Không ngờ thầy giáo là chồng em

Đang cập nhật
3
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.6K

Đọc truyện Không ngờ thầy giáo là chồng em full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Không ngờ thầy giáo là chồng em, Không ngờ thầy giáo là chồng em review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Còn anh trai cô hơn cô 20 tuổi, lúc này Lê Anh Quân đang đi du bọn học ở nước Anh, còn cô em gái nhỏ của anh chỉ mới 5 tuổi và sẵn sàng vào lớp một, tuy rằng hai bạn bè cách thức nhau gần 20 tuổi cũng nhưng Lê Anh Quân luôn luôn yêu thương cô em gái bé nhỏ của anh nha. hộ gia đình cô chỉ đó 4 người, ba mẹ cùng anh trai và cô.

Ông bà nội ngoại hai bên đều đang hết trước lúc cô xuất hiện. Đúng cũng như lời anh đang nói, cô ngồi ở bên ghế làm việc mà chấm điểm và tấn công bảng giá luận giải văn cho sinh viên, còn anh và Lê Anh Quân thì ngồi cùng nhau bàn về lô đất mặc cả hai người các anh đều trúng thầu, và đặt ra quyết sách để cải tạo khu đất đó. Lê Anh Thi ngồi chấm bài giúp anh cũng nhưng đã được phép nghe thấy chủ đề làm ăn của hai người các anh, cô thừa biết những việc cũng như thế này đều là cơ mật cần thiết nếu cũng như với hai tập đoàn. Nếu mà thông báo cơ mật mà rỉ ra phía bên ngoài thì đã liên quan đến nền kinh tế tài chính của hai đơn vị. Trương Gia Huy và Lê Anh Quân cứ say xưa bàn bạc về dự án, còn phía của cô thì đã tiếp tục công việc chấm luận giải án của không ít lớp từ bọn học sinh vào năm cuối thường là các sinh viên năm hai trở sau này.

Đây hoàn toàn có thể coi là một trong số luận giải án xuất sắc nghiệp, nếu viết xuất sắc và chỉ còn số xác suất thật đã có được xuất sắc nghiệp, còn những chỉ số ảo kia mà không còn nêu ra chi tiết thì hoàn toàn có thể những sinh viên trên đều phải trượt xuất sắc nghiệp và bắt buộc phải bọn học lại. Cô ngồi ở ghế làm việc chắm gần đúng hai tiếng đang và đang được 6 lớp, và hơn 600 sinh viên đang nộp bài luận giải văn, phải nói vận tốc đọc chữ của cô rất nhanh cho nên mỗi bài luận giải văn xuất sắc nghiệp đó cô chỉ cần có hai đến bốn phút là xong một bài.

Nếu có bài luận giải văn mà chữ xấu quá thì cô phải đọc tầm năm đến mười phút. Hai tiếng sau Trương Gia Huy nhìn thấy được cô chấm bài đến hai mắt đang mngồi dưng lên Cảm Xúc rất đau lòng, anh nhìn Lê Anh Quân bảo anh lặng im một lúc. Còn chính mình anh thì bong khỏi bàn sinh hoạt mà cầm bài luận giải văn trong tay cô nhẹ dịu để lên bàn, anh không quên đưa mắt liếc nhìn những bài cô đang chấm xong cũng không mấy không thể tinh được. Trương Gia Huy ôm cô nhẹ dịu bong khỏi ghế làm việc mà hướng thẳng ra cửa mà không hề quên giữ lại một câu nói: " Cậu tại nơi này chờ tớ! " Dứt lời bóng vía anh cũng đang khuất núi sau cửa nhà kia, và giờ anh đang ôm cô trở về phòng ngủ cá nhân chính của tớ ở lầu ba, sau này ôm cô trở về phòng ngủ cá nhân anh đang giúp cô cởi áo khoác bên ngoài và trang sức đẹp để trên bàn điểm trang.

Xong xuôi anh ém chân giúp đỡ cho cô rồi mới chỉnh lại đều hòa, xong việc anh mới quay về thư trai. " Gia Huy cậu nhìn bài luận giải văn này xem! " Lê Anh Quân tranh thủ lúc Trương Gia Huy ôm em gái của tớ về phòng ngủ cá nhân mà đang giúp cậu ta xem vài bài luận giải án, cho tới lúc anh xem đến bài luận giải văn của Lục Trà mà không hề khỏi cau mày. Đã vậy bài luận giải văn của cô ta còn lấy tên của tập đoàn Trương Thị với những lời lẽ khó nghe, hơn thế bài luận giải văn của cô ta còn báo cáo chỉ trích tập đoàn Trương Thị dám bốc lột sức cần lao của chuyên viên. Trương Gia Huy nhíu mày nhìn anh rồi mới cầm bài luận giải văn của cô sinh viên bọn học về marketing nước ngoài sinh hoạt trong văn phòng công sở. Cô Lục Trà đang báo cáo và chỉ còn trích số giờ sinh hoạt quy định của mỗi cá nhân là 8 tiếng cũng nhưng ở tập đoàn Trương Thị thì bọn họ làm vần vật từ sáng đến tối suốt 12 tiếng đồng hồ đeo tay.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ mất trí của tổng tài độc ác

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này