Hiện Đại Chim Trong Cuoc Yeu

Published on August 13th, 2013 | by Jun Vũ

0

Chìm Trong Cuộc Yêu – Chương 5

Chương 5: Làm bồ của tôi .

Tô Ngải Nhã ghét nhất là kiểu người như Mạch Sanh Tiêu, nghèo còn giả bộ thanh cao, luôn cho rằng bản thân cố gắng là có thể thay đổi tất cả.

Trong cái xã hội này, được trai bao đâu còn là chuyện mất mặt nữa, bây giờ người ta còn hãnh diện vì được trai bao đấy.

Vào toilet, Sanh Tiêu cố vặn lớn, những lời Tô Ngải Nhã quá ràng. Cô vỗ lên mặt, vào học ở trường này là vì muốn có tương lai tốt đẹp, chịu quá nhiều khổ sở rồi.

Dù Tô Ngải Nhã là dựa vào nỗ lực của bản thân nữa, nhưng trong thế gian ta liệu có còn trong sạch?

Đâu đâu trong trường người ta cũng bàn tán về chuyện chọn người tham dự Liên hoan nhạc Paris , thông báo hôm nay mới được dán bảng tin, đó viết nhà trường tổ chức cuộc thi, tất nhiên là mỗi giảng viên có thể tiến cử sinh viên xuất sắc vào thẳng vòng chung kết.

Sanh Tiêu hiểu đó là cơ hội vô cùng tốt, giống như lời Tô Ngải Nhã , nếu có thể giành giải thưởng về , tương lai sợ tìm được ng việc tốt.

Vì là cuối tuần nên trong trường khá vắng , Sanh Tiêu tìm rất lâu mới được phòng đăng ký tham dự cuộc thi gặp được Đào Thần ở gần cửa, Đào Thần là giảng viên của , còn rất trẻ, mới 26 tuổi.

“Vì chuyện tham dự Liên hoan Paris phải ?”

“Dạ vâng, em muốn tới đăng ký ạ.”

Đào Thần quay lưng về phía , bóng anh chìm vào bóng cây long não ở sân trường, anh có do dự, hồi lâu sau mới bất đắc dĩ mở miệng, “Thôi Sanh Tiêu, lần này từ bỏ em ạ, trường chọn được người rồi.”

“Là ai ạ?” Dù biết hỏi là thừa nhưng Sanh Tiêu vẫn muốn hỏi.

“Là Tô Ngải Nhã, từ chỉ đạo xuống.” Đào Thần xoay người, ánh phức tạp nhìn Sanh Tiêu, tay nắm chặt tài liệu về cuộc thi, dù đó chỉ là hình thức, nhưng nhà trường vẫn tổ chức lớn, “Để lần sau em ạ.”

“Lần sau? Phải đợi 3 năm nữa, đến lúc đó liệu có cơ hội cho em ?”

Đào Thần thêm gì, anh hiểu hơn ai hết, ba năm nữa, chừng lại xuất thêm Tô Ngải Nhã nữa.

Cơ hội như thế này, ng bằng chỉ là đùa thôi.

“Sanh Tiêu, nếu em tham gia tôi giới thiệu em.”

Mạch Sanh Tiêu đứng nền xi măng lạnh lẽo, lắc đầu “Cảm ơn thầy Đào, em có thể tự làm được ạ.”

Sanh Tiêu rất có tài năng, tiếng đàn của có hồn chứ giống những người khác, đa số sinh viên vào Hoa Nhân học tập đều có gia cảnh giàu có, quyền thế. Một là trong nhà tiền chất cao như núi, hai là con ông cháu cha.

Cho nên hoàn cảnh của Mạch Sanh Tiêu càng khiến trở nên khác biệt.

Thông báo dán bên trong khung kính, cuộc thi này người quan t thực có nhiều, chỉ có mình Sanh Tiêu đứng trước đó, thỉnh thoảng vài sinh viên qua ngó vào, nhưng cùng lắm là liếc qua rồi lại .

“Cơ hội thế này còn lâu mới đến lượt bọn mình…”

“Phải đó, chắc chọn sẵn được người rồi…”

Tấm poster rất nghệ thuật, những phím đàn đen trắng như bay múa trong sắc xanh thăm thẳm của biển cả bao la, duỗi bàn tay phải, năm ngón tay xòe khẽ chạm lên những phím đàn ấy.

Đột nhiên eo bị ôm chặt, Sanh Tiêu giật mình, quay đầu, biết y đứng bên cạnh từ bao giờ, ánh y rời khỏi tấm poster, chuyển sang khuôn mặt : “Muốn tham gia?”

Sanh Tiêu đoán nổi ý định của y, chỉ cảm eo bị lực rất lớn ghìm chặt, muốn tránh nhưng sức tất nhiên thể so được với Duật Tôn, “Có lẽ tôi có thể cho em cơ hội này.”

“Anh?”

Khóe môi mỏng của y khẽ uốn cong, con ngươi đen bóng tinh tường trong chớp có thể nhìn thấu , Sanh Tiêu cụp nhìn cánh tay Duật Tôn cuộn chặt lấy vòng eo , “Tôi cho anh được cái gì hết.”

“Cho tôi, cơ thể em.” Giọng ệu lạnh như băng được thổi vào tai cổ kèm với luồng khí ấm nóng, từ tốn thẳng tg ra lời đề nghị cần che đậy. Mạch Sanh Tiêu dù có tỉnh táo cũng giấu nổi xấu hổ, tay y nóng hổi, chỉ cần cử động là có thể cảm nhận được ngón tay nóng như ngọn lửa của y. “Giá này cũng cao lắm, chỉ là cơ hội lên sân khấu mà thôi.”

Duật Tôn giơ tay lên, dùng ngón trỏ khẽ khàng ve vuốt má , « Da mịn, đúng là sinh viên, so với đàn bà tốt hơn nhiều. »

tin nổi y có thể thốt ra những lời như vậy, dù sao đây cũng là trường học, Sanh Tiêu muốn đẩy tay y ra, nhưng bị tay tên đàn ông kéo sát vào hông gã. “Đi nhanh thế, ăn bữa cơm với tôi, tôi cho em cơ hội cạnh tranh ng bằng.”

Cô nghi ngờ, nhưng đây lời mời đầy thu hút, “Thật ?”

hay giả, Sanh Tiêu cũng lên xe theo Duật Tôn, nhưng y mang ăn cơm, mà đưa tới Club lớn nhất thành phố, Cám Dỗ.

Nơi này từng đổi tên lần, nhưng sau này lại trở về cái tên cũ, địa phương như thế này hợp nhất với cái tên Cám Dỗ.

Phòng bar hạng nhất, vẫn giống như trước đây phục vụ trong tư thế quỳ gối, quản lý mang vài khá xinh xắn vào, quản lý có rất quen với Duật Tôn, “Mấy ngày gặp Duật thiếu, lại đổi em khác rồi.”

“Tước thiếu đâu?”

“Ông chủ? Anh còn biết cậu ấy sao, ở nhà với vợ con rồi.” Quản lý khẽ đẩy mấy , “Phục vụ cho tốt.”

“Ngồi chỗ kia.” Duật Tôn tiện tay chỉ, y thích có quá nhiều người vây quanh, y chỉ có đem mê duy nhất là mê sinh viên, ều này tất nhiên quản lý ngầm hiểu.

Lần đầu tiên Sanh Tiêu đến những nơi như thế này, nhất thời sợ hãi co rúm lại góc, Duật Tôn ngồi rất gần , thậm chí cả tiếng hô hấp đều đều cũng nghe được. Các lần lượt tới chúc rượu, đại gia như vậy ai mà muốn dựa hơi để phất đời.

“Làm bồ của tôi , từ giờ về sau em muốn gì được nấy, cần đỏ mong ngóng cái liên hoan nhạc, tôi có thể cho em cuộc sống đầy đủ, ít nhất là đủ cho cả đời em cần phải lao động phấn đấu.” Duật Tôn chầm chậm, rất trôi chảy cứ như lời này được y ra mỗi ngày nên quen miệng vô cùng vậy.

“Anh muốn mua tôi?” Thốt lên rồi Sanh Tiêu mới ý thức được mình vừa gì, cũng hiểu sao lại dùng từ như vậy.

Duật Tôn vươn tay, ngón tay mang theo hương thuốc lá nhàn nhạt kéo lấy cằm , chiếc áo trắng tinh bỏ hai cúc áo càng thêm quyến rũ vô cùng, “Đừng giả vờ, tôi nhìn ra được, em vất vả thế nào mới trụ lại được ở ngôi trường hàng đầu đó, em cam t để người ta đè đầu cưỡi cổ? Nên hiểu là ba năm nữa mà em ra đời như thế này cùng lắm trở thành giáo viên nhạc thường thường bậc trung, coi như em ng toi học hành.”

Cám Dỗ, là nơi Duật Tôn cố tình mang tới, sinh viên như được trường học bảo vệ quá tốt, nếu nhìn được bản chất của xã hội, mãi chỉ là con ngốc bị người ta dẫm nát dưới lòng bàn , vì vấp ngã nên có cơ hội tiến bộ. Phục vụ nghe theo Duật Tôn rót thêm rượu, bày kín rượu bàn, Duật Tôn buông cánh tay vắt vai , tùy tiện lấy xấp tiền trong ví ra, ném lên bàn, “Hôm nay ai uống nhiều nhất, tiền này thưởng cho người đó.”

Khách của phòng bar hạng nhất, luôn là người hào phóng nhất.

Lúc đầu mấy chỉ liếc nhìn nhau, ngay sau đó liền bổ nhào xuống trước bàn, vì tất cả các đều mặc đồng phục nên lúc quỳ xuống đều lộ ra khe sâu hun hút, cùng cặp dài dưới chiếc váy trắng ngắn cũn cỡn.

Ở nơi này, cần che đậy, tại mục tiêu của bọn họ là từng chén từng chén rượu men vàng sủi bọt.

uống quen cũng chịu nổi nếu uống quá nhiều, có người uống nhanh quá nôn ra tại chỗ, miệng mặt đều là dơ b, như trò hề, còn thân thể cao lớn của gã đàn ông lún sâu xuống sô pha băng da , như dùng tiền để thưởng thức trò hay, cặp dài của y thu lại, trong toàn là kinh tởm, « Cút ngay, ra ngoài ngay »

vừa mới nôn rất biết ều, bàn tay đè chặt dạ dày, cố đứng dậy ra ngoài.

Trong người khác có lẽ cái màn này đáng cười, nhưng Sanh Tiêu hiểu, nếu phải vì nghèo, những này liệu có bao giờ tới đây ? Chỉ còn mấy người vẫn tiếp tục, đỏ vằn tia máu, thấm ướt rượu.

« Thôi , uống nữa xảy ra chuyện mất. » Cô thể tiếp tục nhìn nữa, như bị người ta bóp chặt cổ, làm sao thở nổi, dù rằng người liều lĩnh chẳng phải .

« Thế nào cũng chẳng liên quan tới em . » Duật Tôn có vẫn chưa muốn dừng, nhưng là xoay chú ý sang người , « Được bao nuôi có gì mà tốt ? Chẳng phải lo lắng gì nữa, khuôn mặt này của em chẳng trẻ trung đươc mấy năm đâu, sao lại biết tận dụng ? »
Bạn có thể ấn nút mũi tên qua trái/phải để đọc chương trước/kế tiếp (nếu có).

Bạn có thể tăng giảm kích cỡ font chữ bằng cách ấn tổ hợp Ctrl+ / Ctrl- (Cmd+ và Cmd- trên OS X).

Lỗi không đọc được truyện? Link hình die? Bạn có thể thông báo cho Ngôn Tình Hay bằng nút liên hệ (góc dưới, bên phải)

«Đọc tiếp chương kế»

»---
---«

Tags:


About the Author

I'm awesome. Sue me !!!Comments are closed.

Back to Top ↑

Liên Hệ

Hiện tại Jun không online. Bạn có thể để lại lời nhắn tại đây.

Nội dung

Nhấn Enter Để Chat