Hiện Đại Duc Vong Den Toi

Published on August 7th, 2013 | by Jun Vũ

0

Dục Vọng Đen Tối – Chương 90

Chap 90 – Nắm tay chặt.

À chap này dành tặng bạn Bể Cá nhé, vì bạn ấy là ng like page thứ 1000 ý, hi2hi2, mà bạn ấy k có add FB N nên k thể gửi đc

Editor: Nhok Ngân

Một chiếc xe dừng ở ven đường, Dung Ân vừa mới mở cửa ra, cổ tay lại bị Nam Dạ Tước vội vàng chạy đến túm lại.

có xoay người, mặc chiếc quần dài màu trắng đứng đường, phía ngoài mặc chiếc khoác len , dáng như sinh viên đại học.

Tay trái Nam Dạ Tước đem tay đặt vào lòng bàn tay, tay phải đưa tới, ôm ở bả vai Dung Ân, “Đi, chúng ta trở về.”

Tay siết chặt tay cầm cửa xe, sau đó, dùng sức đóng cửa xe, Nam Dạ Tước ôm rời khỏi đường .

Dung Ân giầy đế bằng, lúc này, chỉ cao đến miệng Nam Dạ Tước, nằm chung chỗ, tương xứng hoàn mỹ, mím chặt môi, trong cặp đen bóng ra đau thương vô cùng, ánh mặt trời mặc dù sáng rực, nhưng thể theo vào trong đôi của được, cặp đó, bịt kín tầng hơi , Nam Dạ Tước dám động, sợ nhẫn đó lại lần nữa trực trào ra ngoài.

Bọn họ từ từ tới, nhìn từ đàng xa, nghiễm nhiên là đôi tình nhân.

Nam Dạ Tước cầm tay Dung Ân buông, đẩy ra, mà là rất an tĩnh tùy ý anh dắt về phía trước, lúc này, đáy lòng đau thương càng sâu, ít nhất là tạm thời quên bệnh kia trong lòng.

Ngồi lên xe, Nam Dạ Tước phát động xe, nắm tay Dung Ân, chạy xe ra khỏi bệnh viện.

Mười ngón tay đan vào nhau, động tác thân mật như vậy, Dung Ân cũng có phản đối, cảm tại mình rất độc, nắm chặt bàn tay này, cho ấm áp duy nhất, làm cho cảm giác mình giống như là bị ném như lục bình, lẻ loi trơ trọi phiêu bạt ở mặt biển.

Đến nửa đường, ện thoại Nam Dạ Tước đặt ở đồng hồ đo bỗng nhiên vang lên, đánh vỡ yên tĩnh.

Ánh mặt hẹp dài liếc, là Hạ Phi Vũ.

Tầm Dung Ân từ đầu đến cuối đều rơi ngoài cửa xe, năm ngón tay mãnh khảnh tùy ý để anh cầm, mặt thuận theo. Nam Dạ Tước đem ánh dời rất xa, hết sức chuyên t lái xe, ện thoại chốc lát yên tĩnh lại chút gián đoạn vang lên, cho đến khi anh tắt nguồn.

Trở lại Ngự Cảnh Uyển, Dung Ân bụng trống lên lầu, kéo toàn bộ rèm cửa lại, sau khi tắm rửa qua, ngủ giấc rất dài.

Cửa có khóa, Nam Dạ Tước vào phòng ngủ, Dạ Dạ bên giường chơi bóng, anh vào, liền tiến đến làm nũng, cắn ống quần anh nhất định muốn anh chơi cùng nó.

Anh dùng đẩy banh ra, tiểu tử vui, sao hôm nay cái cũng chịu phản ứng với nó?

“Gâu gâu—” kéo ống quần Nam Dạ Tước, bốn ngắn của nó bò lổm ngổm mặt đất, người đàn ông định khom lưng, cầm vòng đeo cổ của nó xách lên, , tiểu tử lúc này mới an ổn chút ít, mở to đáng thương nhìn về phía anh, cổ co lại, bộ dạng hiền lành.

Nam Dạ Tước ném nó ra ngoài cửa, lại đem cửa phòng khóa lại, thèm đếm xỉa đến nó nũng nịu.

Anh vào phòng tắm tắm, dọn dẹp sạch dấu vết cằm, lúc này mới sàng khoái tinh thần đến bên giường, Dung Ân ngủ rất sâu, , Nam Dạ Tước cả đêm có nghỉ ngơi, cũng mệt mỏi rồi, anh c thận từng li từng tí lên giường, lồng dán chặt lấy phía sau lưng của , đem Dung Ân ôm vào vòng tay của mình. Cô chỉ giật giật đầu, mí cũng có trợn , ngủ thẳng giấc, còn xoay người qua, đem đầu tựa vào lồng Nam Dạ Tước.

Cô thức dậy vô cùng sớm, chẳng qua chỉ ngủ được tiếng đồng hồ.

Mở ra , đầu tiên đập vào , chính là lồng Nam Dạ Tước vững vàng phập phồng, Dung Ân khẽ ngước đầu lên, anh ngủ rất sâu, bản năng liền nhăn đầu lông mày, tư thế ngủ như vậy, hẳn là chưa từng có. Cô cùng Nam Dạ Tước có loại thân mật này, lại đem đầu gối vào anh, khiến cho hai trái tim tựa sát vào nhau, , ứng phó kịp, Dung Ân nghĩ thầm có phải hay Nam Dạ Tước thừa dịp ngủ say, lật người quay lại, nhưng quay đầu nhìn lại,

tay anh đàng hoàng đặt ở gối, giống như là nhảy vào ôm lấy anh.

Dung Ân lui người lại, chuyện Hạ Phi Vũ, anh quả nhiên xen vào nữa.

Thật ra , người đàn ông này rất giỏi khống chế, chỉ cần hiểu tính tình của anh, thuận theo anh, khi anh sủng ái ai, cái gì cũng đáp ứng. Cho dù là nhẫn t với người khác, cho dù là đối với người anh từng bảo vệ cũng làm như , Dung Ân tựa vào hai tay đặt gối, Nam Dạ Tước lúc ngủ, ngũ quan ôn nhu rất nhiều, có tính ng kích "> như vậy, rất dịu dàng ngoan ngoãn.

Cô rón ra rón rén đứng dậy, đe chăn đắp lên bả vai anh, Dung Ân đến ban ng, ện thoại của Tư Cần vẫn gọi được, khuôn mặt đầy u sầu, chẳng lẽ, muốn ngay cả gặp mặt bà nội lần cuối cũng được?

Hôm nay, tin tức nóng hổi chắc c là trưởng phòng Hạ Phi Vũ của Tước Thức đụng phải bà lão độc, số trang báo rất nhiệu, hận thể đưa tin tức đó vào từng ngóc ngách.

Một tòa nhà phía trước cũ rách, giá thuê cũng rất rẻ, phòng chừng mười thước vuông, tháng cũng là 5,600.

Bên trong căn phòng hướng tây, là ở, trong hàng xóm cũng rất thần bí, ta xuất nhập cũng đội cái nón rất lớn, căn bản ai qua mặt .

Trên chiếc TV 21 inch, Hạ Phi Vũ hay tay ôm mặt khóc, góc bên phải, là hình bà lão lúc đưa vào bệnh viện.

Trước ti vi, hai tay che mặt, thất thanh khóc rống lên, “A — a — “

Cô tê t liệt phế cúi người xuống, mặt chật dứt, ” Bà nội, bà nội —-” Người thân duy nhất của Tư Cần mất, bà nội rồi, nhào tới trước TV, hai tay nắm thành quyền đếm vào gương mặt trong hình, “Hạ Phi Vũ, tao muốn mày chết được tử tế, mày chờ đó!!!”

Lúc bà lão chết trong tay nắm tờ giấy, lúc ấy nhuộm đầy máu, như Tư Cần biết, đó là số ện thoại viết cho bà nội, để lúc bà nhớ đến ện thoại ng cộng gọi cho , mà lúc ấy, bà nội nhất định phải qua đường Tiêu L. Người đại diện của cục cảnh sát , lúc ấy Hạ Phi Vũ phải là bỏ trốn mà là gọi xe cấp cứu sau đó đến cục cảnh sát đầu thú, loại lời này của chính quyền cũng chỉ là lừa gạt dân chúng thôi, quyền thế, còn phải là bọn họ cái gì chính là cái đó sao?

