Cô vợ ngang tàng của ông trùm

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
4.3K

Đọc truyện Cô vợ ngang tàng của ông trùm full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ ngang tàng của ông trùm, Cô vợ ngang tàng của ông trùm review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Người ta nói, ấn tượng đầu tiên siêu quan trọng. Có lẽ chính vì điều đó, ngay từ lần đầu gặp gỡ, anh đã luôn nhớ về cô. Anh là thủ lĩnh bang Hoàng Long - Uất Trì Ảnh Quân. Còn cô là đại tiểu thư nhà họ Cố, cũng là người điều hành Cố thị - Cố Hiểu Khê. So về độ hững hờ và máu lạnh, cả hai đều " kẻ tám lạng, người nửa cân ". Nhưng hai con người bá đạo này sau vài lần gặp gỡ, đa dạng lần cộng nhau trải qua nguy hiểm đến khi sinh ly tử biệt, họ mới nhận ra 1 điều. Họ mong đối phương mang thể ở ko kể mình. Nhưng tới cuối cùng, điều họ mong muốn thành sự thật hay không, lại chẳng ai biết được.

Sau 1 thời kì dài chờ đợi, ngày diễn ra hôn lễ của Uất Trì Ảnh Quân và Cố Hiểu Khê cũng đã đến. Hôn lễ được cử hành lúc cô đang mang thai tháng vật dụng ba, nhưng lúc này bụng cô cũng không khác thường ngày là mấy. Mặc trên người chiếc váy cưới dáng choàng trumpet hở vai, mang bề ngoài đơn thuần nhưng vẫn tôn lên khí chất sang trọng, quyến rũ của Cố Hiểu Khê. Chiếc váy với màu trắng bong với sắc đẹp thái nhẹ nhàng, trang nhã này tên là " Wonderful ", đối sở hữu Hiểu Khê, nó với ý nghĩa rằng hạnh phúc từ các điều đơn giản nhất.

Hôn lễ được tổ chức ngay tại biệt thự Bán Hải, khách mời ngày hôm đó cũng chỉ là những người nhà thiết của gia đình hai bên. Đến giờ tiến hành hôn lễ, Uất Trì Ảnh Quân nắm lấy tay Cố Hiểu Khê, cùng nhau tiến vào chỗ khiến cho lễ.

Đứng trước mọi những quan khách và tay chân Hoàng Long, song đáy mắt Uất Trì Ảnh Quân chỉ hiện lên mỗi hình bóng của Cố Hiểu Khê.

" Tôi – Uất Trì Ảnh Quân, xin lấy Cố Hiểu Khê khiến vợ của tôi. Tôi xin hẹn rằng, sẽ chung thủy mang cô ấy. Cả lúc hạnh phúc lẫn đau khổ. Cả khi đau bệnh và lúc khỏe mạnh. Và tôi xin hứa rằng: tôi sẽ yêu, nâng niu và tôn trọng cô đấy cho đến khi tính mạng ko còn. "

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Tổng tài anh quá độc ác rồi

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này