Chân long chí tôn đô thị

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.6K

Đọc truyện Chân long chí tôn đô thị full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Chân long chí tôn đô thị, Chân long chí tôn đô thị review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Năm năm trước đó, bị vợ chưa cưới cùng người xung quanh hãm hại, lúc sắp đi gặp Diêm Vương, lại được một người con gái liều online tương hỗ. Năm năm sau, tài phú thiên hạ, nắm hết trong tay. Sau khi trở về từ mặt trận, anh muốn bù đắp mối ơn nghĩa đêm đó, lại bắt gặp cô vừa mới sinh cho anh một đứa phái nữ đáng yêu và dễ thương.

Những gì nợ em sớm vừa mới không cách thức nào trả hết được, vậy thì anh chỉ cần thể bảo quản em với con một thế yên bình, không lo ngại không nghĩ. Hôn lễ được cử hành ở tầng lộ thiên của du thuyền. Gió sông bạt nghìn, vừa uống rượu vừa ngắm phong chình ảnh tươi sáng của Thiên An lúc về đêm.

Nếu trong người còn ôm vài người đẹp tuyệt dung nhan thì nhân sinh còn gì đỉnh cao hơn. Đây đó là điểm bán chạy của Thiên An Nhất Hào. Ba người nhà Lý Thiên Dương bước vào Khu Vực lộ thiên. Nơi nơi toàn là nam thanh nữ tú quần là áo lượt, bọn họ tụ tập thành từng nhóm để nói chuyện. Ai trong các này mà không hề cần là cậu ấm thường xuyên cô chiêu của mọi hộ gia đình tôn quý, thông thường xuyên muốn gặp cũng cảm thấy không được.

Lý Thiên Dương tìm thấy chỗ ngồi của nhà bọn họ Lý. Ngạc nhiên là chỗ của chúng ta lại ở phần bên trước, thuộc Khu Vực trung tâm. Như vậy khiến cho quá nhiều gia tộc bất mãn. Dựa vào đồ vật gi mà một gia tộc sắp đóng cửa lại được ngồi ở địa chỉ trung tâm? “Cũng không hề sớm nữa, mẹ, con đi tương đốim phá trước nhé.” Lý Mộng Đình hào hứng xem quanh. “Ừ.” Châu Mỹ Ngọc chấp nhận. Nhưng rồi bà ta đột nhiên nhớ nào đấy, liền tráng lệ dằn dò cô ta: “Mộng Đình, con phải nắm chắc thời cơ này đó. Ở đây toàn là cậu ấm nhà giàu và con của quan lại tôn quý.

Nếu con hoàn toàn có thể làm thân với vài người thì càng xuất dung nhan hơn.” Lý Mộng Đình cười ngọt ngào: “Mẹ cứ an tâm, con vừa mới sửa biên soạn kỹ càng rồi mà.” “Hừ, chưa biết ai đem tới một con sói mắt trắng biết người biết mặt cũng nhưng chưa biết lòng nữa.” Lý Thiên Dương hừ lạnh. Châu Mỹ Ngọc biết Lý Thiên Dương vừa mới nói đến việc chuyện Trần Cảnh, bà ta không nhịn được: “Ở đây đa số chúng ta cũng như thế, tất nhiên đã có những lúc nhìn nhầm thôi. Hơn nữa, Tiểu Nhất mà ông bao giờ cũng xem trọng đó, 5 năm trước đó cũng đào hôn đấy thôi? Bây giờ quay lại cũng chỉ nên đồ phế truất vật!”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Chàng rể vô dụng là tiên tôn

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này