“Bà nội, xin lỗi…Con tại thể lộ diện, xin lỗi…Ngay cả nhìn mặt bà lần cuối con cũng thể….” Tư Cần cắn môi dưới đến bật máu, hai hung hăng nhìn chằm chằm Hạ Phi Vũ trong TV “Mày chờ … Tao nhất định trở lại tìm mày!”

“Bên cạnh, kêu la thàm thiết gì vậy, khóc tang à?”

Loại phòng ốc này cách rất tệ, ngay cả tiếng bước cũng ngeh được ràng, Tư Cần dùng sức nắm mu bàn tay, đau thiếu chút nữa thở nổi. Bà nội còn, đời này còn lưu luyến cái gì nữa? Lết cái than thể này, đến đó, cũng chỉ là gánh nặng.

Lúc Dung Ân biết tin tức kia, là chu bị ăn cơm tối.

Mở TV, xem phát lại.

Cô tức giận hai bả vai lay động, câu nhàng, là có thể miễn tội ác của Hạ Phi Vũ sao? Nam Dạ Tước tỉnh dậy, mặc áo ngủ xuống lầu, tay Dung Ân nắm chặt ều khiển từ xa, ngón cái đụng ở nút nào đó, đem lượng mở đến rung màng nhĩ.

“Nam Dạ Tước — “

Ánh anh nhìn TV, lấy ều khiển từ xa từ tay Dung Ân, tắt Tv , “Chuyện này, anh có nhúng tay, Hạ gia tự mình giải quyết cũng khó, chỉ là có chút phiền toái, huống chi tối hôm qua có người chứng kiến, cũng có camera, những người ở cục cảnh sát đó nếu là bị đả thông rồi, kết quả như thế rất bình thường.”

“Nhưng ta đụng chết người!” Dung Ân bướng bỉnh vô cùng, làm sao cũng nghĩ thông.

“Ân Ân “, Nam Dạ Tước rất tỉnh táo, nhận lấy hồng trà Vương Linh mang đến, “Vụ án như vậy, cho dù khai thông, nhiều lắm chỉ là ngối mấy năm tù, phô bày ra cũng chỉ là giam ngắn hạn mấy ngày, kết quả là cũng giống nhau, đền tiền xong, ngồi tù có mấy người? Đèn mạng? Em càng đừng nghĩ, có khả năng.”

Ánh Dung Ân đỏ ngầu, “Tôi có thể chứng minh…”

“Chứng minh cái gì? ” Nam Dạ Tước chút do dự cắt đứt lời của , “Lúc ấy, em có ở trường ? Hay là tận nhìn ta bỏ trốn ?” Cho dù em đến cục cảnh sát như vậy, ai tin em? Vụ án này định như vậy rồi, kiên trì của em, làm cho bà ấy nằm phơi ở đó, vả lại trừng phạt nên có cũng tiếp nhận rồi, Ân Ân, dây dưa thêm nữa, cũng được kết quả như em muốn đâu.”

“Vậy còn anh? Nam Dạ Tước, lúc ấy anh đến trường, anh có thể chứng minh là ta bỏ trốn.”

Anh khẽ thở dài, đem chén trà bỏ lên bàn, ” Dấu vết trường cũng dọn dẹp sạnh , cho dù chứng minh được Hạ Phi Vũ bỏ trốn, cuối cùng, vụ án này sau này bị kéo dài, ta vẫn có thể bình yên vô c ra ngoài.”

“Tại sao? ” Dung Ân trong lòng chỉ là muốn, ta phải đền mạng, bà nội mất, Hạ Phi Vũ làm sao có thể được thả ra như vậy?

Nam Dạ Tước biết trong lòng khó chịu, nhưng thực tế là như vậy, Hạ gia vận dụng rất nhiều quan hệ, chuyện này mấy ngày nữa liền lắng lại, khác gì phương án giải quyết mà Nam Dạ Tước phỏng đoán, tố tụng hình , do Hạ Phi Vũ bồi thường cho gia đình người chết 32 vạn.

Bởi vì Tư Cần lộ diện, khoản bồi thường cũng bị buông thõng.

