Xin chào đối tượng xem mắt của tôi!

5
Your Rating
Xin chào đối tượng xem mắt của tôi! 0 (0)
52
0 comments

Đọc truyện [h văn] xin chào đối tượng xem mắt của tôi! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [h văn] xin chào đối tượng xem mắt của tôi!, [h văn] xin chào đối tượng xem mắt của tôi! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung:

Cô hoa khôi cảnh sát đội điều tra hình sự vs Tiểu thuyết gia kiêm Chuyên viên nghiên cứu tội phạm

1v1, Sắc-Sạch-Sủng, phá án nhỏ, nhẹ nhàng, có thịt có cốt truyện

Dù ngoài miệng cô luôn một mực xua đuổi anh nhưng thật ra trong lòng cô đã sớm tha thứ cho anh rồi. Thân thể cô là do một tay anh khai phá và dạy dỗ. Lúc này ngón tay của anh đã chôn sâu vào bên trong, không ngừng moi lấy thịt mềm ở trong hoa huyệt của cô. Đường Nguyên kẹp chặt hai chân nhưng cô vẫn không thoải mái, cô hận không thể để anh cắm vào lúc này, thô bạo mà muốn cô.

“Chúc Già …Chúc Già…”

Cô ngây người gọi anh, nhìn gậy thịt đang gần trong gang tấc đột nhiên trong lòng cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

“Sao?”

Khi đắm chìm trong dục vọng, giọng nói của anh rất khác so với bình thường. Giọng anh trầm thấp đầy gợi cảm, lại có phần quyến rũ và kìm nén. Trong phút chốc, đầu óc của Đường Nguyên trở nên mơ màng. Cô vô thức thuận theo dục vọng bên trong lòng mình. Cô há miệng ra ngậm lấy vật đàn ông thô to của anh.

Chúc Già nhìn cảnh tượng trước mắt mà không thể tin được. Người con gái anh yêu sâu đậm đang trần truồng nằm trên mép giường, từng chút một đưa vật nam tính to lớn màu tím đỏ của anh vào trong miệng cô.

Từ khi hai người ở cùng một chỗ cho đến nay, không phải là anh chưa từng có ý nghĩ như vậy. Nhưng mỗi lần nghĩ tới, anh đều gạt suy nghĩ này sang một bên.

Ngay cả khi bọn họ diễn tái hiện lại vụ án, lúc đó anh đóng vai tội phạm cưỡng dâm nhưng anh cũng không làm như vậy vì tôn trọng cô.

Thật không ngờ ngay lúc này, khi bọn họ thậm chí còn chưa hoàn toàn làm lành với nhau thì cô đã làm điều mà anh luôn âm thầm mong đợi như thế. Giờ phút này, lý trí của anh muốn đẩy cô ra nhưng sinh lý của anh lại phát điên vì sự kích thích này. Anh có thể cảm nhận được rõ ràng gậy thịt của anh đang được bao bọc bên trong khoang miệng mềm mại của cô, biến lớn từng chút một.

[==Edit & Post by ngontinhhay.com ==]

“Em yêu, đừng dùng răng, dùng đầu lưỡi…”

Anh chịu đựng cơn đau xen lẫn sự sung sướng tràn ngập, khàn giọng chỉ bảo cô.

Mà cô cũng học hỏi rất nhanh. Ngoại trừ lúc đầu cô không cẩn thận cắn nó vài lần thì cô đã bắt đầu xoa nắn hai viên tinh hoàn, sau đó cô vừa liếm láp vừa cắn nuốt dọc theo

thân của gậy thịt.

“A…” Chúc Già thoải mái rên rỉ.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chuyện Kỳ Lạ Ở Khách Điếm Hòe An

Genre(s)
Tags(s)