Hiện Đại Duong Chim Bay

Published on September 2nd, 2013 | by admin

0

Đường Chim Bay (Q2) – Chương 9

Chương 9: Dương hung hãn ra đời

Vào năm Lý Lộc tham gia huấn luyện, trường học kỵ binh xuất mấy người "> mẽ lưu truyền đời sau.

Keith Williams chỉ dựa vào con dao mà có thể áp chế vây bắt của hai đội hành động , chuyện này hai trong lịch sử huấn luyện.

Lấy cảnh ngộ chiến (hai bên đối địch gặp nhau nên xảy ra chiến đấu) CS làm ví dụ, cách đánh vũ nhục lớn nhất là lấy chủy thủ đấu mình với AK74 của kẻ địch, chú ý, là AK74 mà phải AK47 lạc hậu. Dùng binh khí lạnh lùng cắt đầu kẻ địch, tuyệt đối có tính thưởng thức hơn dùng đạn bắn bể đầu nhiều lắm, đây cũng là cách để cao thủ khoe khoang kỹ thuật núp và di động cao siêu trước mặt tay mơ.

Keith chẳng những dùng dao đấu với súng, hơn nữa còn lấy địch nhiều. Anh xuống tay gọn gàng linh hoạt, nhưng cũng phải máu lạnh vô tình, mỗi chiêu đều hữu hiệu ngăn lại hành động của đội , cho bọn họ mấy đòn nghiêm trọng tuy nguy hiểm đến tánh mạng nhưng tuyệt đối đủ khiến bọn họ tiêu mất năng lực hành động. Dù mặc áo chống đạn tác chiến, các đội viên hành động cũng cách nào tránh khỏi vận rủi gảy xương hoặc trật khớp, có vị nghiêm trọng nhất bị gãy xương hông mà phải chán nản rời sân huấn luyện, cái tên “Cơn Ác Mộng Trong Rừng Rậm” Keith lấy được năm đó cũng là do việc này mà ra.

Nghe lúc thượng tá Angela phụ trách huấn luyện chọn lựa và đội trường Phất Khải kiểm tra trường chiến đấu làm ra lời bình như sau:

“?”

“!”

“. . . . . .”

—— im lặng, đại biểu lời khen cao nhất.

Sau đó, đội trưởng Phất Khải thân thiết an ủi đội viên bị thương, tới trước giường bệnh của đội viên bị thương, ân cần tra xét thương thế của bọn họ.

Cô tán thưởng : “Biểu của các cậu rất anh dũng, tôi đại diện đoàn trưởng La Nặc Nặc Á của Sa Mạc Ưng Non tới an ủi các cậu, hi vọng các cậu an t dưỡng thương, sớm ngày trọng chấn hùng phong.”

Đội viên bị thương nghe xong quả thực là cảm kích đến mức chảy thành sông, bọn họ nắm chặt tay của đại mỹ nữ Phất Khải, khóc thành tiếng : “Là chúng tôi học nghệ tinh, khiến đoàn trưởng và đội trưởng phí t.”

Đội trưởng Phất Khải thiết tha nắm lại tay của họ, : “Sự kiện lần này, đoàn trưởng phụ trách cho các cậu, tổ chức phụ trách cho các cậu, chúng tôi xin đủ tiền bồi thường tổn hại cơ thể, phí dinh dưỡng, phí ngộ ng (phí bồi thường trong lúc ko thể làm việc), phí giao thông, phí chữa trị từ bên tổ chức. Các cậu cứ nhất định an t dưỡng thương!”

Trong cuộc chuyện kế tiếp, đồng chí đội trưởng Phất Khải của Sa Mạc Ưng Non – đội được trường học kỵ binh Venezuela chọn hợp tác trong lần huấn luyện này, chỉ ra: chuyện may mắn món liên tục xảy ra chủ yếu là do bên tổ chức vận tác sai lầm, trước khi huấn luyện bên tổ chức thể thông báo với phe ta đầy đủ tình huống đặc biệt của số học viên biến thái trong lần huấn luyện này, nên tạo thành tổn thất đáng có của phe ta, việc này hoàn toàn bại lộ tội lỗi ngập trời của đơn vị hợp chủ đối với đơn vị hợp tác chúng ta. Tai họa vô tình! Gắn bó như môi với răng! Đơn vị hợp tác chúng ta chỉ có thể càng đoàn kết chặt chẽ hơn, lấy đoàn trưởng La Nặc Nặc Á làm trụ cột trung ương đoàn, mới có thể lấy được thù lao cao hơn từ trong tay của người chủ xấu xa.

Các đội viên khóc lóc nức nở. Đây là lần đại hội tg lợi, đại hội chưa từng có, đội trưởng Phất Khải dùng nhân cách mị lực đặc biệt bắt sống trái tim của những người trẻ tuổi.

Mà đội trưởng Phất Khải về lại xe chỉ huy, đối mặt Thượng tá Angela đại biểu cho phía chủ cảm kích vạn phần : “Công việc trong lần huấn luyện chọn lựa này giúp đám người ở tuyến hai của chúng tôi thu hoạch khá nhiều, khiến cho bọn họ biết đối diện tình thế nghiêm trọng, nhờ vào phát triển của khoa học và thái độ đối mặt tương lai có thể xảy ra bất kỳ chuyện gì.”

Thượng tá Angela gật đầu liên tục, khen ngợi đội trưởng Phất Khải là vị đội trưởng tốt tận chức, còn bày tỏ vui mừng và cảm kích từ đáy lòng vì trong giai đoạn giữa sơ cấp của lần huấn luyện này chưa từng có nhân viên nào tử vong.

Đội trưởng Phất Khải và thượng tá Angela bắt tay chặt chẽ, đưa th tình nhìn nhau, ý vị sâu xa : “Lần này đội viên phe tôi có mười chín người bị thương, phí vận chuyển của máy bay trực thăng, phí cấp cứu, phí chữa bệnh, phí dinh dưỡng, phí chăm sóc, phí ngộc ng, tôi đều thông qua ng ty kế toán có thể tin để xét duyệt, sau đó báo cho trả, xin nhanh chóng xử lý.”

Thượng tá Angela trố im lặng.

Sự chứng minh tình cách mạng quốc tế hơn phân nửa xây dựng tiền bạc. Mà đội trưởng Phất Khải vị đội trưởng tốt tận chức phụ trách phân đoàn lính đánh thuê, là lãnh đạo tuyệt đối có thể tin tưởng ở mặt tiền bạc.

Nói tóm lại, các đội viên tuyết thứ hai của Sa Mạc Ưng Non trải qua trận bạo lực của Keith và Dương, lòng tự ái bị thương tổn nghiêm trọng, chuyện này trở thành khuất nhục thể quên trong nghiệp của họ, trở thành động lực tuyệt đối khiến bọn họ dũng cảm tiến tới liều chết đặc huấn trong những cuộc huấn luyện ngày sau.

Mà lần này, Dương cugn4 tạo ra kiện hoa lệ trong lần huấn luyện.

*** ***

Khi Keith đại chiến các chiến sĩ tuyến thứ hai, Lý Lộc vòng qua nơi đóng quân của Sa Mạc Ưng Non, trở lại chỗ ở. Sau đó nhìn nơi đóng quân dọn dẹp quét dọn tốt, nhưng sắc mặt các học viên đều tốt, bầu trời nơi đóng quân quanh qu loại oán khí giết người —— lấy Dương làm trung t tản ra chung quanh.

Các học viên phân tán đều tập trung trở lại.

Suy đoán của Lý Lộc là chính xác, việc bọn họ gặp nạn cũng là mắc xích trong kỳ huấn luyện.

Số người bị đào thải ít, đứng ở phía ngoài đoàn người, tùy tiện liếc nhìn vòng cũng biết ít ít người. Không biết là chánh tử vong hay là bởi vì mất tư cách tiếp tục huấn luyện mà bị đưa trước.

Mấy cái lều bị nổ hỏng được thay thế, mấy thùng phẩm thường ngày, thuốc men và thức ăn chất đống ngoài lề. Chỉ người các học viên có mang theo vũ khí thôi.

Lý Lộc nghĩ tới đó, vòng vào nơi đóng quân vài binh lính. Đó chắc là người của trường học kỵ binh , phụ trách đoạt lại vũ khí bọn họ mang về, để tránh cho học viên sau khi chạy trốn thoát nạn bởi vì t trạng yên mà làm ra chuyện tổn thương gì.

Vấn đề là bọn họ nhìn lầm đối tượng rồi. Vũ khí tên Dương kia thường dùng, cho tới bây giờ đều là kỳ dị đến khiến người ta thể giải thích hợp lý. Hiện tại anh đứng trước cây bách cao, tay bóp cổ của lính đánh thuê.

Bộ dáng của anh cũng rất thê thảm, tròng kiếng biết rớt ở đâu, sưng mặt sưng mũi, quần áo rằn ri bị rách tơi tả.

Các học viên ở đây cách nào bản chất kinh người chiết xạ ra trong biểu tượng thê thảm trước .

Dương tay bóp cổ người lính đánh thuê kia, năm ngón tay của anh gắn bộ móng tay dài màu đen, bền bỉ có lực. Chỉ cần anh nguyện ý, cổ họng của tên lính này lúc nào cũng có thể bị chọc thủng năm lỗ máu.

Các học viên ở đây đều im lặng lên tiếng, lý trí bọn họ cũng biết những lính đánh thuê này chỉ thực nhiệm vụ, mới thể tra hỏi bọn họ để huấn luyện, nhưng về tình cảm đều rất muốn anh kiếng mới nhìn qua rất thê thảm xui xẻo này có thể đánh bọn kia.

Lý Lộc đứng bên ngoài, rất dễ dàng lấy thân phận của người thứ ba quan sát tình huống toàn trường. Cô nghe có thanh rất đến gần Dương. Theo thanh tìm kiếm sau lưng các học viên vây xem, nhìn có ba nhân viên đội hành động đến trợ giúp. Bọn họ có trang bị súng, sắp xếp theo chiến thuật đội từ từ tập trung về hướng mười hai độ sau lưng Dương.

Dương biến sắc, ngón tay buông, vẫn khống chế con tin.

Nhân viên trợ giúp chạy đến vội vã khoa tay múa ra dấu tay an bài phân ng chiến thuật. Dương mở miệng lạnh lùng với mấy người đứng sau: “Không cần trốn trốn tránh tránh, vô dụng với tôi.”

Anh tức giận, chẳng những là tức giận, hơn nữa còn là hết sức tức giận.

Lý Lộc có thể cảm , nếu như có tức giận thực chất từ trong thanh có nhiệt độ của Dương lan tràn ra.

Z từng , Dương là tốt nhất. Một phần nguyên nhân rất lớn trong đó là do anh luôn tiết lộ t trạng của mình trước mặt những người xa lạ, chỉ cần anh muốn để người ta biết, có ai có thể nhìn ra được ý tưởng chính của anh.

Anh thích giả bộ nhu nhược nhã nhặn, cũng thích làm ra hết sức lịch , anh có thể thành thạo giả làm nhiều loại người, cũng có thể biến thành người qua đường Ất Bính làm người khác chú ý ở bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, ều này cũng giúp ích cho ng việc tình báo của anh.

Anh có thể vừa dịu dàng mỉm cười với kẻ địch, vừa dùng ngón tay kéo ra nội tạng của bọn họ; anh có thể trò chuyện vui với bạn bè quen biết nhiều năm, nhưng vụng trộm lại bỏ độc dược lấy mạng vào trong ly cà phê của bọn họ —— nếu cần thiết.

Nhưng tại, Dương dùng phẫn nộ ra từ nội t của anh để uy hiếp lính đánh thuê trước , biểu diễn t trạng đen tối của anh ra cho mọi người xem. Bởi vì bình thường quen giấu tt rạng vào chỗ sâu tối tăm trong lòng, cho nên khi bộc phát, làm cho người ta bị áp lực cách nào thở dốc.

Đội viên cứu viện bị lời của anh uy hiếp, toàn bộ đều dùng trạng thái tùy thời bắn ra đạn để nhằm vào Dương. Một người : “Buông anh ta xuống, nếu chúng tôi có thể lấy tội danh dùng bạo lực uy hiếp nhân viên làm việc để giết chết anh.”

Dương từ từ quay đầu trở lại, nhìn về phía người cầm súng lục đứng sau anh năm thước. Cách đó mười mét, còn có hai nhân viên cứu viện, bọn họ đều dùng súng máy và súng trường.

Ở trong khoảng cách mười mét, đạn có thể bắn chính xác vào mục tiêu, tất cả học viên ở đây đều len lén đổ đầy mồ hôi giùm anh kiếng.

Dương chỉ khinh miệt liếc ba người phía sau cái, sau đó lui bước, chu bị co lại sau lưng con tin.

“Không được nhúc nhích, cử động nữa tôi liền nổ súng!” Người cầm súng lục trầm giọng quát lên. Biểu tệ, ít nhất anh ta rất tỉnh táo.

Dương để ý chút nào, bóp cổ con tin xoay qua hướng khác, mình hoàn toàn sau lưng của con tin.

“Vậy anh cứ thử xem .” Anh .

Súng máy và súng trường cách mười mét thế, liền tản ra hai bên trái phải, muốn tránh qua những góc chết do cơ thể con tin che c.

Dương đột nhiên chuyển động, tay anh thao túng sợi kim loại răng cưa, phóng về vị trí cầm súng của người cách mình 5 thước. Dây đàn là vũ khí tiện tay nhất của anh, Z từng cho anh lời đánh giá —— bên trong tám thước ngọn cỏ, năm thước là phạm vi ng kích tuyệt đối hữu hiệu của anh.

Sợi cưa chỉ xoẹt qua bóng sáng trong khí, sợi cưa mềm liền móc lấy súng lục kéo trở lại.

Đây là trong các súng lục hệ Beretta[1], tước hiệu là “Bách phu trưởng”. Nó chủ yếu được trang bị cho cảnh sát, sử dụng loại đạn có tốc độ bằng nửa vận tốc thanh (khoảng 170 m/s), loại đạn này uy lực , lực xuyên thấu yếu, xạ trình hết sức có hạn —— đây là ưu ểm lớn nhất của nó, thích hợp sử dụng ở nơi có nhiều người.

Lý Lộc vừa nhìn mục tiêu của Dương là cây súng lục này, liền biết anh có thể phát huy chút kiêng kỵ.

Anh hất tay cởi dây cưa ra, trở tay hai cái, nhanh chóng bắn ra hai viên đạn, trước sau bắn trúng tay cầm củasúng trường và súng máy tự động.

Dù đạn chỉ có tốc độ bằng nửa vận tốc ánh sáng, nhưng trực tiếp thừa nhận lực tấn ng ở bên trong mười mét cũng tương đương với bị chiếc xe hơi mô hình chạy với tốc độ 40 cây số đụng phải. Bắp thịt của hai người lính đánh thuê này dĩ nhiên cách nào so với xe hơi mô hình , súng ống bị chấn rời khỏi tay rơi xuống.

“Hiện tại được nhúc nhích.” Dương lạnh giọng , sát khí dồi dào. Vì vậy ba người đều ai cử động nữa.

Anh còn : “Đứng ở bên , đá súng ống đất qua đây.” Ba người chỉ có thể làm theo.

Ba phần mười các học viên tham dự huấn luyện đều sinh ra ý nghĩ: “Tệ, tệ!” Còn lại bảy phần mười nghĩ: “Không phải bọn chúng tệ, mà là kiếng quá "> mẽ.”

