Giúp ba cua lại mẹ nhé

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
0.9K

Đọc truyện Giúp ba cua lại mẹ nhé full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Giúp ba cua lại mẹ nhé, Giúp ba cua lại mẹ nhé review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Giúp Ba Cua Lại Mẹ Nhé của tác giả Lạc Thanh Du kể về người đàn ông cao quý, kiêu ngạo, ánh mắt chẳng chút tình cảm, liếc nhìn người phụ nữ trước mặt.

“Tôi sẽ bồi thường cho cô. Cô muốn tiền, công việc, thậm chí tìm bác sĩ tốt nhất cho mẹ cô, tôi đều có thể giúp cô” Anh nói một cách dửng dưng.

Lạc Thanh Du cố kìm nước mắt trong tuyệt vọng....

Các bạn đang đọc truyện Giúp Ba Cua Lại Mẹ Nhé  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lạc Thanh Du nhìn Chiến Hàn Quân đang tức giận, ý thức dần dần cũng quay trở lại, cô vô cùng thành khẩn giải thích với nhân viên phòng tài vụ: “Thanh An nhà chúng tôi tuy rằng nhỏ tuổi hơn các anh nhưng mà từ khi vào mầm non thì đã học cùng lớp với các anh rồi. Tôi mong là ở trường mầm non Hải Thiên cũng có thể để cho Thanh An có thể vào lớp mầm non lớn”

Nhân viên công tác cực kỳ khó xử: “Nhưng mà dựa vừa tuổi của Lạc Thanh An thì không phù hợp với tiêu chuẩn”

Lạc Thanh Du vẫn kiên trì cố chấp: “Quy tắc đều là do người đặt cả mà, giáo dục thì vốn phải lấy người làm gốc, không phải sao?”

Nhân viên phòng tài vụ nói không lại được Lạc Thanh Du đành phải đưa ánh mắt cầu cứu nhìn hiệu trưởng, còn hiệu trưởng lại đưa quyền quyết định này chuyển cho Chiến Hàn Quân.

Ánh mắt chết chóc của Chiến Hàn Quân dừng lại trên người Lạc Thanh Du.

Lạc Thanh An thấy người lớn bọn họ lại bởi vì chuyện của cô bé mà rơi vào thế giằng co, cô bé mới cực kỳ thoải mái tới trước mặt hiệu trưởng Dương, mồm miệng lanh lợi, logic chặt chẽ giảng giải đạo lí chuyện tuổi tác không phù hợp.

“Ông viện trưởng ơi, Thanh An tuổi hãy còn nhỏ nhưng Thanh An có nghe nói rất nhiều trường đại học danh tiếng lúc nhận tân sinh viên cũng sẽ chọn một vài học sinh thông minh sáng dạ học vượt cấp, đại học có thể nhận bọn họ thì tại sao mầm non lại không thể dừng việc bám vào quy củ, hạ thấp người tài cơ chứ?”

Hiệu trưởng kinh ngạc cảm thán: “Hay cho.

một câu dừng lại việc bám vào quy cử hạ thấp người tài, dựa vào lời này của con, vậy thì ông hiệu trưởng sẽ cho con vào lớp mầm non lớn”

Lạc Thanh Du thở nhẹ ra một hơi Lạc Thanh An tặng cho ông hiệu trưởng.

một cái ôm thật lớn, sau đó cực kỳ nghiêm túc đứng trước mặt ông hiệu trưởng, cúi người chào: “Cảm ơn ông hiệu trưởng, Thanh An sẽ không khiến ông thất vọng đâu”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này