Hào môn này tôi không gả nữa

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Hào môn này, tôi không gả nữa full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Hào môn này, tôi không gả nữa, Hào môn này, tôi không gả nữa review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Ở trong ánh mắt mỗi cá nhân, loại người cũng như Lý Nhiễm này khó nhọc lắm mới trèo lên được cành lá cao của Hạ gia, làm thế nào để hoàn toàn có thể đã đơn giản từ bỏ cũng như vậy được?

Lý Nhiễm không nghĩ đến chuyện thất tình rồi còn có thêm người chế nhạo, hít sâu một khá. Đúng vậy! Trước kia cơ thường sử dụng chiêu trốn khỏi nhà để thị oai Hạ Nam Phương, thị oai anh cho cô địa vị, cho cô danh phận, cho cô ái tình. Sau khi thật cẩn trọng căn nhắc, Lý Nhiễm trưng cầu quan điểm của Vu Hiểu Hiểu.

Đọc truyện Hào môn này tôi không gả nữa

Vu Hiểu Hiểu là dân mù đường. Trước kia đi bọn học ckhá thân với Lý Nhiễm, cuối kỳ trường bọn học công ty cuộc thi mỗi cá nhân ra phía bên ngoài sưu tầm các bản demo chình ảnh quan mẫu vật, lịch trình đều do Lý Nhiễm bố trí, Vu Hiểu Hiểu không tồn tại quan điểm gì chỉ dò dẫm noi theo sau. Vé phi cơ bắt đầu lúc 6 giờ 15 phút nên các cô đã có 1 chút thời hạn để giải tỏa. Giờ phút này tâm chình ảnh của Lý Nhiễm rất chi là hoảng loạn, từ khi nguồn gốc muốn chạy trốn cho cho tới lúc ngồi ở chờ ở trường bay, cũng chưa đến 3 tiếng đồng hồ đeo tay. Chờ những cảm mếm mãnh liệt trong người rút xuống cũng như thuỷ triều. Những nỗi lo ngại, bất an đó trần truồng đánh dấu trên bãi cát, điều mà cô không còn xem nhẹ.

Cô cắn ngón tay không nói lời nào, ý thức nhanh chóng rất chi là. Lý Nhiễm có lề thói khi nhanh chóng đã cắn ngón tay, người ngay bên cạnh thân mật với cô điều biết tật xấu này. Vu Hiểu Hiểu vừa thấy cô cắn ngón tay thì yên ủi: “Cậu đừng quá nhanh chóng, coi cũng như các bạn ra phía bên ngoài giải phiền thôi.” Lý Nhiễm nhìn Vu Hiểu Hiểu một chiếc, tiếp đó lấy vali tư trang đến. “Cậu xuất hiện nhìn thử đi.” Vu Hiểu Hiểu khó hiểu, cô nhìn vali hỏi lại:

“Sao vậy? Quên đồ hả?” Lý Nhiễm không đáp, ngồi chồm hỗm xuống, váy dài phô tán phía trên mặt đất, cô mở khoá kéo vali ra, tiếp đó cho Vu Hiểu Hiểu xem. Vu Hiểu Hiểu không rõ ý của cô là gì, chờ cho tới lúc nhìn thấy được đồ nằm trong vali, cô ngạc nhiên dời tầm mắt từ vali lên nhìn Lý Nhiễm, thử hỏi: “Cậu… dự kiến không quay lại nữa?” Lý Nhiễm gật gật đầu, không muốn lừa dối Vu Hiểu Hiểu.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hôn ước: em chọn đau thương

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này