Cưng chiều cô vợ quân nhân Huỳnh Hạ full

4
Your Rating
Cưng chiều cô vợ quân nhân Huỳnh Hạ full 4 (52)
36.7K
2 comments

Đọc truyện Cưng chiều cô vợ quân nhân full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cưng chiều cô vợ quân nhân, Cưng chiều cô vợ quân nhân review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

 

Hoắc Hoành nghe cô nói vậy thì khẽ cười, nhưng Nhiếp Nhiên cứ có cảm giác trong nụ cười này có hương vị của sự tính kế, “Tôi cũng chỉ tiện đường đưa đón cô mấy lần thôi, nhưng từ ngày mai, tối nào cô cũng phải nấu cơm cho tôi, so ra, tôi lại càng cảm thấy ngại mới đúng.” Nhìn đi, cô biết ngay sẽ là như thế này mà!

Khóe miệng cô co giật mấy cái, “Ngài Hoắc à, tay nghề của tôi thật sự rất tệ, anh có chắc là muốn tôi nấu cơm cho anh ăn không thế?”

Trong đầu cô vẫn còn khắc sâu ký ức về bát cơm chan tương kia.

Cưng chiều cô vợ quân nhân

Không ngờ, Hoắc Hoành lại bày ra vẻ mặt không sao cả, nói: “Không sao, tội bảo A Hổ tìm thêm hai đầu bếp làm trợ thủ cho cô là được.”

Vậy còn cần cô tới làm gì chứ! Làm điều thừa à! Đối với chuyện này, Nhiếp Nhiên chỉ có thể cười gượng, “Ngài Hoắc không chế tối phiền là tốt rồi.” Hoắc Hoành ghé mắt nhìn cô, nở nụ cười ôn hòa, nói đầy hàm ý: “Yên tâm, tôi sẽ không chê cô đâu.” “…” Ra cửa lại quên không uống thuốc! Vài tiếng sau, rốt cuộc xe cũng quay trở lại thành phố A

Nhiếp Nhiên tỏ ý cô còn phải đi mua ít đồ dùng cá nhân, bảo A Hổ tùy tiện cho mình xuống ở một giao lộ nào đó, A Hổ nhìn Hoắc Hoành qua gương chiếu hậu, sau đó dừng xe trên một con phố đông đúc.

“Ngài Hoắc, tạm biệt.” “Tạm biệt.” Sau khi Nhiếp Nhiên chắc chắn là xe của Hoắc Hoành đã biến mất ở trong dòng xe cộ, cô mới xoay người đi nhanh vào một cửa hàng bách hóa

Vào cuối tuần, cửa hàng bách hóa rất đông đúc, lỡ như Hoắc Hoành có cho người theo dõi thì ở nơi như thế này rất dễ để có nhanh chóng ẩn nấp, cũng dễ dàng cắt đuôi.

Cô hòa mình vào dòng người, lượn lờ vào các quầy hàng mấy vòng

Khi cô cảm thấy đã tới lúc liền tùy tiện chọn một bộ quần áo rồi tiến vào trong phòng phòng thay đồ

Lúc đi ra, cô mặc một chiếc áo hoodie nam màu đen, trên đầu đội mũ lưỡi trai, dung mạo cũng hoàn toàn thay đổi, khuôn mặt nhỏ nhắn đen nhẻm lúc này lại trở nên tái nhợt không một tia máu, ngũ quan trông mạnh mẽ và nam tính hơn nhiều.

Cô cố ý đè thấp vành mũ, sau đó nhanh chóng ra khỏi cửa.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sâu

Genre(s)
Tags(s)