Hiện Đại Nguoi Yeu Cua Tong Giam Doc

Published on October 17th, 2013 | by Jun Vũ

0

Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen – Chương 92

Chương 92

Hôm nay, toàn thể nhân viên dưới Tập đoàn Thánh Hoàng đều run run rẩy rẩy mà làm việc, người nào dám lớn tiếng câu, bởi vì tổng giám đốc lâu xuất nay đột nhiên xuất chưa , hơn nữa sắc mặt của anh ta vô cùng kém, lúc họp phải là tinh thần phiêu du đâu đó, chính là đem nhân viên cao cấp chửi mắng trận, toàn bộ phương án nghiên cứu hầu như đều bị anh ta bác bỏ hết.

Toàn bộ nhân viên cao cấp ở trong phòng họp đều bị hơi thở "> cường đại của Hoàng Phu Tuyệt làm cho toát mồ hôi lạnh, ở trong lòng bọn họ vẫn cầu nguyện hội nghị nhanh kết thúc chút, vậy nên, trời cao tựa hồ như nghe thỉnh cầu của bọn họ, Hoàng Phu Tuyệt đột nhiên lên tiếng.

“Tôi hi vọng ngày mai có thể nhìn phương án ra hồn chút!” Hoàng Phu Tuyệt mặt xong câu đó, sau đó liền lao thẳng về phòng làm việc.

Trong phòng họp, sau khi mọi người Hoàng Phu Tuyệt ra ngoài, toàn bộ mới thở ra hơi, đưa tay lau mồ hôi lạnh trán.

“Ai , được, tôi muốn toilet trước , mới vừa rồi khiến tôi gấp quá.” Một nhân viên cao cấp lập tức chạy ra khỏi phòng họp.

“Ai. . . . . . Đây là phương án tốt nhất chúng ta xây dựng nên, tổng giám đốc sao còn hài lòng, dù sao chúng ta cũng phải là toàn bộ đều cơ trí giống như tổng giám đốc.”

“Ah. . . . . . Anh xem, phải tổng giám đốc mới vừa kết hôn sao? Hơn nữa nghe t tình của anh ấy gần đây nhất định tốt, thế nào đột nhiên liền phát hỏa lớn như vậy chứ?”

“Anh hỏi tôi, tôi biết hỏi ai, theo tôi , khẳng định tin tình báo sai lầm, chuyện có lẽ có liên quan đến phu nhân tổng giám đốc, nếu anh ấy ở nhà tốt như thế, sao đột nhiên tới ng ty liền nổi giận cơ chứ, ai. . . . . . Thật khổ cực cho cái đám nhân viên cấp dưới như chúng ta.”

“Tuyệt đối thể nào có liên quan tới phu nhân, anh có nhìn tổng giám đốc sủng ái phu nhân tới mức nào à, giữa bọn họ làm sao có thể có vấn đề đây, , , làm việc !”

Một đám nhân sĩ cao cấp lắc đầu ra khỏi phòng họp.

*

Ngón tay thon dài sạch như nghệ sĩ piano của Hoàng Phu Tuyệt, nhàng bỏ xấp tài liệu vừa xem tay sang bên, duy trì mặt tuấn lãng, nhìn bạn tốt Lạc Tân Thần, vốn là biểu tình phiền não lộ ra ôn hòa, mặc dù là rất rất nhạt, nhưng đó cũng là ở trước mặt người khác ngoài Thủy Băng Nhu lộ ra chút biểu tình.

Dáng dấp anh rất cao, có đến 1 mét 90, vóc người cao lớn, nhưng chút cũng lộ ra gầy yếu, phía dưới áo sơ mi trắng là bắp thịt rắn chắc cùng lồng nở nang, nam người mẫu đẹp trai đứng bên cạnh anh cũng hơi có thất sắc, bởi vì bọn họ thiếu mất cái khí thế thống trị phương cùng ánh cơ trí đó của Hoàng Phu Tuyệt.

“Nghe Hoàng tổng của chúng ta hôm nay t tình rất tốt, xin cho tôi tò mò chút, là nguyên nhân gì khiến cho Hoàng tổng của chúng ta lại trở nên phiền não như vậy đây? Sẽ phải là chị dâu lại đem cậu cách chức đến thư phòng ngủ chứ? Ha ha ha. . . . . . . Hay là lại có cái tên đàn ông biết sống chết nào đó lại muốn theo đuổi chị dâu? Đó, tôi hiểu rồi, nhất định là chị dâu rời nhà ra ngoài. . . . . . .” (Anh này đoán như thần) Lạc Tân Thần đến ghế sa lon nhập khẩu bên cạnh ngồi xuống, cười đùa, hoàn toàn có nhìn người đàn ông ngồi trước bàn làm việc sắc mặt càng ngày càng thúi, bạn tốt mà sắc mặt tốt, khẳng định có liên quan đến chị dâu.

Hai thon dài thoải mái nâng lên bắt chéo lên nhau, tuy rằng là như thế, chút nào mất hình tượng ng tử gia đình giàu có, ngược lại tác phong có nhanh n, toàn bộ tạo hình được ban tặng của anh ta: bóng dáng anh tuấn tiêu sái, sống mũi rất thẳng treo gọng kính mới, kiếng trong vắt giấu được đôi con ngươi th thúy, giống như nhìn thấu tất cả thế gian, những thứ này đều là thứ những thiếu nữ đương thời đeo đuổi.

“Chỉnh người cũng phải có hiệu suất có được hay , ngày ngày bày ra cái bộ mặt thối thuyết giảng, bọn họ sợ hãi cậu, tôi còn ngại phiền phải nhìn cái mặt ấy, cậu nhìn cả ng ty đều vì đại khí lớn của cậu áp xuống mà sống yên rồi sao? Làm ơn, tích chút đức !” Lạc Tân Thần ngồi lui về phía sau, ưu nhã uống trà do vị thư kí nơm nớp lo sợ đưa vào.

“Cậu rất nhàn tản, sản nghiệp ở bên Châu Phi liền giao cho cậu phụ trách.” Hoàng Phu Tuyệt cắn răng nghiến lợi , người này là cái tên bạn xấu xa, ngày ngày mang ánh hả hê nhìn anh, tiểu tử này gắn camẻa trong nhà anh sao? Thế nào ràng chuyện gia đình anh như vậy, là tức chết anh mà.

“Ai. . . . . . . Đừng nha, huynh đệ, tôi chỉ tùy tiện chút, tùy tiện chút, lão ngài chớ để ở trong lòng nha, , —— ngài vô cùng trẻ tuổi. . . . . . .” Lạc Tân Thần nhìn ánh lạnh lẽo này của Hoàng Phu Tuyệt, nhất thời sửa lại miệng, lắp bắp .

Anh ta cũng có quên người bạn này ghét nhất người khác cậu ta già rồi, bởi vì chị dâu vừa mới 18 như đóa hoa nha, thế nhưng cậu ta lại ba mươi rồi, cái tên đàn ông siêu cấp biến thái này sợ chị dâu vứt bỏ cậu ta, mà thích nam thanh niên cùng lứa, cậu ta bây giờ có thể coi là ển hình nô lệ của vợ.

Hôm nay thế nào c thận đụng vào họng súng lên nòng như vậy, chẳng lẽ anh muốn Châu Phi đối mặt những với những thứ heo Châu phi kia sao, vậy kế hoạch săn vợ của anh làm thế nào? Anh quyết định phải sớm chút tìm ra mệnh thiên nữ của anh, ông trời nha, tha cho tôi ! trong lòng Lạc Tân Thần thầm cầu kh.

“Không có thương lượng!” Hoàng Phu Tuyệt lời cự tuyệt.

“Ông trời nha, cứu cứu tôi ! Thế nào người đàn ông được người giải cứu lại vẫn khó đối phó như vậy?” Lạc Tân Thần mặt vô tội nhìn Hoàng Phu Tuyệt , giống như dâu bị Hoàng Phu Tuyệt ngược i vậy.

Mặc dù mặt Lạc Tân Thần là bộ miễn cưỡng như vậy, nhưng là trong lòng của anh ta vẫn có tuyệt chiêu, chỉ cần cầu chị dâu đảm đương thuyết khách, anh cũng cũng tin vị bạn tốt này bắt anh Châu phi ngắm heo Châu phi, chị dâu ra tay, vĩnh viễn ưu phiền nha!

“. . . . . . . . .”

Không bao lâu, bọn họ liền tiến vào vấn đề chính, cũng liền sửa đổi bộ phận hơi làm thảo luận, nội dung cùng trước sai biệt lắm, khác biệt lớn nhất là hai ng ty cuối cùng đấu thầu ều giảm giá tiền, loại dùng giá cả để giành ng trình này chỉ giảm chút mà là rất nhiều.

“Tổng giá của Dư thị giảm. . . . . . có tới 4%, nhìn bộ dáng bọn họ rất muốn tg thầu.” Con ngươi Hoàng Phu Tuyệt khẽ chuyển coi như trầm xuống chút.

“Cái người này nhanh như vậy liền tính ra, hại tôi đến cả cơ hội biểu cũng có, thiệt là.” Lạc Tân Thần ai oán .

“Có như vậy còn tính ra, vậy tôi đây còn ra cái gì?” mặt Hoàng Phu Tuyệt mang tự tin hơn người.

“Thật muốn biết chuyện gì mới khiến cậu cảm khó khăn.” Lạc Tân Thần nửa đùa nửa .

Người ta gây dựng nghiệp rất khó khăn, ra gìn giữ cái có lại càng dễ dàng, nếu là muốn càng tiến bước phát dương quang đại (phát huy, làm rạng rỡ truyền thống), lại càng khó, nhưng Hoàng Phu Tuyệt làm được.

Anh ta tuổi còn rát trẻ liền sáng lập tập đoàn Thánh Hoàng và “Ám Dạ”, chẳng những đem chuyện lớn nghiệp quản được cách thuyết phục, càng tích cực mở rộng bản đồ nghiệp.

Đàm luận ng việc cơ bản cũng xong, anh cũng liền nên lui xuống, xem ra cậu ta muốn tìm chị dâu , nếu anh bị cách chức đến Châu Phi , mệnh thiên nữ của anh rất có thể bỏ rơi anh mà tiến nhập vào lồng người khác, anh muốn ở trước đó tìm được ấy mới được, chỉ là biển người mịt mờ, mệnh thiên nữ của anh đến tột cùng là vị nào chứ, khó tìm nha.

“Không sao, tôi liền, đúng rồi, sắc mặt cần khó coi như vậy nha, dù sao tuổi cũng xấp dầy rồi, còn như vậy, nếp nhăn của cậu cũng muốn mọc ra rồi, c thận chị dâu nhớ cậu, ha ha ha ha. . . . . . . .” Thời ểm Lạc tân Thần ra tới cửa liền cười to , sau đó nhanh chóng biến khỏi trường.

“Thư ký Âu Dương, xác định bây giờ muốn vào sao?” Lạc Tân Thần vừa ra phòng làm việc cười hỏi.

“Đúng vậy, Phó tổng giám đốc Lạc.” Âu Dương Tĩnh bưng ly cà phê nóng muốn vào phòng làm việc.

“Ha ha ha. . . . . . Tôi đề nghị lúc này khoan hãy vào, ly cà phê này trước hết cho tôi !” Lạc Tân Thần cười cầm ly cà phê trong tay ấy , sau đó cất bước ra ngoài.

Âu Dương Tĩnh sững sờ ngốc tại chỗ, tổng giám đốc phải cùng ý trung nhân của anh ấy kết hôn rồi sao? Thế nào t tình còn có thể tốt đây? Không khí cả ng ty chính là l vào trạng thái gay cấn, lắc đầu cái, sau đó về phía bàn làm việc của mình.

Trong phòng làm việc chỉ còn lại bóng dáng của Hoàng Phu Tuyệt, anh vẫn mất hồn nhìn chằm chằm vào ện thoại bàn làm việc.

Đã có hơn hai giờ, biết bảo bối của anh lúc nào mới có thể gọi ện thoại cho anh, gọi anh đón về nhà, anh đợi nổi rồi, anh hận được mỗi thời mỗi khắc ôm lấy vào trong , hung hăng hôn đôi môi đỏ mọng nũng nịu của

Chẳng lẽ trong nhà Lý Hiếu Huyên tốt chơi như vậy? khiến cho ấy quên cả về nhà sớm, Hoàng Phu Tuyệt biết phải làm sao nghĩ thầm, nhưng còn biện pháp nào đâu, anh từng muốn thử cho chút gian riêng, bây giờ căn bản thể đổi ý, chỉ là cũng may, anh có thời gian cả đời để giữ bên cạnh.

*

Thủy Băng Nhu ở trong nhà Lý Hiếu Huyên cơm xong xuôi, lại cùng Lý cha, Lý mẹ hàn huyện cả ngày, sau khi ăn cơm xong nhà bốn người ngồi ở trong phòng khách ăn trái cây, khí vô cùng ấm áp hòa hợp.

“Tiểu Nhu, tối nay cũng cần về , ba người phụ nữ chúng ta cùng nhau ngủ chuyện phiếm nha, tán gẫu ba ngày ba đêm cũng đủ.” Lý mẹ đề nghị, bà đúng càng ngày càng thích con nuôi mới nhận này rồi, chẳng những xinh đẹp, hơn nữa còn là người rất hiểu chuyện.

“Ha ha ha. . . . . . Vậy cũng được, Tiểu Nhu trở về, Hoàng tổng còn đem nhà chúng ta san bằng ấy.” Lý Hiếu Huyên trêu ghẹo , hôm nay nhìn sắc mặt của tổng giám đốc Hoàng tốt lắm, xem tình hình, anh ta hẳn là người tương đối bá đạo, hơn nữa tham muốn giữ lấy Tiểu Nhu tương đối ">.

“Là vậy sao?” Lý mẹ mỉm cười hỏi, như vậy con rể Hoàng đối với Tiểu Nhu rất tốt rồi, bà vừa mới bắt đầu còn lo lắng chồng của Tiểu Nhu đối với con bé chưa đủ tốt, dù sao phu nhân nhà hào môn dễ dàng xem thường nha, xem ra lo lắng của bà là dư thừa.

“Ha ha ha. . . . . . . Tiểu Huyên đùa thôi ạ, ra con lo lắng nhất là con giữ lấy mẹ nuôi thả, cha nuôi về sau có thể thích Tiểu Nhu tới thăm nữa hay , hi hi hi. . . . . .” Thủy Băng Nhu trêu ghẹo .

“Ông ấy dám? Hừ. . . . . . . . Nếu như thực như vậy, mẹ liền để cho ông ấy ngủ thư phòng , hừ. . . . . .” Lý mẹ cười .

“Đúng, đúng, dám, Tiểu Nhu a, con về sau cứ coi đây là nhà của mình, lúc rãnh rỗi thường tới vui đùa chút.” Lý cha ôn hòa , ông rất ưa thích đứa Tiểu Nhu này, hơn nữa ông cũng muốn ngủ ở thư phòng lạnh lẽo, vẫn là ôm bà xã ngủ thoải mái hơn.

“Ha ha ha. . . . . . Được ạ!” Thủy Băng Nhu và Lý Hiếu Huyên nhìn nhau cười tiếng, xem ra cha nuôi mẹ nuôi vô cùng ân ái.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat