Truyện Xuất Bản 50 Sac Thai Xam

Published on July 25th, 2013 | by Jun Vũ

0

50 Sắc Thái Xám – Chương 9

Chương 9

Ánh sáng tràn ngập gian phòng, đánh thức tôi khỏi giấc ngủ sâu. Tôi trở người và mờ . Cả buổi sáng tháng Năm tuyệt đẹp của Seattle ở dưới tôi. Bên cạnh tôi, Christian Grey ngủ rất ngon. Chà, cảnh thế mới là cảnh chứ. Tôi ngạc nhiên anh vẫn còn giường. Anh nằm đối mặt với tôi, đây là cơ hội chưa từng có để ngắm nhìn anh. Khuôn mặt đẹp, trẻ hơn và thanh thản hơn trong giấc ngủ. Đôi môi cong như tạc hơi hé mở, mái tóc sáng, mềm rối tinh. Hoàn mỹ đến mực này liệu có chính đáng nhỉ? Tôi chợt nhớ đến căn phòng lầu… có lẽ chính đáng lắm. Tôi lắc đầu, quá nhiều ều phải nghĩ. Tôi muốn đưa tay sang, chạm vào anh nhưng, như đứa trẻ , anh đáng khi ngủ. Tôi chẳng còn bận t mình gì, anh gì, kế hoạch của anh là gì, nhất là kế hoạch dành riêng cho tôi.

Tôi có thể ngắm anh cả ngày nhưng bây giờ tôi cần vào phòng tắm . Tôi trườn khỏi giường, nhặt lấy chiếc sơ mi trắng của anh sàn, khoác vào người. Tôi mở cánh cửa, đoán là phòng tắm nhưng , tôi đứng ở lối vào gian phòng rộng kém phòng ngủ. Hàng nối hàng quần áo, sơ mi, giày và cà vạt. Ai lại cần đến từng này quần áo cơ chứ? Tôi tặc lưỡi bất bình. Thật ra, phòng thay quần áo của Kate có lẽ cũng kém phòng này. Kate! Ôi . Tôi quên béng mất ấy cả tối qua. Tôi n tin cho ấy. Bực . Giờ rắc rối rồi. Tôi thoáng tự hỏi ấy và Elliot thế nào.

Trở lại phòng ngủ, tôi Christian vẫn ngủ say. Tôi thử mở cánh cửa khác. Đúng là nhà tắm và nó thậm chí còn rộng hơn cả phòng ngủ. Sao người đàn ông lại cần cả gian thênh thang thế này? Hai bồn tắm, tôi buồn cười. Nếu Christian chẳng bao giờ ngủ với ai, có lẽ trong hai bồn này chẳng bao giờ được dùng đến.

Tôi nhìn mình qua tấm gương to treo phía bồn tắm. Trông mình có gì khác ? Tôi cảm thẩy mình rất khác. Hơi đau chút, thành , và cơ bắp, ối chà, cứ như trong đời tôi chưa bao giờ tập thể dục vậy. Thì cậu có bao giờ tập thể dục đâu. Tiềm Thức vừa tỉnh dậy. Cô ả nhìn tôi, môi cong lên, nhịp nhịp. Vậy là cậu ngủ với anh ta rồi đây, thất thân với người chả hề cậu. Dùng ra là kẻ có những dự định quái đản dành cho cậu, muốn biến cậu thành kiểu nô ỉệ tình dục.

CẬU ĐIÊN À? Cô gào lên với tôi.

Tôi cau mày với mình trong gương. Tôi phải xử lý hết mấy chuyện này. Thẳng t, gục ngã êm ái trước người đẹp và giàu vượt xa Croesus, lại có Căn Phòng Đỏ đợi tôi. Tôi rùng mình, bấn loạn và bối rối. Mái tóc tôi vẫn tự xù lên theo ý nó. Mái tóc chết tiệt chằng hợp với tôi chút nào. Tôi cố chải tóc bẳng những ngón tay nhưng đành tuyệt vọng – có lẽ tôi tìm dây buộc tóc trong ví.

Tôi đói. Tôi quay lại phòng ngủ. Người đẹp trong rừng vẫn ngủ, tôi để anh ngủ và trở xuống nhà bếp.

Ôi … Kate. Tôi để giỏ xách trong phòng làm việc của Christian mất rồi. Tôi lục giỏ và tìm ra ện thoại di động. Ba tin n.

“Ốn chứ, Ana?”

“Cậu ở đâu, Ana?”

“Mẹ kiếp, Ana”

Tôi gọi cho Kate. Cô ấy nghe máy nên tôi để lại tin n nhã nhặn rằng tôi vẫn còn sống và bị gã Bluebeard’ thủ tiêu như ấy lo lắng – mà có lẽ bị rồi chừng. Ôi, chuyện này rối rắm. Tôi phải sắp xếp và phân tích lại những cảm xúc của mình dành cho Christian Grey. Nhưng bây giờ chuyện đó là bất khả. Tôi lắc đầu chống cự. Tôi cần có thời gian riêng tư và phải rời khỏi chỗ này, để suy nghĩ.

Tôi tìm đến hai chiếc cột tóc cùng lúc trong giỏ xách và nhanh chóng buộc tóc lại thành đuôi. Được rồi! Trông có nữ tính hơn và có lẽ an toàn hơn với Bluebeard. Tôi lấy iPod ra khỏi túi, đeo tai nghe vào. Không gì bẳng nghe nhạc và nấu nướng. Tôi bỏ iPod vào túi áo Christian, vặn to lượng và bắt đầu nhún nhảy.

Trời ạ, tôi đói.

Tôi hơi dè dặt trước gian bếp nhà anh. Tất cả đều bóng loáng và đại, ngăn chứa đồ nào có tay cầm. Tôi mất vài giây mới nhận ra rằng cần ấn vào để mở các ngăn kéo này. Có lẽ tôi nên nấu bữa sáng Christian. Anh ăn trứng tráng vào hôm nào ấy nhỉ… à, hôm qua, ở Heathman. Chà, biết bao nhiêu chuyện xảy ra kể từ lúc đó. Tôi xem tủ lạnh và có rất nhiều trứng, tôi quyết định ăn bánh kẹp và thịt muối. Tôi vừa sửa soạn liệu làm bột bánh, vừa nhún nhảy quanh nhà bếp.

Bận rộn là ều tốt. Nó khiến tôi có chút thời gian để suy nghĩ nhưng nghĩ quá sâu. Âm nhạc réo rắt bên tai cũng khiến tôi nghĩ được gì nhiều. Tôi đến đây dể qua đêm giường của Christian Grey và làm ều đó mặc dù anh ta hề để ai ngủ giường của mình. Tôi mỉm cười, tác vụ hoàn tất. Khoảnh khắc trọng đại. Tôi cười toe. Cực kỳ trọng đại. Và rồi tôi lọt thỏm vào ký ức đêm qua. Lời anh, cơ thể anh, cách âu yếm của anh… Tôi nhắm lại vì cơ thể r ran hồi tưởng. Tiềm Thức cau có… Khỉ gió – đó phải là âu yếm, tức tối gào lên với tôi. Tôi phớt lờ nhưng sâu trong th t vẫn biết ta có lý. Tôi lắc đầu để tập trung vào việc làm.

Nhà bếp này là tinh hoa của ngành nội thất. Tôi hy vọng mình biết cách sử dụng. Giờ tôi cần chỗ để giữ nóng bánh kếp trong khi bắt đầu làm thịt muổi. Amy Studt hát trong tai tôi về lạc lõng. Bài hát từng rất có ý nghĩa với tôi; bởi tôi đúng là người lạc lõng. Tôi chưa bao giờ cảm tương thích với bất kỳ đâu và rồi giờ đây… tôi phải cân nhắc lòi đề nghị kỳ lạ từ chính Vua Lạc Lõng. Vì sao anh ấy lại có dáng đó? Thật khác xa với những gì tôi biết.

Tôi đặt thịt muối lên vỉ nướng và trong khi chờ thịt chín, tôi đánh trứng. Tôi xoay người lại, Christian ngồi chiếc ghế cao tại quầy ăn sáng, người tựa vào quầy, những ngón tay thuôn dài đỡ lấy mặt. Anh vẫn mặc chiếc áo thun lúc ngủ. Mái tóc chết tiệt quả là, quả là hài hòa với anh, như thể nó được sắp đặt để rối lên như thê. Trông anh vừa vui thích, vừa kích động. Tôi sững người, đỏ mặt rồi thu người lại, giật tai nghe ra khỏi tai, đầu gối nhũn ra trước cái nhìn của anh.

“Chào buổi sáng, Steele. Sáng nay trông em tràn đầy năng lượng.” Giọng anh ráo hoảnh.

“Tôi… tôi ngủ ngon.” Tôi thốt ra lời giải thích.

Môi anh có mỉm cười.

“Không hiểu sao.” Anh dừng lại, khẽ nhíu mày. “Khi trở lại giường tôi cũng ngủ rất ngon.”

“Anh đói ?”

“Cực kỳ.” Anh đáp, ánh th u và tôi nghĩ anh về thức ăn.

“Bánh kếp, thịt muối và trứng nhé?”

“Có ngon đấy.”

“Tôi dọn bàn. Cô nấu nướng. Cho phép tôi mở nhạc trong lúc em… à… nhún nhảy chứ?”

Tôi liếc xuống mấy ngón , biết mình ngượng chín người.

“Đừng vì tôi mà dừng lại. Rất vui mà.” Giọng anh có thích thú.

Tôi cong môi. Vui á? Tiềm Thức oặt người cười lăn lộn. Tôi quay , tiếp tục đánh trứng, hình như đánh hơi quá tay. Lát sau, anh đến bên tôi, dịu dàng giữ lấy đuôi tóc.

“Tôi thích thế này.” Anh thầm. “Tóc còn bảo vệ được khuôn mặt em nữa.”

Hmm Bluebeard…

“Anh muốn dùng món trứng thế nào?” Tôi hỏi đong đưa.

Anh mỉm cười ch chọc.

“Trộn đều và đánh kỹ.”

Tôi cúi xuống món ăn, cố giấu nụ cười. Sáng nay có lẽ anh nổi giận. Nhất là khi t trạng đặc biệt vui thế này. Anh mở ngăn tủ, rút ra hai tấm trải cá nhàn, trải lên quầy ăn sáng. Tôi đổ trứng khuấy đều vào chảo, lấy thịt muối ra, trở mặt và để lại vào lò nướng.

Khi tôi quay lại, bàn cam và anh pha cà phê.

“Em dùng trà ?”

“Vâng, nếu có.”

Tôi tìm ra chỗ để đĩa và đặt đĩa vào khay làm nóng. Christian với sang tủ chén, lấy ra mấy túi trà Twinnings English Breakíast. Tôi bậm môi.

“Mấy thỏa thuận hôm qua…?”

“Thỏa thuận à? Tôi chắc chúng ta thỏa thuận ều gì, Steele ạ.” Anh đáp.

Anh thế là sao? Còn thỏa thuận? Mối ưm… quan hệ hay đại loại thế của chúng tôi? Anh vẫn đầy bí . Tôi cho thức ăn ra hai chiếc đĩa hấp nóng rồi dọn lên hai tẩm trải. Tôi lục trong tủ lạnh được ít quả thích.

Tôi ngg lên Christian đợi tôi cùng ngồi vào bàn.

“Mời em, Steele.” Anh tiến đến chiếc ghế cao.

‘Mời anh, anh Grey.” Tôi khẽ gật rồi trèo lên ghế, hơi cau mày khi phải ngồi xuống

“Còn đau lắm ?” Anh vừa hỏi vừa ngồi xuống ghế.

Tôi đỏ mặt. Sao anh ta lại thoải mái hỏi câu riêng tư như thế được?

“Thành nhé, đau thể tả được.” Tôi cao giọng. “Anh muốn bày tỏ thương cảm với em à?” Tôi hỏi lại, ngọt ngào quá mức.

Tôi nghĩ anh nén nụ cười nhưng chắc.

“Không. Tôi chỉ muốn biết em có thể tiếp tục bài học vỡ lòng nữa được .”

Á – Tôi lặng người nhìn anh, ngưng thở, bên trong tôi, ngũ quan thắt lại.

Chao ôi… Tôi nén tiếng kêu.

“Ăn nào, Anastasia.” Khẩu vị tôi bỗng biên đâu mất, lần nữa… thêm nữa… vâng, vâng mà.

“Ngon lắm.” Anh nhìn tôi cười rộng.

Tôi ráng nuốt phần trứng tráng nhưng cảm mùi vị gì. Bài học vỡ lòng. Anh muốn làm gì với miệng của tôi? Đó có phải là bài học vỡ lòng ?

“Đừng cắn môi nữa. Nó làm tôi ên lên và c hình dung ra em mặc gì sau cái áo sơ mi của tôi, mà ều đó càng làm tôi ên hơn.”

Tôi dìm gói trà túi lọc vào chiếc tách Christian bày sẵn. T trí quay cuồng.

“Bài học vỡ lòng cho em như thế nào?” Tôi hỏi, sắc giọng quá cao phản bội lại mong ước cố tỏ ra tự nhiên, thờ ơ và bình tĩnh như tôi có thể làm được để khống chê đám nội tiết tố lồng lộn trong cơ thể.

“Xem nào, em còn đau, tôi nghĩ chúng ta thử với các kỹ năng miệng.”

Tôi nghẹn trà, trân trân nhìn anh, mở to, miệng há ra. Anh vỗ vỗ lưng tôi, rồi đẩy cho ly cam. Tôi thể đoán được anh nghĩ gì.

“Đó là nếu như em muốn ở lại.” Anh tiếp.

Tôi liếc sang anh, cố gắng lấy lại thăng bằng, mặt anh vẫn kín bưng, thể đoán nổi. Thật nản lòng.

“Em chỉ ở lại hết hôm nay. Nếu được. Mai em phải làm.” “Mai mấy giờ em phải đến chỗ làm?”

“Chín giờ.”

“Tôi đưa em đến đó trước chín giờ.”

Tôi cau mày. Anh ấy muốn mình ở lại thêm đêm nữa? “Em cần phải về, tối nay – em cần quần áo sạch.”

“Chúng ta tìm ra quần áo cho em ở đây thôi.”

Tôi có sẵn tiền mặt để mua quần áo. Anh đưa tay lên giữ cằm tôi, trì xuống cho đến khi môi dưới tôi rời khỏi răng . Tôi thậm chí còn biết mình cần môi. “Thế nào?” Anh hỏi.

“Em phải về nhà tối nay.”

Môi anh mím lại thành đường thẳng.

“Thôi được, tối nay.” Anh chấp thuận. “Giờ ăn sáng .” Cảm giác đói ban nãy và bao tử của tôi bây giờ bất nhất. Tôi chẳng còn lòng dạ nào để ăn. Tôi nhìn đĩa thức ăn sáng dang dở. Đơn giản là tôi đói.

“Ăn , Anastasia. Tối qua em ăn gì.”

“Em đói chút nào.” Tôi khẽ.

Anh nheo .

“Tôi rất muốn em ăn hết phần ăn sáng .”

“Có chuyện gì giữa anh và thực phẩm thế?” Tôi buột miệng. Đôi mày anh cau lại.

“Tôi rồi, tôi khó chịu với thức ăn thừa. Ăn .” Anh gắt. Đôi thẫm lại, đau đớn.
Khỉ gió. Chuyện này là sao chứ? Tôi cầm nĩa lên, ăn chậm, cố nhai từng miếng. Với cái kiểu anh cư xử kỳ lạ thê’ này về thức ăn, lần sau tôi lấy quá nhiều thức ăn vào đĩa. Cử chỉ anh vẫn mềm mỏng nhưng tôi cực kỳ c trọng suổt bữa ăn còn lại. Tôi nhận ra đĩa anh hết nhẵn thức ăn. Đợi tôi ăn xong, anh dọn bàn.

“Cô nấu, tôi dọn.”

Thật dân chủ.

“Đúng thế.” Anh nhíu mày. “Dù phải cách của tôi. Tôi dọn bàn xong, chúng ta tắm.”

“Vâng, được.”

Ôi trời… Mình rất sẵn lòng tắm. Điện thoại reng, cắt ngang cơn mơ màng của tôi. Là Kate.

“Chào cậu.” Tôi bước qua cửa kính, lánh ra ban ng, tránh anh ấy.

“Ana, sao tối qua cậu n tin.” Kate giận dữ.

“Tớ xin lỗi. Quá nhiều chuyện xảy ra với tớ.”

Cậu ổn chứ.

“Tớ sao.”

“Thật đấy chứ?” Cô bắt đầu khai thác tin. Tôi cảnh giác với háo hức trong giọng Kate. “Kate, thể quá nhiều qua ện thoại.” Christian nhìn tôi.

“Cậu làm rồi… Tớ dám thế.”

Sao ấy thế nhỉ? Kate bốc đồng lắm, mà tôi lại thể về chuyện này được. Tôi ký vào tờ cam kết chết tiệt.

“Thôi mà, Kate.”

“Chuyện đó thê nào? Cậu ổn chứ?”

“Tớ rồi, tớ ổn”

“Anh ta tử tê chứ?”

“Kate, làm ơn mà.” Tôi giấu nổi nỗi bực dọc. “Ana, đừng giấu tớ, tớ chờ ngày này của cậu gần bốn năm trời nay.”

“Tớ gặp cậu tối nay.” Tôi cúp máy.

Chuyện này rồi khó xoay sở đầy. Cô ấy là người kiên trì và ấy muốn biết – biết đến từng chi tiết, trong khi tôi lại thể bởi tôi – mét cái gì nhỉ? NDA. Cô ấy cuồng nộ xung thiên, chính xác. Cần phải có kế hoạch. Tôi trở lại trong khi Christian tới lui rất duyên dáng trong nhà bếp.

“Tờ NDA, có bao gồm giữ bí mật tất cả mọi việc ?” “Tại sao?” Anh quay người lại nhìn tôi trong khi vứt túi trà vào sọt rác.

Tôi đỏ mặt.

“À, em có những thắc mắc, anh biết đó, về việc quan hệ.” Tôi cúi nhìn ngón tay. “Và muốn hỏi Kate.”

“Em có thể hỏi tôi.”

“Christian, với tất cả tôn trọng…” Giọng tôi yếu ớt. Minh thề hỏi anh ấy. Tôi biết cái nhìn về tình dục thiên lệch, quái đản và méo mó mất. Tôi muốn có quan ểm khách quan. “Chỉ là mấy chuyện về kỹ thuật thôi. Em đề cập gì đến Căn Phòng Đỏ.”

Anh nhướng mày.

Căn Phòng Đỏ? Thật ra căn phòng đó chỉ để tăng khoái c thôi, Anastasia. Tin tôi .” Anh . “Hơn nữa, bạn cùng phòng với em giờ dính như sam với anh trai tôi. Tốt hơn, đừng hỏi.” Giọng anh đanh lại.

“Gia đình có biết về… à… sở thích đặc biệt của anh ?” “Không, phải việc của họ.”

Anh bước thong thả đến trước mặt tôi.

“Em muốn biết gì nào?” Anh hỏi, đưa tay mơn man những ngón dài từ má xuống cằm, đẩy đầu tôi ra sau để anh nhìn thẳng vào tôi.

Nội tạng quặn lên. Tôi thể dối người đàn ông này.

“Lúc này có gì cần hỏi ạ.” Tôi khẽ đáp.

“Thôi được, thê’ chúng ta nên bắt đầu với câu này: Tối qua em cảm thê nào?”

Mắt anh bỏng cháy, đầy tò mò. Anh ây khát khao được biết.

“Tốt ạ.” Tôi đáp.

Môi anh hơi nhếch.

“Tôi cũng thế.” Anh . “Tôi chưa từng quan hệ va-ni với ai. Có nhiều lý do dẫn đến chuyện hôm qua. Có lẽ em là .”

Anh lướt ngón cái qua môi dưới của tôi.

Tôi hít vào sâu. Quan hệ va-ni?

“Đi nào, cùng tắm nhé.” Anh cúi xuống hôn tôi.

Tim tôi đập dồn và ham muốn cuồn cuộn lan xuống… xuống thấp ở đó.

BỒN TẮM ĐƯỢC THIẾT KẾ rất đẹp, bẳng đá trắng, dạng bầu dục. Christian với mở vòi gắn tường ốp đá vuông, tuôn ào ạt vào bồn. Anh đổ chút dầu tắm có đắt tiền vào tắm. Bọt trào lên trong khi đầy dần trong bồn, tỏa ra mùi hoa nhài ngọt ngào. Anh đứng đó, nhìn tôi, đôi thẫm đen, rồi anh cỏi chiếc áo thun ra, thả xuống sàn.

“Cô Steele.” Anh chìa tay ra.

Tôi đứng ở lối vào, mở to, thận trọng, tay vòng trước . Tôi bước đến, thầm ngưỡng mộ thân thể anh. Tôi nắm tay để anh đỡ tôi vào bồn, người tôi vẫn còn chiếc áo sơ mi của anh. Cứ làm như được bảo. Tôi phải làm quen với ều đó nếu tôi cam chịu nổi những mệnh lệnh kỳ quái… nếu! Nước nóng.

“Quay lại, nhìn tôi nào.” Anh ra lệnh, giọng mềm mỏng.

Tôi làm như được bảo. Còn anh nhìn tôi chăm chú.

“Tôi biết chiếc môi đó rất ngon, tôi thử rồi nhưng em có thể ngừng cắn môi ?” Anh rít qua hàm răng nghiến chật. “Em cắn môi làm tôi muốn giao cấu, mà em đau, phải ?”

Tôi bị sốc, thở hổn hển, tự động rời môi khỏi răng.

“Đúng rồi.” Giọng anh đầy thách thức. “Em hiểu ý tôi chứ?”

Anh nhìn tôi. Tôi lập tức gật đầu. Tôi hề biết mình có thể gây tác động đến anh "> mẽ vậy.

Tốt.

Anh bước đến, lấy chiếc iPod ra khỏi túi áo , để bên bồn tắm.

“Nước và iPod, phải là kết hợp khôn ngoan nhỉ” Anh cúi xuống, nắm lấy vạt áo sơ mi tôi mặc, cởi qua đầu tôi, rồi buông áo xuống sàn.

Anh ngồi xuống thành bồn, chiêm ngưỡng tôi. Mình ilang khỏa thân, trời đất ơi. Tôi ngượng chín người, cúi nhìn tay mình, xếp xuôi bên hông. Tôi tuyệt vọng thèm được biến mất trong làn và bọt nóng nhưng tôi biết anh muốn thế.

“Nhìn tôi nào.” Anh khẽ gọi. Tôi ngg lên nhìn anh, đấu anh hơi nghiêng sang bên. “Anastasia, em là phụ nữ rất đẹp, đẹp toàn diện. Đừng cúi gằm mặt xuống như có lỗi thế. Em có gì phải xấu hổ cả, tôi vô cùng hứng thủ khi được ngắm nhìn em.”

Anh đưa tay đỡ cằm, nâng đầu tôi lên để gặp ánh anh. Ánh dịu dàng và ấm áp, thậm chí, nóng bỏng nữa. Anh gần gũi. Vậy mà tôi dám đến gần và chạm vào anh.

“Giờ em ngồi xuống được rồi.”

Mệnh lệnh của anh vừa giúp ngăn những ý nghĩ vấn vơ trong đấu tôi. Tôi nhanh chóng ngập mình vào làn ấm áp và dịu dàng. Ốiii… đau, tôi ngạc nhiên vì cảm giác đau mà vẫn dịu dàng đến thế. Cảm giác đau buốt ban đầu nhanh chóng nhạt . Tôi ngả người ra sau, nhắm hờ lại, thư giãn trong ấm áp dịu êm. Khi tôi mở ra, anh vẫn ngắm tôi.

“Anh vào với em sao?” Tôi hỏi, giọng ràng, tôi nghĩ mình hỏi rất cam đảm.

“Rất sẵn lòng. Cùng tắm nào.”

Anh và tuột chiếc quần mặc nhà ra, bước vào bồn, từ phía sau tôi. Nước dâng lên khi anh ngồi xuống và đấy tôi nép sát vào anh. Đôi dài của anh quấn lấy người tôi, hai đầu gối hơi gập lại, anh và tôi chạm vào nhau, anh mở rộng hai gạt lấy tôi ra hai bên. Tôi thở dồn kinh ngạc. Mũi anh chuồi vào tóc tôi và hít vào sâu.

“Mùi của em tuyệt, Anastasia.”

Một cơn chấn động chạy khầp châu thân. Mình tràn truồng trong bể tắm với Christian Grey. Anh ấy khỏa thân,

Chỉ hôm qua thôi, nếu có ai với tôi ều này khi tôi thức dậy trong căn phòng thượng hạng của anh tại khách sạn, nửa lời tôi cũng tin.

Anh với lấy chai sữa tắm để kệ ốp tường gần bồn tắm và trút ít ra tay. Anh chà xát hai tay vào nhau, làn bọt mềm và mịn xuất , bàn tay anh vòng quanh cổ tôi, bắt đầu thoa lớp bọt mịn lên cổ và hai vai tôi, xoa bóp bẳng những ngón tay dài và "> mẽ. Tôi kêu lên. Cảm giác tay anh tôi tuyệt diệu.

“Em thích chứ?” Tôi thậm chí có thể nghe được nụ cười anh.

“Hmm.”

Bàn tay anh di chuyển từ từ xuống cánh tay tôi, luồn xuống dưới cánh tay, chà xát nhàng. Tôi vui vì Kate thuyết phục được tôi tẩy lông. Bàn tay anh trườn sang bầu , tôi hít sâu khi những ngón tay anh chạy thành những đường tròn quanh rồi bắt đâu ấn chầm chậm, kiểu “ cho chúng thoát”. Người tôi ưỡn lên đầy bản năng, đẩy sâu bờ vào tay anh. Hai đầu vú đê mê. Vô cùng đê mê, nghi ngờ gì nữa, từ sau cơn trị liệu -thể-tinh-tế-hơn đêm qua. Anh nấn ná lâu, trườn đôi tay xuống bụng rồi bụng dưới. Hơi thở tôi gấp gáp, nhịp tim đua nhau đập. Sự cương cứng của .111 h dang ấn vào mông tôi. Thật phấn khích khi biết cơ thể tôi dã làm anh cảm thế. Há… mất trí rồi, tiềm thức rú lên. Tôi lắc đầu xua ý nghĩ vô duyên đó của ả.

Anh dừng lại, với lấy bông tắm trong khi tôi vẫn dồn thở vì anh, vì muốn… vì cần. Tay tôi mân mê những bắp thịt rẳn rỏi đùi anh. Đổ thêm sữa tắm lên bông, rồi cúi xuống, tắm táp giữa hai tôi. Tôi ngừng thở.

Những ngón tay anh đằy kinh nghiệm khơi gợi tôi qua bông tắm, cực lạc là ở đây, hông tôi bắt đầu chuyển động theo tiết ệu của riêng nó, đáp trả lại tay anh. Khi cảm giác ngập ứ, tôi ngả đầu ra sau, muốn tuột ra sau đầu, miệng hé mở rồi nấc lên. Những thôi thúc tràn lên từ từ và chịu lùi bước trong tôi… ôi .

“Cảm nhận , em .”

Christian thầm bên tai và dịu dàng nhay vành tai tôi bằng răng.

“Cảm nhận nào, vì anh.”

Chân tôi bị anh ép sát vào thành bồn, khóa lại như tù nhân, những phần cơ thể riêng tư nhất mở ra trước anh.

“Có lẽ em sạch đủ rồi.” Anh và dừng lại.

Gí cơ? Không! Không! Không! Hơi thở tôi tán loạn.

“Sao anh dừng lại?” Tôi thất thanh.

“Bởi vì có kế hoạch khác cho em rồi, Anastasia.”

Sao… ổ kìa… nhưng… tôi ng băng.

“Xoay lại nào. Tôi cũng cần tắm nữa.” Anh .

Tôi xoay người lại, đối mặt với anh, tôi choáng váng anh nắm cương cứng của mình trong tay. Miệng tôi há hốc.

“Tôi muốn em làm quen và kết thân, nếu em sẵn sàng, với phần cơ thế đáng và nhạy cảm nhất của tôi. Một phần rất gắn bó vói tôi.”

lớn và "> mẽ. Sự cương cứng của anh lấp ló làn , ngả lên hông anh. Tôi nhìn anh, đối mặt với nụ cười toe tinh quái của anh. Anh thích thú trước kinh ngạc của tôi. Tôi nhận ra mình nhìn trân trối. Tôi nuốt ực. Cái này ở trong tôi ? Anh muốn tôi chạm vào anh. Hmm… được, làm thôi.

Tôi mỉm cười, cầm lấy chai sữa tắm, trút ít ra lòng tay. Tôi làm như anh làm, xát tay vào nhau đến khi trào bọt mịn. Tôi rời khỏi anh. Môi tôi hơi hé ra để kịp thở… rồi, rất chủ t, tôi cắn môi dưới, lướt lưỡi nhè qua dấu răng còn để lại. Mắt anh chăm chú nhìn theo và tối sầm lại, rồi bất thần mở to ra khi lưỡi tôi liếm qua môi. Tôi vươn tới, vòng tay quanh người anh, đúng như cách anh ôm tôi. Mắt anh khép hờ. Wow… cứng hơn tôi tưởng. Tôi vặn , anh đặt tay lèn tay tôi.

“Làm thế này.” Anh thầm, những ngón tay rắn rỏi càm lấy tay tôi, di chuyển lên xuống. Anh nhắm lần nữa, hơi thử anh rít sâu trong họng. Khi anh mở lần nửa, ánh xám tan chảy. “Đúng thế, em .”

Anh rời tay ra, để tôi tiếp tục mình rồi lại nhắm nghiền , trong khi tay tôi vẫn di chuyển lên xuống theo chiều dài của anh. Hông anh hơi chuyển động theo tay tôi và để hồi ứng, tôi nắm anh chặt hơn. Một tiếng rên ngắn thoát ra từ sâu trong cổ họng anh. Giao cấu với miệng tôi… hmm. Tôi nhớ anh ấn ngón cái vào miệng và bảo tôi mút, ">. Môi anh hé mở khi hơi thở tăng lên. Tôi chồm đến trước, trong khi anh vẫn nhắm, bọc môi mình quanh anh và mút thăm dò, lưỡi chạm vào phần chóp.

“Ối… Ana.” Mắt anh bừng mở, tôi mút "> hơn.

Hmm… anh ấy cứng và mềm cùng lúc, như thép bọc trong nhung lụa và có vị kinh ngạc – mặn và mướt.

“Chúa ơi.” Anh rên rỉ rồi nhắm nghiền .

Tiến sâu hơn, tôi ấn anh vào miệng mình. Anh lại rên rỉ Ah! Nữ thần nội tại trong tôi phấn khích. Tôi có thể làm được chuyện này. Tôi ấn anh vào sâu hơn trong miệng, tựa người vào đùi anh. Tôi cảm nhận được anh căng lên dưới tay mình. Anh chồm đến, túm lấy đuôi tóc tôi và bắt đầu chuyển động.

“Ôi.. . em … tuyệt lắm.” Anh .

Tôi mút "> hơn, bật lưỡi quanh phần chóp của cương cứng đầy ấn tượng của anh. Giấu răng sau môi, tôi giữ chặt miệng mình quanh anh.

“Chúa ơi. Xem em tiến bộ đến chừng nào?” Anh thầm.

Lúc này đây, anh là Christian Grey chỉ của riêng tôi – que kem đầy hương vị. Tôi mút "> rồi "> hơn nữa, sấn vào anh sâu hơn và sâu hơn nữa, quần lưỡi vòng quanh, vòng quanh. Hmm… Vị nữ thần nội tại của tôi cuồng nhiệt ệu salsa.

“Anastasia, anh sắp đến trong miệng em.” Giọng anh kh thiết đầy cảnh báo. “Nếu em muốn thế, dừng lại ngay.”

Hông anh lại chuyển động, mở trân trối, đầy ham muốn nhục cảm – ham muốn tôi. Ham muốn miệng tôi… trời ơi.

Tay anh túm chặt lấy tóc tôi. Tôi có thể làm được. Tôi thậm chí ấn "> hơn và trong khoảnh khắc tự tin khác thường, tôi để răng chạm vào anh. Chuyện đó đánh gục anh hoàn toàn. Anh bật lên tiếng rên rồi bất động, tôi cảm chất lỏng ấm, mằn mặn trôi xuống cổ họng. Tôi nuốt nhanh, ực… Tôi chắc nó thế nào. Nhưng nhìn anh, tôi quan t đến ều đó nữa – Anh bị vô hiệu hóa hoàn toàn, bởi tôii. Tôi ngồi bệt xuống, nhìn anh, nụ cười chiến tg, tự mãn nở khóe môi. Hơi thở anh róng riết. Anh mở , nhìn tôi.

“Em có phản xạ miệng à?” Anh bật . “Chúa ơi, Ana… chuyện này… là… tuyệt, quá tuyệt. Không thể tin

nổi.” Anh cau mày. “Biết , em chưa từng làm tôi hết ngạc nhiên.”

Tôi mỉm cười, biết mình cắn môi. Anh nhìn tôi thăm dò.

“Em từng làm thê bao giờ chưa?”

Chưa ạ.” Tỏi thế ngăn mình nhói lên nỗi kiêu hãnh khi trả lời.

“Tốt lắm.” Anh đầy hài lòng và, tôi nghĩ, thỏa mãn. “Vậy là, lần đầu nữa, Steele.” Anh nhìn tôi ra chiều khuyên khích. “Xem nào, em xứng đáng ểm A môn kỹ năng miệng đấy. Đến đây, vào giường nào, tôi nợ em lần lên đỉnh.”

Lên đỉnh. Một lẫn nữa.

Rất nhanh, anh bước khỏi bồn tắm, để tôi lần đầu được chiêm ngưỡng trọn vẹn tấm thân thần Adonis, cơ thể thần thánh, đó là Christian Grey. Vị nữ thần nội tạng trong tôi ngừng nhảy múa, đứng nhìn trân trối. Sự cương cứng của anh dịu lại nhưng vẫn quá đỗi… wow. Anh quấn chiếc khăn tắm quanh eo, vừa đủ che thân, ròi lấy tiếp chiếc khăn trắng to hơn, mềm mại cho tôi. Trèo ra khỏi bồn tắm, tôi ngả vào vòng tay anh đón sẵn. Anh choàng khăn cho tôi, quấn tôi trong khăn tắm rồi hôn tôi ">, đẩy sâu lưỡi vào miệng tôi. Tôi chờ đợi khoảnh khắc được ôm ấp, được mân mê anh… chạm vào anh… nhưng anh khóa tay tôi trong chiếc khăn tắm. Tôi nhanh chóng tan vào nụ hôn của nnh. Anh đỡ lấy đầu tôi, lưỡi anh thám sát miệng tôi và chợt tôi có cảm giác anh bày tỏ niêm cảm kích – có lẽ thế – cho lần đầu thành ng rực rỡ của tôi chăng? Ôi chao.

Anh buông tôi ra, hai tay áp vào cùng bên mặt tôi, nhìn đăm đăm vào tôi. Anh có lạc lõng.

“Nói ừ nhé.” Anh thầm man dại.

Tôi nhíu mày hiểu.

“Về việc gì cơ?”

“Đồng ý chuyện của chúng ta. Đồng ý là của tôi. Nhé, Ana.” Anh thầm cách trang trọng, nhấn vào từ cuối và tên tôi.

Anh hôn tôi lần nữa, ngọt ngào, say đắm, trước khi bước lui lại, nhìn tôi chăm chú, hơi nheo . Anh nắm tay, dẫn tôi trở lại phòng ngủ, để mặc tôi hoang mang, tôi mê đẳm theo anh. Quay cuồng. Anh ây muốn như thế.

Trong phòng ngủ, tôi đứng bên giường, anh chăm chú quan sát tôi.

“Tin tôi chứ?” Bất thần anh hỏi.

Tôi gật, mở to, kinh ngạc nhận ra là mình tin anh. Bây giờ anh ấy làm gì với mình? Một luồng ện giật bắn qua người tôi.

“Cô ngoan.” Anh thở, ngón cái lướt qua môi dưới tôi.

Anh quay lại phòng chứa đồ linh tinh rồi trở lại với chiếc cà vạt lụa màu xám bạc.

“Đưa tay ra trước nào.” Anh vừa vừa cởi bỏ khăn tắm quanh người tôi, thả xuống sàn.

Tôi làm như anh bảo. Anh trói hai cổ tay tôi lại bẳng cà vạt, gút lại nút thắt chặt. Mắt anh ánh lên niềm thích thú. Anh thử giật nút thắt. An toàn. Các hướng đạo sinh nam hẳn đều phải học kiểu thắt này. Bây giờ thế nào? Mạch tôi cực nhanh, tim đập nh nh. Anh rê những ngón tay ra sau đuôi tóc tôi.

“Nhìn em thế này trẻ trung.” Anh , bước dấn tới.

Tôi cứ phải lùi lại mãi cho đến khi chạm mép giường. Anh bỏ khăn ra, nhưng tôi thể rời khỏi khuôn mặt anh. mặt đầy đam mê, đắm đuối.

Anh thầm, vừa đỡ tôi ngã xuống giường, nằm dài lên tôi, tay giữ quanh đầu.

“Giữ yên tay em ở này, đừng cử động, hiểu chứ?”

Mắt anh thiêu đốt tôi và tôi hụt hơi bởi cường độ cảm xúc của anh. Đây phải là người đàn ông tôi từng muốn biết.

“Trả lời tôi.” Anh cầu, giọng mềm mỏng. “Em cử động tay.” Tôi ngừng thờ.

“Cô ngoan ngoãn.” Anh , rồi chầm chậm liếm môi.

Tôi bị chiếc lưỡi ấy thôi miên, khi nó quét từ từ sang môi của anh. Anh nhìn tôi, quan sát tôi, đầy cổ vũ. Anh chồm đến, đặt lên môi tôi nụ hôn đơn giản và nhanh chóng.

“Tôi hôn khắp người em, Steele.” Anh dịu dàng , ngậm lấy cằm tôi, nâng lên, để anh tiến sâu xuống cổ.

Môi anh mơn qua cổ họng tôi, hôn, mút, cắn từng miếng cổ. Cơ thể tôi rộn rã… khắp mọi nơi. Cám giác về lần tắm khi nãy càng làm da tôi siêu nhạy cảm. Máu nóng dồn xuống bụng dưới, giữa hai , ngay đó.

Tôi muốn chạm vào anh. Tôi nhấc tay lên và khá vụng về chạm lên tóc anh, mặc dù vẫn biết bị cấm. Anh dưng hôn, ngg đầu lên nhìn tôi, lắc đầu bên này, bên kia, tặc lưỡi ngăn cẩm. Anh giở tay tôi lên, đặt trở lại qua đầu.

“Đừng cử động tay, nêu , chúng ta phải bắt đầu lại từ đầu.” Anh khẽ khàng đe dọa.

Ôi, oái oăm.

“Em muốn chạm vào anh.” Giọng tôi toàn hơi thở và hoàn toàn mất kiểm soát.

“Tôi biết.” Anh . “Nhưng vẫn phải giữ tay đầu.” Anh ra lệnh, giọng đầy uy quyền.

Anh ngậm cằm tôi lần nữa, bắt đầu hôn cổ họng như ban nãy. Ôi… quả là đáng nản lòng VỚI anh. Tày anh lần xuống người tôi, chạm đến tôi, trong khi môi anh chìm đắm cổ tôi. Anh dụi chóp mũi vào quanh cổ tôi rồi bắt đầu cuộc thám sát đầy vui thú bẳng U&I miệng, tiến xuống, theo đường của bàn tay, vào giữa ức tôi. Anh hôn từng bên , ngậm dịu dàng, đầu vú tôi căng lên nhè . Ôi . Hông tôi bắt đầu động cựa và chuyển động nhịp nhàng, đáp lại nhịp diệu của miệng anh cơ thể tôi. Tôi cố gắng để luôn nhớ phải giữ tay mình duỗi yên quá đầu.

“Nằm yên.” Anh cảnh báo, hơi thở anh nóng ấm da thịt tôi.

Đến rốn, anh s lưỡi vào sâu trong rốn, nhàng nhay bụng dưới tôi giữa hai hàm răng. Cơ thể tôi oẳn lên giường.

“Hmm. Em ngọt ngào, Steele.”

Mũi anh dụi dọc theo đường giữa bụng dưới và lông mu, nhè cắn tôi, cù tôi bằng lưỡi. Bất thần ngồi dậy, anh quỳ gối, nắm lẩy hai cá, dạng rộng tôi sang hai bên.

Á trời ơi. Anh bắt lấy trái, gập gối tôi lại, nâng bàn tôi lên, đưa vào miệng. Quan sát và ước lượng từng phản ứng của tôi, anh dịu dàng hôn từng ngón , cần nhè từng ngón từ phía lòng bàn . Đến ngón út, anh cắn "> hơn, tôi quay cuồng chấn động, rền ri. Anh liếm lên mu bàn – và khuôn mặt anh khuất sau tôi, tôi còn được anh nữa. Thế này quả là gợi tình. Tôi cháy bừng. Tôi khép lại và hưởng thụ những cảm giác anh dấy lên. Anh hôn lên , rê những chiếc hôn từ bắp lên gối, lên chút nữa rỏi dừng lại. Anh bắt đầu lại toàn bộ cử chỉ gợi tình và bỏng cháy ấy với phải.

“Ôi, xin anh.” Tôi rên lên khi anh cắn vào ngón út, hành động ấy làm cho đâu đó sâu trong bụng dưới tôi quặn thắt lại.

“Tốt lắm, Steele.”

Lần này, anh dừng lại ở gối, cứ tiến dần mãi lên giữa hai đùi, đẩy đùi tôi mở rộng ra. Tôi chợt hiểu anh sắp làm gì, phần nào đó trong tôi muốn ngăn anh lại bởi tôi ngượng và bối rối. Anh hôn tôi ở đó. Tôi biết thế. Một phần khác lại đầy háo hức. Anh chuyển sang đầu gối bên kia, dời những chiếc hôn êm ái lên đùi, hôn, liêm, mút và rồi anh ở giữa hai , dụi mũi lên rồi xuống vào tôi, rất , rất êm. Tôi rít lên… áaaa.

Anh dừng lại, đợi cho tôi bình tĩnh. Tôi khẽ nhấc đầu lên nhìn anh, miệng tôi hé mở, trái tim vẫn còn đập dồn trong lồng tìm cách dịu lại

“Có biết mùi của em kích thích đến chừng nào , Steele?” Anh , rời khỏi tôi rồi tiếp tục dụi mũi vào lông mu, hít sâu.

Toàn thân tôi đỏ nhừ, cảm sắp ngất được, tôi nhắm tịt lại. Tôi thể nhìn anh làm thê được.

“Tôi thích thế này.” Anh xoắn lấy đám lông mu trong ngón tay. “Có lẽ chúng ta giữ thế này chăng.”

“Ôi… xin anh.” Tôi van nài.

“Tôi thích em van xin tôi, Anastasia.”

Tôi bật rên lên.

“Có qua có lại phải là cách chơi ưa thích của tôi, Steele.” Anh vừa thầm, vừa thổi vào tôi, lên rồi xuống. “Nhưng hôm nay em làm tôi vui và em được tưởng thưởng.”

Tôi nghe nụ cười ranh mãnh trong giọng anh. Và khi cơ thể tôi ngân nga hòa với từng lời anh, lưỡi anh bắt đầu xoay chầm chậm quanh bé của tôi, trong khi tay anh nắm lẩy mặt sau đùi tôi.

“Áaaa.” Tôi bật kêu lên, cơ thê căng cứng và chấn động theo từng cái động chạm của lưỡi anh.

Chân tôi cứng lại, anh đấy ngón tay vào trong tôi, tôi nghe tiếng thốt khàn đục của anh.
“Bé , tôi cách em ướt đầm vì tôi.”

Cơ thể tôi van nài được hồi phục và tôi thể từ chối ều đó được nữa. Tôi phó mặc, còn ý muốn đương cự nữa khi cơn cực khoái chộp được tôi, quặn thắt trong tôi lần này rồi lần khác. Trời đất ơi. Tôi bật thét lên, cả thế giới chìm lỉm rồi biến mất trước , cơn cực khoái ập đến, mọi thứ khác đêu vô nghĩa lý.

Tôi thở dồn dập và nghe tiêng xé giấy. Chầm chậm, anh ấn vào tôi và bắt đầu chuyển động. Ô… tôi. Cảm giác đau đớn, dịu dàng, căng cứng và mềm mại đến cùng lúc.

“Thế nào?” Anh thở.

“Được ạ. Dễ chịu.” Tôi thở.

Anh bắt đầu chuyển động nhanh, ">, rộng, sâu vào tôi hơn nữa và tiếp nữa, thèm khát, đẩy vào, đẩy vào tôi đến khi tôi gần lên đỉnh lần nữa.

“Đến với anh, em .” Giọng anh sắc, "> và khô rát bên tai.

Lập tức tôi nổ tung quanh anh trong khi anh nhanh chóng sấn sâu vào tôi.

“Khá lắm.” Anh thầm, thúc "> thêm lần nữa rồi nấc lên khi đạt cực khoái, sâu trong tôi.

Anh nằm im, cơ thể căng cứng. Tôi cảm toàn bộ sức nặng cơ thể anh nhấn sâu tôi xuống tấm trải giường. Tôi nhấc cánh tay bị trói vòng qua cổ anh, giữ anh ở tư thể dễ chịu nhất tôi có thể. Khoảnh khắc đó, tôi biết mình có thể làm tất cả cho người tlàn ông này. Tôi là của anh ta. Sự kinh ngạc mà anh mang đến cho tôi vượt xa những gì tôi tưởng tượng. Và anh vẫn còn muốn đẩy nó xa, xa đến nơi mà tôi, với ngu ngơ của mình, thể nào tưởng tượng nổi. Ôi… làm sao đây?

Anh chống khuỷu tay, gượng dậy, nhìn tôi, đôi xám sâu thăm thẳm.

“Xem việc của chúng ta tốt đẹp đến chừng nào.” Anh . “Nếu em dâng hiến em cho tôi, mọi việc còn tuyệt vời hơn. Tin tôi, Anastasia. Tôi đưa em đến những nơi mà em thậm chí còn biết là tồn tại.”

Suy nghĩ của tôi cứ ngân nga theo lòi anh. Anh dúi mũi anh lên chóp mũi tôi. Tôi vẫn còn chấn động với những phản ứng thể xác trác tuyệt của anh, cứ nhìn anh trỗng rỗng, cố bắt lấy ý nghĩ nhịp nhàng.

Bất ngờ, cả hai đều chợt nhận ra những giọng vọng từ sảnh ngoài sang phòng ngủ. Tôi mất lúc định thần để hiểu được mình nghe gì.

“Nhưng nếu còn giường tức là nó ốm. Thằng bé khi nào ở giường giờ này. Christian bao giờ ngủ nướng.”

“Bà Grey, làm ơn.”

“Taylor. Anh thể ngăn tôi vào chỗ con trai tôi.”

“Bà Grey, cậu ấy mình.”

“Không ở mình nghĩa là sao?”

“Cậu ấy ở với người khác.”

Ồ…

Tôi thậm chí còn nhận ra được sắc ngờ vực trong giọng của bà.

Christian chớp nhanh , nhìn xuống tôi, mở to, đầy nỗi kinh ngạc khôi hài.

“Khốn kiếp! Mẹ tôi đấy.”
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat