Hoàng tử yêu nghiệt

5
Your Rating
Hoàng tử yêu nghiệt 0 (0)
257
0 comments

Đọc truyện Hoàng tử yêu nghiệt full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hoàng tử yêu nghiệt, Hoàng tử yêu nghiệt review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt của tác giả A Thất

Hắn tên là Lãnh Thiên Minh, hoàng tử thứ bảy của vương triều Bắc Lương. Hắn đang xuyên không đến một triều đại mà mình chưa khi nào nghe nói đến việc, này đó là triều đại Bắc Lương nằm ở phía Bắc trung nguyên. Tưởng rằng sẽ có được sống cho một cuộc sống an nhàn, ai dè vị hoàng tử nó lại được hiện ra bởi vì một mỹ nữ… Hai người đều tỏ ra không hiểu, nhưng không hỏi gì nhiều.

“Vậy thần đi sẵn sàng người ngựa cùng bắt đầu với Thất hoàng tử”.   Lãnh Thiên Minh nói: “Không, chỉ ba các bạn đi là được”.   “Chỉ ba các bạn ư? Việc này cảm thấy không được đâu Thất hoàng tử, phải ghi nhận rằng Tuyết Sơn Hổ trăm năm trong núi Tuyết Long này đến hiện tại vẫn chưa tìm kiếm được tung tích, chỉ ba các bạn đi ngộ ngỡ gặp phải thì ổn định sẽ chết chắc”.

Lãnh Thiên Minh cười nói: “Yên tâm, cứ nghe ta”.   Các ngươi sợ gặp phải Tuyết Sơn Hổ, ta còn sợ không gặp được ấy chứ, vậy chẳng phải đi uổng công rồi sao?

Có điều Tuyết Sơn Hổ này liệu vẫn còn nhận thấy hắn chứ? Nếu như thứ không tồn tại lương tâm đó quên mất hắn, lại ngoặm một chiếc cắn chết hắn thì đúng thật sự là chuyện cười rồi…

Trình Khai Sơn thấy Lãnh Thiên Minh cương quyết như thế cũng không tiện phản đối nữa, chỉ đành chấp nhận.   Thế là Trình Khai Sơn tấn công một cỗ xe ngựa, đưa hai người tới núi Tuyết Long, do đường núi rất khó đi, mãi đến buổi trưa mới đến được núi Tuyết Long.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ cưng sủng của hắc đế

Genre(s)
Tags(s)