Chiến thần tu la

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Chiến thần tu la full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chiến thần tu la, Chiến thần tu la review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung Truyện Chiến Thần Tu La của tác giả: AK NAM -

Giang Nghĩa hít một tương đối thật sâu, ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao 5 cánh sáng trên bầu trời. “Châu, xin lỗi, anh về muộn rồi.” Bây giờ cô chỉ Cảm Xúc rất vui. '

Những gì Giang Nghĩa làm sao cô thường rất thần kỳ. Món quà đã chưa cuối cùng. Trên ti vi, người dẫn công tác Sở Lạc Đồng có phát ngôn tiết mục tiếp theo sau: Ca khúc kinh khủng của Siêu sao Thiên Hoàng Tạ Thính Phong – “Cảm ơn ái tình của em”!!! Tạ Thính Phong cầm micro bước tới sàn diễn trong tiếng vỗ tay của chúng ta. Câu nói trên hết của anh ta là: “Bài hát này tặng cho vợ của anh Giang Nghĩa… Cô Đinh Thu Huyền.” “Cũng tặng cho từng một vị người theo dõi xuất hiện ngày thời điểm hôm nay.” “Hy vọng mỗi cá nhân đã yêu quý.” Siêu sao Thiên Hoàng say sưa trình diễn!

Món quà này quý bảng giá quá, hơn xa nhu cầu vài bài hát trên radio. Đinh Thu Huyền nghe ca khúc tràn đầy sức sống đó mà rưng rưng nước mắt. Hạnh phúc đến ứa lệ! Giang Nghĩa thật sự tặng cho cô 1 gói quà, tuy nhiên anh chưa về anh tấm lòng của anh đang đáng quý lắm rồi. Đinh Nhị Tiến quay lại chỗ ngồi, liếc nhìn băng cát sét trên bàn rồi nói: “Trí Vinh, Từ Thông, hiên giờ đang là thời buổi gì rồi, cậu nói xem nhu cầu bài hát mà phải trải qua radio, chẳng tương đối quê nhỉ.”

“Đến khi nào nhà mấy người mới bọn học theo con rể của mình được, kêu Siêu sao Thiên Hoàng hát tặng một bài trước mặt toàn thể người theo dõi nội địa?” Gương mặt của Từ Thông đỏ bừng. Đó là buổi trình diễn mừng năm mới của Giải Trí Ức Châu, mỗi một vị quan tương đốich mời đều phải có địa vị rất lớn, anh ta mời còn chưa mời nổi chứ đừng nói là hát tặng trước mặt người theo dõi trong cả nước. Từ Thông nghĩ mãi đã không hiểu, vì sao lại thế?

“Em an tâm, toàn bộ những người đang hãm hại em, anh đã bắt bọn chúng phải chôn cùng em.” Trong năm năm qua, Giang Nghĩa đi quân nhân ở mặt trận loạn lạc vùng biên thuỳ phía Tây. Từ một binh sĩ bé nhỏ, anh dũng giết giặc, rất nhiều lần lập được chiến công, đến cuối được thăng cấp lên làm tổng lãnh đạo một vùng, biến thành Chiến thần Tu La người nào cũng kiếng trọng.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Cô vợ bướng bỉnh mua một tặng hai

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này