Gặp một đóa hoa mới

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
0.9K

Đọc truyện [h đam] gặp một đóa hoa mới full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [h đam] gặp một đóa hoa mới, [h đam] gặp một đóa hoa mới review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Văn án:

Cuộc sống ngọt ngào sau khi tiểu công tử nhặt được một đại ma vương

Tạ Lan Tinh sững sờ, nấc một cái.

“Có, có ý gì…”

Đôi mắt đỏ hoe kia nhìn hắn, tuy rằng đang hỏi nhưng trên mặt rõ ràng là viết —- huynh không được gạt ta, huynh gạt ta ta khóc nữa cho huynh xem.

Tay của Văn Tự chậm rãi di chuyển lên trên, từ phần eo lên tới xương quai xanh của người nọ, cảm giác người trong lòng đã không còn run rẩy nữa thì mới cúi đầu đặt lên đôi môi mềm mại đó một nụ hôn.

“Chính là ý này.”

Tạ Lan Tinh kinh ngạc tới mở to mắt.

“Ý xấu của Lan Tinh với ta cũng giống ý xấu của ta với Lan Tinh sao?”

Trái tim từ đám mây rơi về lồng ngực, hai tay cả Tạ Lan Tinh buông ra chỗ quần áo đã bị mình nắm đến nhăn nhúm kia đổi thành ôm eo của hắn, sau đó vùi đầu vào ngực hắn nhỏ giọng khóc lên, nhưng tiếng khóc lại thoải mái hơn khi nãy rất nhiều.

Văn Tự nâng mông y rồi ôm người lên: “Lan Tinh, đừng khóc.”

Tạ Lan Tinh ngoan ngoãn ôm cổ hắn, vừa khóc vừa hỏi hắn: “Huynh cũng yêu thích ta giống như ta yêu thích huynh sao?”

Một giây sau, y đã bị Văn Tự bỏ lên giường, sau đó là một nụ hôn dài đằng đẵng.

“Lan Tinh thích ta là thích như thế nào?” Văn Tự đè lên người y, biến nụ hôn dài thành chạm nhẹ: “Là thích như ngươi thích thược dược? Hay là thích như báo tuyết thích bánh giầy?”

Người dưới thân còn mang theo giọt lệ chưa khô, Văn Tự lại đặt lên gương mặt xinh đẹp đó một nụ hôn: “Ta thích Lan Tinh, là tình yêu dây dưa không ngớt của thế gian.”

Nói xong, hắn lại thấy trên mặt của Tạ Lan Tinh lập tức treo lên một nụ cười, đôi mắt còn hơi ẩm loan thành một đạo trăng rằm, y đưa tay ôm lấy hắn, rồi nói: “Ta cũng thích huynh, ta thích nhất huynh.”

Văn Tự ôm y nằm về giường, dùng một tay chơi đùa mái tóc dài của người nọ: “Thích ta sao lại trốn ta.”

Ây da, bị phát hiện rồi.

Tạ Lan Tinh không biết giải thích thể nào, chỉ có thể rầm rì một tiếng rồi dụi dụi mặt hắn làm nũng.

Lúc này chỉ vành tai chạm tóc mai thì không đủ, không bao lâu hai người bọn họ lại hôn nhau, tóc đen cũng quấn quýt lấy nhau hòa thành một, sau đó không biết vật nóng bỏng của ai đè lên da dẻ của ai, nhưng cách một tầng quần áo cũng có thể cảm nhận được một nhiệt độ nóng đến mức bỏng người.

Một người bị chọc tới đáng thương còn chủ động dán vào nguồn nhiệt, một người khác thì vừa dịu dàng lại vừa thô bạo.

Đương nhiên, dịu dàng là đối với y, thô bạo là đối với quần áo.

Cơ thể trắng mịn màng xuất hiện những vết đỏ câu nhân, Văn Tự nắm mắt cá chân của y, sau đó niệm một phép thuật giảm đau rồi động thân nhét cái đồ vật nóng bỏng thô cứng của mình vào trong y.

Đóa hoa phú quý của nhân gian hơi run rẩy, tâm hoa bị chất lỏng trắng đục dinh dính làm ướt, phần đẩu của nơi nhạy cảm cũng bị người kia ác ý dùng ngón tay kìm lại, vì thế y chỉ chỉ có thể nũng nịu xin tha, nhưng sau khi người kia phát hiện ngón chân trắng nõn của đóa hoa mình yêu đều cuộn tròn lại, đáng yêu tới mức khiến hắn không thể dừng lại sự va chạm của bản thân, muốn đưa đồ vật của mình đi sâu vào nơi sâu thẳm nhất của đóa hoa.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Tổng tài tuyệt ái tình thê

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này