Cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu

Đang cập nhật
3.6
Your Rating
Author:
Lượt xem:
41.6K

Đọc truyện Truyện: cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Truyện: cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu, Truyện: cô vợ bất đắc dĩ của lăng thiếu review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện: Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Lăng Thiếu xoay quanh nhân vật chính là Hạ An Nhiên -  bị đưa bị "xung hỉ" làm cô vợ nhỏ, chỉ muốn giả ngu làm một con vịt xấu xí, chờ chồng chết thì chạy trốn. Nhưng mà, ông chồng đang nằm trên giường chưa rõ sống chết sao nháy mắt lại biến thành con người lạnh lùng ra tay độc ác, ông hoàng trong giới kinh doanh? Điều quan trọng lại là...lúc trước cô không cẩn thận...Hạ An Nhiên ôm lấy bụng, nhỏ bé cầu xin: Hiện tại muốn chạy, còn kịp không? Lăng Mặc: Cảm ơn lời mời, người ở sân bay, đã bắt tại chỗ...

Mặc. Lúc này, một đám trưởng bối nhà họ Lăng đang tụ tập, và bác sĩ đứng đầu là Phó Tần.

Mạnh Lệ lúc này vừa hay từ bên ngoài đi vào.

Lăng lão phu nhân nhìn thấy Mạnh Lệ đi đến, trầm mặt hỏi, “đã khai ra chưa?”

Sắc mặt Mạnh Lệ khó coi, vẫn chưa khai ra gì cả.” Lăng lão phu nhân rất không hài lòng với kết quả này, Miệng của cô ta cứng vậy à?”

Mạnh Lệ không muốn nhiệm vụ lần đầu tiên khi đi vào mật thất lại có tình trạng này, vội vàng nói: “Độc chắc chắn là do cô ta hạ! Cho tôi thêm chút thời gian, tôi chắc chắn sẽ hỏi ra được sự tình.”

Lý Nhân ở một bên, không nhịn được cảm khái nói, “ở trong phòng tối có thể chống đỡ thời gian dài như vậy, lại có thể chịu nổi.”

Mọi người trầm mặc.

Người bình thường đi vào trong hầm giam, không dùng đến thời gian 12 tiếng là đã khai ra mọi chuyện.

Còn Hạ An Nhiên đã ở trong đó 3 tiếng rồi!

Lý Nhận: “ Theo tôi thấy, giống như phân tích lúc đầu của tối, nhất định là do cô ta không chịu đựng nổi sự giày vò của Lăng Mặc, mới hạ thủ ác độc như vậy, đây hoàn toàn là tư thù!

Thực ra Mạnh Lệ cũng khá đồng ý với quan điểm này, “Đại phu nhân nói đúng, có lẽ chính là tư thù!”

Lý Nhân bật cười ha hả, “ Cô ta đã giết người thì có thể thừa nhận không?”

Lúc Bùi Kỳ đi đến, nghe thấy tất cả mọi người đều cho rằng Hạ An Nhiên là hung thủ giết người.

Hơn nữa, bây giờ Hạ An Nhiên còn bị đâm người mất trí này đưa đến mật thật Bùi Kỳ tuy rằng không quá hiểu rõ về Lăng gia, nhưng đã từng nghe qua về sự tồn tại của mật thất qua miệng ông nội.

Đô chính là sự tồn tại u ám nhất của Lăng gia.

Một người khỏe mạnh đi vào trong đấy, còn có thể bị điên dó!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sau trọng sinh ta đem phu quân sủng tận trời

Đọc thêm
1 bình luận
3 người đã theo dõi truyện này