Lý Lộc chưa từng Dương tức giận đến trình độ này. Cô biết mức độ chiến đấu của Dương, vừa rồi tuyệt đối là trạng thái phát huy vượt xa người thường. Dương tức giận đến trình độ sắp đánh mất lý trí, lực chiến đấu tăng lên diện rộng. Đây là tần số nguy hiểm, ai biết bước kế tiếp anh có làm ra chuyện gì mất lý trí ?

Cô đứng ở bên ngoài vòng người, đại não cấp tốc vận hành, suy nghĩ có cần đoạt bộ trang bị tần số vệ tinh về , bắt lấy tần số của Z, bảo Z bình ổn lửa giận của Dương.

Lúc này Dương lại : “Kêu sếp của các anh đến đây.”

“Sếp xử lý vụ tranh cãi bên kia, tại có thời gian tới đây.” Người bị đoạt lấy súng ngắn .

“Thật sao? Vậy rất tốt.” Ngón tay Dương dùng sức, cái cổ bị anh bóp lập tức rỉ ra chút máu, rĩ ra làn da mà năm đầu ngón tay của Dương hãm sâu, theo bắp thịt quanh co mạch lạc chảy xuống.

Dương : “Sếp các anh có tới hay ra cũng sao, tôi chỉ muốn đồng bạn tôi còn sống trở về. Có bất kỳ ai chết, các anh cứ chờ lấy mạng đền mạng.”

“Đồng bạn” “Còn sống trở về”? Lý Lộc đẩy ra mấy người cao lớn ngăn trước mặt mình, cố gắng chui ra ngoài.

Lúc Dương tức giận lực bức hiếp rất ">, khiến cho năm thước chung quanh ai có thể đứng thẳng, giống như ở nơi trống trải có tuyến cảnh giới dựng thẳng, biểu thị “Người rỗi rãnh miễn vào”. Một khi Lý Lộc qua “tuyến cảnh giới” thực tế hề tồn tại, hoàn toàn bại lộ tại trong phạm vi tầm của tất cả mọi người.

“Dương, Iris đâu? Không phải anh ấy xảy ra chuyện gì chứ?” Cô hỏi.

Tim Dương đập "> và loạn nhịp sửng sốt chốc lát, uy hiếp mấy người kia: “Ai cũng cho cử động nữa, động cái tôi liền nổ súng.”

Ánh của anh nghiêm túc, ánh kinh người bắn ra từ cái kiếng bị bể tròng, ai cũng hề hoài nghi anh có can đảm giết chết hai người.

Anh buông tay bóp cổ người khác ra, vẫy vẫy với Lý Lộc: “Tới đây, cho tôi xem chút.”

Lúc t tình Dương rất ít, cách khác, khi xuất tình huống như thế, tốt nhất ai cũng nên vâng lời anh. Lý Lộc lập tức tới trước mặt anh: “Tôi sao.”

Dương vừa chú ý mấy người bị anh khống chế, vừa quan sát , thở phào nhõm: “Có có việc gì, chỉ hơi thê thảm chút.”

“Anh cũng khá hơn chút nào.”

“A, là cái này à? Mắt kiếng xác thực cần đổi cái khác rồi.” Dương nở nụ cười “yên t” với . Khi nụ cười này lộ ra, khí ép căng thẳng trong khí cũng từ từ tiêu tán.

Lý Lộc hỏi lần nữa: “Iris đâu? Anh ấy xảy ra chuyện sao?”

“Cậu ta, cậu ta và tôi cùng nhau trốn ra khỏi, tại biết ngồi chồm hổm cành cây nào canh chừng, súng bắn tỉa của cậu ta khẳng định nhắm ngay nơi này.” Dương .

Lý Lộc ngg đầu tìm kiếm khắp nơi.

“Đừng, theo như phong cách của cậu ta, bình thường đều núp ở cự ly ngoài 700m.” Dương .

—— tại sao người dùng súng bắn tỉa khiến người ta sợ hơn súng đột kích, cũng là bởi vì bọn họ luôn núp ở ngoài tầm sát thương của súng trường để giết người. Bọn họ có thể đưa tiễn người từ xa, dù bạn nổi trận lôi đình cũng chỉ ngoài tầm tay.

“Sao lại biến thành như vậy?” Lý Lộc hỏi, ánh quét qua mấy lính đánh thuê. Trên mặt bọn họ lộ ra khuất nhục, bị học viên cầm cảnh dụng Beretta chỉ vào, hơn nữa còn bị hạ trước mặt mọi người phải là chuyện đáng giá kiêu ngạo. Tuyệt đối là kiện thê thảm tổn hại cơ thể và tinh thần.

Dương chẳng hề để ý đưa ánh về phía đống lá khô kế bên, Lý Lộc nhìn theo, phát trong đống bùn dày có món vũ khí sáng loáng lạnh lùng chìm trong đó, chính là dao tù binh thường dùng.

“Tại sao lại xuất ở chỗ này?”

Dương hừ lạnh : “Có tên ngu ngốc cầm nó vuốt vuốt, tôi hỏi ta lấy từ đâu tới, ta lại lột xuống từ người của người chết.”

Lý Lộc bừng tỉnh hiểu ra.

“Em là do tôi dẫn ra ngoài, nếu bị chết rồi, bảo tôi làm sao giao phó với!” Dương oán trách sờ đầu mình, “Lần sau tuyệt đối bao giờ nhận chuyện xấu thế này, phí sức lại chẳng có kết quả tốt, phí sức lại phí t.”

Mặt Lý Lộc lộ 囧, còn tưởng rằng anh tốt cỡ nào, ra là qua loa cho xong.

Dương nhàng thở ra hơi, bắp thịt căng thẳng từ từ buông lỏng, đường cong cứng rắn của bả vai trở nên mềm mại. Anh tự tay sờ sờ đầu Lý Lộc, xoa mái tóc rối bời của rối hơn.

Lý Lộc bất mãn : “Trên móng tay của anh còn dính máu người khác, đừng chà loạn tóc tôi.”

Dương hả hê cười tiếng: “Tóc em còn b hơn tay tôi.”

Đến lúc này, anh đâu còn gì đáng giận, tay phải buông lỏng, Beretta xoay nửa vòng ngón trỏ, cầm ngược lại trả về cho chủ.

Đối với học viên có lực sát thương hơn nữa làm ra chuyện ác như Dương, phương thức xử trí bình thường là mang cách ly để tiến hành dạy bảo. Tổ hành động dùng họng súng chỉ vào anh, cầu anh giơ hai tay lên cao tới đầu, Dương cũng để ý chút nào mà làm theo.

Lý Lộc nhăn mày, chịu được đồng bạn bị đối xử như vậy. Dương lại ngăn lại trước khi hành động, dùng tiếng Trung : “Không sao, tôi có chuyện gì.”

“Tôi cho là như vậy.” Lý dùng ngôn ngữ giống vậy nhanh chóng trao đổi với anh.

“Em yên t, dù bọn họ muốn làm gì tôi, ta cũng phải người mặc cho người ta lấn ép.” Dương nháy nháy , còn , “Trên người tôi còn có vài cuộn dây cưa đâu rồi, vũ khí kỳ kỳ quái quái cũng ít, bọn họ nhận ra.”

“Vậy anh cần tôi làm gì?”

“Cái gì cũng cần. Em đừng sanh nhiều, chờ tôi trở về.” Dương xong liền bị mang .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Beretta: là loại súng ngắn bán tự động tiêu chu được sản xuất tại Ý, ng ti Fabbrica d’Armi Pietro Beretta, có tới 5000 phiên bản khác nhau với các cỡ đạn. Hiện nay được sử dụng trong quân đội Ý, Pháp, Hoa Kỳ và số quân đội các khác. Ở dưới là hình cây súng trong truyện .

images

[2]Bách Phu Trưởng: là nghề nghiệp quan quân trong quân đoàn La Mã, bình thường phụ trách huấn luyện, thời chiến phụ trách chỉ huy.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

Founder of NgonTinhHay.Com. Bookworm, dog lover and coffee enthusiast.Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat