Bác sĩ lục em đừng hòng chạy

Đang cập nhật
5
Your Rating
Author:
Lượt xem:
1.3K

Đọc truyện Bác sĩ lục em đừng hòng chạy full miễn phí được cập nhật nhanh nhất tại Ngontinhay.com. Review Bác sĩ lục! em đừng hòng chạy, Bác sĩ lục em đừng hòng chạy review mới nhất và hay nhất chỉ có tại Ngontinhhay.com.

Lục Tĩnh Hy ngước nhìn khuôn mặt đẹp mắt cũng như tạc tượng kia, có chút không tự chủ mà nhìn chằm chằm người xem, mấy giây sau liền giữ được tĩnh tâm, đẹp mắt trai thì sao chứ, Tĩnh Hy cảm thấy không được mê trai, cảm thấy không được mê trai. “ Anh biết nói lý lẽ không vậy? Anh sự đụng chạm tôi không xin lỗi còn đổ lỗi cho tôi ” Lục Tĩnh Hy thật sự chưa biết anh là ai, giận dữ thì cứ mắng thế đấy thì sao nào, ai mượn anh ta và vào người tôi làm những gì.

Chiều ngày hôm sau, đáng lẽ ngày hôm nay Mạc Vũ Thần đã đến nơi đón cô tan tầm. Nhưng do ngày hôm nay cô có hẹn với Giang Thư đến dự sinh nhật cô ấy nên không còn không đến nơi đó. Vốn dĩ Lục Tĩnh Hy điểu chỉnh đến thăm một tí rồi về, điện thoại cảm ứng cô vừa hết pin lại còn phải về sớm với anh.

Giang Thư cầm đến một ly rượu vẻ mặt vồn vã đến trước mặt cô. “ Bác sĩ Lục! Chị cũng uống một tí đi, ngày hôm nay là sinh nhật em chị không uống cảm thấy không được đâu nha ”. Lục Tĩnh Hy thấy mỗi cá nhân cũng vừa mới nhìn mình, cô liền cầm lấy ly rượu chát trên tay Giang Thư cụng ly với mỗi cá nhân tiếp đó uống một ngụm lớn. Rượu cay khiến cho cô nhăn hết cả mặt. Giang Thư thấy cô uống cũng rất nhiều hơn 2/3 ly rượu liền nhếch môi cười đắc ý.

Ánh mắt của Tống An Hùng cũng dõi theo Lục Tĩnh Hy, ngay trong bàn tiệc này còn có cả Tống An Hùng. Nhưng do chưa từng chạm mặt nên cô không còn biết anh ta là ai. Cô ta không ép cô uống nữa, mà cùng mỗi cá nhân nâng ly chúc mừng trước. Lục Tĩnh Hy Cảm Xúc thân thể cô nguồn gốc không dễ chịu, cô không muốn ở lại, muốn về nhà với anh, hai mắt cô díu lại không mở nổi nữa. Khó khăn đứng dậy muốn bước cũng nhưng loạn choạn ngã, Tống An Hùng vừa mới nhanh gọn đỡ lấy cô. Lục Tĩnh Hy trời đất quay cuồng không tinh thần được nữa hai mắt vừa mới nhắm nghiền lại, Giang Thư cũng nhướng mài với Tống An Hùng, anh ta liền vồn vã biện nguyên do rời đi đưa đi cả Lục Tĩnh Hy. Giang Thư đứng nhìn Tống An Hùng đưa đi Lục Tĩnh Hy đi lên lầu, tiếp đó liền nhắn cho Chu Lạc Hy một câu,rồi cô ta quay lại bàn tiếp tục công việc buổi tiệc của tớ.

Mạc Vũ Thần nhìn đồng hồ đeo tay vừa mới đến 9 giờ tối rồi mà cô đã chưa thấy về, gọi điện thoại cảm ứng thì cũng cảm thấy không được. Lòng ngực anh không dễ chịu đến sắp phát điên, cô chưa khi nào tắt máy điện thoại cảm ứng của anh, ngày hôm nay cô còn bảo anh không cần phải đến nơi đón nữa. Anh nhìn chằm chằm chiếc Smartphone trên bàn tâm tình tinh vi rất chi là. Đột nhiên điện thoại cảm ứng anh tồn tại dòng sms tới từ số máy lạ, content chỉ ghi [ P1360 The Moon ] Mạc Vũ Thần nhìn một lúc có đến lúc nào là máy cô gặp trục trặc nên cô nhờ người nhắn không nhỉ? Nhưng đấy là mã phòng ngủ cá nhân của sàn bar này mà? Chã lẽ cô vừa mới ở đó sao. Truyện Gia Đấu Anh cầm lấy áo vest đi thẳng đến nhà xe. Chiếc Range Rover rời đi khỏi nhà xe nhanh gọn tìm hiểu vị trí vừa mới gửi. Chiếc Range Rover phóng nhanh cũng như gió trên đoạn đường của thị trấn B. Tống An Hùng đặt Lục Tĩnh Hy lên giường, hắn ta ve vuốt khuôn mặt trắng noãn của cô, hắn không dừng Cảm Xúc hưng phấn

. Không ngờ người con gái của Mạc Vũ Thần nhìn cũng không tệ nhỉ? Hắn ta thật sự muốn nếm thử cái mùi vị của người đầu tiên Mạc Gia và Shadow quá. Hắn ta cúi xuống hôn lên cổ Lục Tĩnh Hy. Cô ngay lúc này Cảm Xúc không đúng, cảm bảng giác cũng như có thứ nào đấy vừa mới đè nặng lên thân thể của cô vậy, cô lù mù tỉnh ngộ ra, cả khuôn mặt xa lạ vừa mới phía trên cô, hắn ta lại còn không mặc áo nữa. Lục Tĩnh Hy giật thột đầy sợ hãi, thân thể cô trở thành thụ động, hai tay yếu đuối mà sử dụng sức đẩy hắn ra “ Anh…. Anh làm những gì vậy? ” cô không dừng tung hoành đẩy hắn ta rời khỏi người mình.

Bạn có muốn đọc thêm truyện: Tổng tài tại thượng kiều thê mang con bỏ trốn

Đọc thêm
0 bình luận
Theo dõi truyện này