Đệ nhất lang vương

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.3K

Đọc truyện Đệ nhất lang vương full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Đệ nhất lang vương, Đệ nhất lang vương review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hôm nay là mãn hạn, người đàn ông trung niên tới đón cậu, lại gọi cậu trở về Lang Nha.

Nhưng cậu hiểu, cậu đã không còn là Lang Vương nữa rồi, năm năm trong tù, cậu không muốn Lang Nha cũng bị người khác khinh thường, miệt thị như cậu...

Một rừng đạn này, tốn khoản mấy chục ngàn viên đạn.

Sau khi tất cả binh lính của Long Tiễn đến hành lễ mười thành viên của Lang Nha một cách trật tự, dưới sự sắp xếp của người phụ trách, họ lần lượt lên những chiếc xe tải lớn và rời đi.

Một số nhân vật ở vị trí quan trọng của Long Tiễn ở lại một lúc sau khi hành lễ xong, liền chào hỏi Lưu Mặc Sinh rồi cũng ra về.

Rất nhanh, chỉ còn lại Tần Bưu, Lưu Mặc Sinh và Vu Kiệt, cùng một số vệ sĩ của hai ông chủ lớn.

Đứng trước phần mộ của mười người đồng đội, đôi mắt Vu Kiệt đỏ hoe, anh lấy tay lau nước mắt rồi trả khẩu súng bắn tỉa cho một người lính ở bên cạnh.

Rời khỏi Lang Nha!

Rời khỏi nơi anh đã sống 3 năm.

Cây súng bắn tỉa có độ chính xác cao này cũng không thể đồng hành với anh đến cuối cùng.

Nhìn thấy cảnh này, Lưu Mặc Sinh suy nghĩ một lúc lâu rồi nói: “Tôi có thể tặng cậu khẩu súng bắn tỉa này cho cậu làm kỉ niệm!”

“Không cần đâu!”

Vu Kiệt lắc đầu nói: “Hãy giao nó cho một thanh niên trẻ có năng lực! Một tay bắn tỉa cần không ngừng chiến đấu và huấn luyện mới có thể thể hiện bản lĩnh sắc bén thật sự của mình, nó đã cùng tôi kết thúc trận chiến cuối cùng trong rừng đen, vậy là đủ rồi!”

“Như vậy thì...”, nghe thấy câu này, trong lòng Lưu Mặc Sinh vụt qua một tia thất vọng, ông hiểu, Vu Kiệt đã buông bỏ rồi.

Buông bỏ cuộc sống của biên ải năm xưa!

Buông bỏ ý nghĩ quay trở lại Lang Nha.

Ông ta nháy mắt với người lính kia, bảo anh ta ra bên ngoài đợi.

Tiếp đó, ông hỏi Vu Kiệt: “Tiếp theo cậu có kế hoạch gì không?”

Vu Kiệt nghĩ ngợi một lát rồi nói: “Quay trở về thủ đô gặp bọn họ!”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Vương phi đa tài đa nghệ

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này