Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại

Đang cập nhật
1
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.2K

Đọc truyện Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại, Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Tiểu chén nói chỉ cần có ngoan ngoãn nghe lời, thì hoạ chăng bọn họ mới chấp nhận nhận nuôi cô, chỉ khi tiến vào được Thời gia cảnh hiểm nghèo gian khổ nào đấy mới có cơ hội để cô giải quyết và xử lý, và trở về Thần giới. Di Di chưa hẳn người! Bởi vì… cô là thần nga~ Cô tuy rằng đã là một trong số vị tiểu thần, cũng nhưng sở dĩ hiện ra ở Long tộc, lại là nữ hài tử hiếm hoi có trong tộc, nên không chỉ có ở được mỗi cá nhân ở Long tộc phá lệ sủng ái, liền tính ở Thần giới cô cũng có thể có chút tăm tiếng.

Di Di cũng chưa biết bản thân cũng như như thế nào đi vào Nhân giới, rõ rệt trước lúc ngủ cô gái còn ăn vụng trái cây của Chu Tước tỷ tỷ, sản phẩm một giấc tỉnh giấc lại liền tới Nhân giới rồi. Trình Gia Thụ nằm ở trong lòng đã nghĩ ra giải pháp lôi kéo hai người kia, vừa định nói thì bên tai truyền đến giọng nói mềm nhũn dễ thương hề hề của Di Di:” Thúc thúc, con rất sợ, con tương đốit muốn uống nước” Trình Gia Thụ:??? Tiểu nha đầu này còn có thêm hai gương mặt?

Review Bé con xuyên thành sủng muội của các lão đại

Người mới vừa hưng phấn còn không cần là cô sao??? Tên cầm đầu nghe được Di Di nói không chỉ không bỏ dở, trái lại còn khích động, đá vào tên đàn em ngay bên cạnh, ngữ khí rất chi là hào hứng: “Nhanh lên đi, đi rót nước cho tiểu cô nương của các bạn uống” Trường hợp là thông thường xuyên, tên đàn em này ổn định cúi đầu khom sống lưng, dựa theo lời đại ca nói mà rót nước cho Di Di, cũng nhưng hiên giờ thì tương đốic, gã ta bỗng tức điên lên khi nghe thấy giọng điệu ra lệnh này, ném vật dụng đã cầm trong tay xuống đất. “Mày đừng có con mẹ nó tại nơi này không nên sử tao, cũng không nhìn xem bản thân có xứng thường xuyên là không “ Tên đàn em nói xong còn Cảm Xúc không nhẹ nhõm, phun một ngụm đàm phía trên mặt đất: “Phi, tại nơi này kinh tởm lão tử.” Hoả khí trên người tên đại ca nổi lên, hắn ta giơ tay bảng giáng cho gã ta một chiếc tát trời bảng giáng:

” Mày tính là thứ gì, lão tử tao còn không không nên được mày” “Tao *** cựu mày, tao…! “ Lỗ tai Di Di tự nhiên bị Trình Gia Thụ che lại. Cô ngẩng đầu nhìn về phía Trình Gia Thụ, lòi ra một thú vui ngọt ngào. Hai người kia trọn vẹn không tồn tại tinh thần được Di Di cùng Trình Gia Thụ đã sớm cởi bỏ dây trói, chỉ lo đắm ngập trong toàn cầu của bản thân, điên loạn chỉ vào đối phương mắng thô tục. Theo sau, cả hai còn Cảm Xúc mắng chửi cho nhau không đã ghiền, ngươi một quyền ta một chân đấm đá xô xát cho nhau. Di Di tay nhỏ nhẹ dịu động một tí, hai người phía trên mặt đất vặn tấn công nhau dịch chuyển về phần bên trước, tránh khỏi cánh cửa ra vào độc nhất. Trình Gia Thụ nắm chặt cơ hội, túm lấy Di Di chạy nhanh ra bên phía ngoài.

Di Di một bên chạy vội đi, một bên quay đầu lại nhìn về đằng sau, hướng tới hai người còn đã tấn công nhau làm quỷ mặt, le lưỡi trêu vạn phần ghét bỏ: “Lêu lêu lêu.” Cô và đúng là chỉ sử dụng chút thần lực của tớ để trêu cbọn học hai người xấu này, cũng nhưng không nghĩ tới lại chiến thắng nhanh cũng như vậy. Thật sự nhàm chán! Trình Gia Thụ chạy đến ngoài cửa lại đột nhiên tạm giới hạn, Di Di có chút không kịp phòng đề phòng mà va vào sống lưng Trình Gia Thụ.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Hóa ra anh là chàng trai năm ấy

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này