Cố tổng lại phát điên rồi!

Đang cập nhật
3.8
Your Rating
Author:
Lượt xem:
2.7K

Đọc truyện Cố tổng lại phát điên rồi! full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cố tổng lại phát điên rồi!, Cố tổng lại phát điên rồi! review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Cố tổng lại phát điên rồi!

Cố tổng lại phát rồ dạii! Mẫn Hạ Một lần lên giường ngoài ý muốn với thanh mai trúc mã Cố Khiết Thần, Hứa Tịnh Nhi không ngờ anh không chỉ không chịu trách nát nhiệm, lại còn đòi hủy hôn, khiến cho cô biến thành trò cười trong ánh mắt thiên hạ, phải ra quốc tế tránh nghe lời sàm pha. Ba năm sau, cô trở về nước với tôn chỉ tránh xa anh càng xa càng xuất sắc hơn, cũng nhưng vì sao.... lại đã chạm mặt anh hết lần này tới lần tương đốic...

“Đúng rồi, là tôi! Cô nỗ lực, đừng ngủ, cảm thấy không được ngủ! Nếu mà cô có mệnh hệ gì thì Khiết Thần đã băm vằm tôi ra mất!” Khiết Thần sao… Hứa Tịnh Nhi vốn sắm ngất tận nhà đột nhiên khựng lại. Thấy vậy, Từ Soái vừa bế lấy cô vừa chạy xuống núi, mồm thì không dừng lẩm bẩm: “Hứa Tịnh Nhi, cô và Khiết Thần gian khổ lắm vừa được ở bên nhau, còn chưa được hạnh phúc mà đang phải chia lìa thì chẳng cần là thiệt thòi quá sao??

“Hơn nữa, người cũng như Khiết Thần vừa khít trai vừa giàu tài nguyên, lại lành nghề, quản trị lại xuất sắc thì đúng là một trong số món hời mà. Nếu cô không nắm giữ được, sau này còn có người xung quanh chiếm hữu anh ta cô chống chịu nổi không? Không cần hỏi nữa thì tôi cũng biết là cô không chịu mà!”

“Hứa Tịnh Nhi, cô săn tin lâu cũng như vậy, chình ảnh huống nào mà chẳng gặp qua rồi đúng không ạ? Tin chắc rằng đây cũng chính là chuyện nhỏ thôi, sắp xuống núi rồi, sắp không sao nữa rồi!” Từ Soái nhịn nhường cũng như sử dụng chút công sức đến cuối với vận tốc nhanh nhất có thể đưa cô xuống núi. Anh ta chẳng kịp thở, cứ thế lao thẳng vào đại shình ảnh hotel. Nhân viên đáp ứng thấy anh ôm một người con gái đầy máu mê thì hoảng hồn, nhất thời không kịp phản động lại cho đến khi Từ Sóai hét lên: “Còn không mau tìm đồ tới băng bó cho cô ấy, còn nữa, mau gọi cho xe cứu thương”.

Người chuyên viên bừng tỉnh giấc, vội vàng gọi điện. Người để lại thì nhanh chóng đi lấy hộp thuốc sơ cứu. Từ Soái khẽ đặt Hứa Tịnh Nhi xuống ghế sô pha. Quần áo cô đang biết thành nhuốm đầy máu, đến trong cả tay cô cũng đỏ ngàu, nhìn trông rất chi là đáng sợ. Từ Soái nhìn lên gương mặt vô hồn của Hứa Tịnh Nhi.

Lúc này đôi mắt cô đang bị tơ mơ. Anh ta cũng chưa biết vết thương trên người cô nghiêm trọng tới mức nào. Nhưng việc mất rất nhiều máu hết sức mất an toàn. Phải nhanh chóng truyền máu vừa được. Nhân viên đáp ứng cầm hộp sơ cứu tới. Trong lúc hấp tấp, người này còn bị trượt ngã một phát. Thế là hộp thuốc trượt thẳng tới chân Từ Soái. Anh ta vội vàng cầm lên, xuất hiện, lấy băng gạc quấn lấy vết thương cho Hứa Tịnh Nhi.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Sau khi nói xấu sau lưng tổng tài

Đọc thêm
0 bình luận
1 người đã theo dõi truyện này