Chàng rể phế vật

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
823

Đọc truyện Chàng rể phế vật full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chàng rể phế vật, Chàng rể phế vật review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Hắn là một người có thân phận đặc biệt, là một nhân vật đáng gờm, ai ai cũng nể sợ.

Nhưng vì yêu cô, hắn không ngại che lấp thân phận của mình, trở nên bình phàm, thân phận thấp hèn, tới ở rể chỉ để bên cạnh cô.

Một người vốn cao cao tại thượng, lại chấp nhận bị người khinh nhục, giẫm đạp dưới chân.

Nhưng, hắn không phải nhẫn nhục lâu, rồi hắn sẽ thẳng thắn, hiên ngang, đem cả thế giới này, đặt vào tay cô...

Các bạn đang đọc truyện Chàng Rể Phế Vật miễn phí tại ngontinhhay.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

Một người đàn ông đeo kính râm, kéo va li đi giữa đám đông ra khỏi sân bay.
Khí chất anh ta bình thường, mới nhìn sẽ không nhớ rõ mặt, trông anh ta cực kỳ giống người bình thường trong số những người bình thường.

Sau khi ra khỏi sân bay, ánh mắt sắc bén sâu thẳm như thanh kiếm của người đàn ông nhìn xuyên qua tròng kính đen kịt, anh ta đảo mắt, chợt thay đổi hướng đi về phía một chiếc xe taxi.

Người đàn ông bước tới cạnh xe taxi rồi gõ cửa sổ xe, khi thấy Irene ngồi bên trong, khóe miệng anh ta cong lên.
Cửa xe mở ra, Irene nhìn người đàn ông: “Tổ trưởng, cuối cùng anh cũng đến.”

“Để bảo vệ cho an toàn của phó bộ trưởng, sự tồn tại của chúng ta càng bí ẩn càng tốt, vì thế tôi đã đi khoang phổ thông tới đây, cũng đổi một thân phận mới.” Người đàn ông quơ thẻ căn cước mới tinh trong tay, giải thích.

Irene gật đầu, họ là đặc công ngầm, công việc của họ là trở thành cái bóng của nhiều người, không ai biết đến họ là sự tồn tại dễ dàng bị bỏ qua nhất, nhưng có họ, sự an toàn của các quan thần quan trọng sẽ tăng cao hơn.

 

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thiếu tướng vợ ngài nổi giận rồi

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này