Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.7K

Đọc truyện Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp, Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Sau khi trọn vẹn hiểu biết tính năng của khối hệ thống, Lâm Lăng bừng tỉnh giấc trong người, song song cũng có thể có chút khích động. Về sau nếu cường điệu hóa ra một con số lớn động vật cấp thần thú, vậy chẳng phải hắn hoàn toàn có thể thỏa sức mà chu du trong toàn cầu này?! Nhưng rất nhanh, Lâm Lăng lại tinh thần được một chủ đề rất là chủ chốt.

Đọc truyện Đoàn sát thủ tiến hóa thần cấp

Đó đó là, lúc này hắn không có 1 xu dính túi, lấy tiền đâu ra mà tiến hóa... “Bing, check ra đấy là lần đầu ký chủ trói buộc sủng vật, chúc mừng đáp ứng một phần nào đó quà người mới, có nhận thường là không?” “Các ngươi còn đứng ngơ ra này đó làm gì? Đều trúng tà rồi sao?!” Mặt mày Viêm Phong Tuấn xanh rớt, nhìn những võ tướng bao quanh, nhịn cảm thấy không được lại ra lệnh. Nhưng hiệu suất cao đã cũng như cũ, không tồn tại ai nghe theo mệnh lệnh của hắn ta.

“Nhị ca của ta, lúc này chắc ngươi đoán thù được đồ vật gi rồi đúng không ạ?” Ánh mắt Viêm Hoằng Nghị thật lạnh nhạt, khóe mồm đưa đi một ý cười nghiền ngẫm. Nghe thấy lời này, dung nhan mặt của Viêm Phong Tuấn vừa mới âm trầm tới đỉnh điểm. Hắn ta tinh thần được đồ vật gi đó, cũng nhưng hắn ta lại không tồn tại dũng khí đương đầu trong tình trạng này. Cứ cũng như những chuyện đột nhiên xảy ra này khiến cho quyền lực tối cao của hắn ta bị đào rỗng, trong người rất chi là không dễ chịu. “Toàn quân nghnhát gannh.” Sau đó khẩu ca lạnh nhạt của Viêm Hoằng Nghị vang lên. “Thuộc hạ nghnhát gannh!” Chỉ thoán thùg chốc những tướng lãnh bao quanh Viêm Phong Tuấn bỗng đứng thẳng lên, tay cầm khí giới mà cung kiếng đáp lại.

Quả nhiên! Thấy chình ảnh ngộ này, trái tim Viêm Phong Tuấn lập tức trở thành lạnh lẽo. “Người này gϊếŧ hại Đại hoàng tử, tội không còn tha, bắt lấy hắn!” Viêm Hoằng Nghị đã rất lạnh nhạt, lần đầu bộc lộ ra quyền lực tối cao khống chế thật sự ở trước mặt mỗi cá nhân. “Tuân lệnh.” Những giọng nói đó hàng loạt vang lên. Dù là cung thủ, bộ binh thường kỵ binh thì binh khí trong tay chúng ta đều không hẹn mà cùng nhắm thẳng vào Viêm Phong Tuấn. Mũi kiếm, mũi tên và trường thương lóe lên ánh dung nhan lạnh cứ cũng như vừa mới cười nhạo sự ngu ngốc của hắn ta.

Mãi đến giờ phút này, rốt cuộc Viêm Phong Tuấn cũng tinh thần được mình và Đại hoàng tử đều bị ckhá khâm. Nhưng thảm nhất lại là hắn ta, vốn nghĩ rằng gϊếŧ chết Đại hoàng tử xong thì hoàn toàn có thể nắm giữ hết quyền thế trong tay, không ngờ đến cuối chỉ là một trong số quân bài của đối phương, luôn luôn bị đùa bỡn trong tay giống cũng như con rối. Nhìn chình ảnh ngộ này, hầu hết quan viên trên đài cao, Tần Vũ và phe cánh của Viêm Thần đều Cảm Xúc chấn động.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Võ tôn đỉnh cấp

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này