Hiện Đại Khi Quan Hon Gap Go Tinh Yeu

Published on July 27th, 2013 | by DragonC

0

Khi Hôn Quân Gặp Gỡ Tình Yêu – Chương 1

Chương 1: Xin chào, hôn nhân (1)

Cầm giấy hôn thú màu đỏ chót in chữ vàng, miễn cưỡng nằm ở giường, suy tư trong đầu Tôn Đào Phi đều là vấn đề ba chữ “Giấy hôn thú” thần kỳ này, nếu như vắng mặt ở hôn lễ vào tuần sau có kết quả như thế nào. Ở mọi việc sẵn sàng, dưới tình huống này chỉ còn chờ cơ hội.

“Phi Phi, đưa giấy hôn thú hồi chiều của các con cho mẹ xem chút!” Phu nhân Tống Mỹ Lệ thái hậu nhà đẩy cánh cửa sơn màu xanh lá cây vào.

Tôn Đào Phi run tay, tờ giấy đỏ thẫm rơi thẳng xuống sàn nhà lạnh như băng.

Tống Thái hậu cất bước lớn tới đây, gấp gáp nâng lên tờ giấy hồng nằm trơ trọi mặt đất, vui rạo rực mở ra, sửng sốt nhìn câu chưa đủ trăm chữ phía , ước chừng nhìn chòng chọc hơn hai mươi phút.

“Mẹ, có đẹp như vậy ?” Cho dù mặt Thái Hậu đắp kín đến gió thổi lọt, nhưng trong ánh lấp lánh loé lên của bà mừng rỡ như ên, Tôn Đào Phi có thể tưởng tượng gương mặt dưới lớp kem bùn đó là vui mừng nên lời cỡ nào.

“Phi Phi, con xem con và Phi Viễn xứng đôi!” Thái hậu nghiêng mặt sang bên, chỉ chỉ và Trình Phi Viễn trong tấm ảnh.

Tôn Đào Phi buồn bực nhìn chằm chằm khuôn mặt cách n vẹn năm phân thước của Thái hậu nhà , nhìn thế nào cũng thảm người, nguyện chúa phù hộ tối nay gặp ác mộng.

Về phần Thái hậu họ xứng đôi, Tôn Đào Phi ý vị hơi cong môi cái. Nếu như Thái hậu nhìn màn xế chiều hôm nay, biết còn có thể kiên trì giải thích như bây giờ hay .

Chuyện là, ba giờ chiều, sau khi bị Thái hậu nhà tàn ác tiến hành hồi trang phục lộng lẫy. Tôn Đào Phi và Trình Phi Viễn tiên sinh sắp trở thành nửa kia trong cuộc đời trực tiếp lao tới cục dân chính.

Đến phiên họ chị làm chứng, đặc biệt hiểu hỏi câu, “Hai người tới làm giấy hôn thú sao?”

Ngay lúc đó cúi đầu giành giật từng giây thảo luận với Từ Dĩnh về “Niềm vui mới” của ! Trình Phi Viễn lại là hai tay đút vào túi quần biểu tình đứng ở bên. Cũng trách được người ta có hiểu lầm.

Tôn Đào Phi thu hồi ện thoại di động, ánh trong suốt kiên định với vị chị thoạt nhìn hoà ái dễ gần kia, “Chị ơi, tôi có thể xác định cùng kiên định cho chị biết, chúng tôi là tới làm chứng!”

“Là tự nguyện?” Chị vô cùng có trách nhiệm với ng việc hỏi câu.

Nghiêng đầu, Tôn Đào Phi thản nhiên cười đối với Trình Phi Viễn mặt cứng ngắc như cũ, “Phi Viễn, anh chúng ta có tự nguyện hay ?” Tôn Đào Phi gọi hai chữ “Phi Viễn” cực kỳ ngọt ngào.

Trình Phi Viễn hứng thú gật gật cái đầu cao quý.

Vị chị kia nhép nhép miệng, thở dài, cuối cùng đóng dấu cho họ.

Vừa ra khỏi cửa, khí nóng nhào tới trước mặt, mặt trời sáng loáng treo ở trung làm loá người. Một bộ tóc đen nhánh rủ xuống, có diện mạo giống như baby cơ hồ trong nháy hấp dẫn lực chú ý của Tôn Đào Phi.

Tôn Đào Phi thầm nghĩ, mỹ nữ phải đều cần bảo dưỡng à. Tia tử ngoại "> như vậy, mỹ nữ nhúc nhích đứng ở dưới ánh mặt trời dữ dội, ta muốn da như ngọc kia sao?

“Đi thôi!” Xoa xoa mồ hôi dày đặc trán. Với thể chất dễ ra mồ hôi này, vào ngày hè đối với quả chính là địa ngục.

Trình Phi Viễn giống như là nghe , đứng ở bậc thang nhúc nhích, ánh yên lặng nhìn chằm chằm hướng khác.

Tôn Đào Phi theo tầm của nhìn sang, mỹ nữ mới vừa rồi vẫn còn ở nơi xa chạy tới trước mặt họ, khuôn mặt n lớn cỡ bàn tay mảnh trắng bệch, hàm răng cắn chặc môi mỏng, phía chảy ra chút vết máu, to long lanh đầy tràn , lã chã chực khóc.

“Phi Viễn!” Hai chữ, mỹ nữ làm cho ít ủy khuất phải chín cong mười tám quẹo.

Biểu tình của Trình Phi Viễn vẫn như cũ là nhàn nhạt, nhưng quả đấm nắm chặc đặt ở bên người vẫn tiết lộ ít t tình của .

Tôn Đào Phi chỉ cảm mồ hôi sau lưng tầng thêm tầng, ổn ổn t thần, Tôn Đào Phi nở nụ cười mặt, “Phi Viễn, vị này là?”

Trình Phi Viễn lấy lại tinh thần, hết sức khắc chế , “Bạn cùng nhau lớn lên từ , Bùi Hân.”

Tôn Đào Phi liếc nhìn Bùi Hân ềm đạm đáng , biết nên dùng biểu tình gì.

“Chúng ta đưa Bùi Hân trở về trước?”Trình Phi Viễn quen với thói bá đạo, tự chủ trương đưa ra quyết định.

Dọc theo đường , trong xe đều yên lặng, Tôn Đào Phi thỉnh thoảng cũng có thể cảm nhận được tầm sâu kín Bùi Hân quăng tới.

Tôn Đào Phi ngồi nghiêm chỉnh để nhìn mũi mà nghĩ, nếu như tại và Trình Phi Viễn ly hôn, có thể sáng lập kỳ tích ly hôn trước chưa từng có, sau cũng thể có hay ?

Hơn nữa, lại, vị Bùi tiểu thư ngồi ở phía sau kia sao tới sớm chút?

Lúc rời , vị Bùi tiểu thư kia lại càng c thận, mỗi bước đều thống khổ nhìn lại.

“Nếu hai chúng ta lại cục dân chính chuyến?” Chỉ chỉ Bùi Hân vẫn đứng ở cửa chịu vào, Tôn Đào Phi trực tiếp mở miệng.

“Em đừng đoán mò, chúng tôi phải là loại quan hệ như em nghĩ!” Trình Phi Viễn mệt mỏi nặn ra câu.

Tôn Đào Phi hừ lạnh tiếng ở đáy lòng, tôi suy nghĩ, nhưng khi nhìn xem các người chàng có tình, thiếp có ý, bộ dáng sống sờ sờ bị chia rẽ, muốn cho người khác nghĩ cũng khó.

Phải Trình Phi Viễn và Bùi Hân có thể là môn đăng hộ đối, xem chỗ ở này của người ta cũng biết. Hào môn thế gia như họ Trình, phải đều lựa chọn cường cường liên thủ sao? Tại sao ba Trình Phi Viễn lại vứt bỏ thiên kim đại tiểu thư chính chính, mà lựa chọn ở nhà dân này. Mặc dù ba ở thành A có mấy quán mì sợi, cũng coi là ng ty. Nhưng so với người nhà Bùi Hân, xem chỗ ở này của người ta, nhà vẫn kém mấy bậc, chẳng lẽ chỉ bởi vì ba mẹ Trình Phi Viễn thích .

“Phi Phi, con nhớ, trong khoảng thời gi an này chớ ăn nhiều, tránh cho lên cân, mặc áo cưới vừa.” Thái hậu đại khái là thưởng thức đủ rồi, tiếng sợ hãi rống khiến Tôn Đào Phi thu suy nghĩ lơ lửng lại.

Nhận lấy giấy Thái hậu đưa tới, Tôn Đào Phi cúi đầu nhìn bụng coi như bằng phẳng của mình chút, hình như chưa tới tượng rượu chè ăn uống quá độ mà.

Thái hậu nhìn tiện tay ném giấy lên đầu giường, chỉ tiếc rèn sắt thành thép trừng nhìn cái, “Cất kỹ giấy chứng nhận!” Giám sát bỏ giấy vào trong hộp khoá mật mã, Thái hậu mới an t lải nhải với ba .

Thái hậu vừa rời , Tôn Đào Phi lại bắt đầu như vào cõi thần tiên. Trình Phi Viễn người đàn ông đê tiện này, lúc bắt đầu lời thề son sắt cho biết, có bất cứ rối rắm gì phương diện tình cảm. Hiện tại sao, mới vừa cầm giấy hôn thú tới Bùi tiểu thư, sau này biết còn có Vương tiểu thư, Lý tiểu thư gì đây. Còn làm lính có thể tin, bây giờ nhìn lại có thể tin cái rắm gì chứ! Tuy quá để ý, tuy họ có thể coi như là hiệp nghị kết hôn, vì cho cha mẹ của mình câu trả lời thỏa đáng, nhưng mới vừa cầm giấy hôn thú vậy, cũng quá nể mặt rồi!

Nếu như vắng mặt ở hôn lễ vào tuần sau, trước ba mẹ loạt phản ứng cực kỳ tàn ác. Mấy tôn đại thần nhà Trình Phi Viễn, tùy tiện động động ngón tay, nhà các cũng đừng nghĩ ở thành A nữa.

Trải qua nghĩ sâu tính kỹ, cảm vẫn chịu nổi hậu quả vắng mặt trong hôn lễ, huống chi tại có thể được xem là vợ của Trình Phi Viễn, có thể chạy trốn tới nơi nào được? Vỗ vỗ gò má bị ép tới có chút cứng ngắc, Tôn Đào Phi quyết định, binh tới tướng chặn, tới lấy đất ngăn. Cô cũng tin trừ Thái hậu nhà , còn có chuyện gì Tôn Đào Phi giải quyết được.

Mấy ngày trước hôn lễ, dưới bầu trời nổi lên mưa dai, mặt Thái hậu cũng bởi vì khí trời mà có chút sầu khổ. Cũng may ngày trước hôn lễ, bầu trời trải qua mưa rửa tội, xanh thẳm đến tia tạp chất, nhiệt độ cũng vừa vặn thích hợp.

Năm giờ sáng, Tôn Đào Phi liền bị Thái hậu nhà đào lên, chu bị làm tạo hình, trang ểm dâu. Thợ trang ểm tô son ểm phấn, tỉ mỉ mài dũa, Tôn Đào Phi nhìn mỹ nữ kinh t động phách trong gương, có chút dám tin tưởng, đây là Tôn Đào Phi sao? Mặc dù diện mạo của nhìn qua vừa , nhưng nhiều lắm chỉ có thể coi là mỹ nữ hạng hai, nhưng hôm nay hoàn toàn bước vào hàng ngũ mỹ nữ hạng nhất cấp A. Có thể được kỹ thuật tạo hình trang ểm đại ma pháp thần kỳ.

“Thật là xinh đẹp!” Phụ tá bên cạnh h mộ kinh hô.

Tôn Đào Phi cười nhìn cái, cũng ngây ngô cười , “Cám ơn! Về sau còn xinh đẹp hơn.”

“Tôn tiểu thư, dâu gả vào nhà giàu có thái độ dễ gần nhất tôi từng gặp.” Mặt phụ tá tràn đầy ánh sao si mê nhìn .

Tôn Đào Phi hơi cong môi cái, nhưng biết nên gì.

Hôn lễ cử hành ở khách sạn Rig sang trọng nhất thành A, khách tới đều là chính thương danh lưu (nhà giàu có) thành A, ai bảo Tôn Đào Phi gả cho hào môn vọng tộc thành A. Đứng ở trong xe hoa bố trí hoa lệ mộng ảo, Tôn Đào Phi vẫn có t tình đặc biệt gì, liếc bên cạnh cái, trán ba ngược lại toát ra mồ hôi lấm tấm.

“Ba, ba có khỏe ?” Tôn Đào Phi lo lắng nhìn ba cái. Đặc biệt muốn với ba , ba cần kh trương như vậy, ba xem tất cả họ đều là bột mì trong tay ba, ba muốn như thế nào liền như thế đó.

Tôn Ái Quốc tựa như an ủi vỗ vỗ tay của , “Yên t, ba nhất định giao con an toàn vào trong tay Phi Viễn.”

Lúc này, dâu phụ chuyên nghiệp sau lưng nhắc nhở câu, “Tôn tiểu thư, phải bắt đầu rồi!”

Tôn Ái Quốc lập tức ngg đầu ưỡn đưa ra tư thế luyện N lần ngày hôm qua. Tôn Đào Phi hiểu ý vòng bàn tay vào khuỷu tay ba.

Khúc nhạc hôn lễ du dương uyển chuyển vang lên, Tôn Đào Phi máy móc theo ba bước từng bước thảm trắng noãn về phía trước.

Nhìn Trình Phi Viễn hiên ngang "> mẽ, đứng cuối thảm trắng, Tôn Đào Phi hoảng hốt hôn lễ này giống như là diễn xuất bộ phim, nhân chính là cùng Trình Phi Viễn, nhân phụ là cha mẹ của họ cùng với mỗi vị khách ngồi ở dưới. Không liên quan tình , chỉ vì khiến người khác vui mừng.

Toàn thân đứng ở trước kính trong phòng tắm xa hoa sáng ngời, khổ não nắm nắm tóc, muốn nắm tóc đến lúc nào a. Kiềm chế kích động, Tôn Đào Phi tắm cái sạch đến gần hai giờ, coi như là miễn miễn cường cường ép buộc xong tóc của . Vẩy cánh tay sớm đau nhức ra, Tôn Đào Phi thầm oán kết hôn, phải chuyện dễ dàng.

Đợi đến Tôn Đào Phi hoàn toàn chỉnh đốn thỏa đáng qua thêm nửa giờ. Đồng chí Trình Phi Viễn cũng tiến vào phòng cưới của họ, nghe là ‘phòng tổng thống’ xa hoa nhất Rig.

Cách tầng cửa sổ sát đất quá dày, bên ngoài là Trình Phi Viễn hút thuốc lá nhả ra khói mù lượn lờ. Nhẹ nhàng gõ thủy tinh trong suốt cái, Trình Phi Viễn hút thuốc lá nghe tiếng quay đầu, trong có bất kỳ phập phồng quét Tôn Đào Phi cái, tiếp theo bóp tàn thuốc trong tay, ngg đầu kéo cửa mà vào, giống như là muốn lên đài hành hình.

Tôn Đào Phi nhìn mặt ràng có chút trông gà hoá cuốc của Trình Phi Viễn, khỏi cảm có chút buồn cười.

“Ông xã, anh yên t , em biết cưỡng ép!” Tôn Đào Phi trêu chọc , trời mới biết muốn hòa hoãn khí, bất kể như thế nào, tại họ là vợ chồng phải sao, thể giả bộ thân mật ở trước mặt cha mẹ, lẽ nào lại giống như kẻ thù! Vậy mà, Trình Phi Viễn tuyệt lĩnh tình, lườm cái, lời vào phòng tắm.

Tôn Đào Phi bất đắc dĩ nhún nhún vai, “Không cảm kích, dẹp , ngủ, ai rãnh rỗi hầu hạ cái mặt thối như anh.”

Thu thập xong quả táo ng rượu, long nhãn ở giường trước đó, Tôn Đào Phi thể chờ đợi nhào tới giường lớn xem ra rất thoải mái này. Không đến mười phút, Tôn đại tiểu thư liền tiến vào giấc mộng đẹp.

Cho nên khi Trình Phi Viễn ra, đầu tiên chính là giường nổi lên đoàn cao cao, kèm theo tiếng ngáy nhàng. Khẽ nhếch môi, có lẽ kết hôn với này đúng là lựa chọn tốt nhất đối với .
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the AuthorComments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat