Hiện Đại Duc Vong Den Toi

Published on September 16th, 2013 | by Jun Vũ

0

Dục Vọng Đen Tối – Chương 112 (p2)

Chương 112 (p2)

Nam Dạ Tước nghiêng đầu, ánh ảm đạm , bi thương dần lộ ra. Dung Ân là nhìn được.

Trên khuôn mặt xem ra là hoàn mĩ, hôm nay ràng là bày ra năm dấu tay đỏ tươi,cho tới bây giờ Dung Ân cũng biết là tay mình có lực lớn đến như vậy, lòng bàn tay đỏ sậm, thậm chí mất hết cảm giác.

Anh quay mặt lại, hoang vu trong che giấu , ánh anh lạnh lùng thê lương hướng về phía , lạnh lùng kiêu ngạo bên trong , khỏi làm cho Dung Ân bắt đầu lùi bước, anh cao ngạo như vậy chưa từng bị đánh vào mặt bao giờ, nhưng Dung Ân ra tay, cũng phải lần đầu tiên. [Đau lòng, hixhixhix]

Nam Dạ Tước hai tay bóp chặt bả vai của .”Dung Ân tôi đối tốt với , chút cũng nhìn sao?”

“Anh tốt với tôi?” Dung Ân mặc kệ tay anh đặt vai mình, cười lớn, ngừng rơi xuống “Nam Dạ Tước, anh thế này gọi là tốt với tôi sao? Anh nhốt tôi, giết Diêm Việt, như vậy là đối tốt với tôi sao? Đời này, anh đừng hòng tôi đếm xỉa đến anh, nếu anh chết tôi vui kêu mọi người đến ăn mừng, Nam Dạ Tước anh chết !” [Thật là nhẫn t, nhẫn t a!!!]

Cô dùng những lời vô cùng cay độc tàn nhẫn đ vào trái tim anh, thành ng rồi.

Ngực Nam Dạ Tước đau nhói, co thắt đến nghẹt thở, trái tim đó đầm đìa máu, lúc này, anh thể kiểm soát nó được nữa, giống như muốn phá tan lồng anh lao ra ngoài.

Còn có cái gì đau đớn hơn những tổn thương mà dành cho anh đây?

Dung Ân, em có tim, bằng ra những lời tàn nhẫn như vậy.

“Những gì tôi làm, chẳng lẽ đổi được cái ngoái nhìn của sao?”

Dung Ân đ sâu vào yếu ểm của Nam Dạ Tước,, anh , rất nhiều, Nam Dạ Tước, mày cũng có ngày hôm nay sao?

“Anh đừng mơ mộng hảo huyền, tôi quay đầu lại, tôi đứng ở đây, xem anh rơi xuống như thế nào, Nam Dạ Tước, tôi muốn nhìn anh tan xương nát thịt, tôi muốn anh lúc chết cũng thể nhắm .”

Nơi cổ họng người đàn ông khẽ cuộn, con ngươi trước nay ngạo mạn , giờ, nhàn nhạt tràn ra hơi , anh vung tay phải lên, ngón tay thon dài run rẩy.

Dung Ân cười, xen lẫn , đem mặt nghênh đón “ Anh đánh , Nam Dạ Tước, anh phải chính mình chưa bao giờ đánh phụ nữ sao? Tôi có phải khiến anh phá lệ rồi ??? Còn do dự cái gì, diện mạo của anh thế nào, phải biểu ra bên ngoài hết rồi sao, anh thủ đoạn độc ác, ngay cả cái tát cũng thể xuống tay sao??”

Người đàn ông bỏ tay xuống, cuối cùng, vẫn là nặng nề quất tay đến.

Dung Ân nhắm lại, khi nghe được thanh vang lên, thầm nghĩ, cái tát này nặng, trong phòng giống như đều có tiếng vọng trở lại.

Chỉ là,tại sao lại cảm đau?

Chính xác, chút cũng đau, chỉ là có trận gió thổi qua, tóc khẽ động mà thôi.

Cô run rẩy mà mở ra. Cô nhìn mặt của Nam Dạ Tước lúc này, anh cúi thấp đầu, mái tóc màu đỏ rượu cụp xuống, bày ra chán chường cùng suy sụp tinh thần, khóe miệng anh mím rất chặt. Khoảnh khắc ngg đầu lên, Dung Ân nhìn mặt của anh, từng dấu tay đỏ tươi in hằn, cái tát này, so với lực tay của nặng hơn nhiều, nửa khuôn mặt của anh cũng sưng lên, những dấu vết đó, giao thoa với dấu vết lưu lại của Dung Ân, toàn bộ chiếm cứ ở gò má tinh sảo mà hoàn mỹ của Nam Dạ Tước.

Cô khẽ mở miệng, hoàn toàn kịp phản ứng.

Nước vất vả kìm nén lã chã rơi xuống, Dung Ân biết vì sao tim mình lại co rút đau đớn đến như vậy, ánh Nam Dạ Tước tối tăm, nhìn sâu vào ánh cái, cầm lấy chén tủ đầu giường, ra ngoài.

Dung Ân hai cong lên, trước còn có cháo trắng, người đàn ông mở cửa phòng, hành lang đèn thủy tinh chiếu vào, chỉ là vài giây, liền tối sầm lại.

Cô thà rằng cái tát kia là đánh ở mặt mình, để nếm thử, cái gì là đau.

Vương Linh có xuống lầu, liền canh giữ ở ngoài cửa, khi nhìn khuôn mặt của Nam Dạ Tước, ràng hoảng sợ, “ Thiếu gia, cần gọi anh Từ đến ?”

Trận cãi vả kịch liệt kia, nghe được.

Cô cho là Dung Ân tát Nam Dạ Tước hai cái, người đàn ông này, đến bất cứ nơi đâu đều là tiêu ểm, quen được chào đón hăm hở, nhưng sao anh lại có thể nhẫn nhịn đến như vậy trước người phụ nữ.

Nguyên nhân chỉ có , đó chính là anh , hơn nữa còn là vô cùng người phụ nữ ở bên trong kia.

Vương Linh hiểu gút trong đó, nhưng mà vào lúc này, cảm Dung Ân quá mức tàn nhẫn, nhẫn t tổn thương như vậy, ngay cả cũng dám nhìn nữa.

Người đàn ông đem chén đặt ở trong tay , “ Không cần”

Anh lách người xuống dưới lầu, vòng qua phòng khách tới quầy bar, bên trong có rượu quý của anh.

Hennessy nguyên chất thơm nồng, chất lỏng màu nâu nhạt đảo quanh trong ly rượu, ngón tay người đan ông cầm ly rượu, khẽ nghiêng, hơi cạn sạch.

Rượu chạy thẳng vào dạ dày, nóng cháy làm anh khẽ nhíu mày, Nam Dạ Tước lại rót ly, nơi cổ họng cuộn, chất lỏng màu nâu nhạt kịp nuốt xuống, tràn khắp khóe miệng.

Đây phải là , đây là rượu ">, Vương Linh đứng trong phòng khách, mặc dù lo lắng, nhưng vẫn dám tiến lên, cầm lấy chén vào phòng bếp.

Dáng đó, ở trong phòng khách, lộ ra tiêu ều mà tịch mịch.

Nam Dạ Tước khui mở chai rượu, anh muốn uống say, nhưng trong đầu anh lại thanh tĩnh hơn bất kỳ lúc nào khác, bước có chút lảo đảo, anh lên lầu, trong con ngươi đen tuyền lóe lên.

Nếu như muốn hận, hãy hận sâu.

Không bao lâu, Vương Linh nghe trong phòng ngủ lầu truyền đến tiếng thét chói tai của Dung Ân, vội vàng ra phòng bếp, ghế sa lon Dạ Dạ hai tai cũng dựng đứng lên, cũng ầm ĩ náo loạn.

Trên giường lớn kingsize, hai thân thể quấn lấy nhau, Dung Ân ngừng giãy dụa “ Đừng chạm tôi, anh cút ngay…”

Nam Dạ Tước đè lại hai vai của , đem ép vào trong giường lớn, Dung Ân hai bị đè nặng, thể nhúc nhích, Nam Dạ Tước khom lưng x nhập vào giữa hai . Cô giãy dụa được, chỉ có thể khóc van xin“ Không được, anh thả tôi ra, được..”

Khi người đàn ông tiến vào, hề có khúc dạo đầu, thân thể liền thể tiếp nhận được, Dung Ân gào thét, đau đớn thét chói tai, bàn tay Nam Dạ Tước che miệng của , hạ eo xuống “ Ân Ân, Diêm Việt ở thiên đường rồi, đáng tiếc em thể lên, linh hồn của em bị tôi nhuộm đen, hay là, cùng tôi xuống địa ngục

Dung Ân nghẹn ngào bị bàn tay anh bụm lại, vung nắm đấm ở thân người đàn ông, có lẽ trong lời Nam Dạ Tước kích động đến , Dung Ân cũng lời nào, chẳng qua là ngừng đánh anh.

Kể từ đêm đó, sau khi anh làm bầm tím, Nam Dạ Tước có đối xử với quá cường bạo,nhưng mà…

Đêm nay khác.

Người đàn ông đứng dậy,hai tay giữ lấy Dung Ân, anh mỗi lần tiến vào, đều khiến tê t liệt phế.

Nam Dạ Tước khẽ lui ra ngoài, khóe lạnh lùng liếc về phía Dung Ân “ Em phải , Diêm Việt ở bên cạnh sao? Được…”

Người đàn ông chợt dùng sức xông vào “ Vậy hãy để cho xem chút, em ở dưới thân của tôi như thế nào mà phải thét chói tai liên tục, Ân Ân, kêu cứu mạng cũng vô ích, chết, hóa thành tro bụi..”

“A —— “

Dung Ân hai tay bụm mặt, cảm giác như mình sắp chết, riêng thân thể mà mọi nơi đều đau, ngay cả linh hồn cũng vậy giống như là bị lăng trì, Nam Dạ Tước vuốt ve, làm ghê tởm cùng run rẩy, anh động tác ên cuồng, giống như muốn xé nát . Người đàn ông sau khi phóng thích, nhẫn t đẩy ra, liền hề quan t.

Dung Ân buông hai tay, ngừng khóc, đôi trong suốt kia hôm nay bị thù hận che lấp, Nam Dạ Tước nhìn chằm chằm ánh của , mục đích của anh ràng đạt được, nhưng anh khuây khỏa được.

Có ai hi vọng, bị chính người mình căm hận chứ??

Nhưng bọn họ lại dùng cách này ở bên nhau, dường như vĩnh viễn chỉ có thể như vậy.

Anh mặc quần áo chỉnh tề, đứng dậy về phía cửa, đem Dung Ân mình ném ở trong phòng. Lầu dưới, bên trong phòng khách, Vương Linh cho Dạ Dạ ăn, tiểu tử này mấy ngày qua ăn uống cũng tốt, chịu ăn.

“ Thiếu gia”

Nam Dạ Tước đem cái chìa khóa trong tay giao cho Vương Linh, đây là chìa khóa mở cái xích ngang hông của Dung Ân, “ Cô ấy ngày nào đó nghĩ thông suốt, cởi bỏ ra”

“ Vâng”

Nam Dạ Tước tin tưởng, chính sau khi nghĩ thông suốt, ra.

Vị đắng chát lan đến khóe miệng anh, đoạn đường của hai người, quả là tối đen như mực, khi nào mới có ánh mặt trời chiếu vào đây??

Có lẽ, có nữa rồi.
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat