Hôn ước em chọn đau thương

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Hôn ước: em chọn đau thương full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hôn ước: em chọn đau thương, Hôn ước: em chọn đau thương review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tôn Tử Đằng vân vê bàn tay vào nơi vòng ngực đẩy đà của một người phái nữ có làn da trắng mịn nõn nường cũng như cành hoa tuyết ngày đông. Hai thân hình giới tính áp vào với nhau trong phong độ ái muội, vòng tay của Lại Minh San không dừng ve vuốt, lên xuống nơi vòm ngực nam nhân được bưng bít nằm trong lớp áo sơ mi đen bí ẩn, từng cơ thịt săn chắc của anh vừa mới càng ngày càng nóng hơn khi trước mắt lúc này thuộc người phái nữ hắn yêu nhất trên đời.1

Họ mặt đương đầu, mắt đối ánh mắt nhau vừa mới rất mất thời gian. Bờ môi đỏ mọng, mềm nhũn cũng như phủ mật của thiếu nữ vừa mới mấp máy cũng như khiêu khích bản năn thèm muốn, sự thèm tương đốit của người nam nhi, ánh nhìn nữ nhân tràn trề bọn họa tiết gợi tình cũng như thể vừa mới chờ anh lao tới và gặm nhấm môi cô để thỏa mãn trông chờ. Còn riêng Bạch Thoại An ngay lúc này mới thôi không thể tinh được. Anh cũng thấy và đúng là trùng khớp, và biết rằng chính mình vừa mới biết thành lố khi vừa mới rồi còn luyên thuyên định ra mắt em gái cho cậu bạn của tớ, cũng nhưng ai mà ngờ người xem vừa mới là mối gắn kết em dâu anh ck rất mất thời gian rồi.1 “Quen biết rồi cũng xuất sắc, dễ rỉ tai cũng chưa hẳn ngại ngùng.

Tiện thể hoàn toàn có thể nói chuyện xuyên đêm nay, không say không về.” Bạch Thoại An ngồi vào bàn vừa mới rót rượu, cười nói rôm rã. “Nào, cạn ly.” “Dạ, cạn ly… Chúc mừng anh hai yêu dấu của tiểu Nhược trở về.”1 Nhược Y tươi vui hưởng ứng, cô nâng ly lên định cụng ly với mỗi cá nhân cũng nhưng đột nhiên lại bị Tôn Tiêu Đài giành mất ly rượu, tiếp đó anh lấy một ly nước cam được đặt gần đó đưa cho cô.1 “Em vừa khỏi bệnh đừng nên uống rượu đâu. Uống nước cam càng đảm bảo hơn.” “Dạ, anh nói cũng đúng. Vậy em lấy nước cam tthường xuyên rượu kiếng mỗi cá nhân một ly nha!” Cô gái cười nói tươi vui, rồi đưa tay ra định nhận lấy ly nước cam trong tay Tôn Tiêu Đài thì… “Hmm…”1 Tôn Tử Đằng đột nhiên lại hắng giọng, khiến cho Nhược Y vội chần chờ tiếp đó chầm chậm thu tay trở về, vì cô biết anh nhịn nhường như không vui nên mới tỏ thể hiện thái độ cũng như thế.

“Anh em lâu ngày không gặp, nhấp môi chút rượu cũng đâu có chủ đề gì. Thân là ck cũng như em còn chưa nói gì thì anh bọn họ sao phải nhọc lòng nhiều thế nhỉ?”1 Giọng điệu của người nam nhi lạnh lùng vang lên khiến cho nhiệt độ bao quanh nhịn nhường cũng như âm xuống thêm vài độ C. Bạch Thoại An nhíu mày, nét mặt rất là không lý tưởng với thể hiện thái độ của Tôn Tử Đằng. Nhưng Tôn Tiêu Đài thì lại mặc nhiên đến lạ thường xuyên, anh đặt ly nước cam sang địa chỉ của Nhược Y tiếp đó thong thả đền đáp:

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hào môn này tôi không gả nữa

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này