Hiện Đại Me Luu Manh

Published on August 10th, 2013 | by Jun Vũ

0

Mẹ Lưu Manh, Con Thiên Tài – Chương 21

Chương 021: Cái kiểu diễn kịch này…

Ba người Kỷ Lương nhìn mặt thoải mái ra ta đây của ả ta, nhất thời mọi người đều biết ả ta cố tình tỏ như thế, hay dự liệu từ trước rồi. Sự việc liên quan đến tính mạng nhiều người, chỉ cần làm sai bước, hậu quả thể lường trước được. Vốn cứ tưởng việc hạ gục ba chốt canh gác là việc đơn giản, ngờ lại hái nhầm đoá hoa độc, khiến bọn họ trở nên rối loạn.

Thời gian trôi qua từng chút , ở bên này, mặt Mạt Hoa Đới Duy vẫn vô cùng đắc ý, còn bên kia, Hạ Vũ vẫn chờ tin tức của bọn họ.

“Còn bao lâu nữa mấy tên kia liên lạc với ?” Kỷ Lương lên tiếng hỏi. Cố gắng kìm nén suy nghĩ muốn tát cho ả kia mấy cái, dám coi sinh mệnh của bao nhiêu người dân Trung Quốc như trò chơi! Còn chết cùng à? Hừ, tôi nhổ vào quá tự kỷ rồi đấy!!!

Mạt Hoa Đới Duy nhìn đồng hồ ện tử để bàn, nét mặt khó giấu được đắc ý: “Còn tới phút nữa, mấy người là người Trung Quốc à?” Ánh ả đảo vòng qua ba người, rồi dừng lại người Trầm Sùng. Ả đưa lưỡi liếm vòng đôi môi gợi cảm của mình cách quyến rũ, ánh như muốn nhìn xuyên thấu qua bộ trang phục tối màu phủ lên thân thể kia. Tuy cách lớp quần áo, nhưng ả vẫn có thể nhìn cơ thể đó mê người: “Bọn họ đều , người Trung Quốc đều là th tàng bất lộ…” Giọng của ả cực kỳ khiêu gợi: “Quả nhiên là như vậy, anh làm cho tôi có cảm giác…”

Trầm Sùng tặng cho ả nụ cười rất đẹp: “Nhưng tôi chỉ sợ hai cái túi silicon trước chịu nổi dũng mãnh của tôi thôi. Chuyện đó làm dở lại bị phá giữa chừng, mất hứng lắm, hoặc là, đến hôm sau, nhìn người nằm bên cạnh mà giật mình hoảng sợ…” Nét mặt thể , đẹp giả tạo này phải khẩu vị của . Sau đó, lập tức biến sắc, còn ấm áp như vừa rồi, đưa tay nắm vai ả, bình tĩnh : “Ngoan ngoãn phối hợp với chúng tôi, đừng mong giở mánh khoé ra đây, mau…”

Mạt Hoa Đới Duy bị nắm phát đau, nhưng cũng nhất quyết gì, chỉ ngậm miệng giữ im lặng.

Hắc Tử truyền lại tin tức ở bên này về chỗ Hạ Vũ, chỉ còn ba mươi giây nữa là đến lần liên lạc tiếp theo.

“Kỷ Lương.” Hắc Tử đưa ện thoại di động cho : “Này… sếp tìm chị.”

Kỷ Lương đón lấy ện thoại: “Sao thế?”

“Tôi cho em ba giây suy nghĩ, sau đó cho tôi biết, em có làm được ?” Giọng trầm bổng, lại mang theo uy nghiêm vô hình. Đây là Hạ Vũ khi chấp hành nhiệm vụ, để tình cảm cá nhân quấy nhiễu hành động của mình, lấy việc hoàn thành nhiệm vụ là tôn chỉ cao nhất.

Ba giây sau, Kỷ Lương trả lời: “Làm được!” Câu trả lời ngắn gọn, lưu loát, là câu trả lời mà Hạ Vũ rất chờ mong. Cô biết, người đàn ông ở đầu dây bên kia, chỉ vì câu của mà khẽ mỉm cười, dường như đoán trước được đáp án của .

“Kỷ Lương.”

“Ừ?”

“Em có thể, tôi tin em.”

Nói xong, anh chờ đáp lại, lập tức ngắt ện thoại.

Vừa dập máy, bàn tay đặt xuống vai anh. Hạ Vũ quay đầu lại, Tiểu Bạch nhìn anh bằng ánh đầy ý, thành, th tình lên tiếng: “Ừ, sếp à, anh có thể mà, tôi tin anh!” Thật dịu dàng, đáng sợ! Diêm Vương máu lạnh này mà cũng có mùa xuân rồi sao?!

Tiểu Bạch nhìn trời mưa tầm tã bên ngoài, đúng là ngày kỳ lạ. Nghe mấy người già , bên phía Đông Nam Á này rất nhiều tà ma, cái gì mà nuôi dưỡng ra mấy tên quỷ , mấy hồn vất vưởng linh tinh, từ khi đến đây, sếp Hạ cũng trở nên bình thường chút nào.

Hạ Vũ lạnh mặt thèm để ý đến chế nhạo của : “Sắp xếp ổn thoả chưa?”

Hừ! Chẳng thú vị gì cả!

Tiểu Bạch thầm thở dài, tuy rất muốn nhiều chuyện, nhưng trước nhiệm vụ vẫn quan trọng hơn. Biết tin bên kia hạ gục trạm gác, Hạ Vũ phái chu bị đánh úp máy bay. Hắn chọn hai người bên phía Myanmar để trợ giúp, phụ trách ném đạn pháo sáng. Đây là sản phẩm do thành viên trong tổ nghiên cứu ra, nhìn giống pháo hoa bình thường, nhưng nếu có kính bảo hộ đặc biệt, người nhìn bị mù khoảng mười giây.

Trạm gác bên sườn núi bị gạ gục, Hạ Vũ và Tiểu Bạch lợi dụng ểm mù đối với người theo dõi máy bay để tiếp cận phía dưới, bật bộ đàm lên, dặn phía Kỷ Lương giữ liên lạc, như vậy mới có thể hỗ trợ hành động.

Thời gian cứ trôi qua từng chút , Kỷ Lương cầm ện thoại, sau đó tự nhủ: “Mày phải Kỷ Lương, mày là Mạt Hoa Đới Duy…”

“Đinh linh linh linh…” Điện thoại vang lên đúng thời gian dự đoán.

Dưới ánh hoảng sợ của Trầm Sùng và Hắc Tử, Kỷ Lương lắc lắc eo , đặt mông ngồi xuống ghế, nhấc ngón út lên, nhận ện thoại: “Ha hắt xì…” vừa mở miệng hắt xì cái, khiến đối phương sửng sốt chút, lập tức thương xót hỏi:

“Bị cảm à?”

“Ừ…” Cô giả vờ g g giọng, nũng nịu oán trách: “Ở cái nơi quái quỷ này, chẳng thoải mái chút nào…”

“Chờ xong việc, chúng ta tìm nơi tuyệt vời, ‘nghỉ ngơi’ thoải mái chút…” Giọng của gã đàn ông kia vô cùng d tà: “Bây giờ người ta cũng rất muốn ~”

Đồ d tặc! Kỷ Lương quay về phía sau, mày khẽ nhướng lên với bọn họ, ý muốn : Nhìn , đây là đàn ông các người đấy, đúng là động suy nghĩ bằng nửa thân dưới. Mật hiệu ám hiệu cái khỉ gì? Ở trước mặt phụ nữ cũng chỉ là cứt thôi! Câu cuối cùng này là ều muốn với Mạt Hoa Đới Duy.

A thần tượng của tôi!!!

Hắc Tử trợn trừng nhìn Kỷ Lương diễn. Rõ ràng giây trước vẫn là thô lỗ đầy nam tính, thế mà giờ lại trở nên quyến rũ, mê hoặc khiến người ta run cả da đầu.

Trầm Sùng cũng da đầu mình run lên, nhưng phải vì Kỷ Lương, mà vì nghĩ đến cái người đàn ông nào đó ở chỗ khác, giờ anh ta nghe trực tiếp toàn bộ tình hình ở bên này, biết… anh ta có cảm giác gì?

Cảm giác gì?

Nhìn sắc mặt là biết.

Tiểu Bạch nhìn người đàn ông bên cạnh mình… Không, cần nhìn, chỉ cần đứng cạnh cũng cảm hơi lạnh như băng phát ra người anh ta rồi.

Người phụ nữ chết tiệt này!

Mặt Hạ Vũ xanh mét, biết làm nhiệm vụ, nhưng nghe dùng giọng như thế để với gã đàn ông khác, anh vẫn cảm dạ dày như co thắt lại. Lại nghĩ đến vài năm qua, rốt cuộc có bao nhiêu gã đàn ông được nghe giọng quyến rũ mị hoặc đó của ? Anh … anh ……

Mắt anh lạnh lẽo quét qua Tiểu Bạch cũng đeo tai nghe bên cạnh.

Oái! Hắn nghe nữa, được chưa?!

Tiểu Bạch đưa tay, ngoan ngoãn bỏ tai nghe xuống. Trong khoảnh khắc bấm nút tắt ện đàm , vẫn nghe rất tiếng Kỷ Lương cười đùa cùng gã đàn ông kia, trong lòng thầm cầu nguyện thay cho , cũng tiện đà mặc niệm luôn cho gã đàn ông biết sống chết kia…
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat