Cô vợ nóng bỏng của anh thẩm

Đang cập nhật
4.1
Your Rating
Author:
Lượt xem:
50.7K

Đọc truyện Cô vợ nóng bỏng của anh thẩm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ nóng bỏng của anh thẩm, Cô vợ nóng bỏng của anh thẩm review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung Truyện Cô Vợ Nóng Bỏng Của Anh Thẩm của tác giả Lam Linh Chi

Tay cầm điện thoại cảm ứng dần buông xuống, Diệp Giai Nhi nhắm mắt nhắm mũi, chỉ Cảm Xúc tâm trí rất chi là hỗn loạn, ong ong.

“Chuẩn bị thời trang, đưa tới phòng 8804.” Giọng nói trầm phải chăng hư từớng cửa phòng tắm giặt truyền tới. Trong phòng còn có thêm người xung quanh?

Diệp Giai Nhi giật nảy, ngẩng đầu nhìn sang, người nam nhi vừa mới nghiêng người nhờ vào khung cửa phòng tắm giặt, áo choàng trắng bao lấy đường cong cơ thể rắn chắc. Cô cả kinh trợn tròn mắt, kinh đảm nhìn anh ta: “Tại sao anh lại mở cửa tại nơi này?”

Anh ta chưa hẳn phù rể trên hôn lễ bữa qua sao? Trần Diễm An chưa hẳn nói chỉ có 1 mình cô trong phòng sao, vậy anh ta là sao? “Kỹ năng diễn xuất của cô tài ba đến mức độ đủ để triển khai diễn viên đấy, còn dư nữa cơ.” Thẩm Hoài Dương nghiêng người nhờ vào khung cửa phòng tắm giặt, nông cạn cười lạnh. Sững người, Diệp Giai Nhi ngạc nhiên đứng yên tại chỗ, trong ánh mắt mở cửa vẻ lạnh lẽo và châm cbọn học, cô đứng yên ở đó không cử động, chỉ nên nhìn hai người chúng ta dọn xếp.

Vốn dĩ là cô không hiểu cho lắm, nhưng mà bây giờ cô vừa mới hiểu trọn vẹn rồi, Tô Tình cơ bản là vừa mới muốn chỉnh cô. Chăn cùng với sự ga phía trên giường, còn có thêm thảm, tất cả đều được đổi hết, Thẩm Hải Băng vừa cởi áo ra cho bà ta, vừa lo ngại hỏi:

“Chị có bị bỏng ở nơi nào không?” Tô Tình giận dữ lồng ngực phập phồng không dừng, nhìn chằm chằm vào Diệp Giai Nhi đứng yên tại chỗ không cử động: “Có cần là bây giờ trong người của cô vừa mới vui như nở hoa không hả?” Diệp Giai Nhi nhấp lên xuống đầu:

“Con không hiểu ý của mẹ.” “Không hiểu hả? Cô thật sự không hiểu, hay là kém chất lượng vờ nghe không hiểu, thấy tôi bị giầy vò thành bộ dạng này, có cần là rất sung sướng không?” “Không cần là con cố ý, mẹ có còn muốn ăn đồ vật gi nữa không, để con đi làm việc.” Diệp Giai Nhi nỗ lực nhẫn nhịn, vẻ mặt tĩnh tâm. Nhưng mà cô càng tĩnh tâm thì ngọn lửa giận trong người Tô Tình lại càng cháy tuyệt vời hơn thế nữa, trong tiếng nói toàn là ý châm cbọn học và khiêu khích:

“Tôi còn dám kêu cô đi làm việc nữa à, nếu mà kêu cô đi làm việc, vậy thì có cần là cả chiếc bàn cơm đều rơi lên trên đầu của mình không?”

Diệp Giai Nhi vẫn không nổi nóng: “Làm sao có thể chứ, mẹ nghĩ suy nhiều rồi, bây giờ con đi làm việc giúp đỡ cho mẹ, có được không?” Hừ lạnh một tiếng, Tô Tình mở mồm nói: “Làm phiền cô không nổi đâu, như câu nói đó, thượng bất chính hạ tắc loạn, nếu mà ba mẹ của cô có bảng giáo dục tựa như cô vừa mới nói, vậy thì cam đoan cô cũng sẽ không thể làm ra loại chuyện này.

Hơn nữa, tôi còn nghe nói chị dâu của cô cứ luôn luôn thích tấn công cờ bạc, nhà của không ít người cũng vừa mới bán đi rồi, một đứa con dâu như thế mà còn còn lại làm đồ vật gi, xem ra ba mẹ cô quả thực không tồn tại năng lượng gì hết.”

“Nếu như mẹ muốn nói con thì mẹ cứ nói con đi, xin đừng kéo người nhà của con vào.” Diệp Giai Nhi không thích đặc biệt là nghe thấy bà ta nói ba mẹ của tớ như thế. Tuy đó là tính tình của cô nhẹ dịu, còn có thêm hơi lạnh nhạt, nhưng mà là một trong số người có nguyên lý, có 1 vài ranh giới đến cuối không còn chạm vào.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Quãng đời còn lại dành hết cho em

Đọc thêm
1 bình luận
1 người đã theo dõi truyện này