Cô vợ ngốc thả thính nhầm người rồi!

Đang cập nhật
5
Your Rating
Lượt xem:
2K

Đọc truyện Cô vợ ngốc thả thính nhầm người rồi! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ ngốc thả thính nhầm người rồi!, Cô vợ ngốc thả thính nhầm người rồi! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Truyện Cô Vợ Ngốc Thả Thính Nhầm Người Rồi! - Truyện được cập nhật nhanh tại ngontinhhay.com.

Một bạt tay khóc liệt tấn công lên phía trên mặt Khương Khuynh Tâm. “Mày thật sự khiến cho tao quá thuyệt vọng. Chị của mày ở bên phía ngoài chịu khổ hơn hai mươi năm mới trở về, thế mà mầy còn muốn giành giật nam nhi với nó, có biết xấu hổ không?”

Khương Khuynh Tâm che bên má bị đau, không còn tin ấn được mà nhìn người mẹ trước mặt: “Mẹ, Quân Ngôn là bạn trai của con mà, sao mỗi cá nhân hoàn toàn có thể không nói lý cũng như vậy?” Cô đã đi công việc về nhà thì thấy người chị Khương Như Nhân thất lạc lâu đời đã trở về không lâu của cô đã ôm tay bạn trai Lục Quân Ngôn ngồi trên ghế sô pha, phong độ của hai người rất thân thiện.

Còn cha mẹ của hai bên thì đã ngồi ở sô pha bên kia nói chuyện tươi vui. Lục Quân Ngôn là bạn trai thanh mai trúc mã của cô mà. Cô không nhịn được mà bước đi chất vấn, đến cuối mẹ cô không một lời giảng giải liền cho cô một bạt tai. “Mẹ, mẹ đừng tấn công Khuynh Tâm.”

Cô vội vàng lên lầu cầm sổ hộ khẩu, vừa bước đi phòng tiếp đón quan tương đốich liền thấy Khương Như Nhân  đã cầm một đống lớn văn kiện từ trong thư trai đi ra. Tóc đen dài, gương mặt nhỏ nhắn thật sạch mát, vẻ bề ngoài tinh khiết không pha không nhiễm lớp bụi trần.

“Em gái, đến cuối em đã về rồi, chuyện bữa qua khiến cho chị rất lo ngại cho em.” Khương Như Nhân  tỏ vẻ áy náy: “Nhưng Quân Ngôn thật sự không thích em, chuyện cảm mếm không còn miễn cưỡng.” Ánh mắt Khương Khuynh Tâm lạnh lùng: “Được rồi, không tồn tại người nào tại nơi này, chị cũng không cần phải kém chất lượng bộ nữa.

Thời gian trước tôi đã tấn công tương đối mềm chị.” “Em đừng cũng như vậy.” Khương Như Nhân  cắn môi, nước mắt rơi xuống: “Sau này những thứ em muốn chị đều cho em được không? Chuyện đơn vị chị cũng không nhúng tay vào, toàn bộ tư liệu đều giao cho em.” Nói xong cô ta liền đem ebook đặt vào trong tay Khương Khuynh Tâm. Khương Khuynh Tâm Cảm Xúc không còn Giảng được chuyện này, liền vô thức vươn tay xuất kho, sản phẩm toàn bộ toàn bộ tư liệu đều rơi phía trên mặt đất.

“Hai người còn đã làm gì đó?” Đột nhiên, Lạc Tâm Du từ dưới lầu bước đi, đúng vào khi nhìn thấy được Khương Như Nhân  với gương mặt đẫm nước mắt và đống ebook lộn xộn dưới đất. “Đây không cần là ebook đơn vị mà bố đã nhu cầu con đọc sao?” “Mẹ, đừng giận dữ với em ấy, là con không cao.” Khương Như Nhân  mặt mũi tái ngắt nhanh gọn: “Khuynh Tâm nói con đừng chú ý tới chuyện của đơn vị, con muốn đưa những văn kiện này cho em ấy, có nhẽ em ấy là vì chuyện của Quân Ngôn cho nên tâm tình không cao.” “Chị đừng nói bậy.” “Câm mồm.” Lạc Tâm Du trừng ánh mắt Khương Khuynh Tâm: “Chuyện của đơn vị từ đến lúc nào đến lượt mày học tay múa chân, ebook đó là tao và bố mày chấp nhận đưa cho con bé xem, vào buổi tối cuối tuần nó đã bắt đầu đến đơn vị đảm nhiệm chức phận quản trị. Mày thủ phận một tí cho tao.” Khương Khuynh Tâm kinh ngạc:

“Bằng cấp của con đối với cô ta cũng tốt hơn, gắn bó cũng không thiếu, vào đơn vị được một năm đã chưa được sản xuất quản trị, nhờ vào đồ vật gi mà cô ta đã vào liền hoàn toàn có thể.” “Mẹ, con không làm quản trị nữa, con không cũng muốn liên quan tới tư tưởng của Khuynh Tâm.” Khương Như Nhân  nhanh gọn nghẹn ngào nói.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Làm vợ bác sĩ

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này