Hiện Đại Duc Vong Den Toi (2)

Published on October 5th, 2013 | by Jun Vũ

0

Dục Vọng Đen Tối – Chương 120

Chap 120: Tỉnh Lại

Tới giữa trưa Dung Ân mới về tới nhà, khi kéo hành lý về tới trước cửa nhà, cái phòng khách hẹp trong nhà mình tụ tập rất đông người, mẹ Dung ngồi ghế sô pha ngừng lau .

“Tôi mẹ Dung này, bà đừng khóc nữa,con cháu đều có phúc của nó hết rồi…” Mẹ Lưu ở bên cạnh khuyên nhủ, mấy người hàng xóm cũng gật đầu đồng tình.

“Mẹ———-” Dung Ân biết chuyện gì xảy ra,vội vàng vào nhà.

” Ai da, Ân Ân, cuối cùng con cũng về…” Mẹ Lưu tiến lên nắm tay , “Mẹ con xem tin tức, gấp gáp đến nỗi chưa ăn cơm, lại lo lắng cho con.”

Cái ti vi trong phòng khách đưa tin của Nghiêm Tước, mẹ Dung biết cuộc sống sau nay rất bất an,muốn gọi ện cho Dung Ân,c nhớ ra từ trước cũng là con gọi về nhà,nên lần này bà rất lo lắng.

” Ân Ân, con muốn dọa chết mẹ rồi.” Mẹ Dung từ sô pha đứng lên,” Sao lại thế này, Tước, đứa kia xảy ra chuyện sao?Tại sao ti vi nó là người trong xã hội đen,còn giết người nữa?”

” Mẹ, là ti vi.” Dung Ân nhìn về phía khuôn mặt mẹ tiều tụy mà hiền lành,” Trên đó mẹ có thể tin sao?”

“Thì đấy,tôi tiểu Nam đứa ấy rất tốt…”

“Đúng đấy,đúng đấy….”Hàng xóm hỗ trợ khuyên bảo,sóng mũi Dung Ân bắt đầu cay cay, cũng may, bọn họ bỏ đá xuống giếng.

“Vậy, Tước nó …” mẹ Dung đau khóc thành tiếng, kéo tay Dung Ân qua, vỗ vài cái vào mu bàn tay ,”Con tại sao số con lại khổ như vậy, dễ dàng có người xuất ,thế này mới bao nhiêu ngày đâu…”

“Mẹ, mẹ đừng như vậy…” Dung Ân cố gắng nuốt trở về như vậy lại tuôn ra, đám người mẹ Lưu khuyên nhủ vài câu,cũng tiên ở lâu, chỉ đành phải tạm biệt ra về.

“Ôi” Mẹ Dung lau , đem Dung Ân kéo qua,để dựa vào bờ vai mình,”Chắc có lẽ là số mệnh ,mẹ vốn tính năm nay có thể bồng cháu.”

“Mẹ.” Dung Ân chạy .” Có con ở bên cạnh với mẹ được sao?”

” Mẹ muốn con đến già vẫn ở mình…”

“Mẹ, đừng nghĩ nữa,mẹ đều phải tùy vào duyên phận.” Giọng Dung Ân khàn khàn nhàng,hai tay kéo cánh tay mẹ Dung,”Con chỉ muốn cuộc sống sau nay của mẹ có thể vui là được.”

Kế hoạch thôn tính tập đòan Viễn Thiệp của Nghiêm Tước vẫn chưa thành ng, sau khi kết thúc cuộc họp hội đồng quản trị,tập đòan Viễn Thiệp vẫn đổi chủ,từ Trần Kiều tiếp nhận,về phần nguyên nhân ra sao,nội bộ bên trong nhất quyết giữ bí mật.nhưng mà rất nhiều người vẫn có thể đóan được ngọn nguồn trong đó, khả năng lớn nhất, chính là lúc trước Diêm Minh ng ma túy và cùng với hiềm nghi giao dịch với chợ đen.

Cứ như vậy, địa vị của Diêm gia càng lung lay suy sụp. Vừa trải qua nỗi đau mất con, chỉ sau đêm tóc cua Diêm Thủ Nghị bạc hết,theo cầu liên tục của Diêm Minh, ông dẫn theo Diêm phu nhân ra ngoài giải sầu cho khuây khỏa.

Ở gần thành phố Bạch Sa, ở hòn đảo tư nhân bốn phía vây quanh là biển.

Một chiếc máy bay tư nhân đáp xuống, dẫn đầu xuống dưới là quý phu nhân hai tay để trong cái áo da báo sang trọng quý phái, do khuôn mặt được bảo dưỡng tốt nên căn bản khó có thể đoán được tuổi của bà. Đôi giày cao gót mười phân dẫm mặt đất phát ra thanh cộc cộc.Bà đến trước cửa, vệ sĩ xoay người:”Phu nhân.”

rất gấp, nhìn chớp,gió lạnh kịch liệt thổi bay sợi tóc con sau đầu bà, đôi bông tai ngọc bích rạng rỡ sang chói, càng làm nổi bật cái trán lãnh ngạo của bà.

Lên đến lầu hai,vài vệ sĩ đứng bảo vệ ở trước cửa,”người đâu.”

“Duật thiếu gọi bác sĩ đến rồi.”

Vệ sĩ mở cửa, khi bà vào, chỉ bên trong bác sĩ tiến hành cứu chữa,ở chính giữa phòng là cái giường lớn hình tròn,Nam Dạ Tước thân để trần,bả vai bị hai y tá đè lại mỗi bên,chất lỏng lạnh như băng theo mu bàn tay truyền dịch chui vào trong cơ thể của anh, mí của bà giật giật,lại nhảy vào khóc lóc như người bình thường,bà chỉ dùng tay phải che miệng,chỉ cố gắng nhẫn nhịn xuống giọt sương mờ trong , lướt qua mép giường đến ban ng.

Đi qua cửa sổ sát đất,chỉ người con trai mặc quần màu đen,chất liệu củaáo sơ mi ở nửa người rất tốt, vừa là biết qua tay của nhà thiết kế nổi tiếng, tay anh đè lan can,đầu ngón tay trái kẹp ếu thuốc,bà đứng sau anh,”Duật Tôn.”

Người đàn ông xoay người, đôi mày kiếm sắc bén, anh có ngũ quan th thúy làm người ta cam t tình nguyện trầm mê, cái mũi rất thẳng,môi mỏng thổi ra vòng khói,tóc ngắn đen như mực,ánh lộ ra khí phách có thể kéo người sa đọa.”Bác .”

Bà tháo ra đôi găng tay đen lưới,giày cao gót thon nhọn đến bên cạnh Duật Tôn,đôi môi bà run rẩy,kỳ thực nội t tràn ngập sợ hãi,nhưng bà lại nhẫn nhịn cho phép bản thân mình đem loại cảm giác này biểu lộ ra trước mặt người khác,”Đây là chuyện gì?”

Người đàn ông hung hăng hút ếu thuốc,” Con cũng biết,khi con nhận được ện thoại của Tước,tưởng rằng Tước chu bị đường lui tốt cho bản than mình, nghĩ tới khi hai bên sống chết với nhau, Tước trúng đạn.”

Hai tay Sở Mộ cầm chặt lan can,”Con trai của bác từ được huấn luyện ra từ trong đám người chết,làm sao có thể bị tay bắn tỉa bên đối phương nhắm trúng được?” Bà ảo não dùng sức đập xuống,mặt có giận.

“Bác , bác cũng đừng quá lo lắng.”

Thật lâu sau bên trong mới yên tĩnh trở lại,khi Sở Mộ và Duật Tôn vào,bác sĩ cứu chữa xong đem đống băng gạc máu chất ở chăn. Sắc mặt bà lạnh vài phần,”Đem mấy thứ này lấy ra, Tước thích sạch .”

Giọng kia tức giận mà uy nghiêm,hai y tá sợ tới mức vội vàng đem đồ đạc thu dọn. bác sĩ tháo khẩu trang,ý bảo y tá khác băng bó miệng vết thương cho Nam Dạ Tước,”Thưa phu nhân,Tước thiếu cơ bản thoát ly khỏi nguy hiểm,viên đạn này vốn dĩ là nhắm vào ,bởi vì sướt qua cổ tay,mới trực tiếp lấy mạng……nhưng, bởi vì ng trong sông lâu như vậy,nên tôi phải quan sát thêm mấy ngày, xem Tước thiếu có thể bị nhiễm trùng hay .”

Trong lòng Sở Mộ mới yên t, Nam Dạ Tước vẫn còn hôn mê,bà đến bên giường, bàn tay mơn trớn tóc màu rượu đỏ,thuận theo gương mặt anh,gáy,xương quai xanh,mãi cho đến anh.

“Ở đây, để lại vết sẹo ?

Bác sĩ sợ hãi:”vết sẹo trở ngại,sau này có thể phẫu thậu thẩm mỹ.”

Thương tiếc trong thu hồi,thanh cũng lạnh rất nhiều,”Không cần làm,cho nó nhớ cái bài học này,nó để họng súng của người khác nhắm trúng bản thân mình,mất nửa cái mạng .”

Duật Tôn khỏi ngg đầu,người phụ nữ này, từ trước tới nay t địa vừa lạnh vừa độc,cho dù đối với con ruột của mình cũng ngoại lệ.

“Bác ,bác về nghỉ ngơi trước ,ở đây có con.”

“Duật Tôn, lần này nhờ có con.” Mộ Sở vẫy tay để người trong nhà lui ra hết,”Bác đôi cánh nó đủ cứng rắn, mới cho nó ra ngoài bay mình, nghĩ đến,lần này rơi thảm như vậy,bác muốn nhìn xem, là sai ở chỗ nào.”

Nam Dạ Tước hôn mê rất lâu, cảm giác bản thân mình như nổi mặt biển, lát, lại bị sóng "> đánh nghiêng về,thân thể giống như bị đá nặng áp xuống đáy biển,anh liều mạng vúng vẫy,cố gắng muốn đem đầu nổi lên mặt .

Anh đứa bé đứng trước mặt mình,nhiều lắm cỡ sáu bảy tuổi.

Mái tóc ngắn màu đen, đôi lộ ra th trầm giống với các bạn cùng lứa tuổi.Bên cạnh còn có vài đứa ,chẳng qua đều là mười mấy tuổi,bộ dạng người đàn ông mang ủng rất dữ,dùng roi may gõ gõ mặt bàn,”Bắt đầu.”

Nam Dạ Tước biết, đây là huấn luyện tháo dỡ súng ống, đứa kia động tác thuần thục nhanh n, chẳng qua vừa muốn ráp mẫu linh kiện,tay nới lỏng ra,linh kiện lớn rơi xuống đất, khi nó xoay người nhặt lên,động tác dĩ nhiên chậm lại.Trở thành tổ cuối cùng.

Hắn mân mê khóe miệng,đem súng để mặt bàn.

Đôi tay kia rút về.

Người đàn ông mảy may lưu tình,trong tay nắm giữ roi, vung roi ra quất vào đôi tay đứa bé tuôn ra hai dòng máu,mu bàn tay lập tức sưng lên,”Tước thiếu gia, con phải hiểu, động tác chậm trễ này,tương lai có thể là phát trí mạng.”

Đứa bé rút hai tay về,đưa lưng lại,mu bàn tay rất đau, rất đau,nhưng ở trước mặt thầy giáo được khóc,”Dạ.”

Nơi này là căn cứ huấn luyện bí mật,người ngoài thể vào được.

Khi ăn cơm trưa, đứa bé đều cách xa mọi người,nó câu.chỉ là nhai thức ăn khô trong miệng. Đèn đỉnh đầu vĩnh viễn làm cho người ta phân biệt được tại là ban ngày hay ban đêm.Nó muốn ra ngoài, muốn ở lại nơi giống trong ngục tối như vậy.

“Phu nhân——“cách đó xa, truyền đến thanh cung kính.

Bé trai quay đầu lại,chỉ người phụ nữ đứng ngoài song sắt,gác cổng mở cửa cho , khi vào,mọi người đều ngừng động tác tay để chào hỏi .

Ánh bé trai long lanh, bỏ lại bát đĩa bay nhanh đến:”Mẹ,mẹ——-.”

Nó nghênh mặt nhảy vào,nhưng người phụ nữ nhiệt tình xoay người ôm nó,bé trai ôm lấy thắt lung mẹ,”Mẹ,con muốn trở về,con muốn ở đây,ở đây rất tối….”

“Không có tiền đo gì hết!” Ý nghĩ ban đầu mặt người phụ nữ tức tiêu tán, dùng sức kéo tay đứa bé ra, “Con tương lai là người kế thừa gia nghiệp,thế nào lại ra những lời này?”

Bé trai biết mẹ tức giận,nhưng nó thích nơi này,”Mẹ,con muốn gia nghiệp,con chỉ muốn ở cùng với bố mẹ……”

Lúc vung tay qua, bé trai giữ được trọng t, lảo đảo vài cái ngã xuống bùn đất. Ánh dừng lại mu bàn tay của nó:”Tước, con làm mẹ rất thất vọng,lần sau làm tốt,mẹ cho thầy giáo phạt nặng con,chứ phải là ăn roi đơn giản như vậy.”

Cô đứng dậy rời , bé trai nhanh chóng đứng lên,lần này cầu xin,bàn tay bé nắm lấy góc áo của ,nó nâng khuôn mặt gầy lên,ánh quật cường nhìn về phía .Trong ánh , phải đau lòng, nhưng biết bản thân mình thể mềm lòng,cầm lấy tay của nó dùng sức đẩy ra, quay đầu lại ra căn cứ.

Bé trai kinh ngạc đứng tại chỗ, đôi trong suốt có ngân ngấn ,nhưng nó khóc ra được,môi bấu,răng cắn chặt, nhịn được nữa,cũng cho rơi xuống,nâng cánh tay lên dùng sức xoa xoa.

Nam Dạ Tước cảm mình chìm sâu vào đáy biển,anh bi ngộp lâu lắm,cảm giác thiếu dưỡng khí,dùng sức hô hấp,mở hai .

“AH,anh ấy tỉnh rồi———“

“Khụ khụ——–Nam Dạ Tước thống khổ nheo lai hai con ,đồng thời ho khan kịch liệt,trái tim giống như bị xé rách,anh đau đến nỗi khuôn mặt đều nhăn lại.

Vài người vây quanh, Sở Mộ mặt có lo lắng,trong miệng cũng tha,”Bây giờ biết khó chịu?Không để người khác bớt lo.”

“Mẹ.”Nam Dạ Tước kéo mày lên,vừa mới tỉnh lại,khó chịu muốn chết.

“Con ,cư nhiên bị người ta nhắm ngay tim,lúc ấy con làm gì?Làm sao ngay cả thời gian để phản ứng cũng có……”

“Ây da.” Nam Dạ Tước ngại bà làm phiền,khuôn mặt tinh xảo xoay qua bên cạnh,”Đừng nữa được , con muốn lỗ tai yên tĩnh.”

Người phụ nữ ngồi xuống cái ghế tựa bên cạnh,đây là mẹ anh,con của gia tộc hắc đạo,trong thế giới bóng đêm, bọn họ có vương quốc thuộc về mình,bà biết muốn giữ miếng bánh này,trước tiên đó là bảo toàn tính mạng của mình.Cho nên, khi các bạn cùng trang lứa đùa giỡn đến trường,Nam Dạ Tước học làm sao từ trong đám người chết bò ra ngoài,lúc anh sáu tuổi hiểu làm sao để tháo dỡ súng ống.Những giao dịch trong hắc đạo,bao gồm buôn lậu,buộn lậu thuốc p. Anh càng mưa dầm thấm đất. Trong gia đình,những vụ kinh doanh ngoài ánh sáng,đều là do bố của anh quản lý,bao gồm những giao thiệp với giới chính trị,đều rất thành thạo.

Cho nên,gần như ai đoán ra được Nam gia rốt cuộc có bao nhiêu tài sản,chỉ biết trong nhà họ có đua con trai độc nhất.

“Mẹ nghe , Ngự Cảnh Uyển của con có bao dưỡng trường kỳ người phụ nữ phải ?Cô ấy bây giờ ở đâu?”

Khuôn mặt tuấn tú nhìn hướng khác của Nam Dạ Tước quay lại,sắc mặt tái nhợt càng xanh mét,”Mẹ phái người theo dõi con?”

“Mẹ chỉ muốn xem con nuôi dưỡng người phụ nữ ấy là người như thế nào, ấy có xứng với con ,nếu như chỉ là chơi đùa,mẹ cũng nhiều lời.”

Nam Dạ Tước nằm giường khó nhúc nhích,đổi lại là trước đây,anh sớm bỏ .”Mẹ đừng quản chuyện của con.”

“Bướng bỉnh!”Sở Mộ đặt ,đứng dậy bước quay đầu lại.

Nam Dạ Tước quen với tính tình của bà,anh lười quan t,mi t vẫn tràn đầy thất vọng,đây là mẹ của anh,cho dù anh lại có nguy hiểm nữa,chật trong lúc sinh tử như thế nào,bà lộ ra.

“Thật ra bác trúng rồi,chuyện lần này, liên quan tới ấy?” Duật Tôn hai tay để trước đúng ở đầu giường anh,”Bằng thân thủ của cậu,làm sao trước khi bị người ta bắn trúng,cả thời gian tránh né cũng có?”

Nạm Dạ Tước muốn động đậy hạ thân,nhưng miệng vết thương đau đến nỗi anh toát mồ hôi lạnh.”Tôn, lần này tôi nợ cậu.”

Khi anh trúng đạn, Nạm Dạ Tước biết bản thân mình lành ít dữ nhiều,anh thậm chí suy nghĩ mình thể sống,khi mà anh mở to hai ,nhìn khắp phòng đều là người, anh biết ông trời nhận anh,đưa anh trở về.

“Ya, đây là lấy ra từ trong quần áo của cậu.” Duật Tôn đem cái ví quăng tới trước mặt Nam Dạ Tước,anh nâng tay phải,rất khó khăn để mở nó ra, lọt vào trong tầm ,tấm hình ng trong ,nhưng vẫn có thể ràng khuôn mặt nghiêng của Dung Ân ềm tĩnh mà yên bình. Nam Dạ Tước tưởng rằng anh bây giờ có thể phủi tay đem vứt ,lúc muốn động tay,ngón tay bấu chặt cái ví bên cạnh.Dùng sức nắm chặt trong lòng bàn tay.

“Thời gian này tôi đến Bạch Sa để tiếp nhận chuyện làm ăn bên đó,tôi giúp cậu ều tra vụ này.”

“Tôi trở về cùng cậu.”

“Cậu ên rồi phải ?địa bàn bị người ta niêm phong rồi còn quay về?”

“Đường dây ở Bạch Sa vẫn chưa đứt.”khẩu khí Nam Dạ Tước suy yếu,con ngươi màu mực nhìn về phái tấm hình,tôi tự tay lấy lại đồ của mình,nhưng muốn tẩy rửa,cần phải có thời gian.”

“Cậu với bác ,nghe khẩu khí của bà,bà cho cậu nơi khác để phát triển đường dây mới,”

“Tôi còn là đứa bé sáu bảy tuổi của lúc trước nữa.”Nam Dạ Tước sắc mặt lộ mệt mỏi, nhiều như vậy làm tiêu hao nhiều thể lực của anh,người đàn ông lại nặng nề vào giấc ngủ.

Vốn dĩ, mọi người đều cho rằng có trở ngại lớn,ai ngờ tới nửa đêm Nam Dạ Tước bi sốt cao,bác sĩ chích mũi hạ sốt,nhưng vẫn vô dụng,bác sĩ mở mí người đàn ông,có thể chu đoán anh bị nhiễm lạnh.

Qua nửa đêm,Nam Dạ Tước giãy giụa kịch liệt,băng gạc màu trắng quấn quanh nhuộm đầy máu đỏ,hai y tá đè lại bờ vai anh,nhưng khí lực đàn ông rất lớn,các căn bản áp được,Duật Tôn vén tay áo,hai tay đè nhanh xương quai xanh của anh,.”Mẹ nó,này giống như bị nhiễm lạnh,cậu ấy như thế nào?”

Bác sĩ quan sát phản ứng của anh,lau mồ hôi lạnh.”Theo tôi , Tước thiếu hình như bởi vì nhiễm lạnh nên khiến cho độc ng phát tác.”

“Cút!” Con ngươi bén nhọn của Duật Tôn quét về phía anh,con ngươi sâu tối tăm lường được.”Cậu ấy có khả năng ng.”

“Tôn thiếu,bộ dạng anh ấy rất giống,nếu như bị nhiễm lạnh còn dễ dàng,bây giờ…..”

“Anh c miệng cho tôi!” Ngữ khí Duật Tôn bao hàm cảnh báo,”Không trị được tôi giết anh,còn chuyện cậu ấy ng được để lộ ra ngoài nửa chữ,phu nhân cũng được ,hiểu chưa?”

“Vâng…hiểu,hiểu rồi.”

Nam Dạ Tước hôn mê, Duật Tôn đứng dậy,chuyện này mà để Mộ Sở biết, chừng rất náo loạn.

Anh tin Nam Dạ Tước,về sức tự chủ của anh, có khả năng đụng vào thuốc phiến,

Cuộc sống quay lại yên bình, Dung Ân bắt đầu kiếm ng việc mới.

Lúc về nhà qua hàng hiên, đúng lúc gặp vài bác ngồi dệt áo lông cùng nhau,”Ân Ân,về rồi à.”

“Vâng,bác Lưu mọi người đều ở đây.”Dung Ân dừng .”Có khỏe ạ?”

“Rất tốt,rất khỏe,mau về nhà ,mẹ con đợi con ăn cơm đấy.”

“Vâng, tạm biệt.”khóe miệng Dung Ân gợi lên lên lầu.

Mẹ Lưu than .”Ây, đứa này,từ khi tiểu Nam rồi,nó cũng cười qua,bà xem sắc mặt vừa rồi,trong ánh trống rỗng.”

“Không phải sao?” Mấy người bên cạnh cùng .”Dung gia là…nhiều tai nạn quá.”

Dung Ân về đến nhà,ăn cơm xong ngồi trong phòng ra ngoài, kiếm được ng việc, xa nhà lắm,trong tiểu khu ở dưới lầu nhà luôn có người canh chừng, biết, vì Bùi Lang yên t,sắp xếp người bảo vệ bọn họ.

Tin tức về Nam Dạ Tước, cách vài ngày,vẫn như cũ bao phủ khắp nơi,chẳng ngại phiền phức cứ đưa tin,tin tức ,bộ phận liên quan đóng lại cửa sông,tìm kiếm liên tục vài ngày,nhưng vẫn phát ra thi thể của anh.

Dung Ân tựa vào cửa sổ, mơ hồ có loại ảo giác,cái cảm giác hít thở thông,cho tới bây giờ vẫn chưa rời khỏi .
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat