Hiện Đại Duc Vong Den Toi

Published on August 7th, 2013 | by Jun Vũ

0

Dục Vọng Đen Tối – Chương 93

Chap 93 – Đêm nay là ngoài ý muốn.

“Em gái, tối nay chơi một chút, thế nào?” Tiếu Bùi dĩ nhiên muốn bỏ qua cơ hội như vậy.

Giản nhẹ nhàng vãn môi, quyến rũ khuynh thành, hàm răng khẽ mở nói, ” Được, chờ tôi đoạt được vũ hậu , tôi tất nhiên quên các anh”

Tiếu Bùi muốn chính là những lời này giữ chặt tay , bắt đầu muốn hôn xuống. Chỉ đối phương xoay người cái lả lướt ở cơ thể Nam Dạ Tước thích thú, trở về hậu trường

Cuộc thi đấu vẫn tiếp tục,hương hoa cũng theo rời mà tiêu tán, Tiếu Bùi nới lỏng cà vạt “Cô này là biết làm cho người ta nóng giận àh, cậu thật muốn?”

Nam Dạ Tước chính là nghĩ đến ánh của ta dường như có phần quen thuộc chẳng qua là anh nghĩ ra chính mình có hay thực gặp qua.

Mấy người trở về đến bên trong phòng VIP, mới vừa ngồi xuống lâu Giản liền mang theo vài người múa mở màn đến , ta dẫn đầu tới bên cạnh Nam Dạ Tước y phục được thay đổi toàn thân mặc chính là màu đen bằng da, mười phần ngang ngược

“Tước Thiếu,tôi kính anh”.Cô cầm lấy ly rượu bàn , nam tước cũng có nhận lấy.”Cô từ đâu đến?”

“Tôi ?” Giản cười yếu ớt.chẳng lẽ Tước Thiếu đối với tôi có ý tứ?Tôi là người Giang Tô mới đến Bạch Sa lâu đêm nay tham gia cuộc thi này, mong rằng mấy vị có thể chiếu cố,có thể giúp tôi đạt được danh hiệu Vũ Hậu sau này cũng có chỗ đứng trong Cám Dỗ”.

“Chỉ nói thì được”.Tiếu Bùi ý ánh mang hàm ý hướng về Nam Dạ Tước.”Nếu có thể phục vụ cho Tước Thiếu đừng là Vũ Hậu gì đó, Oscar diễn viên cũng thành vấn đề”

“Tiếu thiếu biết đùa”.mấy bên cạnh đều bị chọc cười. Lần lượt rót rượu “Vậy chúng ta có thể làm sao bây giờ?”

Trong phòng bắt đầu phát ra những tiếng trêu đùa, mấy người đều là ra ngoài phóng túng mua vui, rượu ngon gái đẹp trong , bao lâu đã say,ở sô pha bắt đầu quên mất chính mình hôn cuồng loạn. Nam Dạ Tước đúng là rất tỉnh táo, tiếp, liền ngg cổ lên đem rượu kia uống cạn,đem ly dốc ngược, động tác hào phóng,cầm lấy ly rượu của người khác đổ vào,Giản mang trong tay chiếc nhẫn rất cá tính. Nam Dạ Tước dựa vào sô pha.ngón tay ở mép ly lướt nhẹ, đem ly rượu đưa tới trước mặt người đàn ông.” Tước Thiếu chịu uống rượu của tôi chẳng lẽ là sợ tôi hạ độc hay sao?”

Nam Dạ Tước lần nữa hướng về phía bên cạnh , da ta trắng nõn nà mà đặt biệt là đáy có loại cứng cỏi cùng Dung Ân rất giống,nhớ tới Dung Ân mày khỏi nhíu lại có chút đau đầu.

Anh nhận rượu trong tay ,uống cạn.

Khóe miệng Giản giơ giơ lên, tửu lượng ta rất tốt, trong lúc để phục vụ đưa rượu tới , dựa vào cánh tay Nam Dạ Tước đem thân thể sát lại ,ở người anh nhận lấy ly rượu, hai tay ôm lấy cổ anh, khéo léo hôn lên khóe môi của .

Tiếu Bùi bọn họ đều bị chuốt rượu cũng , Nam Dạ Tước tửu lượng từ trước đến nay rất tốt, nhưng cuối cùng vẫn là mơ mơ hồ hồ mất ý thức.

Tình huống như vậy, với anh mà đúng là lần đầu tiên ngày trước anh cho dù uống nhiều nữa cũng có chừng mực.

Khách Sạn

Bên trong Phòng chỉ có 1 cái đèn tường, rèm cửa sổ được kéo qua bên, mặt đất quần áo hai người vứt rải rác ở chỗ, người đàn ông tóc màu đỏ rượu nằm chiếc gối màu trắng, mặt lộ ra có chút hỗn độn, thân thể cường tráng chiếm hơn phân nửa cái giường chăn được phủ ngang bụng chỉ che được cảnh xuân. Giản đứng ở bên giường người có mặc quần áo ngón tay kẹp ếu thuốc từ cao nhìn xuống nhìn Nam Dạ Tước bình thản ngủ.

Người đàn ông này quả có được gương mặt gần như là hoàn mỹ. Chả trách nhiều phụ nữ như vậy đổ xô vào.Đôi u, giương lên cười có chút ch chọc, còn có cảm giác làm cho người ta trong lòng run sợ kỳ lạ, gạt tàn thuốc mặt đất.xoay người về phía khác.

Khi Nam Dạ Tước tỉnh lại liền cảm thích hợp, tầm chạm đến màu cam của giấy dán tường, nhanh chống ngồi dậy ánh đảo qua đống quần áo mặt đất cuối cùng rơi xuống người phụ nữ ngồi ở bên bệ cửa sổ.

Khói thuốc ngón tay người phụ nữ quanh qu tạo thành từng vòng. ta mang ánh nhìn từ cửa sổ hướng vào, người giống như trước mảnh vải che thân”Anh tỉnh?”

Ánh Nam Dạ Tước thản nhiên xốc chăn lên đứng dậy coi như có người nhặt quần áo mặt đất mà mặc vào “Tôi làm sao lại ở đây?”

“Anh tối hôm qua uống say”

“Tôi chạm vào sao??”.Người đàn ông mặc quần vào, ở thân người khác ra tà mị, đến trong tay anh động tác kia lại càng có vẽ tao nhã. Anh nhanh chống cài lại dây thắt lưng

Giản cũng có nghĩ đến có phản ứng này, cười cười” Anh xem,bằng tôi làm sao có thể cỡi hết quần áo đứng ở đây?”

Nam Dạ Tước xách áo sơ mi ở ngón giữa “Cô cho là đàn ông uống rượu say chút hành vi ý thức đều có sao? ” Anh đem chăn kéo xuống đất. giường sạch như lúc ban đầu, có chút dấu vết “Chẳng lẽ tôi chỉ là ôm đêm?”

Trên mặt Giản cố gắng duy trì nụ cười có chút cứng đờ, hút ếu thuốc "> mẽ tự trấn tĩnh mình,” Lúc tôi đỡ anh vào phòng tắm tắm rửa,chúng ta ở bên trong làm”

Nam Dạ Tước cài lại cúc áo ở cổ tay.Con ngươi kẽ quét về phía .” Được rồi nếu như vậy muốn bao nhiêu tiền?”

Giản để ý chút nào đem thân thể phơi bày ở trước mặt . Nàng tới cầm quần áo nhặt lên mặc,” Không cần nam nữ hoan ái phóng túng chỉ có anh”

Nàng cực kỳ thoải mái làm cho khỏi có chút liếc .lúc mặc áo, cúi đầu chú ý tới trước mấy cái vết hôn nông sâu giống nhau. Vẻ mặt càng thêm hung ác nham hiểm, từ trước đến nay thích đàn bà ở người lưu lại vết tích, mà Giản lại như vậy, đó là nhắc nhở , bọn họ trong lúc đó xác thực từng có quan hệ.

” Thực xin lỗi tôi tối hôm qua quá vong tình rồi “

Nam Dạ Tước dù sao vẫn cảm sau lưng nụ cười của cất giấu gì đó, mở cửa ra chu bị ra ngoài “Nếu thực làm đừng quên uống thuốc cần mơ mộng viễn vong” ta cũng theo phía sau, mặc quần áo vào rồi ngồi ở mép giường,ở trong gian phòng chỉ còn lại mình ,trống rỗng, bên trong có chút mùi tình dục, hạ khóe miệng,nụ cười rất miễn cưỡng,cứng ngắt,thần sắc từ từ sụp đổ, bỗng nhiên nở nụ cười mặt mỗi tấc da thịt giống như là con rối hề có tinh thần

“Nam Dạ Tước “, ta nghiến răng tên của ở miệng từng chữ từng chữ cắn ra.” Anh ngày nào đó nếu biết tôi là ai có thể hay bị buồn nôn? Nhất định , Nhất định hahahaha” Đúng vậy chính là muốn ghê tởm cảm chính mình chạm vào phụ nữ dơ b là như thế nào.

Khóc, khóc, liền chảy xuống , cuống quít lấy tay lau , xong hề khóc nữa, cắn chặt môi,về sau cũng muốn đem nhu nhược này lộ ra trước mặt người khác

Dung Ân trợn tròn nằm ở giường , biết Nam Dạ Tước tối hôm qua là cả đêm về. Đứng dậy thay quần áo rửa mặt xong ra khỏi phòng, đúng lúc Nam Dạ Tước lên lầu, trong tay mang theo tây trang, bề ngoài áo sơ mi cổ áo khuy áo rất kín giống bình thường như vậy tùy ý cởi bỏ hai cái khuy áo, đứng ở đầu bậc thang chặn đường của , ánh cũng có cùng đối mặt.

Nếu là bình thường, chơi đùa đàn bà cái cũng có gì lạ nhưng lần này tình xảy ra liền cảm khác,l úc đối mặt Dung Ân cảm chính mình giống như là loại đàn ông ngoại tình, chột dạ thậm chí có chút ít lo sợ.

Loại cảm giác này là rất kỳ quái,làm cho người ta có chút khó chịu

Dung Ân đứng ở đó, cũng , cũng chuyện, liền muốn từ bên người qua Nam Dạ Tước ngược lại phản ứng rất nhanh, cánh tay đem Dung Ân ôm vào trong lòng , cằm tựa vào vai của , mũi có thể ngửi được mùi hương của dầu gội người , thoải mái mà thả lỏng toàn thân. Hai cánh tay sau lưng Dung Ân buộc chặt “Ân Ân để tôi ôm”

“Anh làm sao vậy?”

Nam Dạ Tước cảm có chút vô lực, chính là muốn ôm , chuyện tối hôm qua, thầm nghĩ thể cho Dung Ân, nhưng cho dù phản ứng như thế nào đây? Ít nhất chắc c tức giận,có lẽ nhàn nhạt mà ” Nam Dạ Tước đó là việc riêng của anh, anh có thể tìm những người phụ nữ khác”

Nàng ngửi được cổ áo mùi hoa rất nồng, Dung Ân chống đỡ hay tay ở trước đem khoảng cách kéo ra xa.” Đi xuống ăn ểm t thôi”

” Tôi đói bụng”

Dung Ân Ừ tiếng,tự nhiên xuống lầu cũng có hỏi thêm.

Nam Dạ Tước vào phòng tắm tắm rửa, thói quen của trước khi về phòng ngủ là phòng tắm,thả ngồi vào, toàn thân chỉ cảm mệt mỏi đốt ếu thuốc,thả lỏng thân thể.

Dung Ân cho rằng quay về đầu tiên nằm ngủ, có nghĩ gì cả liền kéo cửa phòng tắm, chu bị vào phòng tắm đem thay quần áo để giặt sạch,người mới vừa bước vào, nghe đến gay mũi mùi thuốc lá, ánh quét về phía Nam Dạ Tước, tầm liền tùy theo định tại trước của .

Hắn nghe được tiếng động, hai khép chặt mở ra, đem thuốc lá dập tắt ở bên cạnh trong cái gạt tàn thuốc, “Ân Ân. . . . . .” Ánh theo Dung Ân nhìn sang, chỉ vết hôn trải qua cọ rữa càng nổi lên ràng, Nam Dạ Tước sắc mặt liền thay đổi, hai tay trong bồn tắm chống lên .

Ánh Dung Ân hạ xuống, thực ra vừa rồi ngửi được mùi người cũng đoán được, chỉ bất quá lúc ấy có thể làm bộ như biết gì, nhưng tại vết tích bày ra ở trước , Dung Ân cho rằng quan t,tuy nhiên sai rồi, ràng cảm giác được trong lòng liền như bị đ, còn giống như có thương tích vạch trần đau đớn, hoặc như là cây kim sinh sôi chui vào bên trong da thịt, rơi vào rồi, còn hung hăng đ vài cái.

” Tôi nghĩ tới anh ở đây tắm,xin lỗi” Bỏ lại câu vội vàng chạy .

” Ân Ân “.Nam Dạ Tước lòng nóng như lửa đốt cũng để ý người có mặc gì hay rất nhanh đứng dậy ̣nh đuổi theo.có thể động tác quá nhanh liền té lăn quay mặt đất.

Dung Ân quay người lại chỉ nằm ở kia, Nam Dạ Tước rất đau cũng có phát ra thanh gì khó chịu, vội vã tới”Anh sao chứ, ngã xuống kia rồi ?”

Hắn tay đè chặt phần eo, Dung Ân đem tay của kéo ra, lúc này mới sau thắt lưng máu ứ đọng mảnh rất lớn, mặt lộ ra lo lắng, chẳng qua là bị thương ngoài da vẫn còn tốt” Vương Linh, Vương Linh -“

Nam Dạ Tước sắc mặt xanh mét,”Em gọi cái quái gì?”

” Xem chừng anh còn có thể ,tôi gọi Vương Linh tới giúp tay”. bàn tay mềm mại của Dung Ân ấn xuống thắt lưng , lại bị chộp vào trong lòng bàn tay”Em để cho Vương Linh như vậy mà vào đây sao?”

Dung Ân lúc này mới phát vội vàng lấy khăn tắm đến, mất rất nhiều sức lực mới có thể quấn quanh người

Sau khi Từ Khiêm c thận kiểm tra, mặt mang theo ý cười, nhìn có chút hả hê “Không có việc gì lớn, bất quá mấy ngày nay tốt nhất cần xuống giường lại, đương nhiên càng thể vận động hạ thân”

Nam Dạ Tước tự biết mình té , nằm ở giường, Dung Ân đứng ở bên giường nghe Từ Khiêm phân phó đơn giản chính là thể xuống giường, thể xách nặng, thể làm nên vận động, dặn dò thuốc nên như thế nào uống, từng việc đều ghi nhớ, sau khi Từ Khiêm , lúc này mới trở lại phòng ngủ.

Nam Dạ Tước nằm ở giường liền có thành rất nhiều, Dung Ân đứng ở đầu giường, Từ Khiêm lưu lại thuốc có chỉ dẫn c thận, mân lên miệng cũng liền đem cái chăn kéo đến bờ vai nơi ấy che khuất dấu vết” Ân Ân,tôi tối hôm qua uống rượu”

“Đây cũng là lý do.”

Dung Ân tin tưởng, tìm cái cớ rất tệ. đem chén nóng đến “Anh cần giải thích Nam Dạ Tước”

Hắn cũng biết chính là biểu lộ thái độ này thèm quan t, giọng lạnh nhạt mà ngay cả người khác đối diện dũng khí cũng có,”em có nghe hay là chuyện của em,tôi hay là chuyện của tôi,tôi muốn ở bên ngoài phát sinh chuyện gì”

” Vậy là như thế nào,” Dung Ân đem thuốc đưa cho Nam Dạ Tước” Xảy ra?”

Lời Hắn bỗng nhiên khàn giọng xuống, mới vừa rồi khí thế hùng hồn giờ hoàn toàn dập tắt,nhận lấy thuốc phen nhét vào trong miệng. Chỗ té bị thương đúng với phần bên phải cơ thể cũng có thể linh hoạt , tưởng là Dung Ân quan t, cũng gì nữa.

Hắn giải thích, hơn nữa còn vòng vo lúc sao mới ra được, nhưng Dung Ân lúc này thái độ hời hợt so với tức giận phát ên còn muốn tra tấn người

Thực ra ban ngày thời gian Dung Ân cũng có để ý đến ,đến tối cho uống thuốc xong sau đó cũng chu bị phòng khác ngủ.

” Em đâu?”

Dung Ân lấy cái gối,”tôi ra phòng khác ngủ”

“Còn tôi làm sao bây giờ,khát đói bụng,ai đến trong nom tôi”Nam Dạ Tước nằm ở giường thể tuỳ ý xoay người, thể muốn di chuyển liền di chuyển, là khó chịu.

Dung Ân động đậy lại khẽ thở dài trở lại bên giường đem cái gối đặt lại, sau đó liền ngủ ở bên cạnh Nam Dạ Tước, chẳng qua là xa cách vươn tay cánh tay cũng chạm được bả vai của , Dung Ân quay lưng về phía ,” Nếu cảm được thoải mái kêu tôi, ngủ

Mặc quyền thế lớn hơn nữa, thói quen chính là nhân kêu mưa gọi gió nhưng đối mặt Dung Ân giống như quân lính tan rã.

Hắn liếc nhìn bóng lưng của , “Ân Ân, em thực quan t sao?”

Nàng thực ra có ngủ con mở to, lông mi nồng đậm mặt tạo ra loạt rất u ám, bất kể là nhắm hay mở , Nam Dạ Tước trước đúng là dấu hôn đều như là khắc vào trong thể nào quên được, “Quan t có ích lợi gì sao? Nam Dạ Tước,anh có thói quen sống xa hoa đồi truỵ ,có phụ nữ thương nhung nhớ có gì tốt? Đây phải là vòng tròn luẩn quẩn của các người đã luyện thành thói quen rồi sao? anh cũng quan t,tôi lại vì cái gì phải để ý, ta người anh làm ra những thứ này, Nam Dạ Tước anh phải cũng rất phối hợp sao? Mang theo vết tích lại ng khai trở về.”

Bất kể cùng Nam Dạ Tước như thế nào ở chung chỗ , trong lúc đó còn đồng thời quen biết những người phụ nữ khác chơi đùa, Dung Ân đúng thực chán ghét.

Vậy cũng nghĩ tới bị . Hắn vốn là nghĩ nhiều nhất mấy ngày nay vẫn như cũ ngủ ở nơi khác, chờ dấu vết phai nhạt rồi trở về, đàn bà kia cũng như là chết quấn lấy chủ, chuyện này có thể giấu diếm bưng bít, cũng nghĩ đến sự tình lại ngoài dự tính như vậy.

” Chẳng lẽ mấy tháng nay tôi đối với em như thế nào em đều nhìn sao? Tôi tối hôm qua là ngoài ý muốn,tôi uống say,lúc thức dậy như vậy……..”

Dung Ân muốn cùng ầm ĩ cãi vã mệt mỏi, còn bằng nhắm nghỉ ngơi là tốt.

Nam Dạ Tước xong lời cuối cùng liền ngậm miệng lại mặc dù đối với là tốt nhưng tất cả tốt cộng lại, quan trọng cũng có bằng lần ngoài ý muốn. Nếu muốn Dung Ân ở bên trong lòng lưu lại chút xíu tốt, thực có thể là gian khổ, vết nhơ lại dễ dàng bị ghi nhớ trong lòng.

Khi Hắn trở về liền sai A Nguyên Cám Dỗ ều tra, ly rượu tối hôm qua cũng bị thu, ngay lúc đó theo người phục vụ đoàn người bọn họ đều uống rất nhiều, có gì khác thường.

Nam Dạ Tước bản tính nhạy cảm, hơn nữa Giản cũng có nhân cơ hội đưa ra đòi hỏi gì đó, có lẽ là bản thân uống quá nhiều,mặc dù như vậy, vẫn để cho A Nguyên thầm ều tra .

Nam Dạ Tước lúc ngủ thể di chuyển, Dung Ân nằm ở sát mép giường ngủ, giường lớn ở giữa có khe hở rất lớn người đến chen vào còn được. Buổi sáng khi tỉnh lại, Nam Dạ Tước có lẽ vì uống thuốc,nữa đêm giấc ngủ rất tốt.đến bây giờ vẫn còn híp .

Dung Ân muốn ra ngoài mua 1 ít đồ để đưa qua cho mẹ, nên có đánh thức , chỉ là phân phó Vương Linh để đúng giờ cho Nam Dạ Tước uống thuốc.

Ngồi xe vào phố buôn bán, mặc dù Nam Dạ Tước dưới lần dạy cho Dung Ân lái xe, hoặc là phái chiếc xe riêng cho , nhưng Dung Ân thích nhiều nhất vẫn là ngồi xe buýt, Nàng chưa từng có cảm có cái gì cùng người khác khác biệt, vào trung t thương mại,mùa đông cũng sắp tới rồi vốn là ngày đó phải mua cho mẹ ều hòa cũng nghĩ kéo dài tới tới hôm nay.

Lựa chọn xong, giá cũng phải quá đắt,, Dung Ân xuất ra chi phiếu đến quầy thanh toán, đây là Nam Dạ Tước cho , bình thường Tước Thức trích phần trăm dự án, liền đem toàn bộ bỏ vào tấm thẻ này. (NDT có đưa một dự án cho DA ở nhà làm đỡ buồn nói là sẽ chia % cho chị ấy đấy)

Lúc ra cửa, ánh mặt trời đúng lúc theo biển quảng cáo lớn nghiêng xuống,ngay cả con cũng nghĩ muốn mở ra, bên cạnh có quán trà, Dung Ân dạo cũng mệt mỏi, liền vào chọn cái bàn cạnh cửa sổ ngồi xuống.

Nàng gọi ly trà sữa,ngồi lâu liền gặp Trần Kiều vội vã đến,Dung Ân vừa ̣nh chào hỏi,đối phương liền lên lầu hai. nhìn ra rất vội vã, nhìn chớp trực tiếp vào phòng riêng.

Dung Ân cũng có nhiều chuyện,ở nơi đây bất quá 10 phút,liền 1 đeo kính mát đội nón rộng vào quán, cúi đầu,ăn mặc cũng rất đơn giản, chính là quần jean thêm chiếc áo khoác , theo thang lầu lên, chiếc cằm thon cơ hồ chôn ở trong cổ áo, nhưng mặc dù như vậy, Dung Ân vẫn là nhận ra đúng là Tư Mạn.

Những bức ảnh kia ở mạng truyền khắp nơi, sao còn có thể xuất tại đây.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat