Hiện Đại Yeu Khong Loi Thoat

Published on August 22nd, 2013 | by Jun Vũ

0

Yêu Không Lối Thoát – Chương 4

Chương 4

“Viêm Lương.”

“Ồ, hóa ra là nhị tiểu thư nóng tính như lửa của Từ gia.” Tưởng Úc Nam nửa cười nửa , mặt của anh ta khiến Viêm Lương chỉ muốn cho anh ta cú đấm vào mặt.

Viêm Lương hừ tiếng rồi cúi xuống nhìn người mình: “Anh xem bộ dạng của tôi bây giờ, ràng bị người ta ức hiếp đến tận đỉnh đầu, làm gì giống người nóng tính như lửa?”

Nghe câu tự giễu bản thân của Viêm Lương, Tưởng Úc Nam nheo quan sát : “Nhưng tôi chẳng em buồn bã thương t chút nào.”

“Bây giờ vẫn chưa phải là lúc thương t.”

Viêm Lương vừa dứt lời, thang máy “ding doong” tiếng, bên ngoài là nhà để xe. Viêm Lương hít hơi sâu, cởi áo khoác comple đưa cho Tưởng Úc Nam: “Anh đến ng ty chúng tôi chắc có việc quan trọng cần bàn, tôi làm phiền anh nữa.”

Nói xong, liền khỏi thang máy.

Đúng lúc này, bàn tay giữ chặt vai .

Viêm Lương quay đầu, Tưởng Úc Nam hất cằm chỉ vết bỏng tay : “Em nên bệnh viện kiểm tra.”

Viêm Lương mỉm cười: “Bây giờ tôi vẫn còn chưa phân biệt anh là bạn hay địch, tôi nghĩ chắc anh cũng vậy. Vì thế anh cần hao t tổn trí lôi kéo tôi.”

Nghe câu này, Tưởng Úc Nam cau mày, nhưng anh nhanh chóng khôi phục bộ mặt bình thản và nụ cười nhàn nhạt: “Đàn ông niềm nở ân cần với các xinh đẹp là loại bản năng. Viêm tiểu thư, em đừng mất tự tin vào bản thân như vậy.”

Một câu chế nhạo có thể khéo léo đến mức đó, Viêm Lương thể kh phục Tưởng Úc Nam. Nhưng chưa kịp đáp lời anh, cửa thang máy đóng lại. Gương mặt thản nhiên và ánh sắc lạnh của người đàn ông biến mất sau cửa thang máy.

Viêm Lương nhìn đồng hồ đeo tay, gần 10 giờ sáng.

Xe của đỗ cách đó xa. Viêm Lương tìm đến ô tô của mình, ngồi xổm xuống bên cạnh thân xe. Cô suy nghĩ xem bước tiếp theo nên làm thế nào, ện thoại di động bỗng đổ chuông.

Viêm Lương rút ện thoại ra xem, là Từ Tử Thanh gọi tới. Viêm Lương muốn nghe, nhưng hiểu sao thay đổi ý định, bấm phím nối thông máy.

“Viêm Lương, em ở đâu?”

Giọng quan t và thân thiết của Từ Tử Thanh vọng tới, chắc c ta gọi ện thoại trước mặt Từ Tấn Phu. Viêm Lương trầm mặc nghe ta tiếp tục đóng kịch: “Chị bảo lái xe đưa em về nhà nhé. Những chuyện còn lại chị giải quyết, em đừng giận bố nữa.”

“Từ Tử Thanh.” Viêm Lương lạnh lùng cắt ngang lời ta.

Đầu kia ện thoại im lặng trong giây lát, Viêm Lương cười cười: “Không chỉ mình chị biết đóng kịch, biết giả bộ đáng thương.”

Nói xong đợi phản ứng của Từ Tử Thanh, Viêm Lương lập tức cúp ện thoại. Cô tiếp tục chìm đắm trong suy nghĩ. Một lúc sau, bên tai bỗng vang lên giọng đầy kinh ngạc của Châu Trình: “Viêm Lương?”

Viêm Lương ngoảnh đầu, Châu Trình đứng trước mũi xe của .

“Em ngồi ở đây làm gì vậy?” Châu Trình hỏi.

Viêm Lương lắc đầu : “Không có gì.”

Thấy vẫn ngồi bất động ở đó, Châu Trình kéo đứng dậy. Anh lập tức phát áo bị ướt mảng và bàn tay tấy đỏ của .

“Em làm sao thế?” Anh hỏi.

Viêm Lương nuốt , cố gượng cười: “Em sao đâu.”

Châu Trình vừa lo lắng vừa tức giận. Anh lập tức kéo Viêm Lương về phía xe ô tô của anh bất chấp phản ứng của : “Anh đưa em bệnh viện.”

“Chẳng phải anh bắt đầu làm việc lúc 10 giờ hay sao?”

“Em ra nông nỗi này, anh làm gì còn t trạng làm việc?”

Đến lúc này Viêm Lương mới nghe lời Châu Trình, cùng anh lên xe.

Châu Trình khởi động máy, tay nắm vô lăng, tay rút tờ khăn giấy đưa cho Viêm Lương: “Em làm anh sợ chết được.”

“Sao thế?”

“Mười mấy năm nay anh chưa từng em khóc. Em , rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

***

Ngày hôm đó Viêm Lương về nhà lớn mà về căn hộ của . Ai ngờ buổi tối xuất vị khách mời mà tới.

Thông qua lỗ cánh cửa, Viêm Lương nhìn Từ Tử Thanh ở bên ngoài. Viêm Lương ngẫm nghĩ vài giây rồi quyết định mở cửa.

Từ Tử Thanh hết nhìn tấm băng dán y tế cánh tay bị bỏng của Viêm Lương lại nhìn cốc rượu vang trong tay : “Cô vẫn còn có tinh thần uống rượu cơ à?”

Viêm Lương thèm bận t đến lời khiêu khích ta.

“Không mời tôi vào nhà sao?”

Viêm Lương uống hớp rượu, đứng c ở cửa chịu lùi nửa bước. Sau đó nhếch mép nửa cười nửa : “Tôi vừa nhờ dì giúp việc đến dọn dẹp nhà cửa, muốn để đồ dơ b vào nhà, có gì chị hãy ở ngoài đó .”

Từ Tử Thanh tái mặt.

“Được, thế tôi thẳng, dù sao tôi cũng phải đến đây ôn lại chuyện cũ với .” Từ Tử Thanh hít hơi sâu. Viêm Lương rất hiếm khi bắt gặp bộ mặt khó xử của ta như lúc này.

Từ Tử Thanh tiếp tục lên tiếng: “Rốt cuộc gì với Châu Trình, để anh ấy chạy đến chỗ bố, cầu xin bố giúp . Cô nên biết bố vốn có ý định để xuống chi nhánh ng ty, bắt đầu từ chức vụ thấp nhất, đến khi thay đổi tính nết mới ều trở về.”

Viêm Lương phá lên cười: “Sao vậy? Từ nữ thần lo lắng vị trí của mình ở trong lòng anh ấy bị lung lay à?”

Từ Tử Thanh nghiến răng, ta cố kiềm chế cơn giận, vài giây sau mới lên tiếng: “Tôi biết đến đây thế nào cũng bị nhục mạ. Cô tưởng tôi bận t đến những lời lẽ cay nghiệt của sao?”

Viêm Lương im lặng thưởng thức bộ dạng cố nhẫn nhịn của Từ Tử Thanh, sau đó chậm rãi tiếp lời: “Tôi chỉ là đột nhiên phát , mấy trò của chị rất có tác dụng với đàn ông, đương nhiên là học tập chị rồi.”

“Cô gì…”

Viêm Lương rảnh tán gẫu với Từ Tử Thanh. Cô quả quyết cắt ngang lời ta: “Đi c thận, tiễn.”

Nói xong đóng sầm cánh cửa, ung dung quay về phòng, vừa tiếp tục uống rượu vừa xem tài liệu.

Tài liệu Châu Trình gửi cho Viêm Lương là kết quả kinh doanh năm quý liên tiếp của Từ thị, từ năm ngoái đến năm nay. Tình trạng kinh doanh kém hiệu quả liên tục diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Nhã Nhan, nhãn hiệu mỹ phẩm khởi đầu của Từ thị từng giúp ng ty nổi tiếng thị trường mỹ phẩm và thu hút vô số khách hàng tiềm năng gần như bị bỏ xó. Những sản phẩm mới đưa ra thị trường trong hai năm gần đây đều có phản ứng bình bình. Nếu cứ tiếp tục đầu tư vào việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mới cách mù quáng, tình hình càng tồi tệ hơn.

Tài liệu rất nhiều, bày đầy quầy rượu . Hôm nay Viêm Lương khiến bố tức giận, có lẽ vài ngày tới cũng thể đến ng ty. Nhân dịp này ở nhà nghiên cứu tài liệu, ban ngày xem xét tình hình ở các cửa hàng mỹ phẩm của ng ty tốt hơn.

Viêm Lương xem tài liệu đến ba giờ sáng mới ngủ. Không ngờ sáng sớm ngày hôm sau, bị đánh thức bởi cuộc ện thoại của thư ký bố : “Cô hai, chủ tịch bảo hôm nay đến ng ty làm việc.”

Viêm Lương dụi , nhất thời cho rằng mình nghe nhầm nên lắp bắp: “Thư ký Lưu, chú …ngày hôm nay?”

“Đúng rồi, chủ tịch bố trí chức vụ chính thức cho . Cô hãy đến ng ty vào lúc 9 giờ.”

Viêm Lương ngồi dậy, trong đầu xuất dấu hỏi to đùng, vớ đồng hồ báo thức bên cạnh giường, lúc này là 8 giờ 30 phút.

Lần này tỉnh táo hoàn toàn, vội vàng chạy vào nhà vệ sinh rửa mặt đánh răng.

Dù cố gắng hết sức, vẫn làm muộn.

10 giờ 5 phút Viêm Lương mới đến ng ty. Khi lên tầng cùng, thư ký Lưu đợi từ bao giờ: “Cô hai mau vào trong .”

Viêm Lương chỉnh lại cổ áo, đồng thời dõi theo hướng tay chỉ của thư ký Lưu, đó văn phòng CEO.

Đi đến cửa phòng, Viêm Lương đột nhiên ngây người.

Thấy đứng bất động trước cửa, thư ký Lưu thúc giục: “Sao hai vẫn chưa vào? Tổng giám đốc đợi lâu rồi.”

Viêm Lương mở to nhìn tấm biển đề tên CEO treo ngoài cửa: “Tấm biển này thay từ lúc nào vậy?”

“Chiều qua, người được chủ tịch mời làm CEO mới chính thức nhận lời. Tối qua, chúng tôi gọi người đến thay biển mới ngay.”

Viêm Lương dường như hiểu ra vấn đề, nhưng cũng rất mơ hồ: “Vậy…”

Thư ký Lưu sốt ruột, liền giúp đẩy cửa phòng.

Qua cánh cửa hé mở, Viêm Lương nhìn người đứng bên cửa sổ.

Nghe tiếng động, người đó liền quay đầu.

Viêm Lương cất giọng nghi hoặc: “Bố tôi bảo tôi đến đây làm gì cơ?”

“CEO mới nhậm chức cần người trợ lý.”

Lời của thư ký Lưu khiến Viêm Lương á khẩu trong nháy .


Viêm Lương nán lại ở cửa vài phút, sau khi bị thư ký Lưu giục vào trong, phát CEO mới nhậm chức đợi .

Từ thị bỏ ra khoản tiền lớn xây dựng tòa tháp đôi này. Từ vị trí của Viêm Lương, có thể tòa nhà đối diện phản chiếu ánh nắng lấp lánh. Người đàn ông đứng bên cửa sổ có thân hình cao lớn, nổi bật trong bộ comple thủ ng vừa vặn, như ểm nhấn của bức tranh phong cảnh đẹp đẽ.

Nói cách chính xác, Viêm Lương mới chỉ gặp người đàn ông này bốn lần. Nhưng trong mấy ngày ngắn ngủi, địa vị của thay đổi hoàn toàn.

Viêm Lương tạm thời biết nên tiếp nhận sắp đặt của bố như thế nào. Vì vậy đứng im lên tiếng, Tưởng Úc Nam lại là người mở miệng trước: “Good morning!”

“…” Viêm Lương mấy tình nguyện khi phải đối diện với người đàn ông ăn vận quá chỉnh tề này: “…Good moring.”

“Hình như em vui khi gặp tôi ở đây phải.”

“Tổng giám đốc Tưởng đa nghi rồi, có chuyện đó đâu.”

Có lẽ những lời giả dối lấy lòng của Viêm Lương khá buồn cười, thậm chí còn nghe tiếng cười khẽ của người đàn ông. Nhưng ngữ khí của anh đột nhiên trở nên nghiêm túc: “Nghe hôm qua em triệu tập số cổ đông để liên minh phản đối tôi làm CEO?”

Viêm Lương bắt đầu suy nghĩ xem người đàn ông trước mặt sau này liệu có luôn chĩa mũi nhọn vào trong ng việc? Suy tính lại, nên nhẫn nhịn hơn, vì vậy : “Đó phải là ý định của tôi, tôi bị đẩy vào tình huống cách bị động. Hơn nữa tôi cũng bị trừng phạt, bị bố tôi ném đến đây làm đầy tớ của anh.”

“Trợ lý phải là đầy tớ. Đối với người bình thường, đây là ng việc tốt đến mức cần tranh nhau sứt đầu mẻ trán mới giành được. Bố em để em đến chỗ tôi làm việc, cũng vì mục đích muốn em sửa đổi tật xấu, học hỏi chút bản lĩnh. Từ chủ tịch thế nào nhỉ?” Tưởng Úc Nam đăm chiêu nhớ lại, ánh anh ta lóe lên tia bỡn cợt: “Đứa con này của tôi dễ đối phó. Có lẽ cũng chỉ có cậu mới trị được nó.”

Đúng là thể đọ mồm với người này, Viêm Lương rất ghét những lời chế nhạo của Tưởng Úc Nam. Thế nhưng quyết định bỏ ngoài tai, lặng lẽ cúi đầu, bề ngoài tỏ ra phục tùng trong lòng nguyền rủa anh ta.

Tưởng Úc Nam vốn đứng bên cạnh cửa sổ, cách Viêm Lương chục bước . Trong lúc chuyện, anh từ từ tiến lại gần, đến trước mặt Viêm Lương mới dừng lại: “Đúng rồi, vết bỏng tay em thế nào rồi?”

Viêm Lương ngg đầu.

ngờ người đàn ông đứng gần như vậy.

Cách biệt về chiều cao và cảm giác bức người toát ra từ Tưởng Úc Nam khiến Viêm Lương lùi lại phía sau nửa bước. Ánh lướt qua kẹp cà vạt đến cúc tay áo của anh. Thần sắc nhanh chóng khôi phục bình tĩnh: “Tổng giám đốc Tưởng, nếu có việc gì, tôi xin phép ra ngoài. Tôi đột nhiên bị gọi đến đây mà chu bị trước, tôi còn chưa biết văn phòng làm việc của tôi ở đâu.”

Tưởng Úc Nam dường như rất thú vị trước bộ dạng đầy cảnh giác của Viêm Lương, anh nở nụ cười nhàn nhạt.

Viêm Lương quay người bước .

“Tôi có nhiệm vụ cho em.” Tưởng Úc Nam đột nhiên mở miệng.

Viêm Lương buộc phải dừng lại, nghe anh tiếp: “Em hãy làm bản phân tích số liệu cụ thể các dòng sản phẩm của ng ty nay, nêu các khuyết ểm kèm theo và phương án giải quyết. Hãy đặt bàn làm việc của tôi vào sáng ngày mai.”

Viêm Lương dõi theo Tưởng Úc Nam đến bàn làm việc ngồi xuống, anh bận t xem có ý kiến với cầu của anh. Viêm Lương ngập ngừng rồi quyết định nhắc nhở anh: “Đây là ng việc của bộ phận tiêu thụ và bộ phận nghiên cứu chế tạo.”

Tưởng Úc Nam nhếch mép.

Viêm Lương phát , mỗi khi người đàn ông này mỉm cười đều có thể lý giải thành nhiều biểu khác nhau, có lúc là hài lòng, có khi là lạnh nhạt hay khinh thường, còn lúc này là biểu của người ngồi tít cao chỉ tay năm ngón: “Quy tắc đầu tiên ở nơi ng sở, cấp giao ng việc cho em, dù có phải là phận của em hay , em đều phải hoàn thành trăm phần trăm.”

Đây là cấp khiến cấp dưới ngột ngạt vô cùng, Viêm Lương chỉ còn cách nhận nhiệm vụ ra ngoài.

Viêm Lương đến chào thư ký Lưu, kinh ngạc khi thư ký Lưu bận rộn thu dọn đồ đạc. Viêm Lương nhíu mày hỏi: “Thư ký Lưu, chú định đâu vậy?”

Trên bàn làm việc của thư ký Lưu xếp thùng lớn thùng . Ông ta vừa dọn đồ vừa giải thích: “Chủ tịch còn kiêm nhiệm làm CEO nữa, vì vậy tôi cũng phải nhường lại chức thư ký tổng giám đốc. Sau này tôi chỉ phụ trách làm thư ký riêng của chủ tịch, văn phòng tôi chuyển sang tòa nhà đối diện.” Thư ký Lưu chỉ tay về phía tòa nhà bên ngoài cửa kính.

“Ai thay ng việc của chú?”

“Tổng giám đốc Tưởng đưa thư ký của cậu ấy đến đây. Cậu ấy còn bảo tôi phải làm xong thủ tục bàn giao trong hai ngày.”

Hai ngày? Chỉ có kẻ ên mới cầu hiệu suất cao đến mức đó, thế nhưng Viêm Lương hề cảm bất ngờ.

“Đúng rồi, văn phòng của hai ở tầng dành cho các giám đốc bên dưới. Tôi giúp chọn nơi có vị trí tốt nhất.”

“Cám ơn chú.”

Viêm Lương còn nhiều việc phải làm nên liền chào tạm biệt thư ký Lưu và ra thang máy. Đúng lúc bấm nút cửa thang máy, thang máy bên cạnh lên tới nơi, người đàn ông mặc comple ra ngoài.

Lúc anh ta qua Viêm Lương, đột nhiên có cảm giác lạ thường nên quay đầu dõi theo người đàn ông. Anh ta tới chỗ thư ký Lưu.

Viêm Lương rất nhanh nghe tiếng trò chuyện giữa thư ký Lưu và người đàn ông. Cô bất giác dỏng tai nghe ngóng, đây chính là thư ký riêng của Tưởng Úc Nam?

Trong đầu Viêm Lương chợt ra hình ảnh ở sân bay cách đây lâu. Người đàn ông vừa vào chính là người trả lại kính cho ở sân bay khi vừa về . Thảo nào cảm anh ta quen quen.

***

Cả ngày hôm đó, Viêm Lương vùi đầu vào ng việc ở văn phòng của .

Từ thị sở hữu nhiều nhãn hiệu khác nhau như Nhã Nhan, Chìa khóa của làn da, Miss 25, Phù Sinh Nhược Mộng, Màu sắc của tôi, Miss Vivi…Cộng thêm nhãn hiệu hoa vừa tung ra thị trường Stella Favour, chỉ mỗi việc phân tích bảy nhãn hiệu sản phẩm này, cũng đủ để Viêm Lương bận từ sáng đến tối.

Điện thoại bàn đổ chuông, Viêm Lương bận xem xét tình hình sản xuất của nhãn hiệu Miss Vivi mạng nội bộ, nhấc ện thoại, hơi sẵng giọng: “Nói !”

Đầu kia ện thoại có lẽ bất ngờ trước thái độ của Viêm Lương nên im lặng hai giây, sau đó đối phương mới lên tiếng: “Ngày đầu tiên em làm phải tăng ca rồi à?”

“Châu Trình?”

Châu Trình cười: “Hôm nay em có nóng tính quá đấy.”

“Giờ em còn chưa ăn tối, anh thử xem em có mát tính nổi ?” Ngữ khí của Viêm Lương dịu hẳn , trong lòng ấm áp vì quan t của anh.

“Anh ăn cơm với khách ở bên ngoài nhưng sắp xong rồi. Lát nữa anh đưa bữa tối đến cho em.”

“Ừ.”

Sau khi cúp ện thoại, Viêm Lương tạm thời dừng ng việc. Cô bóp huyệt thái dương và nhìn ra ngoài cửa sổ. Cảnh đêm ở bên ngoài cửa kính rất đẹp, nhưng Viêm Lương có t trạng thưởng thức, tiếp tục vùi đầu làm việc.

Tuy nhiên trái tim còn bình tĩnh như lúc đầu.

Đến lần thứ mười ngg lên nhìn chiếc đồng hồ treo tường ở phía đối diện, Viêm Lương lại buông bút ngó ện thoại. Ngẫm nghĩ lúc, cắn môi nhấc ống ện thoại.

Điện thoại nối máy rất nhanh, đợi đối phương mở miệng, Viêm Lương ngay: “Chẳng phải anh mang cơm tối đến cho em hay sao? Giờ này có thể chuyển thành ăn đêm được rồi đấy.”

Viêm Lương cố gắng biến ngữ khí oán trách thành hài hước, nhưng chỉ giây sau, sắc mặt đột ngột thay đổi.

Bởi vì ở đầu kia ện thoại là giọng dương dương đắc ý của Từ Tử Thanh: “Cô cần đợi nữa.”

“…”

“Tại sao lại là chị?” Thanh của Viêm Lương cứng ngắc.

“Tối nay tôi ăn cơm với khách hàng, vì uống say nên bảo Châu Trình đến đón tôi về. Bây giờ anh ấy chạy ra ngoài mua cho tôi.”

Viêm Lương cảm lời dối này hoang đường đến mức nực cười. Trên thực tế cũng cười lạnh thành tiếng.

“Cô đợi anh ấy đem bữa tối đến sao?” Ngữ khí của Từ Tử Thanh có rất thoải mái: “Hay là thế này , lát nữa tôi và anh ấy cùng đến chỗ …”

Không đợi ta hết câu, Viêm Lương dập ện thoại. Ngay cả cái ện thoại cũng chướng vô cùng, Viêm Lương tức giận đứng dậy rút dây ện thoại.

Căn phòng trở lại bầu khí tĩnh mịch, còn ai có thể làm phiền .

Làm việc suốt đêm, cuối cùng Viêm Lương cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Không thèm tắt máy tính, Viêm Lương nằm bò ra bàn buồn nhúc nhích. Lúc này, bên ngoài cửa sổ trời xuất tia sáng đầu tiên của ngày mới. Viêm Lương định nghỉ ngơi vài phút rồi về nhà, thế nhưng hai mí nặng trĩu.

Một lúc sau Viêm Lương chìm vào giấc ngủ.

Ánh sáng từ máy tính hắt vào gương mặt mềm mại của người phụ nữ trong giấc ngủ. Viêm Lương biết có phải nằm mơ, dường như nghe tiếng mở cửa, có người vào văn phòng của , giúp tắt máy tính, thậm chí còn dịu dàng vuốt tóc ra sau gáy.

Viêm Lương muốn mở nhưng lực bất tòng t. Đến khi trong đầu bất chợt vang lên câu của Từ Tử Thanh: “Hay là thế này , lát nữa tôi và anh ấy cùng đến chỗ …”

Viêm Lương giật mình mở trừng , ngồi thẳng người ghế.

Tay vô ý thức vung lên, chạm phải thứ gì đó ở bàn làm nó đổ ụp xuống đất.

Nghe tiếng động loảng xoảng, Viêm Lương vội cúi đầu, chỉ cốc cà phê vỡ tan, cà phê chảy lênh láng dưới đất, mùi cà phê thơm nồng lan tỏa khắp gian.

Viêm Lương vẫn còn mơ mơ màng màng. Cô chưa kịp định thần, bên tai chợt vang lên giọng dễ nghe của người đàn ông: “Đây là cách báo đáp của em khi tôi vất vả mang cà phê đến cho em?”

Viêm Lương đột nhiên cứng đờ người.

Đợi đến khi có phản ứng, vị khách mời mà đến hơi cúi người về phía . Anh ta đứng cạnh ghế ngồi của , vì vậy lúc cúi xuống, bờ môi của anh ta lướt qua huyệt thái dương của Viêm Lương.

Viêm Lương ngửi mùi đàn ông pha trộn mùi thuốc lá. Cô ngồi im như pho tượng, để mặc người đàn ông gần như dính vào người , với tay lấy hộp giấy ăn bàn.

Anh ta rút vài tờ khăn giấy, lau vệt cà phê dính áo comple.

“Tưởng Úc Nam?” Đến lúc này Viêm Lương mới hoàn toàn tỉnh táo.

Tưởng Úc Nam lau vết b áo, nghe Viêm Lương lên tiếng, anh mới ngg đầu và mỉm cười với : “Ngủ ngon ?”

Không ngon, ngon chút nào.

Viêm Lương thầm ở trong lòng. Trên thực tế, im lặng ngồi xổm xuống đất nhặt mảnh vỡ thủy tinh: “Sao anh đến đây tìm tôi?”

Sau khi nhặt hết mảnh vỡ, Viêm Lương định đứng dậy, nhưng vừa ngg lên liền đối với người đàn ông, làm nhất thời quên cả phản ứng.

Viêm Lương ngồi dưới đất, Tưởng Úc Nam đứng khom lưng ghé sát, mặt chỉ cách mặt anh gang tay.

Sau đó, ngón tay Tưởng Úc Nam chạm vào môi .

Tim Viêm Lương đột nhiên đập nh thịch nh thịch.

Ngón tay của người đàn ông dừng lại ở khóe miệng Viêm Lương. Cô kịp tìm hiểu ý đồ của Tưởng Úc Nam, vội vàng ngoái đầu né tránh đụng chạm của anh.

Ý cười trong đáy Tưởng Úc Nam càng sâu hơn. Anh cúi xuống nhìn đầu ngón tay của mình rồi giơ lên cho Viêm Lương : “Chắc em ngủ say lắm, son môi nhòe nhoẹt cả rồi.”

Viêm Lương bất giác bĩu môi.

Hai người đồng thời im lặng.

“Tổng giám đốc Tưởng đến tìm tôi có việc gì?”

Viêm Lương mở miệng phá vỡ khí trầm mặc. Trong lòng nghĩ thầm, nếu anh ta những lời đại loại như đưa cà phê đến cho , nhất định chẳng thèm bận t.

Nào ngờ Tưởng Úc Nam thay đổi thái độ nhanh như lật trang sách, anh khôi phục bộ dạng nghiêm nghị trong nháy : “Em hãy chu bị, lát nữa cùng tôi ng tác.”

“Đi ng tác?”

“Một tiếng đồng hồ sau phải có mặt ở sân bay.”

Qua màn hình vi tính, Viêm Lương bộ dạng nhếch nhác với mái tóc rối bù của . Cô lập tức cầm túi xách ra ngoài: “Tôi về nhà tắm rửa rồi…”

Tưởng Úc Nam nhanh như tia chớp túm tay .

“Không kịp nữa.”

Viêm Lương cau mày.

“Tôi cũng phải về nhà thay đồ. Em có thể đến nhà tôi tắm rửa.”

“Chẳng phải anh kịp hay sao? Dựa vào cái gì anh có thể về nhà chuyến, còn tôi ?”

Khóe miệng Tưởng Úc Nam nhếch lên, anh trắng trợn: “Dựa vào việc tôi là cấp của em.”
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat