Cực phẩm ở rể lâm vũ giang nhan

Đang cập nhật
2
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Cực phẩm ở rể lâm vũ giang nhan full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cực phẩm ở rể lâm vũ giang nhan, Cực phẩm ở rể lâm vũ giang nhan review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện cực phẩm ở rể tác giả Lâm Vũ Giang là truyện ngôn tình hay

“Mẹ, mẹ nói, chuyện này con giúp thường không giúp?” Lâm Vũ đột nhiên nghiêng đầu nói với Lý Tố Cầm một tiếng. Lý Tố Cầm giật thột, cả bữa tối bà đều kìm nén tâm tình, ngay lúc này đột nhiên có 1 loại cảm bảng giác mở mày nở mặt.

Thấy con rể để mình định đoạt, dung nhan mặt có chút kiêu hãnh, ưỡn thẳng người mà lườm mợ của Giang Nhan một chiếc, nói: “Dù sao thuộc người một nhà. Gia Vinh, con nếu đang có thể giúp thì giúp một tay đi, cậu mợ con cũng không cần là loại hạ nhân vong ơn bạc bẽo.” Câu nói đến cuối của bà nổi bật nhấn mạnh hơn, cậu mợ Giang Nhan cười xuề, không ho he. Lâm Vũ liền phục vụ chuyện này, lúc đứng dậy đi ra phía bên ngoài thì liếc Giang Nhan một chiếc, chỉ thấy cô đã chính là bộ dạng lạnh lùng, cũng nhưng đầu mày phụ thânu chặt đang giãn ra quá nhiều. Lần này đã chính là lần trên hết sau gần hai năm kết duyên, tên ck phế truất vật này của cô khiến cho cô nở mà nở mặt. Sau khi lên lầu, Đặng Thành Bân đích thân ra đón Lâm Vũ.

Trong phòng bao đang ngồi đầy người. Đặng Thành Bân đầu tiên ra mắt Lâm Vũ với người nam nhi đứng tuổi ngồi ở giữa: “Hà huynh đệ, vị đó là cục trưởng cục công an, Vệ cục, Vệ Công Huân.” “Vệ cục, xin chào.” Lâm Vũ vội chào hỏi. “Vệ cục, đấy là tiểu thần y mà tôi đang nói với ông, Hà Gia Vinh. Ngày đó còn nếu không cần là cậu ấy, cháu gái tôi đang hết online rồi. Bệnh của ông cụ, tôi thấy hoàn toàn có thể trọn vẹn để cậu ấy xem thử.”

Đặng Thành Bân tiếp tục công việc ra mắt Lâm Vũ với Vệ Công Huân. “Người tthấp tuổi này và đúng là tthấp tuổi nhỉ.” Vệ Công Huân cười ha ha mà gật đầu với Lâm Vũ một chiếc, trong người không kìm được có chút thuyệt vọng. Đặng Thành Bân nói đã ra mắt cho bạn một thần y có chút thành tích nằm trong ngành trung y, không ngờ là một trong số tên nhóc vắt mũi chưa sạch mát. “Vệ cục, ông đừng thấy Hà lão đệ còn tthấp, cũng nhưng tương đốim bệnh rất lợi hại.” Đặng Thành Bân cật sức ra mắt Lâm Vũ với Vệ Công Huân.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chàng rể vô song lâm hàn dương

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này