Dụ dỗ đại luật sư

3.4
Your Rating
Dụ dỗ đại luật sư 3.4 (8)
193
0 comments

Đọc truyện Dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu / gả cho tổng tài anh tuấn (convert) full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu / gả cho tổng tài anh tuấn (convert), Dụ dỗ đại luật sư khương tuyết nhu / gả cho tổng tài anh tuấn (convert) review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Description of: Dụ dỗ đại luật sư Khương Tuyết Nhu / Gả cho tổng tài anh tuấn / Thứ nhất ngọt vợ: Hoắc tiên sinh, liêu sai! Khương cảm mến Hoắc hủ

【 không cẩn thận vẩy đến trong truyền thuyết đại lão, online cầu thế nào lo liệu 】 bị cặn bã nam cùng tỷ tỷ phản bội sau, gừng cảm mến phát thệ muốn trở thành đôi này cặn bã nam tiện nữ tiểu cữu mụ! Vì thế, nàng để mắt tới bạn trai cũ Tiểu Cữu Cữu. Vạn vạn không nghĩ tới Tiểu Cữu Cữu trẻ tuổi soái khí còn nhiều kim, từ đây sau này nàng hóa thân thành ngọt vợ vẩy vẩy vẩy. Mặc dù nam nhân mỗi ngày hờ hững, nhưng nàng chỉ muốn ngồi vững vàng tiểu cữu mụ vị trí liền có thể. Có một ngày, gừng cảm mến chợt phát hiện —— mình vẩy, sai,, người! Tân tân khổ khổ vẩy nam nhân căn bản không phải cặn bã nam Tiểu Cữu Cữu! Gừng cảm mến phát điên : “Không làm, lão nương muốn ly hôn!” Hoắc hủ : “…” Thế nào

Chỉ bất quá cái này bộ dáng chật vật đúng là hiếm thấy.

Hắn ngoạn vị cười cười, “Lão Hoắc, cái này không phải liền là ngươi. . .”

Hoắc Hử cảnh cáo quét mắt nhìn hắn một cái.

Hạ Trì không có nói thêm gì đi nữa.

“Khuynh Khuynh, ngươi không sao chứ.” Lúc này, Lâm Phồn Nguyệt nóng nảy đẩy ra phục vụ viên xông lại đưa nàng đỡ dậy.

“Còn tốt. . .” Khương Khuynh Tâm ảo não nhìn thoáng qua Hoắc Hử.

Lâm Phồn Nguyệt cũng nhận ra được, mặc dù đã sớm biết Hoắc Hử dáng dấp đẹp mắt, nhưng ở giữa ban ngày khoảng cách gần nhìn đẹp trai quả thực để nữ nhân nghĩ thét lên phạm tội.

Không chỉ nàng, liền Tần Giai Nhược, Khương Như Nhân, Thang Thấm ba người ánh mắt cũng chăm chú định ở trên người hắn, dạng này cực phẩm tướng mạo cùng khí tràng quả thực lần thứ nhất thấy.

Hắn đến tột cùng là cái gì người?

Hoắc Hử không chút biến sắc cau lại lông mày về sau, mắt đen rơi vào Lưu quản lý trên thân.

“Các ngươi tiệm cơm bình thường chính là như thế khi dễ nữ nhân sao?”

Lưu quản lý sớm cả kinh run sợ, mặc dù hắn không biết Hoắc Hử, nhưng cái này nhân khí trận cường đại, bên cạnh hắn Hạ Trì càng là Đồng Thành thứ nhất đại thiếu, căn bản không phải bọn hắn loại tiểu nhân vật này có thể chọc được.

Chính không biết làm sao lúc, Tần Giai Nhược mỉm cười đi lên trước:

Nếu bạn thấy truyện khó đọc do thiếu Names hoặc không được add Names có thể yêu cầu quản lý truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, bạn có thể xem chi tiết về việc lọc Names tại phần “Quy định”. Đây là truyện Convert phục vụ miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần sát với tốc độ viết của tác giả nên câu cú sẽ không như Tiếng Việt. Nếu các bạn muốn đọc thuần Tiếng Việt xin hãy chờ đọc bản chuyển ngữ.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu

Genre(s)
Tags(s)