Chiến thần sở khanh

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
4K

Đọc truyện Chiến thần sở khanh full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chiến thần sở khanh, Chiến thần sở khanh review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Chiến Thần Sở Khanh của tác giả Hạ Ngữ -

Tần Hạo ngờ ngạc nhìn cô ta, trong lòng bỗng dưng tức giận vô cùng.
Đây với còn là cô bạn gái, tình đầu, thanh mai trúc mã trong trí tưởng của anh không vậy?
Đây mang còn là vị hôn thê mà mình bịn rịn ko rời trong các năm tháng tranh đấu ở thế giới ngầm hắc ám kia không?
Tại sao cô ta lại trở thành thực dụng, tuyệt giao thế này?
“Cái gì cũng ko thì anh còn tới tậu tôi khiến gì? Sao tôi mang thể lấy mẫu nghèo rớt mồng tơi như anh được chứ? Haha, ra chỗ khác chơi đi!”

Cách chết danh dự nhất mà Diệp Thanh Trúc nói, chính là chết trận.

Đối thủ trong trận chiến này, dĩ nhiên là Long Tứ!

Long Tứ chắp tay sau lưng, ngạo nghễ nói: "Hai người cộng lên đi!"

"Thật là ngông cuồng làm cho sao!"

Ông cụ gầy gò không nhịn được nữa, giận dữ thét lên 1 tiếng, mạnh mẽ xông lên sử dụng bàn tay tong teo của mình lao tới muốn bóp cổ Long Tứ.

Long Tứ chẳng thèm tránh, cậu đó cũng cong tay lại tạo thành móng vuốt, sẵn sàng tiếp chiêu ông già ốm nhách trước mặt.

Tay hai người chạm nhau, Long Tứ đổi chiêu siêu nhanh, lăn bên này lộn bên kia, bắt được mạch của đối phương. Long Tứ dùng lực đầu ngón tay, ra mấy đòn chí mạng!

Ông già tong teo kia hoảng hốt!

Tuyệt kỹ mình khổ công tu luyện biết bao nhiêu năm vậy cơ mà thất bại trước một thanh niên trẻ như vậy, lại còn trong vòng chưa đến mười chiêu. Càng ê chề hơn, đối phương còn tiêu dùng Trảo Công - tuyệt kỹ mà ông ta tâm đắc nhất để đánh bại ông ta.

Ông lão mang mái tóc hoa râm ngay tức thì tấn công từ phía chính diện, ông ta biết rằng nếu chỉ đánh đơn lẻ thì hai người họ ko phải đối thủ của chàng tuổi teen kia, cho nên chỉ còn cách liên thủ lại.

Nếu mang đủ sức đánh đơn lẻ thì hai người họ đã ko hạ mình mà liên thủ sở hữu nhau để đánh bại một chàng trai trẻ, thực sự là quá mất mặt.

Nhưng hiện giờ, Vương Bảo và Vương Tú Quân cũng ở đây, còn mang tính mệnh của bao nhiêu người khác đều nằm trong tay đối phương. Thậm chí tính mệnh của hai người họ cũng nằm trong đó, cho cần khi này còn quan tâmtới mấy chiếc đạo nghĩa giang hồ nữa chứ. Nếu cứ bám vào mấy thiết bị đấy thì đúng là quá cố chấp, chết cũng đáng đời!

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chiến thần sở khanh

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này