Dung Ân lấy danh nghĩa bằng hữu đem bà nội hỏa táng, còn chọn nơi rất an tỉnh, đem bà chôn cất trong nghĩa địa cây cối um tùm, hi vọng, sau này bà có nơi để nghỉ ngơi.

Chuyện này đối với Tước Thức cũng ảnh hưởng rất lớn, ̉ phiếu tuột giá suốt mấy ngày, Nam Dạ Tước tạm thời ̀nh chỉ ng tác Hạ Phi Vũ hai tháng, chuyện ng ty tạm thời giao cho người khác chịu trách nhiệm.

Diệp Tử vẫn như cũng ngày ngày đều đến, buổi tối lúc ngủ, Dung Ân vẫn đem khóa trái cửa phòng. Chuyện bà nội, dù nhiều dù ít, đối với Nam Dạ Tước cũng có chút khúc mắc, mặc dù, anh có nhúng tay chuyện này, nhưng anh cũng thử đòi lại ng bằng cho bà một lần.

Diệp Tử nhiền ra bất hòa của Dung Ân những ngày qua, mở miệng hỏi, nhưng Dung Ân vẫn khăng khăng tránh, có số việc, thích hợp nhớ lại nữa.

Nhận ện ện thoại của Hạ Phi Vũ, có ở Ngự Cảnh Uyển, bên trong pho2g làm việc ở lầu mười.

Diệp Tử ít nhiều cũng biết chuyện phiền toái của Hạ Phi Vũ gần đây, rót cho một chén trà xanh buông lỏng t tình, lại mở cửa sổ phía tây ra, “Khí trời như vậy, rất thích hợp dạo phố, mệt rồi kiếm chỗ nào đó nghỉ ngơi một chút, nhấm nháp một ly cà phê, thật là thích.”

“Bây giờ tôi sỡ nhất là ra đường”, Hạ Phi Vũ nhứcđầu vỗ nhẹ đầu, tựa vào ghế salon mềm mại, “Ở nhà lại sợ buồn bệnh phát bệnh, chĩ có thể nhờ vả .”

Diệp Tử lấy chìa khóa phía sau mở tủ sách ra, vừa muốn chuyện, ện thoại bàn liền vang lên, quay đầ lại nhấc máy, “Alo? Được, tôi lập tức tới ngay.”

Cô cầm tài liệu chu bị xong, ” Chị ngồi ở đây, tôi đưa một ít đồ, lập tức trở về.”

Hạ Phi Vũ hấp một ngụm trà, gật đầu, lúc ra ngoài Diệp Tử đóng cửa phòng lại, tiếng gót giày càng chạy càng xa, đây là gian phòng sáng sủa, mở rèm cửa ra, ánh sáng liền chiếu vào. Lúc Diệp Tử vội vàng đóng kỹ tủ sách lại, cửa kia vẫn còn mở, gió thổi vào phát ra tiếng va chạm, Hạ Phi Vũ lặng lẽ đứng dậy, sau khi xác ̣nh ấy sẽ nhanh như vậy trở về, rón ra rón rén bước đến trước tủ sách.

Bên trong xếp những hồ sơ bệnh nhân, mỗi hồ sơ đều có tên họ, dễ dàng cho bác sĩ tìm kiếm bất cứ lúc nào, ngón tay Hạ Phi Vũ lướt qua vài bộ hồ sơ, cuối cùng rơi vào bộ có hai chữ, ‘ Dung Ân’.

Cô ta cẩn thận từng li từng tí cầm lên, tháo sợi dây nhỏ ra, tài liệu bên trong ghi chép quá trình trị liệu của Dung Ân từ trước đến nay, rất cặn kẽ, một thiếu sót. Hạ Phi Vũ hai mắt khỏi trợn tròn, xem sơ qua sau đó để lại vào tủ sách, giả bộ làm như có chuyện gì xảy ra trở lại ghế sa lon.

Uống xong một chén trà, Diệp Tử đã trở lại, Hạ Phi Vũ cùng trò chuyện, cũng là buồn khổ mấy ngày nay, buổi tối ta thường xuyên gặp ác mộng, ngủ yên, chuyện Dung Ân ngược lại nói một chữ, có tính toán khác.

Ba ngày sau, Diệp tử nhận được một cuộc ện thoại kỳ quái.

Đúng hẹn đến quán cà phê, tìm được số bàn theo như lời của người trong ện thoại, lúc đến, gái trẻ tuổi xinh đẹp đã ngồi đối diện.

“Xin hỏi, muốn tìm tôi sao?”

“Xin chào.” gái đeo một chiếc kính đen rất lớn, che hơn phân nửa khuôn mặt, ta đứng dậy bắt tay Diệp Tử, cũng ý bảo ngồi xuống.

“Vị tiểu thư này, xưng hô như thế nào?”

“Tôi họ Cố.”

” Cố tiểu thư, xin hỏi tới tìm tôi, có chuyện gì gấp sao?”

“Quả có chút cấp “, bồi bàn bưng lên cho Diệp Tử một li Cappuccino, hình vẽ nhìn rất đẹp, bọt sóng giống như một đóa hoa nở rộ, đây là chỗ gần cửa sổ, chẳng qua là bị rèm cửa sổ che tầm mắt, nhìn cảnh sắc bên ngoài, “Diệp Tử tiểu thư, tôi lần này tìm là muốn nhờ giúp một việc.”

“Tôi và chưa từng gặp mặt, giúp đỡ ngược lại cũng thể nói đến, có chuyện gì, cứ nói.”

hai xuyên thấu qua kính mát màu trà nhìn Diệp Tử, hổ là bác sĩ t lý, ánh mắt thật giống như muốn nhìn xuyên thấu người khác, nếu như vậy, ta cũng sẽ quanh co lòng vòng nữa, ” CÔ có một bệnh nhân, tên là Dung Ân phải ?”

Diệp Tử bưng chén cà phê bàn lên, thần sắc thay đổi, cho vào thêm một viên đường, ” Thật xin lỗi, đây là quy ̣nh của chúng tôi, thể tiết lộ”

Vẻ mặt gái phẫn nộ, có chút khó coi, từ trong tú áo móc ra một tờ chi phiếu, đưa đến trước mặt Diệp Tử, ” Cái này, xin nhận lấy.”

Chân mày khỏi nhẹ chau lại, lại là tấm chi phiếu hai mươi vạn.

“Đây là ý gì?”

“Tôi biết, trong t lý học, có loại thuyết pháp gọi là ám thị t lí. ( loại ảnh hưởng t lí, hướng khiển người khác hành động, suy nghĩ theo ý mình bằng các thuật t lý).

Trong lòng Diệp Tử hồi hộp một chút, ngón tay nắm chặt tách cà phê, ” Cô muốn tôi làm gì?”

“Chị Diệp Tử, tôi cần hỏi, cũng có thể biết bệnh của Dung Ân là gì, tôi muốn chị làm gì khác, chỉ cần chị lợi dụng kiến thức chuyên môn của mình, cho ta một chút ám thị t lý, làm cho ta từ đó tiếp nhận Nam Dạ Tước nữa. Thật ra thì chị cũng có hại người, ta phải là khinh thường sự đụng chạm của đàn ông sao? Như thế là tốt nhất, chị coi như là giúp cho ta một đại ân.” Cô gái nói rất nhẹ nhàng, dừng lại nhấp một ngụm cà phê, thấm giọng nói, “Sau khi chuyện thành ng, tôi cho chị thêm ba mươi vạn, năm mươi vạn tiền thù lao, chị Diệp Tử, tôi chỉ muốn chị động động miệng lưỡi là được.”

Rất rõ ràng, người này đối với tình hình của Dung Ân rất am hiểu, “Cô đến tột cùng là ai?”

“Cái này, chị cần hỏi”, gái thấ đẩy chi phiếu ra, liền gợi lên khóe miệng tinh sao, ” Sau đó hãy nói, chướng ngại trong lòng ta rất nghiêm trọng, , đến lúc đó thể khỏi hẳn, cũng chỉ là vấn đề của chính ta, liên quan đến chị. Chị Diệp Tử, năm mươi vạn đó, chị sẽ khôn ngu ngốc cự tuyệt chứ? Nghe nói, chị gần đây muốn mua một căn nhà nhỏ, cũng là, muốn dừng ở thành phố Bạch Sa, nhà ắt là thể thiếu, hi vọng, số tiền này có thể giúp chị.”

ánh mỉm cười ngó chừng mặt Diệp Tử, có cự tuyệt, liền là đồng ý rồi. Xã hội này là như vậy, người vì tiền mà chết, ểu vì thức ăn mà mất, lòng người coi là cái gì?

Còn phải là tùy ý là có thể thu mua sao?

Bưng ly cà phê lên nhấp hai ngụm, đem hai trăm đồng tiền đặt ở bàn, “Chị Diệp Tử, tôi có việc, cáo từ trước.” Nói xong, ta cầm lấy túi xách, dáng vẻ cao ngạo từ trong mắt Diệp Tử chạy càng xa, cho đến khi ra quán cà phê rất xa, vẫn có thể nghe được mùi nước hoa nồng đậm quanh quẩn ở trước chóp mũi.

Diệp Tử ngồi trong quán cà phê, lúc gần , cầm lấy tấm chi phiếu bỏ vào túi xách.

Dung Ân biết làm sao đối phó Nam Dạ Tước, tóm lại anh mua cho một cái laptop mới, lúc nào cũng thấy Dung Ân ôm laptop ngồi ở ban ng Ngự Cảnh Uyển.

Buổi sáng lúc Diệp Tử đến, nhìn thấy cảnh tượng này, một gái xinh đẹp mặc một áo len trắng, bên cạnh là một chú chó đáng làm nũng, nói thật, rất ngưỡng mộ Dung Ân. Có một người đàn ông cưng chiều riêng cho mình, có một cuộc sống đầy đủ cần bôn bam quan trọng nhất chính là, người đàn ông này mỗi đêm đều trở về nơi này, Ngự Cảnh Uyển, đã đơn thuần là chỗ ở, bất tri bất giác, nó đã sớm trở thành gia ̀nh. (N cũng giống Diệp Tử nè ^^)

Cô gái kia nói sai, muốn mua nhà, tiền trong tay bây giờ, có lẽ ngay tiền đặt cọc (đặt cọc để trả góp) cũng đủ, muốn rước ba mẹ lên đem ngồi nhà cũ bán , để họ có thể ở cùng nhau, nhưng cho dù như vậy, nhiều năm sau đó, cũng sẽ phải gánh một khoản vay rất lớn, giá nhà quá đắt, quả nhiên là tấc đất tấc vàng.

Năm mươi vạn, vừa vặn có thể bù vào lổ hổng này. Rất nhiều chuyện, phải là thực tế, vừa vặn đúng dịp như vậy làm người ta ngay cả thời gian phản ứng cũng có.

Đi tới lầu hai, Dung Ân quay lưng lại với cửa sổ, ngồi ghế salon mềm mại, máy vi tính chiếu phim mới nhất, Dạ Dạ ngồi trong lòng luyện cắn hạt dưa, bà nội gặp chuyện may đến nay đã hơn một tháng rồi, trong lúc, Dung Ân ngừng cố gắng liên lạc Tư Cần, nhưng cũng có kết quả. Hai mắt nhìn chằm chằm vào màn hình, biết vì nội dung phim hay là nghĩ đến chuyện phiền não, Dung Ân đem tay trái chống ghế salon, khẽ thở dài.

“Sao vậy, có t sự sao?”

“Cô đã đến rồi?” Dung Ân nhích sang bên cạnh để Diệp Tử ngồi vào bên cạnh mình, ” Không có, chỉ là có chút buồn bực.”

“Mấy ngày trước, phải thiết kế sao?”

“Ừ “, Dung Ân gật đầu, đến chuyện này, khóe liền khỏi giơ lên, “Nam Dạ Tước , dự án của Tước Thức có thể cho tôi làm thử, đến lúc đó trích phần trăm cho tôi.”

Cô biết, anh là muốn ở nhà buồn chán.

Diệp Tử liếc nhìn hai đầu lông mày cười, hai tay khỏi nắm chặt túi xách, thật ra thì, Dung Ân khôi phục tệ, ít nhất Nam Dạ Tước thỉnh thoảng có đôi khi cố ý chạm vào tay , lại gần tay tiếp xúc, cũng sẽ như lúc trước hoảng sợ đẩy ra. Bệnh này dù sao cũng là t bệnh, cho nên, phải cần nhiều thời gian.

Năm mươi vạn, Diệp Tử là người phàm, động t, đó cũng là giả dối.

” Dung Ân, hiện tại cảm thấy hạnh phúc ?”

Dạ Dạ vung vãi hạt dưa khắp nơi, Dung Ân tức giận một tay cầm nó lên đến trước mặt, ” Tự mình chơi , lì lợm nữa để cho anh ta về trừng phạt ngươi.”

Dạ Dạ co ̉ lên, ̉ thu lại xù lông, làm cả người tròn vo, hai mắt đen bóng phát sáng như hạt châu nhỏ, một cũng cũng có ý tứ sợ hãi, thủ đoạn của Nam Dạ Tước tiểu tử sớm đã nếm qua, phải là xách nó ra ngoài cửa đóng cửa lại sao, ai sợ ai. ( chó của Nam Dạ Tước cũng bá đạo giống chủ nhỉ?!!!!!)

Dung Ân để nó lại mặt đất, giũ hết vỏ hạt dưa người xuống, lúc này mới nhìn Diệp Tử, ” Tôi cũng biết, nói ra, trong mắt của tôi, bất hạnh hay hạnh phúc cũng đã còn quan trọng.”

” Vậy đối với Nam tổng thôi, tôi nhìn ra được, anh ấy đối với rất tốt.”

Dung Ân cười cười, mặt ềm tĩnh có chút ít trong trẻo lạnh lùng, “Anh ta có thể đối với người đàn bà nào cũng rất tốt, biết thứ thể có nhất giữa chúng tôi là gì ?”

“Là gì?”

“Yêu,” ánh mắt Dung Ân hướng mặt đất ngước nhìn Diệp Tử, khóe miệng có chút vô lực tách ra, “Cùng với gia ̀nh, Diệp Tử, cũng biết, làm phụ nữ, ai muốn kết hôn chứ?”

Mà Nam Dạ Tước cho được.

Ánh mắt Dung Ân u, trong lòng có chút buồn bực, nên xem thường, phải sao? Làm sao lại có thể nói những lời vô nghĩ đó.

Diệp Tử nói gì nữa, những lời nói hẳn là nên dừng lại đúng lúc, vẫn hiểu được ều này.

Chớp mắt, mùa thu hiu quạnh cũng đến, đây là thời ểm những cây bạch quả trong Ngự Cảnh Uyển nở rộ nhất, vàng tươi, nổi trội bên cạnh những cảnh trí kia, hết sức sáng mắt.

Đúng lúc Nam Dạ Tước trở lại, mời vừa dùng xe, đã thấy bên trong vườn hai dáng người bận rộn ngừng.

Trên bàn dưới tàng cây bạch quả, bày biện nước trái cây cùng với đồ ăn vặt, Dung Ân mặc cái váy màu hồng phấn, đầu tóc buộc đơn giản sau ót, dường như lật qua lật lại cái gì, Vương Linh đem nguyên liệu nấu ăn từ trong m giao trong tay , Nam Dạ Tước đến gần nhìn kỹ, mới thấy hai người nướng đồ ăn. Dạ Dạ vây dưới Dung Ân ngừng lượn vòng, cái mông vểnh lên tới vểnh lên , liền thấy cái đuôi ngắn nhỏ ngoe nguẩy.

” Dạ Dạ, ra .” Dung Ân dùng đẩy nó ra chút ít.

“Gâu gâu –” tiểu tử lại còn trở lại, cặp ôm ở bắp Dung Ân, trong miệng nước miếng cũng muốn trào ra.

Dung Ân lại tái diễn động tác mới vừa rồi, làm sao cũng dứt ra, lật cánh gà trong tay, tưới nước sốt lên, lần này, mùi thơm càng nồng nàn, cánh dà bị nướng vàng óng, kệ nướng còn có hải sản, thịt bò , đùi gà các loại…, Vương Linh ở bên cạnh ép nước trái cây, quay đầu lại nhìn Nam Dạ Tước đứng ở đó.

Cô vừa muốn lên tiếng, người đàn ông liền khoát khoát tay, ý bảo nên mở miệng.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat