Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Tên gọi khác
Vợ mới bất lương có chút ngọt
Lượt xem:
15.1K

Đọc truyện Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới bất lương có chút ngọt) full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới bất lương có chút ngọt), Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới bất lương có chút ngọt) review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tên khác: Cô Vợ Bất Lương Có Chút Ngọt Ngào

"Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?"

Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.

Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gần cô.

Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Người vợ thứ bảy của tổng tài ác ma

 

Các bạn đang đọc truyện  miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

Lúc trở lại chỗ ngồi, Giang Yên Nhiên gần như mệt lả.

Vẻ mặt Diệp Oản Oản như "Ngô gia có cô gái mới lớn " vẻ mặt vui vẻ yên tâm "Lợi hại! Mới vừa rồi rất tốt a!"

"Cám ơn, đều là cậu dạy tốt. " Giang Yên Nhiên cười khổ, chính cô cũng rất kinh ngạc, không nghĩ tới có một ngày chính mình biết dùng giọng nói cùng thái độ như vậy nói chuyện với Tống Tử Hàng.

Rất nhanh mười năm phút nghỉ ngơi kết thúc, nửa hiệp sau bắt đầu tranh tài.

Tiếng cười vang lên, trên sân thi đấu bầu không khí nhất thời khẩn trương.

Tất cả mọi người đều nhạy cảm phát hiện được nửa hiệp sau này bầu không khí rõ ràng cùng mới vừa rồi không giống nhau, mùi khói súng nồng đậm, tia lửa bắn ra bốn phía.

Tống Tử Hàng khinh miệt hướng Sở Phong nhìn một cái.

Bên cạnh đồng đội của hắn cũng có vẻ mặt coi thường " không phải là trong nhà có ít tiền dơ bẩn sao? Cũng là phế vật mà thôi!"

" Đúng vậy! Đánh bóng rổ mà có thể đánh dỡ như thế! Còn dám cùng lão đại chúng ta cướp nữ nhân!"

Sở Phong không để ý những người đối diện đó cố ý giễu cợt, nhìn về một bên phía các đồng đội của mình mở miệng nói " chờ lát nữa, tất cả mọi người đều đem bóng truyền cho tớ."

Tóc vàng gào thét bi thương " chúng ta đây không phải là muốn bắt trứng vịt đâu!"

"Nếu bị thua, tớ mời toàn bộ đội ăn cơm trong một tháng."

"Ngọa tào, một tháng a! Ôm chặt bắp đùi vàng của cường hào! Đây chính là cậu nói a, đại gia (mọi người) nhớ chờ lát nữa tất cả đều đem bóng ném cho hắn!"

"Ha ha không thành vấn đề!"

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này