Mê vợ không lối về

Hoàn
4
Your Rating
Author:
Lượt xem:
13.2K

Đọc truyện Mê vợ không lối về full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Mê vợ không lối về, Mê vợ không lối về review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Mê vợ không lối về.

Độ ấm từ sau lưng chậm rãi vây quanh, hô hấp nóng bỏng ở bên tai: “Sợ không?”

Hơi thở xa lạ quanh quẩn bên tai khiển người ta lạnh lẽo đến không dám lên tiếng.

Lâm Tử Lạp như cảm giác được người đàn ông hơi khựng lại, sau đó lại vang lên giọng nói của anh: “Bây giờ hối hận vẫn còn kịp."

Cô căng thẳng siết chặt hai tay, lắc đầu: “Tôi không hổi hận...”

Cô đang ở trong thời kỳ xinh đẹp nhất, nhưng...

Một đêm này đau đớn mà dài lâu.....

Cuối cùng nửa đêm về sáng người đàn ông đứng dậy đi vào phòng tắm, Lâm Tử Lạp mới kéo thân thể mệt mỏi, mặc đồ ra khỏi phòng.

Dưới lầu khách sạn có người phụ nữ trung niên giới thiệu công việc này cho cô đang đứng đó, thấy Lâm Tử Lạp đi tới, bà ta đưa cho cô một cái túi màu đen: “Đây là tiền thù lao của cô.”

Lâm Tử Lạp gần như không chút do dự nhận lấy, cẩm tiền nhanh. chóng chạy đi, thậm chí còn không quan tâm sự đau đớn dưới thân, chỉ muốn nhanh chóng đến bệnh viện.

 

Các bạn đang đọc truyện miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

 

Tay Trang Kha Nguyệt đang rửa rau khựng lại, dường như không ngờ con gái lại đột nhiên hỏi chuyện này: “Sao con lại nhớ tới chuyện này?”

 

Lâm Tử Lạp cúi đầu: “Chỉ là muốn biết, dù sao khi đính hôn cùng anh ta, con mới hai tuổi, vì sao mẹ lại…”

 

“Chuyện trước kia, không nhớ rõ nữa.” Trang Kha Nguyệt không hề muốn nhắc tới chuyện trước kia, bà cất rau đã rửa sạch vào tủ, nhìn con gái, phát hiện ra sự khác thường của cô: “Nói đi, con có chuyện gì?”

 

Lâm Tử Lạp nhận ra, Trang Kha Nguyệt không muốn nói, nên không tiếp tục truy hỏi nữa, mà nhân cơ hội này hỏi dò: “Phu nhân William muốn mở chi nhánh, muốn con làm người phụ trách…”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Rể quý trời cho

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này