Hiện Đại vo yeu cua tong giam doc

Published on September 27th, 2013 | by Jun Vũ

0

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen – Chương 11-12

Chương 11: Cái gì? Vị Thành Niên?

“Cậu lái xe kiểu gì vậy?” Hồ C Huyên nhàng hỏi, từ trang phục của anh xem ra là   tên đàn em trong xã hội đen. Nhưng rất dễ nhận ra, đen em xã hội đen căn bản thể lái chiếc xe đắt tiền và hiếm có như vậy, chẳng lẽ là con cháu nhà giàu?

“Cái gì? !” Mục Pháp Á kinh ngạc , có quá vô lí hay , ràng là đột ngột dừng xe, làm hại anh đụng vào, vậy mà lúc này lại ác nhân cáo trạng trước? (là người sai còn chất vấn người khác)

Không. . . . . . Không. . . . . . Không. . . . . . Những thứ này phải trọng ểm, trọng ểm là hề mê luyến trước hình dáng bên ngoài của anh. Chỉ dùng mấy giây liếc anh cái sau đó cũng thèm nhìn lại lấy lần.

Cho dù hoá trang, nhưng bộ dáng anh tuấn của anh cũng khiến người ta mê muội. Nhưng tại sao ánh hề hứng thú với anh, chẳng lẽ nhìn ra anh là ai?

Lẽ ra anh phải cao hứng mới đúng chứ? Anh ghét nhất người khác lúc nào cũng si mê nhìn anh, ghét đám phụ nữ  như ruồi bọ luôn vây xung quanh. Nhưng tại sao giờ phút này trong lòng anh thậm chí có ểm chán nản đây. Khi anh còn chưa kịp phản ứng,   nghe mỹ nữ tiếp, đủ cho anh nghẹn họng nhìn trân trối.

“Cậu còn chưa thành niên sao có thể lái xe đường lớn, hơn nữa cậu ràng xe của tôi ngừng lại, tại sao còn tg xe, cố ý đụng tới? Như vậy rất nguy hiểm có biết hay ? Thôi, về sau nên chơi   đường lớn, số tiền này cho cậu sửa xe. Nếu bị ba mẹ phát , nhất định phạt cậu.” Hồ C Huyên thuyết giáo xong, lấy mấy tờ tiền nhân dân tệ màu đỏ trong xe bỏ vào túi anh, xoay người vào xe, cho anh cơ hội chuyện.

“Này. . . . . .” Hồi lâu sau Mục Pháp Á mới phục hồi tinh thần, cầm tiền của Hồ C Huyên trong tay, chiếc xe đỏ rực xa. Hình như là lỗi của , nếu phải đột nhiên dừng xe , chuyện gì cũng có, nhưng như thế nào lúc này tất cả đều biến thành lỗi của mình rồi.

“Cái gì? Người chưa thành niên? . . . . . . Ha ha ha. . . . . .” Mục Pháp Á đứng tại chỗ, nhìn tiền trong tay bật cười .

này cũng có ý tứ, ngay cả anh là siêu sao nổi tiếng cũng nhận ra. Chẳng những nhìn bộ dáng tuấn lãng của anh, còn anh là người chưa thành niên. Vấn đề bộ dáng này của anh là người chưa thành niên sao? Mục Pháp Á cúi đầu nhìn qua trang phục của  mình, gật đầu cái, xác thực giống thiếu niên bất lương.

“Wase, là vương tử dịu dàng Mục Pháp Á! Thần tượng của tôi a, mau, nhanh xuống xe xem chút. . . . . . .” Một tiếng thét chói tai của phụ nữ, kế tiếp, xa lộ cao tốc ngừng  giọng nữ vang lên.

“Oh? Thật là vương tử Pháp Á, rất đẹp trai, tôi muốn xin chữ ký của anh ấy.  Anh hoá trang kỹ đó, cùng hình tượng dịu dàng trước kia bất đồng, như vương tử xấu xa, nhưng cũng rất đẹp, anh mới diễn sao?”

“Đó là người biểu diễn 《Đoạn hồn》 – vương tử Pháp Á sao?”

“Nếu còn là ai a, chính là vương tử thần tượng của tôi a!”

“《Đoạn hồn》 rất hay đó, tôi rất mê.”

“Thật mong đợi tác phẩm mới của vương tử  Pháp Á.”

. . . . . . . . . . . . . . . . .

Mục Pháp Á nhíu mày, tại sao những người ái mộ cũng  nhận ra , mà xinh đẹp đó . Điều này làm anh rất thất vọng, xem ra anh bệnh a, trở về phải tìm bác sĩ khám chút, nếu tối nay sao  lại có nhiều cảm giác khác lạ như vậy.

Anh mở cửa xe, ngồi xuống, nhìn đống tiền mặt trong tay,  sau đó thận trọng bỏ vào hộp ở đầu xe, lúc này mới an t lái .

Nếu như anh còn , sợ rằng xa lộ này bị ách tắc giao thông. Làm minh tinh chẳng có gì tốt, chút   gian riêng, có lúc làm cho người ta rất phiền não, nhưng anh  lại rất thích ca hát và đóng phim, cho nên chỉ có thể chịu nhịn.

Hồ C Huyên lái xe hồi, nhìn kiếng chiếu hậu, phát phía sau có ai theo kịp, mới khẽ yên t.

thông minh, mới mấy giây liền giải quyết xong chuyện. Vốn là còn định dạy dỗ tên đó lúc nữa, nhưng trong lúc lơ ng nhìn xe đối phương hình như hư hại  nặng hơn.

Người bình thường có lý nào lại cố ý đụng người khác, trừ phi là kịp tg xe. Tại sao lại kịp tg xe, rất có thể bởi vì người phía trước dừng xe quá đột nhiên. Vừa rồi chiếc xe chở hàng lớn đột nhiên lao ra , mới nhanh chóng ngừng xe, cho nên lúc đó hơi chột dạ. Vì vậy vội vàng cầm chút tiền cho cậu, khi cậu ta còn sững sờ mất, như vậy đối phương quấn lấy . Mặc dù nhìn sơ qua trang phục và xe, đối phương cũng phải là người thiếu tiền.

Chờ người kia kịp phản ứng nhất định giậm ! Hồ C Huyên gian trá  thầm nghĩ. Cái  này cũng thể trách , cũng bị tình thế bắt buộc, huống chi tất cả mọi người đều có lỗi. Người kia lái xe quá gần, nếu cậu ta thể nào có thời gian tg xe , coi như cậu ta cũng thua thiệt gì. Bởi vì đưa tiền sửa xe rồi. Không cần, chút nữa về nhà còn có trận chiến lớn đây.

Hồ C Huyên nhanh chóng về nhà.

Chương 12: Về nhà, uy hiếp tuyệt đối

Ngoại ô thành phố A, biệt thự to lớn hào hoa tao nhã đứng thẳng ở nơi đó, cửa sắt lớn uy vũ đóng chặc, cửa có hai con sư tử lớn vô cùng khí thế, từ bên ngoài nhìn vào, biệt thự to lớn này chẳng những có diện tích rộng rãi, hơn nữa còn vô cùng có cảm giác hắc ám, làm cho người ta dám đến gần, bức tường màu than kết hợp mái nhà hồng nhạt ra phong cách châu Âu đặt trưng.

Ngay vào lúc này, tiếng lái xe vù vù truyền tới, ở trong đêm tối yên tĩnh có đặc biệt ràng, trong chốc lát, chiếc Porsche lửa đỏ nhanh chóng dừng trước cửa lớn của biệt thự trang nghiêm, làm cho người ta cực kỳ kinh ngạc, thanh mới truyền tới, xe bằng tốc độ nhanh nhất đạt tới trước cửa sắt lớn, đủ để biết kỹ thuật của người lái xe làm cho người ta kính nể.

Hồ C Huyên thở dài cái, bất đắc dĩ cầm lên ện thoại vô tuyến xe, gọi vào phòng bảo vệ trong nhà.

Mấy giây sau, trong ện thoại vang lên thanh cung kính của người đàn ông trung niên.

“Chào ngài, nơi này là ‘phòng bảo vệ Thần C’, xin hỏi có việc gì có thể phục vụ cho ngài?”

“Là tôi, phiền toái mở cửa dùm.” Hồ C Huyên bất đắc dĩ , quá trình về nhà hạn chế, chỗ này làm tiêu hao chút thời gian của , trong nhà luôn có nhân viên bảo vệ, hơn nữa còn vô cùng nghiêm khắc.

Nhưng tóm lại kỹ thuật bằng tổng bộ, bởi vì ở đây là người làm, mà giống như tổng bộ, toàn bộ đều là máy móc, chỉ cần chạy xe vào, cửa lớn tự động kiểm tra tới thân phận, từ đó quyết định mở hay , giống trong nhà, còn phải cần bảo vệ xác nhận thân phận của người tới xong, mới có thể cho .

Khiến cho vô cùng bó tay là phòng bảo vệ trong nhà lại gọi là ‘ phòng bảo vệ Thần C ’, những thứ này đều là kiệt tác của ông xã thân của , gì gộp tên hai người lại chung có thể đời đời kiếp kiếp làm vợ chồng ân ái, là người đàn ông vô cùng mê tín, , phải chỉ cần là gặp phải chuyện có liên quan đến tình của hai người họ, anh liền thay đổi thành mê tín, nhưng chỉ cần anh cảm an t là tốt rồi.

“Đúng vậy, phu nhân, ngài chờ!” Đối phương rất dễ nhận ra thanh của , cho nên trở nên cung kính hơn vừa rồi.

Chỉ cần là người làm việc ở ngôi biệt thự này đều biết, tình nguyện đắc tội Diêm Vương, cũng đừng làm chuyện gì khiến phu nhân vui, bởi vì khi phu nhân vui , nam chủ nhân trong nhà trở nên vô cùng tàn bạo, mặc dù lời hơi quá , nhưng tuyệt đối có ý khoa trương, ai biết, chủ tử sủng ái phu nhân cũng phải là chuyện sớm chiều, chỉ cần là thứ phu nhân thích, cho dù là ánh trăng trời, bọn họ cũng chút nào hoài nghi chủ tử bất kể tất cả sai người hái, rồi nâng trước mặt để lấy lòng.

May mắn hiệu suất làm việc của nhóm nhân viên này phải quá thấp, trong chốc lát, sắt lớn màu đen cửa ‘ RẮC…A…Ặ..!! RẮC…A…Ặ..!! ’ mở ra, hàng loạt hộ vệ nhanh chóng dũng mãnh lao ra, cung kính đứng thành hai hàng, nhìn tình hình này, phô trương thế này chính là muốn hoan nghênh về nhà, hỏi tại sao biết, bởi vì là nữ chủ nhân của biệt thự to lớn này, cũng là nữ vương bệ hạ trong nhà, chính xác mà , chính là đây phải lần đầu tiên gặp trường hợp này.

Một người bảo vệ dẫn đầu trong đó, cũng chính là bảo vệ trưởng trong nhà cung kính về phía Hồ C Huyên.

“Phu nhân, hoan nghênh về nhà!” Người dẫn đầu cúi người chào, những bảo vệ tỏ động tác của người dẫn đầu cũng làm theo, cung kính cúi người chào.

“Ừ, Thần trở về chưa?” Hồ C Huyên gật đầu cái, hỏi dò, biết tình huống trước, mới có thể nghĩ ra đối sách ứng biến trong lúc lái xe từ đây đến bãi đỗ xe, mới khiến cho ông xã thân hoài nghi, nếu như bị biết trễ như thế còn ra ngoài giết người, trước lừa gạt , chỉ dựa vào sủng ái của dành cho , tuyệt đối cho phép có bất kỳ nguy hiểm nào xảy ra ở người của , như vậy đường sát thủ sau này của nhất định phải cắt đứt.

“Thưa phu nhân, chủ tử vẫn chưa về.” Mặc dù biết tại sao phu nhân hỏi như vậy, người dẫn đầu vẫn cung kính trả lời, tự lý giải là do phu nhân nhớ chủ tử.

“Ừ, biết, bảo vệ trưởng, tôi hy vọng chuyện tôi ra ngoài tối hôm nay cho Thần biết, anh cảm thế nào? Dù sao trễ thế này.” Hồ C Huyên cười như cười nhìn người dẫn đầu .

Nghe được ý của chính là, trễ vậy, các anh còn thả tôi ra ngoài, các anh có trách nhiệm rất lớn, nếu để cho chủ của các anh biết, nên biết có kết quả gì, mà là người vợ mà chủ của họ thương nhất, vô luận như thế nào anh ấy cũng làm gì , mà các anh biết được, rất có thể ng việc cũng mất, chỉ cần là người có đầu óc đều biết trá hình uy hiếp họ.

“Đúng, đúng, dạ, phu nhân cực kỳ đúng, tối nay trong biệt thự có bất kỳ tượng dị thường.” Bảo vệ trưởng nghe được lời Hồ C Huyên , chỉ có thể lau mồ hôi lạnh trán, luôn miệng phải.

Vị nãi nãi này, uy hiếp bọn họ cho ra ngoài, trở về sớm chút, ngờ trễ vậy mới về, còn đẩy trách nhiệm tới người của bọn họ, mà bọn họ chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt, có khổ tự mình nuốt vào bụng, ai kêu vị nãi nãi này là bảo bối chủ tử nâng niu trong lòng bàn tay để che chở, đắc tội , bọn họ chẳng phải cần ng việc này sao? Hay là cần ở lại thành A? Tình nguyện đắc tội chủ tử cũng đừng đắc tội phu nhân, phải bọn họ ngoài dài hơn trong, dù sao đắc tội chủ tử có thể có phu nhân giúp đỡ tội, nhưng là đắc tội phu nhân, chính là tuyệt đối phải xuống địa ngục.

Hồ C Huyên lấy được bảo đảm của bảo vệ rồi, sắc bén liếc về phía hai hàng bảo vệ, những người khác mặc dù luôn miệng phụ họa, nhưng cũng bày tỏ quyết t.

“Chúng thuộc hạ nhất định im miệng đề cập tới!” Hai hàng bảo vệ vang.

Hồ C Huyên tán thưởng gật đầu cái, những người này đều là trẻ con dễ dạy, phải người cố chấp.

“Công lao của các anh, tôi cho chủ các anh biết, đều trở về !” Hồ C Huyên , sau đó lái xe nhanh chóng chạy qua bọn họ, chạy tới bãi đỗ xe ngầm trong biệt thự.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat