Đấu phá thương khung

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
270

Đọc truyện Đấu phá thương khung full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Đấu phá thương khung, Đấu phá thương khung review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Giới Thiệu Truyện

- Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

- Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…

- Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!

Các bạn đang đọc truyện Đấu Phá Thương Khung  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Mưa máu ùn ùn đổ xuống khắp trời, cả thế gian phảng phất như chìm trong một màu đỏ bầm uất nghẹn.

- Đây là lực lượng của cường giả Đấu Đế sao..?

Nhìn thế công kinh khủng như vậy, lại bị Hồn Thiên Đế đánh tan một cách đơn giản, dù là đám người Cổ Nguyên thì trong lòng cũng nổi lên một cảm giác bất lực đến cùng cực. Thảo nào đẳng cấp như vậy quá khó để đạt đến, nguyên lai chênh lệch của song phương, căn bản là như trời với bể vậy.

- Bằng vào chút lực lượng này của ngươi cũng vọng tưởng làm kẻ cứu thế sao?

Cặp mắt đỏ rực của Hồn Thiên Đế nhìn chằm chằm vào Cổ Nguyên, trong ngữ khí đã có chút trào phúng nhàn nhạt, chợt lão vung tay lên, một đạo ánh sáng đỏ như máu từ lòng bàn tay lao vụt ra. Sau đó mọi người lập tức nhìn thấy, nguyên một dãy núi với hàng vạn cường giả đang ở đó liền biến mất trong hư vô, không một kẻ nào có thể chạy trốn hay phản kháng.

Nhìn thấy thủ đoạn tàn ác như vậy của Hồn Thiên Đế, vẻ mặt ai nấy lại một lần nữa kịch biến.

- Thứ này gọi là liên quân sao, xem ra chẳng chịu nổi một đòn! Cổ Nguyên, trước đây ta đã cho ngươi một cơ hội, đáng tiếc, ngươi lại không chịu nắm lấy.

Con ngươi màu máu của Hồn Thiên Đế chằm chằm nhìn vào Cổ Nguyên, lão chậm rãi nói.

- Tất cả, đều đã đến lúc kết thúc rồi...

Hồn Thiên Đế thưởng thức từng khuôn mặt ngập tràn sợ hãi cùng tuyệt vọng, trong lòng chợt cảm thấy buồn rầu và lười nhác. Trước đây, những kẻ này còn khiến lão vướng víu chân tay, hiện tại trong mắt đã chẳng còn ai có thể khiến lão phải bận tâm để ý nữa. Cường giả Đấu Đế giống như thần linh trong trời đất, con người trong mắt lão, cũng không khác gì loài kiến hôi.

Nói xong, Hồn Thiên Đế từ từ nâng ngón tay chỉ về phía Cổ Nguyên, nhất thời cả đất trời dập dờn như sóng, khí máu tanh vô tận loan ra, rồi nhanh chóng ngưng tụ tại đầu ngón tay lão. Một đạo ánh sáng màu máu hình thành, bắn thẳng về phía Cổ Nguyên.

Nhìn thấy Hồn Thiên Đế ra tay, Cổ Nguyên trong lòng cả kinh, đấu khí trong thân thể cuồn cuộn dịch chuyển, nhưng ngay khi lão đang định điều động năng lượng trong đất trời để phòng ngự thì đột nhiên Hồn Thiên Đế cả cười, lại điểm ngón tay ra, nhẹ nhàng nói:

- Cấm...

Theo âm thanh vang lên, Cổ Nguyên lập tức kinh hoàng phát hiện, không ngờ mình đã mất đi liên hệ với năng lượng trong đất trời tự lúc nào.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiến soái tiêu thanh

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này