Hiện Đại Neu Oc Sen Co Tinh Yeu

Published on August 18th, 2013 | by Jun Vũ

0

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu – Chương 29

Chương 29

Ngày nghỉ phép thứ nhất.
Trời đêm mát mẻ, ánh sao lung linh. Quý Bạch thư thái ngồi ở ban ng nhà mình, thưởng thức trà mới pha thơm ngát, anh rút ện thoại gọi cho Triệu Hàn.

“Sếp, có việc à?” Nhận được ện thoại của Quý Bạch, Triệu Hàn theo thói quen nghiêm túc chờ đợi.
Quý Bạch: “Chẳng có việc gì, hai ngày nghỉ này muốn cùng chú ăn bữa cơm.”
“Vâng.” Ngữ khí Triệu Hàn nhõm hẳn: “Ngày mai được ạ?”
Quý Bạch: “… Ngày kia sao?”
“Ngày kia buổi tối em mới rảnh. Buổi sáng, Hứa Hủ hẹn em tập bắn, sau đó cùng ấy ăn trưa.”
Khóe miệng Quý Bạch hơi cong lên: “Không được rồi, buổi tối tôi có việc.”
“Vậy…”
“Thế buổi trưa , thêm Hứa Hủ cũng sao.” Quý Bạch rất tùy ý: “Tới lúc đó tôi lái xe đến phòng tập bắn đón hai người.”
“Được ạ!” Triệu Hàn trả lời vô tư.
Quý Bạch lập tức chuyển đề tài: “Đúng rồi, tôi còn chưa gặp bạn của chú, nếu bé đó rảnh hẹn luôn đến đó, tôi mời hai người ăn cơm.”
Triệu Hàn: “Hả?… Hì hì… Được ạ.”
Quý Bạch đột nhiên bật cười: “Cám ơn người anh em, tạm biệt.”
Sau khi cúp ện thoại, Triệu Hàn vẫn chưa có phản ứng. Sếp cám ơn mình làm gì nhỉ? Sếp đúng là bận rộn đến mức đầu óc lú lẫn rồi.
***

Ông mai là cầu nối giao tiếp, mà chức năng của cầu nối thường là song phương.
Lúc này, Triệu Hàn hề hay biết, ở trong lòng Hứa Hủ, anh cũng có ý nghĩa chiến lược chưa từng .
Sau khi phát bản thân có cảm tình đặc biệt với Quý Bạch, nhiệm vụ đầu tiên của Hứa Hủ là tìm hiểu sâu hơn về con người anh, mới quyết định nên theo đuổi hay buông tay.

Bởi vì trải qua kinh nghiệm thất bại trong hành động theo đuổi vị sư đệ thanh tú mấy năm trước, Hứa Hủ cũng hiểu , nhiều lúc tình tuân theo lý trí, càng phân tích, càng có khả năng nhìn nhầm người. Tuy nhiên, ví dụ sinh động về biểu trong ng việc và cuộc sống hoàn toàn khác biệt chính là Hứa Tuyển. Lúc quản lý ng ty, anh rất "> mẽ vững vàng, ng tư phân minh, bao giờ để ý đến đám thư ký xinh đẹp. Nhưng sau khi tan sở vào quán bar, anh trở thành tay chơi thu hút đám ong bướm, đêm đêm hoan lạc.
Cho đến bây giờ, hiểu biết của Hứa Hủ về Quý Bạch chỉ giới hạn trong ng việc, cần tìm hiểu thói quen cuộc sống của anh.

Ngoài ra, Quý Bạch độc thân nhiều năm, bạn cũng tin đồn tình cảm. Có khả năng anh giữ mình trong sạch, cầu cao. Nhưng thể loại trừ khả năng anh là gay, chức năng tình dục có vấn đề hay quan hệ bừa bãi.
Triệu Hàn và Quý Bạch có mối quan hệ thân thiết, anh ta lại là người thà và nhiệt tình, tự nhiên trở thành trong những con đường tìm hiểu Quý Bạch. Hứa Hủ bình thường tuy quan t cũng giỏi quan hệ giao tiếp, nhưng nếu để bụng, vẫn có thể tiến hành nhịp nhàng ăn khớp và vô cùng kín kẽ.
***

Sáng sớm ngày hôm nay, phòng tập bắn rất vắng . Lúc Hứa Hủ đến nơi, chỉ có Triệu Hàn và người cảnh sát trẻ tuổi đứng ở vị trí ngắm bắn.
Triệu Hàn tận t chỉ bảo Hứa Hủ hồi, học rất nghiêm túc. Một lúc sau, hai người dừng lại nghỉ ngơi, Hứa Hủ nhìn bia đạn ở phía trước, mỉm cười: “Thầy em kỹ thuật bắn súng của anh rất tốt, quả là danh bất hư truyền.”
Triệu Hàn cười: “Anh cũng bình thường thôi. Kỹ thuật của sếp mới gọi là giỏi. Trong cuộc thi bắn súng toàn khu vực Tây Nam năm ngoái, sếp đoạt giải quán quân.”
Hứa Hủ chuyển đề tài sang Quý Bạch cách tự nhiên: “Nói như vậy, anh ấy phương diện nào cũng xuất sắc, từ tư duy, đến bắn súng, thể năng… Để được như anh ấy, có lẽ thời gian nghỉ ngơi cũng vùi đầu vào ng việc, rất cần mẫn.”
Triệu Hàn trả lời: “Nghe mấy năm đầu mới gia nhập đội hình cảnh, sếp đúng là như vậy, 365 ngày bán mạng làm việc ngừng nghỉ. Mấy năm nay đỡ hơn rồi, bọn anh thường cùng nhau ăn cơm, cùng nhau chơi.”
“Ờ.” Hứa Hủ đưa chai cho Triệu Hàn: “Các anh thường chơi trò gì?”
Triệu Hàn vừa uống vừa trả lời: “Đánh bida, chơi bowling, có lúc ở nhà sếp xem bóng đá, chơi bài gì đó.”
Ờ, rất tốt, đều là sở thích lành "> nam tính hóa. Hứa Hủ định dẫn dắt sang đề tài khác, đột nhiên bắt gặp Triệu Hàn nhìn chằm chằm phía sau lưng .
“Sếp, đến sớm đấy.” Triệu Hàn cười ngoác miệng.
Quý Bạch hôm nay mặc bộ đồ thoải mái, thân hình cao lớn và trẻ trung. Anh rất tự nhiên đặt tay lên thành ghế sau lưng Hứa Hủ, mỉm cười với Triệu Hàn: “Chẳng phải tôi hẹn chú buổi trưa hay sao? Buổi sáng bận nên tôi đến đây xem thế nào.”
Hứa Hủ quay đầu mỉm cười với Quý Bạch: “Chào thầy.”
“Ờ.” Quý Bạch liếc gương mặt hơi ửng đỏ của : “Hai người vừa chuyện gì vậy?”
Triệu Hàn buột miệng đáp: “Nói về sếp.” Hứa Hủ lập tức chữa lại: “Chúng em bàn về sở thích.”
Triệu Hàn gật đầu phụ họa, đúng là như vậy.
***

Ngồi thêm lúc, Hứa Hủ với Triệu Hàn: “Chúng ta tập .”
Triệu Hàn gật đầu, quay sang nhìn Quý Bạch, thuận miệng lên tiếng: “Hay là để sếp hướng dẫn em, cơ hội rất hiếm có.”
Quý Bạch và Hứa Hủ đưa nhìn nhau.
Sau giây phút im lặng ngắn ngủi, Hứa Hủ rời ánh sang chỗ khác: “Tạm thời cần làm phiền đến thầy, anh cứ dạy em kỹ thuật cơ bản trước .”
***

Thật ra suy nghĩ của Hứa Hủ rất đơn giản, hôm nay ngoài việc học bắn súng, mục đích quan trọng nhất là dò hỏi tin tức từ Triệu Hàn. Cứ suốt ngày ở bên cạnh Quý Bạch, có cơ hội tìm hiểu anh.
Quý Bạch ngồi nguyên chỗ, quan sát Hứa Hủ và Triệu Hàn vai kề vai đứng trước bia tập bắn chuyện, anh nhếch miệng cười bất lực. Ở Cục Cảnh sát có biết bao người mời anh hướng dẫn kỹ thuật bắn súng, nhưng do ng việc bận rộn nên anh đều từ chối. Chỉ có này nhất định làm theo tuần tự, gạt anh sang bên.
Lúc này, mọi người bắt đầu lục tục kéo đến phòng tập bắn, cảnh sát trẻ tuổi tiến lại gần, hy vọng Quý Bạch hướng dẫn cho anh ta. Quý Bạch đứng dậy theo người đó, tiếp tục để ý đến Triệu Hàn và Hứa Hủ nữa.

Hướng dẫn lúc, Quý Bạch quay đầu, liền nhìn trẻ đứng ngó nghiêng ở cửa phòng tập bắn. Anh dõi theo ánh , bắt gặp Triệu Hàn cúp ện thoại, quay sang câu gì đó với Hứa Hủ rồi về phía .
“Sếp, đây là Mạn Mạn, bạn của em.” Triệu Hàn giới thiệu với Quý Bạch.
Quý Bạch mỉm cười với : “Chào . Cám ơn ủng hộ ng việc của Triệu Triệu.”
Hàn huyên vài câu, tỏ ra hiếu kỳ: “Đây chính là nơi các anh tập bắn súng?”
Có cơ hội giới thiệu thành tích và môi trường làm việc của mình với người con thương, Triệu Hàn đương nhiên sẵn lòng. Bên này còn có Quý Bạch, anh cần lo cho Hứa Hủ. Thế là anh gật đầu: “Được, lát nữa tìm hai người ăn cơm.”
Hứa Hủ mình đứng trước bia tập bắn, thần sắc vô cùng chuyên t. Cô hồi tưởng lại lời chỉ dẫn của Triệu Hàn, bắn liên tục mấy phát đạn. Khi dừng lại nghỉ ngơi, Hứa Hủ đột nhiên cảm đằng sau có người.
Hứa Hủ tưởng là Triệu Hàn, lên tiếng mà quay đầu: “Anh sức lực ở ngón tay em khi bóp cò đều, vấn đề này cần tập luyện thế nào?”
“Bắn phát cho tôi xem nào?” Giọng trầm thấp từ tốn vang lên.
Bàn tay cầm súng của Hứa Hủ run , quay đầu nhìn Quý Bạch: “Thầy.”
Quý Bạch chắp hai tay sau lưng đứng bên cạnh , sắc mặt thản nhiên: “Bạn Triệu Hàn đến đây nên cậu ấy phải chăm sóc bạn . Em tiếp tục luyện .”
Hứa Hủ gật đầu, giơ tay nhằm thẳng khẩu súng về phía trước. Chỉ nhìn qua tư thế của , Quý Bạch biết vấn đề của nằm ở đâu.
“Hai dạng ra thêm chút.” Quý Bạch đá vào gót Hứa Hủ.
Hứa Hủ nghe lời động đậy người. Thấy hòm hòm, ánh Quý Bạch dừng lại ở phần eo Hứa Hủ: “Thắt lưng em cứng quá, sức "> cần tập trung, nhưng cũng cần thả lỏng.”
“Vâng ạ.” Hứa Hủ hít hơi sâu, nhàng lắc lắc eo.
Quý Bạch trầm mặc trong giây lát, Hứa Hủ hỏi: “Còn gì nữa ạ?”
Lúc này, ánh Quý Bạch mới rời khỏi thắt lưng mảnh mai của Hứa Hủ, dừng lại ở ngón tay đặt cò súng của .

“Ngón tay móc chặt quá. Em đừng làm cách máy móc theo bài giảng ở trường, em hãy nắm lấy khẩu súng bằng tư thế tự nhiên nhất.” Quý Bạch từ tốn.
Hứa Hủ ều chỉnh tư thế, nhưng có lẽ do hôm nay tập quá lâu, ngón tay hơi cứng đờ, tư thế cũng tự nhiên. Cô vừa định mở miệng hỏi, đột nhiên có cánh tay dài từ phía sau thò ra đằng trước, nắm bàn tay cầm súng của Hứa Hủ.

Hứa Hủ ng ngơ.
Từ đầu ngón tay truyền đến cảm giác tê tê. Quý Bạch dùng ngón tay tràn đầy sức "> của anh nhàng ều chỉnh ngón tay trắng muốt của . Sau đó, mười đầu ngón tay đan vào nhau, cùng đặt cò súng màu đen lạnh lẽo. Hơi thở của anh rất gần, phảng phất ngay bên tai .
Vài giây sau, Quý Bạch cất giọng trầm trầm: “Được rồi, em nổ súng .”
“Pằng.” Hứa Hủ gần như lập tức bóp cò.

Viên đạn bay sượt khỏi hồng t.
Hứa Hủ nhanh chóng trấn tĩnh.

Bàn tay được Quý Bạch trực tiếp chỉ dẫn lại bắn thêm mấy phát, thành tích ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, gương mặt từ đầu đến cuối nóng ran.
May mà Quý Bạch buông lỏng người , sắc mặt anh trầm tĩnh như : “Em hãy giữ nguyên tư thế này.” Nói xong, anh liền sang bia tập bắn khác.

Hứa Hủ luyện thêm lúc, đưa về phía Quý Bạch, anh đứng bên cạnh người cảnh sát, bình thản chỉ dẫn động tác cầm súng của anh chàng đó.
Hứa Hủ thầm nghĩ: ‘Rất tốt, từ trong tiềm thức, anh ấy bài xích, thậm chí quen việc đụng chạm thân thể với người khác giới là mình. Đây là khởi đầu tồi.’
Quý Bạch nhìn anh chàng vạm vỡ nhễ nhại mồ hôi trước mặt, khoang mũi anh phảng phất vẫn lưu lại mùi hương tươi mát của Hứa Hủ, đầu ngón tay tựa hồ vẫn còn xúc cảm của ngón tay mềm mại n đó. Điều này khiến trong lòng anh hơi hỗn loạn, nhưng cũng rất thư thái, dễ chịu.
Tuần sau trực tiếp bảo tên nhóc Triệu Hàn cần đến mới được. Quý Bạch nghĩ thầm.
***

Một lúc sau, Triệu Hàn và bạn quay về. Gần buổi trưa, bốn người rời khỏi phòng tập bắn, tới khu phố dành cho người bộ ở gần đó ăn cơm.
Bạn của Triệu Hàn là xinh đẹp dịu dàng có tính cách cởi mở, Quý Bạch và Triệu Hàn biết cách ăn . Còn Hứa Hủ có ý tìm hiểu Quý Bạch, ngữ ệu tự nhiên hơn bình thường. Do đó, khí của bữa cơm rất vui .
Rời khỏi quán ăn, Triệu Hàn dắt tay bạn : “Buổi chiều hai người có kế hoạch gì ? Mạn Mạn muốn cắt tóc.”
Quý Bạch gật đầu, anh vừa định : ‘Hai người cứ bận việc của hai người.’ Hứa Hủ mở miệng trước: “Tôi cũng muốn cắt tóc.”
Ba người đều nhìn chằm chằm vào mái tóc ngắn đến mang tai của , Hứa Hủ tỏ ra thản nhiên: “Tôi muốn sửa lại chút, thầy có ạ?”
Quý Bạch: “… Được, tôi cùng mọi người.”
***

Thật ra Hứa Hủ phải muốn cắt tóc, chỉ hy vọng có nhiều thời gian quan sát Quý Bạch trong cuộc sống thường ngày. Nhưng hề nghĩ đến chuyện ‘ nam quả nữ có thể bồi dưỡng tình cảm’, vì vậy mới đề xuất cùng cắt tóc.
Mạn Mạn dẫn bọn họ tới tiệm cắt tóc thời thượng cao cấp. Triệu Hàn đương nhiên đứng bên cạnh Mạn Mạn, nghe đưa ra cầu với thợ cắt tóc. Còn Hứa Hủ ngồi chiếc ghế cao, vừa vặn nhìn Quý Bạch cầm quyển tạp chí, ngồi đợi ở ghế sofa da màu đen qua chiếc gương trước mặt.
Tiệm cắt tóc cao cấp phục vụ rất chu đáo. Quý Bạch vừa ngồi xuống, nữ nhân viên xinh đẹp lập tức mang cốc trà nóng cho anh: “Tiên sinh, có cần bóp đầu ạ?”
Quý Bạch ngg đầu: “Không cần, cám ơn.”
Cô nhân viên tươi cười: “Massage miễn phí đấy ạ. Bạn anh cắt tóc, anh phải chờ lúc.”
Quý Bạch: “Không cần.”
Cô nhân viên cười cười bỏ chỗ khác.
Có lẽ thân hình cao lớn và khí chất bất phàm của Quý Bạch quá nổi bật, chỉ lúc sau, lại có nam nhân viên phục vụ chủ động tiến lại gần anh, lễ phép hỏi: “Anh có gội đầu ạ?”

Quý Bạch vẫn lãnh đạm như cũ: “Không cần, cám ơn.”
Rất tốt, có ngôn ngữ thân thể phóng túng tùy tiện, thậm chí mặt chút thay đổi, bất kể đối với nam hay nữ.
Ánh Hứa Hủ lặng lẽ rời khỏi Quý Bạch qua chiếc gương. Lúc này, thợ cắt tóc đứng sau nhìn mái tóc ngắn của , cười : “Tiểu thư muốn làm kiểu đầu nào? Nhuộm tóc hay uốn quăn?”
Hứa Hủ cầm tờ báo ở bên cạnh, từ tốn: “Anh hãy sửa qua, nhưng đừng thay đổi kiểu tóc thời của tôi.”
Nụ cười của thợ cắt tóc cứng đờ môi.

Thợ cắt tóc sửa rất nhanh, Hứa Hủ từ ghế nhảy xuống đất, đến quầy thanh toán. Lúc này, Quý Bạch mới buông quyển tạp chí, quan sát kỹ mái tóc ngắn của Hứa Hủ. Anh phát ra thay đổi so với trước. Điều này khiến Quý Bạch hơi bất ngờ, hóa ra cũng chú ý đến ngoại hình tinh tế như vậy, về ểm này giống người phụ nữ bình thường.
***

Rời khỏi tiệm cắt tóc, Mạn Mạn đề xuất dạo phố mua quần áo. Hứa Hủ : “Tôi cũng , thầy có ạ?”
Quý Bạch liếc qua hai ‘bóng đèn’, lãnh đạm gật đầu, tiếp tục theo bọn họ.
Thật ra Triệu Hàn cũng rất nghi hoặc. Tuy anh là người có nghĩa khí, chẳng bận t đến hai ‘bóng đèn’ cùng, nhưng bọn họ mười mấy cửa hàng thời trang, Mạn Mạn ngày càng hăng say, trong khi Quý Bạch và Hứa Hủ chỉ bình thản đứng chỗ, bộ dạng th sâu khó dò.

Lẽ nào đây là kiểu dạo phố của người có IQ cao? Triệu Hàn chưa kịp suy nghĩ sâu hơn, bị Mạn Mạn gọi vào.
Đến khi mặt trời gần xuống núi, bốn người mới ra ngoài phố dành cho người bộ nắng chói chang. Triệu Hàn xách túi lớn túi bé, Mạn Mạn thân mật khoác tay Hứa Hủ, Quý Bạch sau cùng. Triệu Hàn vừa định đề nghị xem phim, máy di động của Quý Bạch bỗng đổ chuông, anh sang bên nghe ện thoại.

Ba người đứng đường đợi anh. Mạn Mạn bỗng nhìn cửa hàng bán đồ trang sức ở phía trước, Hứa Hủ có hứng thú, Mạn Mạn mình vào cửa hàng.
Hứa Hủ và Triệu Hàn đứng đợi ở ngoài cửa. Chếch trước mặt hai người là cửa hàng bán đồ chơi của người lớn có đèn nhiều màu nhấp nháy. Ngoài cửa dán mấy hình quảng cáo vẽ giống y như . Hai người im lặng lúc, Hứa Hủ đột nhiên lên tiếng: “Anh muốn mua mua .”
Triệu Hàn ng người: “Gì cơ?”
Hứa Hủ đưa về phía cửa hàng đồ người lớn: “Bao cao su. Vừa rồi chẳng phải anh liếc qua bên đó suốt hay sao?” Triệu Hàn đỏ mặt, lại nghe Hứa Hủ tiếp: “Mạn Mạn đồng ý. Lúc nãy khi gần tới cửa hàng đó, thần sắc của ấy được tự nhiên, còn lén nhìn anh.”
Triệu Hàn quẫn bách. Anh và người bạn đúng là ở trong giai đoạn mờ ám quan trọng cuối cùng, rằng có nên làm hay . Chuyện riêng tư này tất nhiên chẳng ai biết. Vậy mà anh bị cứng nhắc Hứa Hủ vạch trần ngay trước mặt, làm anh khó tránh khỏi ngượng ngùng. Bị lời của đánh trúng tim đen, Triệu Hàn lấy lệ hai câu rồi chuồn vào cửa hàng đồ trang sức tìm Mạn Mạn.
Hứa Hủ quan sát cửa hàng bán đồ chơi người lớn lúc, rồi qua bên đó.
***

Quý Bạch kết thúc cuộc ện thoại, quay đầu liền phát chỗ cũ bóng người. Anh đưa nhìn quanh, liền Hứa Hủ đứng trước cửa cửa hàng có tên ‘Sản phẩm tình dục’, cúi đầu xem ện thoại di động. Bên cạnh là biển quảng cáo cao bằng nửa đầu người, đó vẽ người đàn ông cơ bắp phương Tây nửa lõa thể, bên cạnh có dòng chữ: ‘Một tiếng đồng đồ tăng tốc thêm ba vòng, vừa duy trì lâu vừa đời.’
Quý Bạch phì cười, đúng là chẳng chú ý đến hoàn cảnh xung quanh. Anh tiến lại gần, cũng có ý định vạch trần, chỉ nở nụ cười nhàn nhạt với Hứa Hủ: “Đi thôi!”
Hứa Hủ nhướng nhìn Quý Bạch. Phản ứng đầu tiên của anh rất tự nhiên, hề có chút quẫn bách, lo lắng, né tránh hay chán ghét. Xem ra anh có bệnh ‘kín’.
***

Ra khỏi cửa hàng đồ trang sức, Triệu Hàn đề xuất xem phim. Lần này, Quý Bạch cho Hứa Hủ cơ hội mở miệng, anh lên tiếng trước: “Chúng tôi làm ‘bóng đèn’ nữa, hai người chơi vui nhé.”
Hứa Hủ trầm mặc trong giây lát, quay sang chào Triệu Hàn và Mạn Mạn: “Tạm biệt.”
Triệu Hàn cầu còn chẳng được, lập tức kéo tay Mạn Mạn rời . Tất nhiên, bọn họ xem phim.
Sắc trời nhuộm tối, phố người qua lại như mắc cửi, Quý Bạch và Hứa Hủ im lặng vài giây, sau đó Quý Bạch mở miệng: “Tôi muốn mua giày, nếu em có thời gian cùng tôi.”
“Được ạ.”
Hai người lại vào trung t thương mại.
Thật ra mua giày chỉ là cái cớ, Quý Bạch bình thường cũng chỉ giày của mấy nhãn hiệu. Vì vậy, anh nhanh chóng chọn đôi giày thể thao, cả quá trình chưa tới hai mươi phút. Trong đầu vụt qua ý nghĩ, anh quay sang với Hứa Hủ: “Hay là em cũng chọn đôi .”
***

Khu giày dép của phụ nữ rực rỡ muôn màu hơn khu nam giới, đủ các mẫu giày dép mùa hè mới xuất thị trường. Cô nhân viên bán hàng nhìn hai người, tươi cười đến nghênh đón: “Tiểu thư, muốn mua hàng mùa hè phải ?” Hứa Hủ gật đầu, theo nhân viên đến quầy hàng. Quý Bạch đảo qua giá bày đầy giày dép, dừng lại ở đôi giày xăng đan.
“Em thử đôi này xem thế nào.” Quý Bạch cầm đôi giày đến trước mặt Hứa Hủ. Hứa Hủ còn chưa lên tiếng, nhân viên bán hàng mỉm cười: “Bạn trai tinh đấy, đôi này là đôi bán chạy nhất ở cửa hàng chúng tôi.”
Hứa Hủ nhận đôi giày, thản nhiên với bán hàng: “Anh ấy phải là bạn trai tôi, mà là cấp của tôi.”
Cô bán hàng liếc Quý Bạch bằng ánh mang đầy hàm ý sâu xa. Quý Bạch coi như nghe .
Hứa Hủ vốn định chọn đôi búp bê màu đen ôm kín ngón , chỉ để lộ mu bàn . Đôi Quý Bạch chọn là đôi màu lam nhạt quai ngang để lộ ngón . Hứa Hủ thay xong đôi giày, đứng dậy, nhân viên bán hàng tán thưởng: “Rất thích hợp. Chân vừa trắng vừa , đôi này trông càng xinh xắn và nữ tính.”
Quý Bạch cúi đầu ngắm bàn n để lộ của Hứa Hủ, anh rời khỏi những ngón trắng nõn như ngọc trai… Đúng là vô cùng nữ tính.
Quý Bạch vui ngg đầu nhìn Hứa Hủ, nhân viên bán hàng cũng lộ ánh chờ đợi. Hứa Hủ chau mày: “Hơi trẻ con.” Sau đó, chỉ tay lên đôi giày màu đen mà để ý trước đó: “Tôi muốn thử đôi kia.”
Quý Bạch: “…”
Cô bán hàng: “… Đôi đó trông hơi già.”
Hứa Hủ: “Không, là nghiêm chỉnh.”
Đôi giày màu đen trưởng thành vào Hứa Hủ, cũng toát ra đẹp riêng. Hứa Hủ hài lòng thanh toán. Cô bán hàng vẫn tiếc hiệu quả của đôi xăng đan lam nhạt. Còn Quý Bạch đứng bên cạnh trầm mặc.

Mua xong giày dép, Hứa Hủ nhận được ện thoại của Hứa Tuyển, hẹn cùng ăn tối. Hôm nay Hứa Hủ đạt được thu hoạch lớn, bước đầu loại trừ khả năng Quý Bạch là đồng tính, chức năng tình dục có vấn đề hay quan hệ bừa bãi. Thái độ của anh trong cuộc sống rất lành "> hòa nhã. Thế là Hứa Hủ vui từ biệt Quý Bạch, chút lưu luyến.
Quý Bạch lái xe rời khỏi trung t thương mại. Vài phút sau, anh quay đầu trở lại, tìm đến cửa hàng giày đó. Cô bán hàng nhìn anh liền mỉm cười. Quý Bạch thản nhiên lấy đôi xăng đan màu lam nhạt: “Cô ấy thay đổi ý kiến.”
Về đến nhà, Quý Bạch cất đôi xăng đan vào tủ giày. Nhìn đôi giày bé tinh tế đặt giữa đống giày da giày thể thao đàn ông, Quý Bạch bất giác mỉm cười.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat