Hiện Đại Me Luu Manh

Published on September 4th, 2013 | by Jun Vũ

0

Mẹ Lưu Manh, Con Thiên Tài – Chương 52

Chương 052: Bắn trúng tim.

Sau khi lấy được những tin tức cần thiết, Kỷ Lương cầm súng bắn vào gã lính Mỹ kia: “Anh chết.” Sau đó, bắt đầu đưa tay cởi quần áo của .

“Lương… Lương Lương bé …” Thi Thanh Trạch hoảng sợ nhìn tốc độ cởi quần áo người kia của , thầm nghĩ, phải Kỷ Lương bị con gì đó cắn chứ? Trong tiểu thuyết phải thường có tình tiết, ở trong những khu rừng ẩm ướt thế này, rất hay xuất những con sâu bọ biết tên, vừa cắn khiến đầu óc của người ta tỉnh táo hay sao: “Em… em bình tĩnh chút! Cứ "> mẽ như vậy hay lắm đâu… Hơn nữa, đám lính này đều chết hết rồi, em làm thế… phải là cưỡng bức thi thể hay sao…” Khẩu vị nặng quá: “Chi bằng em thả ra, xông vào tôi đây này!” Đến đây, vì , có thể cống hiến ** của chính mình.

Kỷ Lương thèm quay đầu lại: “Thi Thanh Trạch, bà đây tình nguyện cưỡng bức thi thể cũng muốn cưỡi lên người anh!” Cô cần đoán cũng biết trong đầu tên xấu xa kia nghĩ gì rồi.

“Lương Lương bé , em…” Thi ng tử đưa tay ôm lấy , ra rất đau lòng.

“Đừng có anh anh tôi tôi nữa, các cậu cũng mau lại đây, lột hết quần áo của họ ra, mặc vào.” Lột áo xong, bắt đầu đưa tay xuống quần. Tên lính Mỹ giật mình muốn phản kháng, Kỷ Lương lườm cái: “Sao? Các anh định làm xác chết sống lại à? Xác chết tiên sinh, xin anh phối hợp với chúng tôi, diễn cho tốt nhân của mình .” Xác chết phải làm thế nào tự mà hiểu chứ, còn lộn xộn.

Sau khi hiểu được ý đồ của Kỷ Lương, cả đám ba bốn cẳng lột sạch quần áo của đám lính kia, chỉ có tên lính bắn tỉa là cực kỳ phối hợp, tự giác : “Đừng lột nữa, tự tôi cởi.”

Vì thế, ba phút sau, bốn người Kỷ Lương mặc quần áo màu xanh của đám lính kia, sau đó xé hết quần áo của mình, đồng thời gói đám lính kia lại, vứt sang bên vệ đường. Nhìn năm tên lính Mỹ trần truồng, ánh cậu lính “cua” đảo xuống, nhìn chỗ hơi phình ra ở quần lót của bọn họ, vừa h mộ lại vừa ghen tị, oán hận phun ra câu: “Mẹ nó!… Mấy gã ngoài này ăn cái gì vậy biết.”

Kỷ Lương cười quái dị: “Này nhóc cua, cậu đừng có nhìn chằm chằm người ta như vậy, c thận người ta nghĩ cậu có hứng thú với ‘đồ chơi’ của người ta, lại tưởng cậu là GAY đấy.” Trong doanh trại vốn thiếu mấy lời đồn đại này, trong đời lính của mấy cậu nhóc gầy gò này luôn có những dấu vết mờ ám như vậy: “Đi thôi!”

Bốn người chỉnh đốn lại hành trang, yên lặng, nhanh chóng, tiếp tục về phía khu biệt thự. Ở đằng sau, đôi ngươi màu lam sẫm nhìn chằm chằm vào bóng Kỷ Lương…

“Lần này tính toán sai rồi.” Một tên lính nhìn thân hình trần trụi của mình, rồi lầm bầm chửi: “Eric, anh nhìn gì vậy?”

Người đàn ông được gọi là Eric chính là tay bắn tỉa kia, đưa tay lên xoa cằm, nhìn chằm chằm về hướng bọn Kỷ Lương rời : “Rất thú vị, Trung Quốc kia ấy.”

Mấy tay chiến hữu gì, lẳng lặng nhìn .

“Cho xin , Eric.” Có người chịu nổi khẩu vị kỳ quái của , liền đặt tay lên vai : “Trên đường quay về Mỹ, tuỳ tiện tìm người cũng hơn đứt kia rồi.” Cô kia… có là phụ nữ ? Nhìn mãi cũng phân biệt được đâu là , đâu là mông, có cảm giác gì được chứ, cân lên cân xuống cũng chưa chắc được ba lạng thịt, đứng thẳng người chẳng khác gì đàn ông. Hơn nữa, cái thủ đoạn kia của ta… F**k! Phụ nữ ấy mà… vẫn nên dùng câu truyền thống của Trung Quốc: là liễu yếu đào tơ đáng hơn nhiều. Cái người tên Kỷ Lương kia, ổn chút nào.

Eric nhìn mặt cả đám chiến hữu đều dính màu đỏ, liền đưa tay chỉ chỉ vào tim mình: “Cô bé kia, bắn trúng tim tôi rồi!” Một câu quá lãng mạn.

Mọi người nhìn theo ngón tay , mới phát ra, ở chỗ tim , có vệt màu đỏ Eric trúng hai phát đạn, phát đầu, là từ tay bắn tỉa đối diện với , còn phát … là từ người tên Kỷ Lương kia sao?

Thi Thanh Trạch biết, Tần Dịch biết, cậu lính cua lại càng thể biết được, lúc đó Kỷ Lương bắn tổng cộng hai phát đạn, mà khoảng cách giữa hai lần bắn đó rất ngắn, dường như phát ra, trừ Eric ở cao, nhìn tất cả mọi việc. Đương nhiên, cũng tặng lại Kỷ Lương viên đạn, có ều, viên đạn đó trúng vào ểm yếu, nhưng cũng có thể coi như khiến bị thương.

Erid nhìn mấy bộ quân phục dằn di của phe đỏ bị xé rách che ở thân dưới của mình! Xem ra ấy định “thuận tiện” cởi bỏ quần áo của mình, huỷ bỏ chứng cứ cứ như vậy, ấy coi như phải là người bị thương nữa. Nghĩ vậy, Eric nhịn được, bật cười rất th trầm: “Thật thú vị…” Cô bé tinh quái này đùa giỡn mà lộ chút sơ hở nào, khiến cho thể được gì.

Vì có thông tin trực tiếp, nên bọn Kỷ Lương xuyên qua rừng cây, rốt cuộc cũng được ngôi biệt thự bỏ hoang bên bờ biển kia.

Bốn người vừa định thở phào hơi, bên tai Kỷ Lương nghe tiếng động bất thường, giật mình: “Tản ra!”

Vừa xong, hai người Thi Thanh Trạch và Tần Dịch nhanh chóng tìm được chỗ nấp, còn cậu lính ‘cua’ vì vừa nhìn biệt thự, muốn vươn người thư giãn gân cốt, nên khi Kỷ Lương xong, cánh tay cậu cũng mới buông xuống, định tìm chỗ trốn kịp, đối phương nhìn cậu, tập trung toàn bộ chú ý vào cậu.

Cậu lính cua nhìn chằm chằm vào mấy tay lính Mỹ ở góc rẽ, trong đầu thầm : Mẹ nó, chết chắc rồi.

Pằng!

Một tiếng súng thánh thót vang lên, bắn thẳng vào đầu tay lính vừa từ trong rừng ra, đối phương cảnh giác nghĩ cậu lính ‘cua’ có thể là con mồi, nên cũng nhanh chóng tìm yểm thế. Cậu lính ‘cua’ lập tức chui vào bụi cỏ ven đường trốn. Khi mọi người nghĩ sắp có trận mưa bom bão đạn, khi đám lính Mỹ tập trung, chăm chú hướng súng về phía trước, Kỷ Lương luồn ra phía sau, bịt miệng tay lính Mỹ từ đằng sau, đặt dao găm lên cổ , làm tượng trưng hành động cứa cổ , sau đó đoạt súng trong tay đối phương, nhanh chóng bắn gục tên lính gần đó, còn lại tên dường như phát ra phía sau có biến động, vừa xoay người viên đạn đỏ từ đằng sau bắn thẳng tới…

Khá lắm!

Kỷ Lương quay sang dựng ngón cái với Tần Dịch và Thi Thanh Trạch.

Tính ra, vừa rồi bọn họ xử lý năm tên, giờ thêm bốn tên nữa. Phe xanh tổn thất chín người dưới tay họ. Dựa vào tư liệu lúc trước, bên phe xanh có tổng cộng hai mươi người, trừ năm người trong biệt thự, còn mười lăm người mai phục trong rừng, cách khác, là còn sáu người nữa.

Chỉ với bốn người bọn họ…

Bọn họ liếc nhìn nhau: đấu cái rắm ấy!

Sắc trời bắt đầu hửng sáng, mặt biển rất êm ả, tiếng sóng vỗ nhàng đập vào tai họ, mùi gió biển nhàn nhạt làm cho Kỷ Lương kìm được, khẽ hít sâu hơi.

Một con thuyền từ đằng xa tới, khi đám người Kỷ Lương phát ra, cả bốn người đều dám để lộ tung tích của mình, hơi bực bội nhìn con thuyền kia… Trong bọn họ đều có thể nhìn nghi hoặc.

Nguy hiểm, tới gần trong gang tấc.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat