Con rể quyền quý

Đang cập nhật
3.5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
10.8K

Đọc truyện Con rể quyền quý full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Con rể quyền quý, Con rể quyền quý review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Con rể quyền quý của Tác giả: Nhất Bôi Bát Bảo Trà -

 Ai cũng kể làm dâu thì khổ trăm bề, lo chồng con rồi phải hài lòng ba chồng, còn buộc phải lo ba mẹ ruột. Chưa kể đa dạng mẹ chồng làm khó con dâu của mình, mối quan hệ về mẹ chồng con dâu là đề tài chưa bao giờ hết hot dù ở thời đại hiện giờ. Tuy nhiên, do tư tưởng của con người dần cởi mở hơn, bớt phong kiến hơn phải mối quan hệ mẹ chồng con dâu cũng bớt gay gắt hơn xưa. Như các bạn thấy đấy khiến dâu đã khổ thì nếu ở rể có khổ không? Do quan niệm trọng nam khinh nữ đã ăn sâu vào tâm khảm của mỗi con người Á Đông chúng ta, dù ngày nay hầu như không còn nhưng trong nghĩ suy vẫn sở hữu chút gì đấy vương vấn lại, đấy là đàn ông thì thường sẽ là trụ cột gia đình, sẽ ra ngoài đi khiến cho kiếm tiền. Cho bắt buộc trường hợp đàn ông mà ở rể nhà vợ, còn ở nhà khiến cho nội trợ ko đi khiến kiếm tiền thì điều hiển nhiên sẽ bị nhà vợ và các người xung quanh siêu khinh thường, ở trong gia đình cũng chả với tiếng nhắc riêng. Và trường hợp các bạn đang mua một bộ truyện mang nam chính ở rể nhà vợ, ban đầu anh bị toàn bộ người chê cười chỉ trích vì ở rể, nhưng sau ấy anh vươn lên là giàu mang tài giỏi

Một đám thành viên thuận tay quơ lấy trang bị hoặc băng ghế, hoặc chai rượu bên cạnh, giơ tay lên xông về phía Trương Thác.

Trương Thác đứng ở đó, nhìn các thành viên đơn vị ngầm đang xông lên kia, căn vặn vặn cổ, lẩm bẩm: “Ồ, lâu lắm rồi cũng không ra tay, với cảm giác không được quen cho lãm.” Đang kể đến đây, Trương Thác đạp cho tên thành viên công ty chạy thứ 1 tới trước mặt mình ngã lăn xuống đất, cùng khi khi thành viên doanh nghiệp này bay ra ngoài, nện lên người mấy tên đồng bọn.

Nhất thời, trong sảnh lớn quán bar vang lên âm thanh “bịch bịch”, đây là âm thanh phát ra do nắm đấm đánh lên da thịt.

Lôi Công và Độc Xà, giờ khắc này đều trợn lớn hai mát, bởi vì bọn họ nhìn thấy, hơn trăm tên thủ túc của mình, thế nhưng mà không cách nào thương tổn được người giới trẻ này, trái lại còn bị người thanh niên này đánh cho lăn lộn đầy trên mặt đất.

Nắm đấm của Trương Thác rất cứng, gần như 1 đấm đã thể khiến cho cho 1 người ngã xuống mặt đất ko bò dậy nổi.

Hơn một trăm năm mươi người, chẳng qua chỉ mất thời kì hơn năm phút đã bò hết trên mặt đất, rên rẩm đau đớn, phóng tầm mắt nhìn ra, ngoại trừ Trương Thác và ba ông trùm của Thanh Diệp ra, không còn bất kỳ ai nữa hết.

Giờ phút này, ánh mắt đám người Lôi Công nhìn Trương Thác giống như vừa gặp ma vậy, bọn họ lăn lộn mấy chục năm, đây là lần thứ nhất nhìn thấy nhân vật như vậy, 1 người đánh hơn trăm người, giả dụ thuyết thư nói chuyện này ra ngoài, chắc cũng chẳng sở hữu mấy người tin nhỉ? Trương Thác vẫy tay, quệt mồ hồi trên trán, thở dài 1 hơi: “Thật sự là đã lâu lắm rồi ko đi lại mới ra phổ biến mồ hôi như vậy.”

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Tổng tài lạnh lùng độc sủng thê

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này