Chàng rể trùng sinh

Đang cập nhật
2
Your Rating
Author:
Lượt xem:
4.2K

Đọc truyện Chàng rể trùng sinh full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể trùng sinh, Chàng rể trùng sinh review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Nội dung truyện Chàng Rể Trùng Sinh xoay quanh nhân vật chính Diệp Thiên

Một đợt nữa sống cho lại, vị tiên quân đầy uy quyền kiên lại nhập vào thể xác của một kẻ phế truất vật, từng hiến tủy để cưới người trong mộng nhưng nhận lại chỉ nên đắng cay rồi phải tự sát. Tiên đế Diệp Thiên quyết đổi thay toàn bộ, vì mình, cũng vì cơ thể này.

Diệp Thiên bàng hoàng một tí, rồi tiếp đó hất tay nói: "Không ăn không ăn, thức ăn có ngon như thế nào, cũng không ngon bằng bánh bao vợ tôi làm, đúng không ạ?"

Hắn biết, an toàn lấy lòng không khí tức đạo, bộ đôi chú cháu nhìn một chiếc thì biết không cần là người thông thường, muốn mách bảo hắn, cho nên lười cùng chúng ta đi ăn cơm. "Hự. . ." Thần Diệp Hi sang chhình ảnh cỡ đỏ mặt gật đầu một chiếc.

"Bánh bao ăn có gì ngon, tôi mời anh ăn món hoàn hảo nhất tại nơi này!" Công chúa chưa biết có suy nghĩa trong tiếng nói của Diệp Thiên nên bạo dạn nói, Thần Diệp Hi không khỏi che mồm cười một tiếng, cũng không tiện nói ra.

"Tôi nói không đi là không đi, không cần là tôi đang nói trắng ra như thế rồi sao?" Diệp Thiên trợn tròn mắt. "Cái gì trắng như thế?"

Công chúa bày tỏ không hiểu. Mục thống lĩnh tợ hồ đang nghe hiểu ý, phát triển nói với công chúa. "A?" Công chúa cả kinh, gương mặt đỏ ửng, tức mồm mắng to:

"Ngươi là cái đồ lưu manh, thật là, thật là kinh tởm!" "Chẳng lẽ anh đây không thích ăn à?" Diệp Thiên cười hỏi. "Tôi tôi tôi. . . Mới không ăn!" Công chúa giận dữ, nhìn về phía Thần Diệp Hi, nói: "Vừa rồi tôi còn định để chú của mình cho ck cô mượn thần binh mãn cấp, tuy nhiên ck của cô không dùng được, nhưng các bạn đều là ủng hộ anh ta, bây giờ ta muốn mời anh ta ăn cơm, chắc cô không giống ck của tớ, không hiểu tình thế đấy chứ?" "Cái này. . ."

Thần Diệp Hi mơ hồ Cảm Xúc, chàng trai này còn có vẻ là người con gái kém chất lượng trang, hẳn là ái mộ Diệp Thiên, muốn cùng Diệp Thiên kết duyên, không đồng ý người xem, có nhẽ không thật không lễ độ? Dẫu sao người xem quả thực sợ Diệp Thiên bại bởi vì Lý Mặc Bạch, muốn mượn pháp bảo thần binh cho Diệp Thiên dùng. Nghĩ tới những thứ này, Thần Diệp Hi liền kéo kéo vạt áo Diệp Thiên, nói: "Chồng, nếu mấy anh đây nhiệt huyết như thế, vậy các bạn đừng nên cô phụ ý xuất sắc của người xem, chờ ăn cơm tối, các bạn trở về. . . Cũng không liên quan đến chuyện gì."

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này