Tôi có thể chạm lên mắt người chăng?

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.4K

Đọc truyện [đam h] tôi có thể chạm lên mắt người chăng? full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [đam h] tôi có thể chạm lên mắt người chăng?, [đam h] tôi có thể chạm lên mắt người chăng? review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Văn án

Bá đạo tổng tài độc miệng nóng nảy công X ông chú chân thọt đáng thương thụ.

Lâm Yến An cảm thấy một người có thể tùy tiện ức hiếp như Kỷ Thặng lại không ngừng chọc gan anh, còn là loại luôn khiêu chiến điểm mấu chốt của anh đó!

Cũng đúng, ai lại vô duyên vô cớ thích một người suốt ngày nổi giận với mình như vậy chứ.

Sau khi suy nghĩ rõ ràng Lâm Yến An lại càng suy sụp.

Lâm Yến An mất ngủ một đêm, Kỷ Thặng lại an an ổn ổn ngủ một đêm, ngay cả mơ cũng không mơ một giấc.

Hôm sau tỉnh dậy anh có chút đau đầu.

Kỷ Thặng vừa mở mắt đã thấy khuôn mặt tuấn tú của Lâm Yến An đang cách mình rất gần, trong mắt Lâm Yến An còn có một ít tơ máu, anh “a” một tiếng, nhưng chưa kịp lui ra sau, Lâm Yến An đã chủ động lui ra một khoảng.

“Sợ tôi? Tôi không hề đánh em, em sợ tôi như vậy làm gì?” Giọng nói của Lâm Yến An có vẻ không hờn không giận, nhưng nếu cẩn thận nghe một chút sẽ nghe ra một chút uất ức trong đó.

Kỷ Thặng đau đầu, không biết Lâm Yến An lại đang giận dỗi cái gì, người này luôn như vậy, giận dữ không hề báo trước, lại bày ra bộ dạng “anh không thể trách tôi, tôi đang uất ức muốn chết.”

Kỷ Thặng lén lút nhìn thoáng qua tay Lâm Yến An, thấy cái tay kia đã sưng lên, còn xanh xanh tím tím một mảng lớn, chắc chắn vì một đấm lên xe hôm qua kia, nhớ lại chuyện mình đã làm ngày hôm qua, thật sự nếu không mượn rượu anh làm gì có gan làm vậy.

Anh vội vàng cầm lấy bàn tay bị thương của Lâm Yến An lên, nhẹ giọng nói: “Sao…sao cậu không đi bệnh viện khám.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sủng vợ lên trời

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này