Cha tôi là chiến thần

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Cha tôi là chiến thần full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Cha tôi là chiến thần, Cha tôi là chiến thần review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Đọc truyện Cha tôi là chiến thần

Dương Tiêu mặc áo chắn gió black color, yên tĩnh nhìn xuống toà thành thị phía dưới, ánh nhìn nóng bỏng đưa đi vẻ trông chờ! “Đế tôn đại nhân, ngài thật sự đang quyết định đích thân ra tay?” “Mấy thị trấn nhỏ bé này còn có nhân cách thức gì để ngài bảng giá lâm chứ, để Linh Ân đại diện ngài đi đi.” Phía sau người nam nhi, một người con gái có vóc dáng tươi mới, một đường cong sexy nóng bỏng, rất chi là cung kiếng nói. Dương Tiêu khẽ mỉm cười:

“Con bé cũng bốn tuổi rồi, thế cũng nhưng tôi chưa từng tận mắt nhìn thấy được, nếu cũng như việc này còn không đích thân ra mặt, chẳng phải đã chẳng đáng mặt làm phụ thân sao?” “Lần đấu bảng giá lớn tiếp theo sau ổn định phải khiến cho cái thằng gọi là Dương Tiêu kia mất hết sĩ diện! Từ nay sau này, tất cả nam nhi tại Giang Thành này đều đã nhớ rõ tên của thằng đó, dĩ nhiên là với tăm tiếng đang biết thành bôi nbọn họ.” Nghĩ đến những chuyện xảy ra sắp tới đây, Giang Nhất Phàm không thể giận dữ cũng như trước, trái lại trên khuôn mặt anh ta mở cửa thú vui thỏa mãn nhu cầu.

Trương Văn Phú nghe thấy vậy khá không thể tinh được: “Thật thường giả? Lợi hại vậy sao?” “Ha ha, dù sao thì trận đấu bảng giá ngày thời điểm hôm nay cũng do chính cậu Lục mở cửa mà. Ông Cảm Xúc với năng lượng của cậu Lục, trên đất Giang Thành này còn chuyện gì mà anh ta không làm được sao?” “Cậu Lục… Chẳng lẽ anh ta đó là Lục Hoàng Vỹ của nhà bọn họ Lục, được ca ngợi là gia tộc đệ nhất tại Giang Thành này?” Trương Văn Phú Cảm Xúc hoảng sợ, sau này ông ta nhìn thấy được Giang Nhất Phàm gật đầu công nhận, ông ta không kiềm được hít một khá thật sâu!

Nhà bọn họ Lục có địa vị cũng như như thế nào? Đây đó là gia tộc được xếp vào hàng các đại gia tộc đầu tiên Giang Thành, trên tất cả tỉnh giấc Hồ này chỉ xếp sau gia tộc nhà bọn họ Trịnh mà thôi! Ngay cả Lâm Minh Tâm nhà bọn họ Lâm cũng phải nể mặt cúi đầu trước nhà bọn họ Lục. Càng không cần thiết phải phải nói đến việc nhà bọn họ Giang, nhà bọn họ Lương, nhà bọn họ Trần và những gia tộc tương đồng, ở trước mặt nhà bọn họ Lục chúng ta chỉ cần thể cúi đầu, không thể có thời cơ để so sánh! “Người con gái đi cùng với sự đứa bé lúc nãy, anh biết chúng ta sao?” Trương Văn Phú hồi ức lại một tí: “Theo lời của cậu hình cũng như là thiên kim nhà bọn họ Lương, cũng nhưng mà tôi lại chưa biết cô ta, chẳng qua dáng người cô ta thật sự rất là đẹp mắt nha.” Giang Nhất Phàm nở thú vui nhạt.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Thần chủ ở rể

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này