Hiện Đại Tong Tai Ba Dao

Published on July 13th, 2013 | by Jun Vũ

0

Tổng Tài Bá Đạo – Chương 151

Chương 151: Em có thai rồi (2)

“Không… Không…” Hạ Thiên Cơ tự mình nỉ non, tất cả tại sao lại biến thành cái dạng này.

“Thiên Cơ, tin tưởng tình của em, tin em toàn t toàn ý với anh!” ta ôm , càng ôm chặt, ta lại càng sợ hãi mất , sợ hãi mất đứa này.

Hắn có chút mê man, hai khuôn mặt của Uông Giai Vi và Uông Giai Trừng cứ liên tục luân phiên ra trước mặt , rốt cuộc làm sao vậy?

“Thiên Cơ, nhìn em!” ta nâng mặt , bốn nhìn nhau.

“Chúng ta có con rồi, anh muốn tàn nhẫn mà làm hại sinh mệnh sao? Hơn nữa còn là cốt nhục của anh?”

“Không phải.” Hắn lắc đầu.

“Như vậy, anh cần nghĩ nhiều, tin em, ba mẹ anh chấp nhận em, Hạ gia lại có thêm cháu, chuyện này phải tốt lắm sao?” ta tiếp tục hỏi

“Đúng vậy, để Hạ gia có thêm cháu, đúng là chuyện tốt.” Hạ gia tại cháu trai bảo bối, có thêm vài đứa nữa, Ngải Châu Bích càng vui .

“Nếu như thế, vậy anh còn lo lắng cái gì, anh sợ hãi cái gì?” ta biết dao động. “Em đòi hỏi anh ly hôn em em để sau đó cưới em, em có thể cứ như vậy mà an phận làm vợ hai của anh, anh, thương con của chúng ta, như vậy phải tốt lắm sao?”

Hạ Thiên Cơ nhìn ta, do dự, người đàn bà này , mà người đàn bà trong nhà lại đối xử với lạnh nhạt như người dưng, có đôi khi, hoài nghi mấy năm nay, phải Uông Giai Trừng, lúc kết hôn với ta chỉ là nhất thời xúc động?”

Thế nhưng mỗi khi nhìn Uông Giai Trừng, đều muốn phải kích thích ta, khiến cho ta phải chú ý đến .

“Đồng ý với em, để em bình an sinh hạ cục cưng chúng ta.” ta hôn .

Hắn chính là mù quáng mà chui đầu, có lẽ chỉ có thể như vậy.


Biệt thự Hạ gia

Hạ Thiên Cơ gọi các thành viên trong gia đình tuyên bố việc, bởi vì quyết định muốn đem Uông Giai Vi vào Hạ gia

Lời của vừa ra, lập tức bị Hạ Trảm Bằng phản đối “Ta đồng ý.”

“Ba, tại sao chứ?”
“Mày có vợ.” Ông nghiêm nghị trả lời, hoàn toàn quên chính mình cưới đến ba vợ.

“Ba có thể lấy ba vợ, tại sao con thể cưới thêm người nữa, con ở cùng Giai Vi rất nhiều năm rồi, con cảm nên cho ấy danh phận, cho dù danh phận này có hèn mọn con cũng muốn cho.”

“Mày lấy chính là chị vợ mày, mày có nghĩ tới cảm giác của vợ mày hay , mày có nghĩ tới chuyện này thất đức hay ?” Hạ Trảm Bằng thể chấp nhận chuyện hai chị em cùng chung chồng.

Uông Giai Trừng ngồi ở góc, thần sắc ngưng trọng, câu cũng , chỉ yên lặng mà nghe, từ biểu của Hạ Thiên Cơ, ta biết Uông Giai Vi bắt đầu kiềm chế được, chỉ là ngờ chủ ý của ta hoá ra là tiến vào Hạ gia.

“Ở Trung Quốc thời cổ, chị em gả cho người đàn ông nhiều như vậy, quan hệ này có là gì, huống chi hai người còn phải chị em ruột.”

“Mày.. đồ hỗn trướng.” Hạ Trảm Bằng thất vọng phẫn nộ.

“Lão gia, ông đừng kích động, chốc nữa huyết áp lại tăng.” Hạ phu nhân bên đỡ lấy ông, sợ ông đột ngột ngất xỉu.

“Thiên Cơ, việc này mẹ cũng đồng ý, Trung Quốc nhiều phụ nữ con có thể lấy như vậy, việc gì cứ phải là hai chị em.” Ngải Châu Bích cũng mở miệng.

“Ba ba, mẹ, Giai Vi có cốt nhục của con, hơn nữa bác sĩ , ấy thể phá thai, nếu về sau rất khó có thai, chẳng lẽ hai người nhẫn t nhìn đứa cháu của hai người chưa ra đời chết non như vậy sao?” Hắn xuất ra át chủ bài cuối cùng.

“Cái gì? Nó có thai với con?” Lần này, Ngải Châu Bích kích động.

“Đúng vậy, mẹ!” Hạ Thiên Cơ xong, mặt nhìn về phía Uông Giai Trừng, mà ánh của ta cũng nhìn về phía , bên trong đó là sầu thương mơ hồ, giống như lập tức đ đến t can , cảm có lỗi với ta.

“Vậy… Việc này…” Cô ta đem ánh dời về phía Hạ Trảm Bằng, Hạ gia có thể nhiều cháu là chuyện tốt, năm đó, ta cũng là dựa vào cái bụng mang cốt nhục của Hạ Thiên Cơ mà tiến vào cánh cửa này.

Sắc mặt Hạ Trạm Bằng vẫn nặng nề như trước.

“Ta muốn xen vào chuyện các người nữa, nếu vợ mày đồng ý, nếu mày sợ bị người khác chế giễu, mày muốn làm thế nào làm!” Nói xong, ông xoay người đến thư phòng, nhìn đống người này, trong lòng ông chất đầy lửa giận.

Mặc dù là tức giận, nhưng chung quy thể bắt Hạ Thiên Cơ đưa Uông Giai Vi phá thai, dù sao đó cũng là con cháu Hạ gia, thái độ ông cũng xem như là ngầm thừa nhận, nhưng là hành vi của bọn họ làm cho ông cảm mình càng ngày càng hiểu thế giới bọn trẻ nữa.

Nếu ông trời cho ông cơ hội lựa chọn nữa, ông thầm nghĩ trở lại hai mươi bốn năm trước khi lấy Hàn Chân, cùng bà ấy bên nhau suốt đời. Nhưng chuyện này luôn khiến ông đau lòng, bởi vì ông biết lúc sống còn có thể gặp lại Hàn Chân hay ?

Hạ Thiên Cơ Uông Giai Trừng, biết, việc này, là có lỗi với ta.

“Giai Trừng…” đằng g tiếng, có chút khó khăn mở lời.

Uông Giai Trừng , chờ chính miệng với ta.

Ngải Châu Bích ở bên bắt đầu an ủi “Giai Trừng, mẹ biết con tủi thân, nhưng mà, có đôi khi hoàn cảnh phụ nữ quyết định họ phải hy sinh số thứ, ngẫm lại đàn ông có mấy người đàn bà cũng là bình thường, mẹ lúc đó chẳng phải cũng chỉ là vợ ba Hạ gia thôi sao.”

“Mẹ biết, con có thể chấp nhận người phụ nữ muốn vào cửa kia chính là chị của con, ều này mẹ cũng có thể hiểu được, nhưng việc này cũng có chỗ tốt, con hiểu chứ.” Ngải Châu Bích cười

“Mẹ, con biết.” Uông Giai Trừng cười gượng.

“Giai Trừng…” Hạ Thiên Cơ lại lần gọi tên của ta.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat