Bảo bối

Hoàn
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
0.9K

Đọc truyện [đam h] bảo bối full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review [đam h] bảo bối, [đam h] bảo bối review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Một đoản văn ngắn về tình yêu của chàng giám đốc Thẩm Phàm vs chàng nhà văn Từ Thanh

Đèn trong quán bar Thanh mờ tối, các ca sĩ ngồi trên sân khấu đánh guitar hát tình ca, toàn bộ quán bar Thanh chỉ có không đến mười người, tụm năm tụm ba ngồi trên các dãy ghế dài.

Quán bar Thanh nằm ở trung tâm thành phố, nhưng mỗi ngày khách đến rất ít, bởi vì quán bar Thanh này là theo lịch hẹn nên chỉ có hội viên mới có thể đặt chỗ, nói tóm lại là chỗ công tử nhà giàu bày ra cho đám hồ bằng cẩu hữu tụ tập ăn chơi mà thôi.

Thẩm Phàm chính là một trong các hội viên.

Cậu ngồi trên ghế dài cúi đầu, ngơ ngác nhìn chăm chăm vào khoảng không, ly rượu trên tay khẽ lắc.

Lâm Mậu thấy sắc mặt cậu không tốt, trong lòng ghi hận người đàn ông đã mê hoặc cậu đến mức tinh thần ngờ nghệch, vỗ vai Thẩm Phàm, dáng vẻ anh cả chỉ lối cho Thẩm Phàm thoát khỏi bến mê: “Phàm Nhi à, cậu còn chưa từ bỏ cái tên viết sách đó à?”

Thẩm Phàm cau mày: “Anh ấy là tiểu thuyết gia.”

Lâm Mậu giơ tay lên tỏ ý đầu hàng: “Được được được, tiểu thuyết gia tiểu thuyết gia, sao cậu còn chưa từ bỏ tên đó nhỉ, tên đó thì có gì tốt chứ, chúng ta đi Ost một chuyến không phải sẽ gặp người tốt hơn tên đó nữa à?”

Thẩm Phàm nhấp một hớp rượu, trên mặt lộ ra nụ cười vừa kiêu ngạo vừa mang theo một chút ngượng ngùng: “Cậu chẳng biết gì cả, anh ấy giỏi lắm, anh ấy từng được nhận cây bút vàng, từng được nhận giải tiểu thuyết mạng bán chạy nhất, vừa đẹp trai, vừa dịu dàng…”

Lâm Mậu: “Thế sao cậu còn chưa hẹn hò với tên đó chứ.”

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Ngạo thế đan thần

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này