Hiện Đại Duc Vong Den Toi

Published on August 5th, 2013 | by Jun Vũ

0

Dục Vọng Đen Tối – Chương 79

Chương 79:Lại muốn dùng thủ đoạn trước đây chơi đùa lần nữa

 

 

“Ân Ân, nếu tôi biết ểm gì ở em hấp dẫn tôi, tôi cũng mê luyến đến vậy, ngược lại có loại ma lực, khiến tôi thể buông tay, lần này, tôi cho em thời gian, cho em ngoan ngoãn trở lại bên cạnh tôi, đừng tiếp tục giãy giụa hay phản kháng, tôi khuyên em, nên giữ lại chút ít sức lực”.

———

 

 

Nam Dạ Tước nghe xong, cũng tỏ ra tức giận, ngược lại mỉm cười, Dung Ân, giỏi lắm!

Hai nhân viên an ninh vào trong tìm kiếm hồi, phát được ều gì khả nghi, khi ra, mặt mũi cả hai đều trắng bệch, “Thưa ngài….”

“Tôi rất giống bọn mồi chài?” Nam Dạ Tước khoanh hai tay , tựa người cửa.

“Xin lỗi, xin lỗi…”

Đối diện hai khuôn mặt thấp thỏm lo sợ, người đàn ông vẫn như trước hề nổi giận, ngón tay thon dài vuốt lên cánh mũi, ngày hôm nay, t tình anh quả nhiên vẫn tệ, “Ai trình báo, là phụ nữ?”

Hai người nọ gì, thần tình ngượng ngập.

Nam Dạ Tước trở vào phòng, nhặt lên y phục vương vãi sàn nhà, nhận hai người nọ vẫn như cũ đứng bất động ngoài cửa, hề có ý rời , “Còn đứng đây làm cái gì? Ra ngoài!”

Lúc này còn tìm, Dung Ân nhất định hoàn toàn mất rạng, lá gan quả nhiên hề , dám giở trò ngay trước anh, trước đây, quả là anh đánh giá quá thấp.

Nam Dạ Tước chậm rãi mặc quần áo, cũng hề có biểu nóng nảy, chỉ cần kiểm tra giấy kí tên của buổi tiệc, có thể ngay lập tức biết được ng ty của , tìm hiểu tường tận ngọn ngành, xem còn có nơi nào để trốn.

Khi Dung Ân chạy ra, bộ dáng hỗn loạn đến thảm hại, giày cao gót được xách tay, đầu tóc dính dớp lên khuôn mặt n, bóng đêm đen ngòm nhìn ra được đường trời, co quắp trốn bên dưới đèn đường, chùm ánh sáng vàng cam rợn ngợp, vây bủa xung quanh cơ hồ như muốn bóp nghẹt hai vai nặng trĩu, vòng tròn qu quanh bế tắc, vì cớ gì tới cùng đường người phải chạm mặt vẫn là Nam Dạ Tước?.

Về đến nhà, Dung Ân vội vàng vào phòng thay y phục, ngơ ng ngồi thất thần giường, dựa theo tính cách của Nam Dạ Tước, e rằng ngay ngày mai có thể tìm được ng ty .

Thế nhưng, nếu , còn có thể trốn được? Trước đây, sở dĩ có thể chạy trốn mà hề bị phát đến tận hôm nay, đều là do Nam Dạ Tước hề để t, nếu anh ta muốn, dù cho có trốn khỏi thành phố Bạch Sa, cũng bị bắt quay về.

Thẩm Mặc hết lần này đến lần khác gọi ện tới, Dung Ân nhận ện, giọng của Thẩm Mặc từ đầu dây bên kia vang lên chấn động, khiến màng nhĩ tưởng như rung lên, “Dung Ân, cậu chạy đâu vậy? Buổi tiệc kết thúc cũng bóng dáng cậu”.

“Thẩm Mặc”, Dung Ân để ện thoại ra xa, “Mình khỏe nên về trước, ngày mai mình muốn xin nghỉ, được ?”

“Cậu sao chứ, khám chưa?”

“Không sao, mình nghỉ ngơi thôi được rồi”

“Vậy ngày mai cậu cứ ở nhà nghĩ ngơi, chú ý sức khỏe chút”.

Dung Ân đặt ện thoại xuống bên cạnh, trở mình suốt đêm cũng sao ngủ được, đến cuối cùng, rót ly rồi ra ngoài ban ng, sáng hôm sau khi mẹ Dung thức giấc, chỉ trông nằm ngủ rất sâu ghế nằm.

Một lần nữa nhận được ện thoại của Thẩm Mặc là chín giờ sáng, thời ểm này, áng chừng vừa tới giờ làm.

“A lô, Thẩm Mặc, phải mình hôm nay xin nghỉ rồi sao?”

“Dung Ân, cậu mau đến , Nam Dạ Tước tới, lúc này ngồi trong phòng làm việc, là muốn gặp cậu!”, nghe giọng ệu chuyện của Thẩm Mặc, nếu , anh ta cũng , chừng còn muốn gây thêm chuyện phiền phức. Anh trước nay chưa từng hành động theo lẽ thường.

Dung Ân ngồi trước gương trang ểm, mẹ Dung đẩy xe lăn vào, dừng lại bên cạnh , “Ân Ân, nhiều ngày nay Việt tới, giữa các con xảy ra chuyện gì sao?”.

Dung Ân chải tóc, trong gương, gương mặt gầy guộc khiến ngay cả bàn tay mảnh khảnh của cũng trở nên khác thường, cột tóc đuôi ngựa gọn gàng, người cũng hề đeo trang sức rườm rà, làn da trắng nõn, hề dùng hoa, nhưng cơ thể vẫn luôn quấn quýt mùi hương thanh mát dễ chịu. Trong , chính mình bình thường đến thể bình thường hơn, cũng muốn cản đường bất kỳ ai, ” Mẹ, cuộc sống tại, mẹ hài lòng chứ?”.

“Hài lòng”, mẹ Dung loạng choạng đứng dậy, hai tay vịn xe lăn đến cạnh giường, “Mẹ chỉ cần con được hạnh phúc, mẹ lúc này cũng hồi phục hơn rất nhiều, Ân Ân, mọi thứ rồi ổn cả thôi”.

Dung Ân ngồi xuống trước mặt mẹ, tựa đầu vào bà, giọng ệu líu ríu hỗn tạp lặp lại máy móc, “Vâng, rồi ổn cả”.

Bắt xe từ bên ngoài khu tập thể, suốt dọc đường, Dung Ân tưởng như chỉ thẫn thờ hoang mang. Khi đến nơi, liền trông xe của Nam Dạ Tước ngang nhiên đỗ bừa bãi ngay trước cổng ng ty Sang Tân, phương thức càn quấy ng khai, có lẽ chỉ có anh ta nghĩ ra.

Bên trong văn phòng, Tô Luân và Thẩm Mặc trông vào, vội vàng chạy tới lôi kéo , “Dung Ân, cuối cùng cậu cũng tới, từ sáng sớm anh ta xông vào…”

“Anh ta ở đâu?”

“Trong phòng họp”

Khi Dung Ân đẩy cửa bước vào, quả nhiên trông Nam Dạ Tước ngồi nghênh ngang ghế chủ trì, Thẩm Mặc rợm đóng cửa, liền nghe giọng ệu lười nhác của người đàn ông vang lên, “Công ty Sang Tân, hóa ra trước đây nẫng tay , là các người”.

Thẩm Mặc cả kinh, Dung Ân xoay đầu nhìn lại, “Cậu ra ngoài trước ”.

Sau khi cửa phòng được khép lại, ngồi xuống ghế gần đó, ” Anh tới đây làm gì?”.

“Tìm ”, Nam Dạ Tước nghiêng người đứng dậy, hơi lạnh phả ra từ ều hòa làm phân tán những sợi tóc khô khốc, “Ân Ân, tối qua, em chơi quá trớn”.

Hai tay Dung Ân đặt đầu gối nắm chặt lại, ánh c trọng liếc nhìn anh.

Nam Dạ Tước đứng dậy, thân thể cao lớn lách qua bàn hội nghị, tới sau lưng Dung Ân, hai tay anh đặt vai , khẽ vỗ , đột nhiên cánh tay quấn trọn lấy tấm lưng , anh chậm rãi cúi người. Khuôn mặt kề sát cổ , động tác vô cùng thân mật, “Ai cho em can đảm, cho em ?”.

“Nam Dạ Tước, anh lại muốn gì?”, hô hấp Dung Ân trở nên gấp gáp, ánh tìm kiếm chậu cây cảnh bàn hội nghị, “Lại muốn dùng thủ đoạn trước đây chơi đùa lần nữa?”

“Ân Ân, lẽ em có chỗ dựa sau lưng, chuyện rất có chí khí?”, hai cánh tay Nam Dạ Tước ghìm chặt, chậm rãi áp chế bả vai đến trước mình, khí thế áp bức, “Diêm Việt lúc này, hãy còn chưa kịp giải quyết tình của Tư Mạn? Còn t tư để ý đến em?”

“Anh là đồ đê tiện”, Dung Ân khẽ nhắm , ảnh chụp bị phát tán, ai có đủ sức chống chịu, “Anh chỉ khiếnTư Mạn thân bại danh liệt, còn muốn bức tử ấy”.

Cánh tay Nam Dạ Tước khóa trụ đột nhiên buông lỏng, bất cần gương mặt tuấn tú dần bị chiếm lĩnh bởi u nguy hiểm, “Em cho rằng, những tấm hình đó là do tôi phát tán?”.

“Không phải sao?” Dung Ân đối diện đôi sâu đen thăm thẳm của anh, “Có chuyện gì anh thể làm? Anh có thể đối xử như vậy với Tư Cần, với Tư Mạn, cũng chỉ là cái ngoắc tay?”

“Dù sao trong em, chuyện xấu nào tôi cũng phải chưa từng làm qua, thêm hai tội, cũng chẳng thấm tháp là bao” Nam Dạ Tước ngồi xuống bên cạnh , “Nửa năm qua, em khỏe ?”

“Khỏe”, sắc mặt Dung Ân bình ổn,”Tôi sống rất vui

Nam Dạ Tước lấy ra ếu thuốc, ch lửa rồi hít vào hơi, đôi hẹp dài mờ mịt, “Trước đây em cố ý muốn rời khỏi tôi, là vì Diêm Việt?”

“Không”. Dung Ân phủ nhận, ” Nam Dạ Tước, nếu giấu được anh, tôi cùng anh thẳng t, tôi chỉ muốn được sống lặng lẽ, đời này phụ nữ nhiều vô kể, với thân phận của anh, chỉ cần anh muốn, chẳng bao giờ thiếu, anh thích Hạ Phi Vũ, ta cũng thích anh, như vậy phải đủ rồi sao?”.

Khói thuốc trắng đục vấn vít quanh khóe môi mỏng của Nam Dạ Tước, mi buông hạ chậm rãi giương lên, theo đó đối diện ánh tràn ngập hi vọng của Dung Ân, “Tôi lại ngắm trúng em, Ân Ân, theo tôi có gì tốt? Ngoại trừ thể cho em danh phận, em muốn gì, tôi cũng cho em”.

“Nếu như tôi muốn danh phận?”

“Người như tôi, kết hôn.” Nam Dạ Tước dập ếu thuốc trong gạt tàn, hai Dung Ân dõi theo động tác tay anh, “Tôi có gì tốt, Nam Dạ Tước, tôi có gì tốt, để anh trói buộc tôi tha?”

Giọng tràn ngập kích động, nhưng người đàn ông chỉ mỉm cười ưu nhã, anh nhấc , ánh đong đầy mê hoặc, “Ân Ân, nếu tôi biết ểm gì ở em hấp dẫn tôi, tôi cũng mê luyến đến vậy, ngược lại có loại ma lực, khiến tôi thể buông tay, lần này, tôi cho em thời gian, cho em ngoan ngoãn trở lại bên cạnh tôi, đừng tiếp tục giãy giụa hay phản kháng, tôi khuyên em, nên giữ lại chút ít sức lực”.

Dung Ân chôn khuôn mặt trong lòng bàn tay, “Anh dựa vào cái gì cho rằng tôi trở lại bên cạnh anh? Anh muốn bức tôi đến đường cùng, nếu như tôi quay đầu lại?”

“Em như vậy”, giọng ệu Nam Dạ Tước thong thả, ” Bởi vì em chỉ có mình.”

Anh lấy ra chùm chìa khóa, kéo lấy tay Dung Ân, “Tôi chu bị phòng trong Ngự Cảnh Uyển”. Nói xong, liền đứng dậy ra về.

Bên trong phòng họp rộng lớn, Dung Ân ngồi thơ th hồi lâu. Thẩm Mặc từ bên ngoài ló đầu vào trong, rất lâu ra ngoài, lúc này mới đẩy cửa bước vào, “Ân Ân, cậu sao chứ, đừng dọa mình”.

“Thẩm Mặc, ” ánh Dung Ân đờ đẫn, mỉm cười, nhưng nỗi khổ đắng ứ tràn đến nghẹn ngào, “Có lẽ, mình thôi việc”.

“Ân Ân”, Thẩm Mặc khom người, nhận ánh Dung Ân chỉ bất động chỗ, quan hệ giữa và Nam Dạ Tước, Thẩm Mặc cũng đoán ra được đôi chút, khẽ đẩy bả vai Dung Ân, kiên định cố hữu chợt nhiên bị bất an lấn át, “Sao cậu lại chọc vào anh ta, chuyện này phải làm sao?”

“Mình cũng biết… ” Dung Ân gục xuống bàn hội nghị, ép buộc trở về cuộc sống, ngay cả hô hấp cũng được tự do, cam t.

Suốt ngày, toàn bộ ng ty Sang Tân như phủ tầng mây đen kín mít, khi hết giờ làm, Thẩm Mặc kiên quyết thuyết phục Dung Ân cùng ăn, nhưng còn t trạng, chỉ khéo léo cự tuyệt.

Khi nhận được ện thoại của Tư Cần là tối muộn, thanh truyền đến từ đầu dây bên kia hỗn tạp ồn ào, giọng của Tư Cần cũng chỉ nghe được láng máng. Dung Ân tìm đến địa chỉ theo như lời của Tư Cần, là hộp đêm và Thẩm Mặc từng ghé qua trước đây, vào trong, liếc liền trông cách đó xa Tư Cần nằm ghế sô pha, bàn, dưới mặt đất, đâu đâu cũng đều là bình rượu vứt ngổn ngang.

“Tư Cần”, vội vàng lại gần kéo Tư Cần ngồi dậy.

“Dung Ân…. Xin lỗi”, Tư Cần say khướt, hai tay túm chặt lấy Dung Ân, “Mình tìm được ai khác, mình có lấy bằng hữu, xin lỗi…. Mình chỉ có thể tìm cậu….”.

“Tư Cần, làm sao cậu lại uống tới thành ra nông nỗi này?”

Dung Ân đỡ Tư Cần đứng dậy, nhưng chỉ lảo đảo nhập nhoạng, dường như ngay cả đứng yên cũng chênh vênh vững, “Mình….Mình bán rượu ở đây, mình… mình uống bao nhiêu, người ta mua bấy nhiêu…”.

“Cậu!”, Dung Ân phẫn nộ cực độ, nhưng trông bộ dạng lúc này của Tư Cần, lại thể nổi giận, “Tại sao cậu phải liều mạng như vậy, nếu cậu thiếu tiền, sao với mình”.

“Không được”, Tư Cần lắc đầu, trọng lượng toàn thân đè lên vai Dung Ân, “Mình thể lấy tiền của cậu, mình lại rất cần tiền, bán rượu, rất được…..”.

“Cậu cứ như vậy, bà của cậu trông rất lo lắng, Tư Cần, sau này đừng hủy hoại chính mình nữa”. Một tay Dung Ân giữ lấy hông Tư Cần, lúc này mới phát rất gầy, làm việc thâu đêm suốt thời gian dài, cơ thể sớm muộn cũng trụ được thêm.

“Dung Ân, cậu đừng an ủi mình”, Tư Cần ngày thường kiệm lời, lúc này say, t tư bị kìm nén bấy lâu cũng theo đó biểu lộ hết ra bên ngoài, “Cơ thể của mình sớm bị chà đạp, cho dù mình có quý trọng ra sao, cũng thể cứu vãn, đôi khi nghĩ lại, chết tốt, nhưng lại thể….Mình rất hối hận, Dung Ân, cơ thể này, dẫu sao cũng ai chấp nhận….”

“Tư Cần, đừng vậy”, Dung Ân nghẹn ngào, cắn chặt môi để lại những rãnh sâu.

Đi ra khỏi hộp đêm, Dung Ân đỡ lấy Tư Cần, rợm bắt xe, Bùi Lang đột nhiên bắt gặp vừa lúc, cúi đầu, cũng trông phía trước.

“Dung Ân”, người đàn ông đến lên tiếng gọi , ngg đầu, liền trông Bùi Lang trong trang phục thư nhàn đứng bên cạnh, Dung Ân miễn cưỡng lên tiếng, “Chào anh”.

Nói xong, đỡ lấy Tư Cần rợm bỏ .

“Hai người đâu?” Bùi Lang nhanh chóng theo sau, “Tình trạng ấy như vậy rất khó bắt xe, tôi đưa hai người ”.

“Không cần”. Dung Ân giọng khước từ, cũng muốn có quan hệ quá thân thiết với anh.

Bùi Lang bất chấp thái độ lạnh nhạt của , lái xe tới, Dung Ân vẫy được vài chiếc taxi, quả nhiên xe nào chịu chở.

“Lên xe

“Thật cần.”

“Nhanh lên, nếu tôi xuống kéo người”

Người đường liên tục ngoảnh đầu nhìn lại, Dung Ân chỉ đành buộc lòng đỡ Tư Cần lên xe, hai tròng sắc bén của Bùi Lang xuyên qua kính chiếu hậu nhìn về phía Dung Ân, “Nhà ấy ở đâu?”.

“Bộ dạng ấy như vậy thể về nhà”.

Bùi Lang gật đầu, “Vậy đến khách sạn”. Nói xong, liền tăng tốc về phía trước.

Tư Cần vốn say đến gần như bất tỉnh, người gập xuống, đột nhiên ngg dậy, nôn thốc nôn tháo, “Ọe, ọe……”

“Tư Cần!” Dung Ân trừng lớn hai tròng , trơ nhìn ghế xe đắt đỏ bị làm dơ đến thê thảm, trong gian rộng rãi ngay lập tức tràn ngập mùi lợ đến gay mũi. Dung Ân há hốc miệng, nhất thời biết nên sao cho phải, sắc mặt đỏ lựng, ánh di chuyển đến khuôn mặt tuấn tú lạnh khốc của người đàn ông, “Xin lỗi, tiền này, tôi trả cho anh”.

Bùi Lang chuyên t lái xe, cũng hạ cửa kính xe, lấy hộp khăn giấy đưa về phía Dung Ân, chu đáo của anh, khiến bỗng nhiên vô cùng cảm kích, rút khăn giấy lau vết dính người Tư Cần.

“Cô ấy là bạn của ?”

“Vâng”. Dung Ân gật đầu.

Bùi Lang gì thêm, khi tới cửa khách sạn, Tư Cần ngủ say, Dung Ân nhìn ra ngoài xe, trông địa ểm Bùi Lang tìm đến là khách sạn năm sao, khỏi lần đến ví tiền của chính mình, dường như mang nhiều tiền đến vậy.

Bùi Lang liếc nhìn động tác lén lút của , khóe miệng khẽ câu dẫn nụ cười, mở cửa xe, Tư Cần say đến bất tỉnh, anh liền ôm lấy eo Tư Cần, “Tôi có thuê phòng dài hạn ở đây, dùng dù sao cũng lãng phí”.

Dung Ân theo sau anh, trông sống lưng thẳng tắp của anh, bóng lưng cao lớn vững chãi, hai cánh tay "> mẽ kiên nghị, quan trọng hơn cả, anh ta là ng tử cao quý, lại ràng hề ái ngại mùi rượu nồng nặc người Tư Cần, Dung Ân lặng lẽ theo sau anh vào trong phòng, nội thất cùng phương tiện được trang bị vô cùng lộng lẫy và tiện nghi, ti vi màn hình lớn xa hoa, sô pha thư thái dễ chịu, quang cảnh tráng lệ ngoài ban ng, mang lại cảm giác của ngôi nhà hoàn t.

Bùi Lang đỡ Tư Cần nằm xuống giường, đứng dậy ra ngoài. Anh ở phòng nghỉ bên ngoài xem tivi, Dung Ân vắt khăn ướt lau mặt cho , sau khi thay lại quần áo chỉn chu cũng ra ngoài.

“Xong rồi?”

Sắc mặt Dung Ân mệt mỏi, gật đầu.

“Vậy thôi”.

“Đi đâu?”

“Sao, lời chính mình vừa lại quên nhanh như vậy?”, Bùi Lang đứng dậy, ” Xe của tôi phải rửa, phải muốn về đấy chứ?”

“À, thiếu chút nữa tôi quên mất, xin lỗi”, Dung Ân hướng về phía cửa ra, “Đi thôi”.

Hai người sóng vai ra khỏi phòng, khi tới cửa khách sạn, Dung Ân rợm bước xuống bậc thang, liền bị người đàn ông bắt lấy cổ tay, “Cô ở đây, tôi lấy xe”.

Cô dừng bước, cơ thể đứng sát Bùi Lang, ấm áp từ lòng bàn tay người đàn ông truyền đến cổ tay th nhiễm vào trong cơ thể, vừa vặn, Hạ Phi Vũ vừa xuống xe, hứng thú chứng kiến màn trước , ta vội vàng lùi vào trong xe, cầm lấy ện thoại chụp lại ảnh hai người.

Đương nhiên, phông cảnh khách sạn đắt giá cũng thể bỏ qua.

Dung Ân rút tay lại, Bùi Lang cũng phản ứng, chỉ khẽ buông thõng hai vai, “Đi thôi”

Hạ Phi Vũ xuống xe, trước khi chào hỏi, sắc mặt nhuốm đầy khả nghi, “Bùi ng tử, chúng ta lại gặp mặt”.

“Thì ra là trưởng phòng Hạ của Nghiêm Tước.” Bùi Lang mỉm cười, ánh lãnh đạm.

“Đây phải Dung Ân sao? Từ khi rời khỏi Nghiêm Tước, vẫn sống tốt chứ?”

“Cám ơn hỏi thăm”, Dung Ân trông ý cười khuôn mặt ta, trong đầu khỏi lên bộ dạng chật hỗn loạn vừa rồi của Tư Cần, “Không nghĩ tới, trưởng phòng Hạ làm vô kể chuyện trái lương t, nửa đêm còn dám ra ngoài”.

Khóe tinh xảo của người phụ nữ buông hạ, “Dung Ân, vậy có ý gì?”

“Trong lòng hiểu hơn ai hết”.

“Hừ”, Hạ Phi Vũ cười lạnh, mặt khinh thường chuyển hướng về phía Bùi Lang, có bao phần nể nang, “Bùi ng tử lần này chắc hẳn được toại nguyện, chúc mừng”.

Người đàn ông phủ nhận, cánh tay ôm lấy bả vai Dung Ân, “Nếu biết, nên khách khí với người của tôi chút”.

Nụ cười gương mặt có phần đông cứng, nhưng kinh nghiệm nhiều năm thương trường giúp ta nhanh chóng ứng biến thành thạo, “Bùi ng tử rất đúng, tôi còn có việc, làm phiền hai người, tạm biệt.”

Dung Ân né tránh cánh tay bả vai, “Chúng tôi chỉ tình cờ gặp nhau, hề b thỉu như lời ”.

Nói xong, liền xoay người bỏ .

Hạ Phi Vũ cười lạnh nhìn theo bóng lưng Bùi Lang đuổi theo, tình huống này, còn ai có thể hiểu khác?

Cho dù có bao nhiêu cái miệng, cũng chỉ cần tấm ảnh trong tay ta.

Hôm nay vốn dĩ đến khách sạn đặt phòng, xem xét kỹ ều kiện, ngày mai bên Nghiêm Tước có vài khách hàng lớn đến đây ở lại, ngờ rằng, lại chứng kiến được màn như vừa rồi.

Hạ Phi Vũ khoanh tay, gió thổi vẫn khô nóng vô cùng, nhưng nụ cười môi người phụ nữ, lại khiến người khác sản sinh cảm giác lạnh lẽo.

Bùi Lang đuổi theo Dung Ân, “Lẽ nào làm người của tôi, b thỉu đến như vậy?”

Cô bình tĩnh đứng lại bên cạnh xe người đàn ông, xoay người, sắc mặt bình lặng như , “Tôi hề có ý nhằm vào anh”.

Toàn thân Bùi Lang, ưu nhã khí thái tựa lưng thân xe BMW, “Tìm được chỗ dựa vững chắc, ra ngoài cũng được hoan nghênh”.

Dung Ân chỉ cảm nụ cười của anh chói vô cùng tận, nghiêm túc quan sát anh, sau chốc lát, dò xét , “Bùi Lang, thế lực của anh có phải rất lớn?”.

Chí ít, Nam Dạ Tước đối với anh ta cũng có vài phần kiêng nể.

Bùi Lang lấy ra ếu thuốc, nhưng chỉ kẹp giữa hai ngón chơi đùa, “Cô gặp phiền phức?”

“Tôi kể cho anh câu chuyện sao” Dung Ân ngg đầu, mặt kiên quyết khác thường.

“Được, lên xe”

Bùi Lang lái xe đến cửa hàng rửa xe, nhưng Dung Ân vẫn chỉ chồng hai bàn tay, đặt yên đầu gối, trước sau vẫn hề mở miệng, dẫu sao, và Bùi Lang cũng có giao tình sâu nặng, cũng dám đem chuyện này kể lại cho anh.

Bên trong phòng chờ, người đàn ông đích thân rót cho tách trà sữa, toàn bộ vỏ ghế xe đều được thay mới hoàn toàn, Dung Ân cảm áy náy vô cùng tận, “Xin lỗi, tổng cộng bao nhiêu tiền, tôi trả”.

“Dung Ân”, Bùi Lang nhấp ngụm trà xanh ướp lạnh, “Chút tiền lặt vặt tính toán làm gì, có ngày đập nát xe tôi, tôi thể bắt bồi thường”.

Dung Ân chỉ đành cười yếu ớt, người đàn ông thoải mái tựa người lưng ghế, “Cô vừa muốn kể tôi nghe câu chuyện, , tôi chăm chú lắng nghe”.

Hai tay cầm lấy tách trà, lại biết nên bắt đầu từ đâu, sau hồi do dự, vẫn chỉ cúi đầu, “Quên , tôi cho anh những chuyện này làm gì”.

Bùi Lang hiển nhiên hiểu được t chất chồng trong lòng , “Nếu như muốn tôi giúp đỡ, cứ ”.

Dung Ân ngước nhìn, trông ánh thành của anh, hiểu vì lý gì, những ấn tượng tốt về anh trước đây tan biến từ hồi nào, “Nếu như có chuyện, tôi tìm anh”.

Đáy Bùi Lang loan tràn thất vọng gợn sóng, nhưng bước đầu tiên như vậy, chí ít, Dung Ân tin tưởng anh.

Dọc đường , ngọn đèn ảm đạm hai bên đường kéo dài tít tắp về đằng xa, Dung Ân suy nghĩ mải miết, tại, ai có thể giúp được , nơi này đều do tay Nam Dạ Tước khống chế, Dung Ân buông hạ mi , đem đầy rẫy những tủi hờn mệt mỏi che giấu sạch , nửa khuôn mặt để lộ ra lặng lẽ, nửa giấu yếu đuối não lòng.

Bùi Lang cảm giác, khí thái người Dung Ân sao định nghĩa được ràng, khiến người khác cảm giác vô cùng dễ chịu thoải mái, kiểu phụ nữ kiều, tư thái diễm lệ, chỉ khiến người khác muốn chơi đùa, nhưng hấp dẫn từ con người khiến người khác muốn tìm kiếm và khám phá.

Tiền thay vỏ ghế, Dung Ân vẫn thừa lúc Bùi Lang vào nhà vệ sinh thanh toán trọn vẹn, may thay mang theo thẻ, mặc dù tốn số tiền , nhưng xe là do hai người làm b, trả tiền là hoàn toàn hợp tình hợp lý.

Khi lấy xe, Bùi Lang cầm lấy hóa đơn, thắt dây an toàn, nghiêng mặt cười , “Tôi chưa từng để phụ nữ phải trả tiền”.

“Đây là trách nhiệm của tôi, bằng , tôi bứt rứt yên”.

“Cô quả rất thú vị”, người đàn ông khởi động xe, “Hôm khác tôi mời ăn, bằng , tôi bứt rứt yên”.

Khi về đến nhà là đêm khuya, Dung Ân để anh xe vào trong khu tập thể, “Ngày hôm nay, cám ơn anh, tạm biệt”.

Bùi Lang nhìn bóng lưng khuất mới rời , ngón trỏ của anh gõ lên vô lăng, khóe miệng dần cong lên để lộ nụ cười.

Nam Dạ Tước rằng thúc ép , lần này, quả nhiên hoàn toàn hề có động tĩnh, ng ty Sang Tân vẫn vận hành bình thường, cũng chọc tới ai để nảy sinh phiền hà.

Ngay khi Dung Ân mừng thầm, Thẩm Mặc mang đến cho tin tức, khiến kinh sợ đến hồi lâu sau vẫn được thành lời.

———-
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat