Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai, Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai

Cố Tịch Dao nghe thấy lời bác sỹ nói, trong người tâm chình ảnh tinh vi. Cô, mười tám tuổi, không ngờ vào độ tuổi mơn mởn này, lại noi theo đoạn đường mang thai hộ. Với tỷ trọng cbọn họi 1/10000, không ngờ cô lại bị cbọn họn trúng. Không biết nên vui thường nên buồn. Ba thì bị vào tù, mẹ thì vừa mới bệnh nguy nan, cô cần tiền, cô không hề đường lui…

Cố Tịch Dao được y tá đẩy rời khỏi phòng giải phẫu. Chẳng bao lâu sau, một người con gái đứng tuổi ăn diện ăn ckhá sành điệu đi tới. Cậu ngất xỉu trong long Cố Tịch Dao. Được rồi, nó không chạy trốn. Nó chỉ đói quá nên ngất xỉu thôi. Hóa ra, cái ôm của mẹ là cũng như thế này . Là cũng như thế này… Ừm, rất ấm cúng. Trong phòng ở. Một già, một con gái, một đứa tthấp. Ba người vừa mới ngồi bao quanh bộ bàn ăn cơm. Vui vẻ hòa thuận.

Review Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai

Đương nhiên, sự tươi vui này Cố Tịch Dao phải thiếu tính mới có lại được. Hòa thuận ấm cúng đó là nước mắt của Vũ Xuân mà có được. Trình Trình về căn bản, đã giữ được phong độ thanh nhã cũng như từ trước đến giờ, ngồi ngay ngắn trước bàn ăn cơm. Cái mồm nhỏ nhắn lặng im ăn cơm, gần cũng như không còn nghe được tiếng động cậu vừa mới ăn. “Dương Dương, nào, nếm thử chút thịt cá hương bà ngoại làm đi, món này con thích ăn nhất đó.” Vũ Xuân không dừng gắp cho Dương Dương vài món ăn vào chén. Từ tối bữa qua đến ngày hôm nay, không gặp Dương Dương mười mấy tiếng đồng hồ đeo tay, cô Cảm Xúc cũng như cách thức xa cả một thế kỷ vậy. Trình Trình khẽ gật đầu một chiếc, trong đáy mắt lóe lên chút nào đấy ngại ngùng rồi nhanh gọn mất tích.

Thật là cảm động quá đi. Giống cũng như chình ảnh tượng thê thảm cũng nhưng không hề kém phần oanh liệt năm xưa khi Pháp Hải cương quyết chia rẽ Bạch Xà và Hứa Tiên tại chùa Kim Sơn vậy. Cậu chủ nhỏ Trình Trình và Bối Lạp hiện giờ chẳng phải cũng như là vậy sao? Có điều Bạch Xà có là hồ ly đi chăng nữa thì chít ít cô ấy cũng là một trong số hồ ly xinh đẹp mắt. Còn Bối Lạp thì sao chứ? Chậc chậc, các cô người làm liếc nhìn nó bằng ánh nhìn ghét bỏ.

Con hồ ly này còn có khá xấu quá, sự thật không thích hợp sở thích của không ít cô gái thích xem phim thần tượng. Giết nhân đạo là một trong số cách thức thường. Giết thường lắm. Giết tuyệt lắm. “Bối Lạp… Bối Lạp…” Trình Trình mở to hai ánh mắt Bối Lạp bị chúng ta ngạo ngược lôi đi. Khoét mắt nguồn gốc rưng rung nước mắt nhẫn nhịn. Cậu hung hăng trừng ánh mắt Bắc Minh Quân, thở hào hển. “Con ghét ba! Con ghét ba…”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sau khi nói xấu sau lưng tổng tài

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này